Xuất tinh sớm có thai được không? Người xuất tinh sớm muốn có thai phải làm gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng bất thường của sinh lý gây ra nhiều phiền toái và ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản của nam giới. Xuất tinh sớm có thai được không, có nguy cơ vô sinh không là thắc mắc mà rất nhiều đàn ông đang tìm lời giải đáp.

Xuất tinh sớm có thai được không?

Bệnh xuất tinh sớm là tình trạng nam giới có hiện tượng xuất tinh ngay khi vừa bắt đầu quá trình giao hợp. Dương vật nam giới lúc này có thể vừa được đưa vào âm đạo đã xuất tinh hoặc xuất tinh ngay khi gặp những kích thích trong bước dạo đầu của quá trình giao hợp.

Lúc này, dương vật khó có thể cương cứng trở lại, khiến nam giới trở nên tự ti trước bạn tình, giảm ham muốn tình dục và gặp phải tình trạng rối loạn cương dương.

Xuất tinh sớm có thai được không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Xuất tinh sớm có thai được không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Xuất tinh sớm có thai được không dựa vào rất nhiều yếu tố. Những yếu tố đó là chất lượng của tinh trùng, thời gian xuất tinh, sức khỏe của nam giới và của bạn tình.

Nam giới bị xuất tinh sớm khó có khả năng có con hơn người bình thường. Một số trường hợp dương vật chưa kịp đưa vào âm đạo đã xuất tinh có thể khiến nam giới bị vô sinh.

Chính vì thế, hiểu được các trường hợp xuất tinh sớm, nguyên nhân xuất tinh sớm giúp nam giới chủ động trong việc điều trị và kiểm soát khả năng xuất tinh.

Khả năng có con trong các trường hợp xuất tinh sớm

Khả năng có con của nam giới khi bị xuất tinh sớm phụ thuộc rất nhiều vào các trường hợp xuất tinh sớm:

 • Dương vật đi sâu vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt

Nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có khả năng đưa dương vật đi sâu vào âm đạo, tuy nhiên thời gian cương cứng của dương vật rất ngắn, nam giới không kiểm soát được quá trình xuất tinh.

Trong trường hợp này, nếu chất lượng và số lượng tinh trùng đảm bảo, nam giới vẫn có thể có con một cách tự nhiên và bình thường. Lúc này phái mạnh nên lưu ý đến màn dạo đầu để nữ giới dễ đạt khoái cảm hơn.

 • Xuất tinh sau khi dương vật đã vào âm đạo nhưng chất lượng tinh trùng kém

Tình trạng xuất tinh sớm khi dương vật đã xâm nhập sâu vào âm đạo nhưng chất lượng tinh trùng của nam giới không đạt yêu cầu, khiến họ bị tinh trùng yếu, lượng tinh dịch ít, tinh trùng loãng hoặc vón cục khiến khả năng thụ thai tự nhiên rất thấp.

 • Xuất tinh trước khi dương vật vào âm đạo

Có nhiều nam giới gặp phải trường hợp dương vật xuất tinh sớm khi có kích thích tình dục nhưng chưa kịp đưa vào âm đạo. Điều này có thể gây ra tình trạng vô sinh rất cao ở nam giới. Tinh trùng không thể xâm nhập vào tử cung nữ giới để tiến hành quá trình thụ thai.

Lúc này, nam giới cần phải được điều trị hoặc thực hiện các liệu pháp sinh sản để tăng khả năng có con.

Tham khảo thêm : Cách Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ – Phái Mạnh Bản Lĩnh Hơn Khi Ân Ái

Biện pháp cải thiện khả năng sinh sản khi xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới cũng như phong độ phái mạnh. Chính vì thế, việc điều trị tình trạng này cần được thực hiện sớm. Nam giới cần đến bệnh viện, cơ sở y tế để được chẩn đoán một cách chính xác nhất và có phương pháp điều trị phù hợp.

Một số phương pháp điều trị dưới đây có thể giúp nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý và cải thiện khả năng sinh sản.

Điều trị bằng thuốc Tây

Thuốc Tây y có tác dụng điều trị chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương tích cực, đem lại hiệu quả nhanh chóng. Việc sử dụng thuốc phải được sự đồng ý của bác sĩ, sử dụng đúng liều lượng, loại thuốc và chỉ định.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Tây y
Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Tây y

Các nhóm thuốc Tây y thường được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm là:

 • Thuốc xịt và kem gây tê: Một số loại thuốc xịt, kem gây tê giúp nam giới kéo dài thời gian cương cứng, giảm độ nhạy cảm của dương vật và ngăn ngừa tình trạng xuất tinh nhanh. Các thuốc có thể được sử dụng là prilocaine và lidocain.
 • Một số loại thuốc khác được sử dụng điều trị vấn đề sinh lý là thuốc đặc hiệu trị xuất tinh sớm, nhóm thuốc ức chế phosphodiesterase – 5 và thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
 • Ngoài ra, nam giới có thể sử dụng các loại thuốc giúp cân bằng nội tiết tố, cải thiện chất lượng tinh trùng và thuốc điều trị các bệnh lý nam khoa nếu có.

Xem thêm

5 Cách Kiềm Chế Xuất Binh Sớm Được Chuyên Gia Khuyên Dùng

Điều trị bằng thuốc Đông y

Tình trạng xuất tinh sớm có thể được điều trị bằng các bài thuốc Đông y. Đây là phương pháp điều trị khá an toàn, đem lại nhiều công dụng và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Các bài thuốc Đông y giúp nam giới khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý dựa trên cơ chế thải độc, tăng cường chức năng tạng, phủ của các vị thuốc trong y học cổ truyền.

Chứng xuất tinh sớm trong Đông y còn được gọi là chứng Tảo tiết, liên quan đến hoạt động của thận và tâm, can, tỳ, phế. Do đó, cơ chế điều trị của phương pháp này giúp chức năng của thận và 4 kinh được tăng cường và giúp thông kinh, lưu thông máu đến dương vật tốt hơn.

Một số vị thuốc trong Đông y được sử dụng nhiều trong điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới là: ba kích, nhục thung dung, thỏ ty tử, nhân sâm… Khi sử dụng các vị thuốc này, nam giới cần kiên trì để có được kết quả điều trị tốt nhất.

Để trị DỨT ĐIỂM xuất tinh sớm, nâng cao cơ hội thụ thai, nhiều quý ông đã lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ – kế thừa bí quyết duy trì huyết mạch các đời vua Nguyễn.

XUNG TRẬN miệt mài, CUỘC YÊU bền bỉ với “tiên dược HOÀNG CUNG” Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, phát triển từ các phương thuốc được Ngự Y dâng vua Minh Mạng. Tục truyền, sự hiệu nghiệm của những “bí dược” này giúp vua Minh Mạng luôn sinh long hoạt hổ với năng lực phòng the đáng nể. Mỗi đêm vua thị tẩm 5 – 6 cung phi, hạ thụ thai 5 – 6 hoàng tử. Vị vua này cũng có tới 43 tần phi từng sinh nở với tổng cộng 142 người con – là đế vương nhiều con nhất sử Việt.

Là sự kết hợp hoàn hảo của YHCT Hoàng Cung và nghiên cứu hiện đại, Uy Long Đại Bổ đã được nhiều cơ quan báo chí, truyền thông uy tín (VTC News, Alobacsi, báo Gia Đình,…) giới thiệu tới hàng triệu độc giả. Trên VTV2, nghệ sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ: Bài thuốc giúp anh khỏe hơn, có “cuộc yêu” thăng hoa trọn vẹn:

Được báo chí đánh giá cao như vậy là vì Uy Long Đại Bổ hội tụ nhiều “điểm sáng” như:

 • Điều trị ĐA HIỆU với sự kết hợp từ 4 bài thuốc nhỏ (Đan, Tửu, Hoàn, Đặc trị xuất tinh sớm) trong cùng 1 liệu trình, giúp nâng cao thể trạng nam, cải thiện sinh lý, ngăn chặn xuất sớm.
 • Phác đồ ĐỐI CHỨNG LẬP PHƯƠNG bám sát bệnh cảnh của từng đấng mày râu, điều trị TRIỆT ĐỂ – TẬN GỐC căn nguyên xuất tinh sớm.
 • Cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ bổ thận, cân bằng thận âm – thận dương, giúp quý ông tàng tinh (cất giữ tinh) và kiểm soát sự đóng/mở tinh quan (cửa tinh) tốt hơn, tự chủ xuất tinh. Đồng thời, bài thuốc bồi bổ từ bên trong, giúp tăng cường chất lượng và số lượng “tinh binh” để quý ông cứ “nã pháo” là “trúng đích”.
 • Nguồn dược liệu an toàn, hội tụ 30+ thảo dược phòng the được phối ngũ linh hoạt: Đông trùng hạ thảo, ngài tằm đực, ba kích, nhục thung dung, nhung hươu Siberia,… Dược liệu đạt chuẩn SINH HỌC, độ tự nhiên cao, an toàn, không gây mệt mỏi, không gây nhờn thuốc.
Dược liệu quý, cải thiện “tinh binh”
Dược liệu quý, cải thiện “tinh binh”

Nhờ những ưu điểm vượt trội, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp hơn 40.200+ nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “chưa đến chợ đã hết tiền”. Với “cuộc yêu” dài lâu hơn, thỏa mãn hơn, các cặp đôi sẽ tăng cơ hội có con, sớm “kết nụ khai hoa”.

>> Kiểm chứng hiệu quả của Uy Long Đại Bổ: Hết Xuất Tinh Sớm – Bệnh Nhân 30 Tuổi Báo Tin Vợ 2 Vạch

 

Uy Long Đại Bổ - Giải pháp cho các quý ông xuất sớm, khó có con
Uy Long Đại Bổ – Giải pháp cho các quý ông xuất sớm, khó có con

Không chỉ vậy, Uy Long Đại Bổ còn vinh dự xuất hiện trên VTC6 – Chuyên Gia cho mọi nhà. Trong chương trình, chuyên gia khẳng định Uy Long Đại Bổ là giải pháp hoàn hảo giúp hồi sinh tinh lực, bản lĩnh phòng the cho các quý ông hậu COVID-19. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Liên hệ nhận tư vấn miễn phí:

Cải thiện chế độ sinh hoạt

Việc cải thiện chế độ sinh hoạt kết hợp với dinh dưỡng một cách khoa học giúp tăng cường sinh lý nam giới và điều trị chứng xuất tinh sớm rất hiệu quả. Nam giới cần thực hiện chế độ sinh hoạt khoa học dựa trên những lưu ý sau:

 • Bổ sung đầy đủ các nhóm dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường các dưỡng chất tốt cho sinh lý và chất lượng tinh trùng của nam giới.
 • Không nên sử dụng các thực phẩm có hại, đồ ăn chứa nhiều chất béo, chất ngọt, đồ cay nóng, nội tạng động vật, rượu bia và chất kích thích.
 • Nam giới cần cân bằng giữa cuộc sống, công việc và tình yêu để giảm áp lực, stress tránh dẫn tới rối loạn sinh lý.
 • Nên tập luyện các bài tập giúp tăng cường sinh lý phái mạnh như bài tập kegel, bài tập yoga, thể hình, bơi lội…
 • Quan hệ tình dục điều độ, tần suất vừa phải và nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

Liệu pháp sinh sản

Liệu pháp sinh sản được thực hiện khi nam giới bị xuất tinh sớm, muốn có con và gặp nhiều khó khăn khi thụ thai một cách tự nhiên. Lúc này, các liệu pháp sinh sản có thể được thực hiện là: thụ tinh trong ống nghiệm, thắt tĩnh mạch thừng tinh hoặc nối ống dẫn tinh.

Có thể thực hiện các liệu pháp sinh sản để tăng khả năng có thai
Có thể thực hiện các liệu pháp sinh sản để tăng khả năng có thai

Các liệu pháp sinh sản bắt buộc phải được thực hiện ở những bệnh viện, cơ sở y tế có uy tín và trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ.

Xuất tinh sớm có thai được không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có yếu tố chủ quan về sức khỏe của nam giới, cách điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về tình trạng xuất tinh sớm, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời, hỗ trợ tăng cường khả năng sinh sản.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Tin liên quan: 

Bạn nên biết

Ngày đăng 12:00 - 20/06/2022
Cập nhật lúc: 4:11 PM , 17/09/2022
Đánh giá bài viết
4.8/5 - (5 bình chọn)

Bình luận (31)

 1. Thúy MK says: Trả lời

  Người yêu em mắc bệnh xuất tinh sớm cứ qhe tầm 30s_1phút anh đã ra hết bác sĩ cho em hỏi như vậy có khả năng sinh con không tụi em quan hệ được 1năm không sử dụng bất kì biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không có thai em đang rất hoang mang xin bác sĩ tư vấn giúp em và cho em lời khuyên em nên làm thế nào ?

  1. Nhật Lệ says: Trả lời

   em tìm hiểu được biết TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết trường hợp nam giới không phải quan hệ lần đầu nhưng thường xuyên bị xuất tinh sớm với tần suất cao nhưng nếu muốn có thai thì còn phụ thuộc vào Nguyên nhân gây xuất tinh sớm, mức độ xuất tinh sớm có nghiêm trọng không và chất lượng tinh trùng như thế nào. vậy nên đi khám chuyên khoa cho yên tâm tìm được nguyên nhân mà chữa trị chứ để lâu bệnh chỉ nặng hơn thôi. đi khám dùng thuốc kết hợp ăn uống tỏng vài tháng là ok mà giờ nhiều người bị lắm với lại bị sinh lí này điều trị đông y cho yên tâm.

  2. Liên Đặng says: Trả lời

   Thả tận 1 năm mà không có bầu giỏi thế chị đây không cẩn thận có mà liên tục ý máy nhậy quá cũng khổ ? đúng là mỗi người mỗi cảnh không có con thì khổ còn chị cứ lớm lớp lo sợ vỡ kế hoạch. Em đi khám đi cho yên tâm em ạ.

  3. Đức Khang says: Trả lời

   Em nên rủ bạn trai qua chỗ cầu giấy có nhà thuốc nhất nam y viện ở đó chữa bệnh về sinh lí tốt lắm, toàn thuốc đông y nên hiệu quả lâu dài mà dùng thuốc không lo tác dụng phụ. Trước chồng chị cũng bị xuất tinh sớm 2 vk ck lấy nhau hơn 1 năm bác sĩ bảo do anh bị xuất tinh sớm nên chất lượng tinh trùng giảm vậy nên cũng khó nhưng dùng uy long đại bổ sau 3 tháng điều trị a kết hợp ăn uống tập luyện thể dục mà hơn 2 tháng sau khi dùng thuốc mk có bầu đo, bạn đưa bạn trai qua đó khám xem thế nào ?

  4. Quang 1989 says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ đi, thuốc đó tiện lắm không phải lo sắc hay gì đâu có loại uy long đại bổ dạng viên này, dạng cao rồi có cả dạng thuốc thang để ngâm rượu đó. Mình là mình mua luôn bình ngâm sẵn rồi về đong hết nước đầu ra các chai nhỏ dùng dần còn cái thì lại mua thêm rượu đổ thêm vào ngâm hết lại có cái dùng cứ dùng quanh năm thôi mà thấy á từ ngày mình biết đến uy long đại bổ dùng thuốc người khỏe mà thằng nhỏ cũng khỏe luôn, h kiểu gì ngày cũng phải hiệp khoảng nửa tiếng ý sung lắm chứ không như trước.

  5. Bùi bến says: Trả lời

   Nói thật chứ không phải ai bị xts cũng khó có con đâu còn phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng nữa cơ, nếu chất lượng ok thì vẫn có con còn tinh trùng loãng hay yếu thì phải điều trị thuốc mới ok được không thì chả bjo có con luôn. Vậy nên nếu biết bị xts thì nên đi chữa sớm đi chứ càng để càg nặng thôi.

 2. Luân lái xe says: Trả lời

  Suất tinh sớm bao lâu thì không thể có con nhỉ? Bị này chữa có khỏi được không nhỉ? bsi tư vấn giúp e 0913225xxx

  1. Đựng công tử says: Trả lời

   Tùy vào mức độ nặng nhẹ chứ hỏi chung chung thế này biết thế nào ? Nếu mới có thể áp dụng các bài tập này kết hợp dùng uy long đại bổ sau 3 tháng kiểu gì sài cũng ok https://www.tapchidongy.org/8-bai-tap-chua-yeu-sinh-ly-tai-nha-giup-nam-gioi-cai-thien-sinh-luc-nhanh-chong.html

  2. Mèo hoang says: Trả lời

   Bị bệnh về sinh lý này chỉ có chữa đông y hiệu quả mà an toàn thôi, chứ dùng thuốc kịch dục linh tin khéo lại tự mình hại mình ý.

  3. Tiến Tâm says: Trả lời

   A cũg bị xts mà vẫn có con đây e, tùy vào mức độ chứ k pải bị là k có con đâu đây chỉ là 1 trog các nguyên nhân gây nên chuyện khó có con thôi, đi khám chuyên khoa cho yên tâm chứ cứ đoán già đoán non lại ảh hưởg đến tâm lí thàh ra có cũg k có đc ý. Nói thật em đi khám đi sau đó điều trị theo hướg bs tư vấn ý

  4. Kiều VĂn Quỳnh says: Trả lời

   Tôi cũng bị suất tinh sớm ngày đấy do thủ dâm mà thành ra khổ, cậu ấm không nghe lời cứ chưa kịp đưa vào đã phụt rồi, đã chữa ở viện dùng thuốc được 1 thời gian rồi không thấy cải thiện nhiều may bạn cùng công ty mách bảo bị này chữa đông y hiệu quả nên chuyển qua dùng uy long đại bổ mà giờ mới làm chủ được cậu ấm đấy, thuốc này dùng tiện lắm mang tiếng thuốc đông y chứ có phải lo sắc gì đâu chỉ có sẵn uống, với hay nữa là có loại ngâm rượu uống được quanh năm luôn vừa khỏe mình mà thằng nhỏ lại nghe lời thế mưới phê chứ.Thuốc thì chỉ cần uống có 3 tháng thôi còn rượu lại uống quanh năm được, trong thời gian dùng thuốc bác sixc lại luôn gọi điện thoại hỏi thăm tình trạng dùng thuốc thế nào rồi dặn dò ăn uống kiêng khem cẩn thận lắm luôn. Dừng thuốc hơn năm rồi chưa thấy hiện tượng lại luôn. mà trộm vía inh lý cải thiện vợ chồng chịu khó tẩm bổ thêm ăn uống các kiểu nửa năm 2 vợ chồng cũng có thằng cu.

  5. Thanh mai says: Trả lời

   Em liên hệ qua số này 02485851102 gặp bác sĩ vân anh nhé, trước chồng chị cũng bị suất tinh sớm như em cũng nhờ có bác mà bộ súng của chồng chị sài ok rồi. Chịu khó kiên trì sài thuốc của bác kết hợp ăn uống tập luyện rồi kiêng đồ nếp chất kích thích nhất là thuốc lá em ạ, để thuốc có tác dụng tốt nhất.

  6. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Luân lái xe , bạn để ý điện thoại bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất bạn nhé.
   Thân ái!

 3. Lê Hiệu says: Trả lời

  Bên nhất nam y viện này khám chuyên nam khoa tốt hả mọi người, tôi cũng đag bị tình trạg xuất tinh sớm đây tôi lập gia đình được gần 1 năm rồi mà cố mãi cũng chưa có tin vui. Không biết bị xuất tinh sớm là do năm thứ 2 học đại học tôi có thủ dâm lúc đầu máy móc hđộng ngon lắm được 1 thời gian là tôi thấy thay đổi nhưng cứ nghĩ bỏ thủ dâm lâu ngày nó khỏe lại mà giờ chả hiểu thế nào xuốg cấp k phanh luôn, chán lắm giờ có xem phim đen cũg chả thấy hứg thú hôm rồi vợ gạ suốt mà cũg có làm gì đc đâu vào nhấp đc cái là xả rồi hix. Tôi đag muốn đi khám xem thế nào thấy mấy anh ở chỗ làm thêm bảo đến cầu giấy có nhà thuốc nhất nam y viện mà k biết thế nào hoag mag.

  1. Nguyễn Khoái says: Trả lời

   chuẩn rồi đi khám đi anh, tôi cũng mới chữa suất tinh sớm ở đó xong bộ dàn lại ngon lành rồi.

  2. Lê Hiệu says: Trả lời

   Bên nhà thuốc có làm việc chủ nhật không anh? dùng thuốc có tiện không có phải kiêng khem gì không anh ?

  3. Trường Mi nhon says: Trả lời

   Ăn hầu, thịt bò, thị gà thấy bảo tốt mua đi anh về ăn tái ăn liên tục kiểu gì cũng có tác dụng với tập tạ ý mấy bài tốt cho cậu ấm mưa dầm thấm lâu anh ơi. Cứ chịu khó kiên trì sẽ thành công thôi.

  4. Đạt says: Trả lời

   Mới còn bảo ăn uống tập luyện được chứ để lâu thế kia rồi tốt nhất là đi khám chuyên khoa rồi mà dùng thuốc, chứ ăn hầu hay ăn gà , tập luyện đến mấy mà không dùng thuốc thì cũng chả có ý nghĩa gì luôn ý.

  5. THẮNG PBY says: Trả lời

   SÀI UY LONG ĐẠI BỔ ĐI ANH, SAU 3 THÁNG ANH SẼ THẤY CẢI THIỆN RÕ LUÔN TÔI DÙNG 3 THÁNG ĐẾN NAY NGON LÀNH CÀNH ĐÀO RỒI MÀ ĂN UỐNG CŨNG KHÔNG QUÁ KHẮT KHE ĐÂY NÀY CÁC ANH ẤY DÙNG RỒI PHẢN HỒI NÀY https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-uong-den-dau-do-den-day-xuat-som-nang-may-cung-khoi.html

  6. Đông says: Trả lời

   Em tìm hiểu thấy cũng nhiều người dùng tốt cũng đặt thử liệu trình về dùng rồi hy vọng được như các anh chị chia sẻ.

  7. Nguyễn bình says: Trả lời

   Đã dùng uy long đại bổ hơn 1 tháng thằng nhỏ hoạt động tốt rồi công nhận thuốc rốt chắc hết liệu trình thằng nhỏ ok.

  8. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, Nhất nam y viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 và thời gian cụ thể buổi sáng từ 8h-12h và buổi chiều thì từ 1h30-5h30. Để đến khám bạn có thể gọi điện vào hotline 024 8585 1102 để đặt lịch trước nhé!
   Thông tin đến bạn!

 4. ToAn 2k says: Trả lời

  sao bao cai uy long dai bo tot lam ma minh dung gan 3 ngay chua thay cai thien gi nhi, chi duoc cai cam giac thay nguoi khoe hon ngu tot hon, chu sinh ly van vay a. Hay tai minh khong hop thuoc nhe ? Dang thich vi thay moi nguoi bao dung cai nay cua dong y tot, khong bi tac dung phu nhung ma hieu qua chua thay nan qua… bao gio minh moi cam nhan duoc dieu do chu hix hix hix

  1. Tùng ngêu says: Trả lời

   Thuốc đông y chứ có phải kích dục tại chỗ đâu mà nhanh được, kiên trì hơn tuần đi là thấy hiệu quả mới đc vài ngày đã kêu.

  2. Gia says: Trả lời

   Đúng là có bệnh vái tứ phương em đây đủ thứ thuốc tây y có thuốc nam có h cũng dùng thuốc đông y của ông thầy trên huyện đây mà thằng nhỏ nghe cũng vẫn chưa thấy tiến triển gì cũng chỉ vài nhịp là bung bét rồi. chán chả biết làm thế nào nghĩ lại tại mk ngu mà tự nhiên đi lao vào cái thủ dâm thành ra giờ vợ nằm cạnh gạ các kiểu cũng chả biết đến sướng là gì nhục nhã.

  3. Đại Cát says: Trả lời

   Uy long đại bổ dùng phải ngoài 1 tuần mới thấy tác dụng cơ chứ vài ngày mà ăn ngon ngủ ngon là mừng rồi ông ạ, ông dùng thuốc linh tinh người nó còn mệt lả đi ý chứ, tôi đây này nghe thằng bạn bảo dùng xịt hỗ trợ kiểu j vào trận cũng phê thế mà phê chứ thấy đâu lại vác vạ vào người, thằng nhỏ cứ đơ cả đêm k cảm giác gì luôn đi khám bác sĩ còn bảo bị liệt dương tạm thời kia kìa. Đấy nhanh mà làm gì dùng uy long đại bổ tuy thời gian hiệu quả có thể hơi chậm nhưng nó an toàn mà hiệu quả lâu dài chứ dùng xịt hậu quả ân hận cả đời nếu không chữa kịp thì cái nào hơn.

 5. Nguyễn Huy says: Trả lời

  Đấy chỉ vì em còn trẻ em chưa quan tâm lắm đến vấn đề con cái, chỉ đang quan tâm đến vấn đề sinh lý vì em bị xuất sớm. Thấy mọi người bảo rằng bị yếu sinh lý chữa đông y là an toàn nhất với hiệu quả cao thì cứ không tin cơ, đi dùng thuốc tây rồi mới biết phụ thuộc nó thế nào. Bản thân em đã dùng rất nhiều thuốc thực phẩm chức năng nhật rồi hàn cũng dùng nhưng cứ dừng thuốc 1 thời gian là biết ngay à, chứ chả phải lâu gì, đến khi quay sang dùng uy long đại bổ tuy tác dụng của nó có hơi chậm thật nhưng mà nó an toàn mà lại hiệu quả lâu dài về sau này, đấy dùng có 3 tháng thôi giờ hơn năm thằng nhỏ vẫn ngon lành chả như trước muốn vào trận cũng khó.

  1. kiên tóc says: Trả lời

   Công nhận nhá em cứ nghĩ dùng xịt tiện mà chả phải kèm theo nó lại phải có gel rồi trước khi xịt phải vệ sinh xong mát xa chứ có phải xịt xong là vào trận được đâu chán lắm. Uy long đại bổ có tốt như các anh cse không, em tính chuyển mà hoang mang quá

  2. Thuận thiệu NX says: Trả lời

   Vài tháng nay vào trận cứ được vài cái nhấp là xỉu rồi bắn rồi chán quá, vợ nó cho ăn hầu cả tháng nay rồi mà xông trận vẫn vậy à, là đàn ông mà bị yếu này kể ra vợ nó là người buồn nhất đấy nhở, mk cũng muốn chữa dứt điểm chứ cứ ntn làm sao vk chồng có con được nhỉ ?

  3. ĐẶng Lâm says: Trả lời

   Biết thế là tốt ông ạ, thôi lo mà đi khám chuyên khoa đi cho yên tâm chứ bệnh này càng để lâu càng nặng thôi cẩn thận dùng linh tinh còn chả có con ý chứ.

 6. Nguyễn Đức Long says: Trả lời

  Sai lầm lớn nhất chắc là việc mình không gặp uy long đại bổ sớm mà sài linh tinh thành ra suất tinh sớm vẫn ở lại mà núi tiền gia đi, chán lắm có lần dùng thuốc kích dục mua ở shop người lớn còn bị liệt dương tạm thời cơ may mà biết đến bác sĩ vân anh với uy long đại bổ không thì không biết giờ thế nào luôn .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.