Bài thuốc chữa thoái hóa cột sống lưng hiệu quả nhất hiện nay - Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc chữa thoái hóa cột sống lưng hiệu quả nhất hiện nay

Thoái hoá cột sống thắt lưng là bệnh về xương khớp điển hình và đang có xu hướng trẻ hoá nhanh chóng. Trước đây, đa phần những người bị bệnh thoái hoá cột sống, thoái hoá cột sống thắt lưng ở độ tuổi phổ biến là tầm 60 tuổi. Ngày nay, không ít người ngoài 40 tuổi, thậm chí mới ngoài 30 cũng đã xuất hiện những triệu chứng thoái hoá cột sống thắt lưng. Cùng tìm hiểu về bệnh và bài thuốc điều trị thoái hoá cột sống thắt lưng hiệu quả nhất hiện nay.

Bệnh án thoái hoá cột sống thắt lưng

Bệnh án thoái hóa cột sống thắt lưng là hồ sơ bệnh án cụ thể của một bệnh nhân bị thoái hoá cột sống thắt lưng. Bệnh án cung cấp thông tin về tình trạng bệnh lý, phương pháp điều trị, chỉ dẫn của bác sĩ,.. Chính nhờ vào bệnh án mà bác sĩ có thể biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân cho những lần khám và điều trị sau bên cạnh đó người bệnh thoái hoá cột sống thắt lưng cũng nắm được thông tin bệnh của mình.

Thoái hóa cột sống thắt lưng là bệnh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh.

Trong bệnh án thoái hoá cột sống thắt lưng thường gồm các nội dung sau:

 • Phần thông tin người bệnh: Tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, số điện thoại liên hệ, ngày vào viện, ngày lập bệnh án…
 • Phần bệnh sử: Lý do khám bệnh, quá trình bệnh lý, tình trạng sức khoẻ lúc vào viện…
 • Tiểu sử bệnh lý: Tiền sử bản thân, tiểu sử gia đình…
 • Thăm khám hiện tại: Tình trạng sức khoẻ hiện tại, Khám tổng thể toàn thân, khám bộ phận (cơ xương khớp, cột sống thắt lưng)…

Khám theo Đông y thường bao gồm:

 • Vọng: Tinh thần ổn định không có dấu hiệu loạn,da hồng tươi nhuận, lưỡi nhạt không ướt và có sắc trắng.
 • Văn: giọng nói rõ ràng, hơi thở điều hòa không có dấu hiệu về bệnh hô hấp. 
 • Vấn: Không ra mồ hôi đêm, Đau vùng thắt lưng dữ dội khi vận động mạnh và thời tiết thay đổi.
 • Thiết: Không bị phù, đau ở huyệt thận du, đại trường nhu, thừa phù cự án.

Triệu chứng thoái hoá cột sống thắt lưng

Triệu chứng thoái hoá cột sống thắt lưng tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có một biểu hiện khác nhau:

 • Các cơn đau vùng cột sống thắt lưng xuất hiện thường xuyên, âm ỉ kéo dài, đau tăng lên khi người bệnh vận động mạnh và giảm khi nghỉ ngơi.
 • Cơn đau khiến người bệnh thoái hoá cột sống thắt lưng không thể cúi được hoặc khi ngồi xuống cần một lúc lâu mới đứng dậy được.
 • Cơn đau cấp tính thường có xu hướng lan sang các vùng lân cận như: hông, đùi, bàn chân, chạy dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa hoặc lan ra cổ vai gáy, vùng chẩm hoặc kéo xuống cánh tay.
 • Một số trường hợp gây rối loạn đại tiểu tiện, người bệnh không ý thức và kiểm soát được hành động đi ngoài của mình.

Thoái hoá cột sống thắt lưng có nguy hiểm không?

Thoái hóa cột sống thắt lưng có thể gây chèn ép dây thần kinh tọa, khiến người bệnh phải chịu đựng các cơn đau nhức kéo dài từ thắt lưng đến bàn chân. Nhiều trường hợp còn bị tê chân do máu không lưu thông đầy đủ đến chân. 

Ở những người trẻ khi bị thoái hóa cột sống thắt lưng, bên cạnh các cơn đau khó chịu còn là vấn đề chồi xương (osteophytes). Chúng có thể sẽ chèn ép lên các rễ thần kinh, tạo cảm giác đau buốt và nhói.

Còn đối với những người ngoài 50 tuổi trở đi, thoái hoá cột sống lưng sẽ phát triển theo chiều hướng tồi tệ hơn bởi vì sự lão hóa các chức năng của hệ cơ xương khớp. Khi cơ thể chịu tác động của thời gian, đĩa đệm sẽ mất nước và xẹp xuống, kích thước cùng chiều cao của nó thay đổi. Từ đó làm giảm khoảng cách giữa các đốt xương, ma sát tăng và chuyển động của chúng gặp khó khăn gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của chính người bệnh và người thân của họ.

Cách điều trị thoái hoá cột sống thắt lưng

Điều trị thoái hoá cột sống lưng bằng Tây y

Trong nhiều trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị cơn đau trong thoái hóa cột sống thắt lưng thường dùng thuốc giãn cơ, thuốc chống viêm, thuốc giảm đau…

Thuốc Tây y điều trị cột sống thắt lưng.

Thuốc giãn cơ: Cyclobenzaprine và tizanidine, cần dùng theo chỉ định của bác sĩ.

Thuốc chống viêm không có steroid: ibuprofen, naproxen sodium… có thể không cần đến đơn của bác sĩ.

Thuốc giảm đau: Acetaminophen, tramadol, nên tham khảo lời khuyên của chuyên gia để sử dụng norco, vicodin trong quá trình sử dụng. 

Điều trị thoái hoá cột sống thắt lưng bằng đông y

Theo y học cổ truyền, bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng sinh ra do hàn thấp, phong nhiệt ứ trệ, khí huyết tích tụ, lưu thông kém và cơ thể suy nhược do dương và can thận hư suy. Vì thế, nguyên tắc trong điều trị bệnh là phải loại bỏ các yếu tố gây hại xâm nhập vào cơ thể, kết hợp với bổ can thận, tăng cường lưu thông khí huyết.

Điều trị thoái hoá khớp cột sống thắt lưng bằng đông y có nhiều ưu điểm như: an toàn do thành phần bài thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên, phù hợp dùng cho nhiều lứa tuổi nhất là người già. Tuy nhiên hiệu quả của những bài thuốc này thường chậm và phải kiên trì áp dụng theo đúng liệu trình để có kết quả tốt nhất.

Điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng bằng Đông y an toàn, lành tính.

Bài thuốc chữa thoái hoá cột sống lưng hiệu quả nhất hiện nay

Có nhiều bài thuốc điều trị thoái hoá cột sống thắt lưng, tuy nhiên hiện các chuyên gia khuyên người bệnh nên sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện. Đây là bài thuốc được sưu tầm, nghiên cứu từ bài thuốc gốc của Thái Y Viện dùng cho các đời vua triều Nguyễn, được lưu trữ trong cuốn Châu bản triều Nguyễn, Ngự dược nhật ký. Công thức của bài thuốc này được các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền của Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc sưu tầm, nghiên cứu và phát triển hoàn thiện bài thuốc đồng thời đặt tên gọi là Nhất Nam Cốt Vương Thang. 

Điểm đặc biệt tạo nên hiệu quả vượt trội của bài thuốc không chỉ bài thuốc được nghiên cứu bởi đơn vị uy tín là Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc mà còn bởi bài thuốc được chia thành 3 bài thuốc nhỏ riêng biệt, phù hợp với nhiều bệnh xương khớp khác nhau: thoái hoá khớp, thoái hoá khớp gối, thoái hoá cột sống, thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, viêm khớp gối, viêm khớp háng, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm…

Trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã phát hiện ra rằng, bệnh xương khớp nói chung có nhiều loại với những cách thức điều trị khác nhau, nếu chỉ dùng chung một bài thuốc cho tất cả các trường hợp bệnh thì hiệu quả điều trị sẽ không cao, không giải quyết dứt điểm được bệnh. Đây là lý do của việc bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang được tạo thành bởi 3 bài thuốc nhỏ trong một bài thuốc tổng hợp. Bao gồm: bài thuốc Bổ Can Tiêu Độc, bài thuốc Thấp Diệu Phương, bài thuốc Dưỡng Cốt Bổ Thận. Tuỳ từng trường hợp, cơ địa cụ thể, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định sử dụng kết hợp bài thuốc gia giảm, phối hợp bài thuốc tuỳ theo tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Bài thuốc được đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện nghiên cứu khoa học bài bản.

Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh dựa trên quá trình điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị các bệnh xương khớp khác nhau. Theo đó, có đến 84,7% người dùng hài lòng về tác dụng của bài thuốc đối với các bệnh xương khớp: thoái hoá khớp, thoái hoá khớp gối, thoái hoá cột sống, thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, viêm khớp gối, viêm khớp háng, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm… 

Trong đó, 82,1% người dùng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng của bệnh, giảm dần cơn đau, ăn ngon ngủ tốt chỉ sau 1 tháng sử dụng. Đặc biệt chỉ số hài lòng sau 3 tháng sử dụng lên tới 78,5%.  Bên cạnh đó, có đến 79,4% bệnh nhân không cảm thấy hiệu quả cũng như không hài lòng với những phương pháp điều trị đã từng áp dụng trước đây.

Hiện tại bài thuốc được ứng dụng rộng rãi trong điều trị các bệnh vè xương khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống thắt lưng…. tại Nhất Nam Y Viện. Đây là đơn vị chuyên ứng dụng các bài thuốc đã được nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc vào quá trình điều trị bệnh cho cộng đồng.

 

Ngày đăng 16:54 - 24/02/2020
Cập nhật lúc: 11:54 AM , 25/02/2020
Đánh giá bài viết

Bình luận

 1. Nguyễn Thị Lam says: Trả lời

  Chào bác sĩ, năm nay em 45 tuổi em đi khám ở bệnh viện 108 làm chụp chiếu là có bị thoái hóa cột sống thắt lưng em đã uống thuốc của bác sĩ ở viện cho nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn là lại bị đau lại, hiện giờ vẫn đang đau em muốn được tư vấn để điều trị bằng thuốc của nhà thuốc, không biết là tình trạng của em có thể điều trị được hay không?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang được các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền của Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc sưu tầm, nghiên cứu và phát triển với 3 bài thuốc nhỏ Bổ Can Tiêu Độc, Thấp Diệu Phương, Dưỡng Cốt Bổ Thận giúp phòng ngừa và đẩy lùi các bệnh xương khớp trong đó có bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng, giúp các khớp hoạt động trơn tru và bền bỉ đồng thời tăng cường chức năng thận, bồi bổ thận khí một cách hoàn hảo. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể đến trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện hoặc vui lòng liên hệ tới số hotline của đơn vị 024.8585.1102 hoặc 092.542.1102 để được các bác sĩ tư vấn.
   Thông tin đến bạn!

  2. vũ thanh tâm says: Trả lời

   em đi viện toàn được bác sĩ kê cho thuốc giảm đau thôi, lúc nào uống thì cũng đỡ, không uống thì đâu lại vào đó, thực sự là em không muốn phụ thuộc quá nhiều vào thuốc giảm đau như thế này một chút nào hết á, em cũng muốn tìm hiểu thêm về thuốc của nhà thuốc mình có thực sự giúp em khỏi được bệnh này hay không nữa

  3. Hồng1976 says: Trả lời

   Trước tôi còn tiêm cơ nhưng ngyaf nào không tiêm là biết ngày đấy, may có con gái học trên Hà nội nó đưa đến nhà thuốc nhất nam khám rồi lấy thuốc ở đó về uống cả 3 loại thuốc luôn 3 tháng là không còn thấy đau lưng nữa, giờ tôi kiêng làm việc nặng và tích cực tập thể dục hàng ngày

  4. le thuy says: Trả lời

   em cũng đang dùng thuốc này, thấy cũng cải thiện nhiều lưng đỡ đau mỏi đêm ngủ cũng thoải mái hơn trước nhưng bác sĩ có nói thuốc dông y là cần phải kiên trì nên em cũng cố gắng theo tiếp, được cái uống thuốc này không có tác dụng phụ

 2. Thúy Ngân says: Trả lời

  Ai cũng nói công việc văn phòng nhàn hạ mưa không đến mặt nắng không đến đầu nhưng cũng lắm bệnh không thua ai, mình mới 35 tuổi nhưng bị thoái hóa cột sống thắt lưng và thoái hóa cột sống cổ hơn 1 năm rồi, giờ đang ngồi mà đứng lên là phải cúi 1 lúc mới đứng thẳng lên được, mình cũng chưa dùng thuốc gì thi thoảng đau quá thì dán cao vào cho dễ chịu chút thôi, thấy bạn bè đồng nghiệp giới thiệu cho thuốc cốt vương thang mà mình đang băn khoăn không biết thuốc này uống có hiệu quả không

  1. Bùi Thị Kim Thanh says: Trả lời

   Mình cũng nhân viên văn phòng đây, khám sức khỏe định kì mọi thứ đều ổn duy chỉ có bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng thôi mà mệt mỏi vô cùng, ngồi nhiều cũng đau đứng nhiều cũng mỏi, nhất mấy hôm trở trời đến lúc nằm mà cũng không yên dở ra dở vào có hôm mất ngủ vì đau mỏi lưng, tình trạng của mình mình nghĩ cũng có một phần là mình sinh mổ 2 bé nên chắc ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Mình cũng uống thuốc bác sĩ khám ở viện cho nữa nhưng cứ uống thì đỡ mà ngưng thì lại đau sợ bị phụ thuộc thuốc nên mình cũng hạn chế khi nào đau quá thì mới uống giảm đau thôi, mình cũng có uống cả mấy loại thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Nhật nhưng không an thua, mình cũng nghe nhiều người nói chữa xương khớp phải điều trị theo đông y mới có hiệu quả lâu dài nên mình tìm các bài thuốc đông y trên mạng thì thấy có bài thuốc Nhất Nam cốt vương thang của nhà thuốc NNYV, mình tìm hiểu rất kĩ thì thấy thuốc này được rất nhiều người tin dùng và đem lại hiệu quả cao, mình quyết định đến NNYV để khám thì được bác sĩ Vân Anh tư vấn cho liệu trình điều trị 3 tháng với 3 loại thuốc bổ can tiêu độc, thấp diệu phương, dưỡng cốt bổ thận và thêm 1 liệu trình làm châm cứu bấm huyệt nữa. Mình uống khoảng 2 tuần đầu và làm châm cứu bấm huyệt thấy cải thiện rõ rệt luôn, sau đó mình dừng làm vật lý trị liệu và chỉ cần tập trung vào uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau 2 tháng thì khỏi được 8-9 phần rồi, hết 3 tháng là mình không còn đau đớn gì nữa. Mình nghĩ với tình trạng của bạn nên điều trị bằng bài thuốc này sẽ rất là tốt

  2. Con mẹ Nga says: Trả lời

   mẹ em bị thoái hóa đốt sống lưng uống bao nhiêu loại thuốc rồi mà không khỏi giờ vẫn đau đây này, không lẽ bài thuốc của nhất nam lại hiệu quả thế

  3. Đỗ Thị Phượng says: Trả lời

   Chưa dùng thì đúng là khó tin, dùng rồi mới thấy hiệu quả bạn nhé nói thì bạn không tin nên cứ nhìn người thật việc thật đây cho đỡ băn khoăn https://www.youtube.com/watch?v=tB_0XHx3Qjc

  4. says: Trả lời

   Thuốc này t cg đc ng quen giới thiệu cho đên nnyv đtrị uống cả 3 loại thuốc kết hợp chế đôn ăn uống kiêng khem hợp lý là nhanh có hq lắm, như t lúc trc là sau 1 thg giảm đau hẳn, hết 3 thg thuốc là k còn thấy đau lưng nữa cảm thấy ng khoan khoái hẳn, nếu ai ở gần thì kết hợp thuốc uống vfa xoa bóp bấm huyệt nữa sẽ hq nhanh hơn đấy

  5. Nguyên An says: Trả lời

   Uống thuốc này phải kiêng những gì vậy bác ơi?

  6. Phương Lý says: Trả lời

   Mình khám được bác sĩ tư vấn là kiêng đồ nếp, cà pháo, chuối tiêu, đồ cay nóng, cá mè, thịt chó, thịt gà. Tránh các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đặc biệt là nên hạn chế làm việc nặng ảnh hưởng đến cột sống thắt lưng, duy trì tập các bài tập nhẹ nhàng tốt cho lưng thì việc điều trị sẽ nhanh cải thiện hơn, những cái này ai điều trị cũng được bác sĩ dặn hết mà

 3. Vũ Thị Thiên says: Trả lời

  Mẹ em bị thóai hóa cột sống lưng gần chục năm nay rồi có uống được thuốc cốt vương thang không và liệu trình điều trị trong bao lâu thì cải thiện vậy ạ?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương thang là bài thuốc bí truyền đặc trị bệnh xương khớp từ Thái Y Viện triều Nguyễn có hiệu quả với nhiều bệnh xương khớp khác nhau: thoái hoá khớp, thoái hoá khớp gối, thoái hoá cột sống, thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, viêm khớp gối, viêm khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm,… Đối với bệnh nhân thoái hóa cột sống lưng tùy thuộc vào tình trạng của mẹ bạn bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, thông thường thời gian điều trị từ 2-4 tháng bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể đưa mẹ đến trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện hoặc vui lòng liên hệ tới số hotline của đơn vị 024.8585.1102 hoặc 092.542.1102 để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Chúc bạn và mẹ bạn sức khỏe!

  2. Hà Chi says: Trả lời

   Nếu tình trạng nhẹ mới bị đau thì thời gian điều trị sẽ ngắn hơn cho nên điều trị giai đoạn đầu luon vừa nhanh khỏi lại đỡ chi phí điều trị tội gì, mình biết đến nhất nam tư trc nên mới bị đau cái là đến điều trị luôn uống cả 3 loại thuốc sau 2 tháng là muốn khỏi luôn rồi nhưng lấy thêm 1 tháng nữa uống cho khỏi hẳn

  3. Thiên Thần Nhỏ says: Trả lời

   1 lúc uống cả 3 loại cơ à cũng phức tạp phết đấy nhỉ? em sợ mùi thuốc đông y lắm nồng nặc rất khó chịu

  4. Thanh Phương says: Trả lời

   Không có nồng nặc như thuốc tự sắc ở nhà đâu, thuốc ở đây được cô thành cao hết, không phải đun sắc gì, cứ hòa nước sôi rồi sử dụng thôi

 4. Ngô Phương Anh says: Trả lời

  tôi thấy bảo chữa bệnh xương khớp ngoài uống thuốc thì nên điều trị cả bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt nữa sẽ nhanh hiệu quả hơn không biết ở nhất nam có xoa bóp bấm huyệt luôn không nhỉ?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, Để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất bạn có thể kết hợp sử dụng bài thuốc Nhất Nam cốt vương thang và làm vật lý trị liệu. Hiện tại Nhất Nam Y Viện có dịch vụ vật lý trị liệu bao gồm châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ, giác hơi…. Để được trải nghiệm dịch vụ tại đơn vị bạn có thể đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Thông tin đến bạn!

  2. Oanh Lê says: Trả lời

   Nếu ở gần thì đến đơn vị mà châm cứu bấm huyệt cho nhanh khỏi nhà tôi cách chục cây nhưng mà cũng toàn đến bấm huyệt đấy mua cả liệu trình luôn vừa rẻ vừa tiện. Một liệu trình ở đây có thể mua 7 buổi hoặc 10 ddeuf được hết

  3. Phạm Luyến says: Trả lời

   xoa bop va cham cuu bam huyet ben nhat nam co dat khong moi nguoi lai vua mat tien thuoc lai tien cham cuu nua cung dat phet nhi

  4. Yến says: Trả lời

   Ngày trước m cũng mua cả liệu trình 10 buổi được giảm 20% là gần 2 triệu nên cũng k nhớ là từng buổi bao nhiêu tiền nữa, b gọi đến đơn vị mà hỏi có gì họ tư vấn cho m có lưu số từ trước này 0925421102

 5. Quyên VIB says: Trả lời

  Bố e 65 tuổi do ngày trước làm việc nặng nhiều nên bị thoái hóa cột sống thắt lưng giờ đứng cứ phỉa khom lưng mới dễ chịu chứ không đứng thẳng được ý ạ, bố em hay uống thuốc giảm đâu lắm e sợ ảnh hưởng đến gan nên cũng khuyên bố e hạn chế rồi, e tìm hiểu thuốc đông y nhất nam cốt vương thang không biết hiệu quả thế nào chứ trên mạng thấy các chuyên gia đánh giá cao http://www.trangtinyduoc.com/danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-phuong-phap-dieu-tri-benh-xuong-khop-tai-nhat-nam-y-vien.html

  1. Hồng Phạm says: Trả lời

   Chị dùng rồi em ah, liệu trình điều trị của chị là 3 tháng uống 3 loại bổ can tiêu độc, thấp diệu phương, dưỡng cốt bổ thận theo hướng dẫn của bác sĩ sau 1 tháng là thấy cải thiện nhiều lắm, uống hết thuốc là không còn bị đau đớn gì nữa, nhưng giờ chị kiêng giữ lắm không làm việc nặng đâu, chữa ổn định được bệnh xương khớp này là khó lắm đấy nên phải giữ gìn

  2. Ms Thúy says: Trả lời

   Sao em uống thuốc được chục hôm rồi lại thấy đau hơn là thế nào nhỉ hay do không hợp thuốc

  3. Hồng Phạm says: Trả lời

   Trước tôi cũng vậy đó gọi điện đến nhà thuốc bác sĩ nói đó là hiện tượng công thuốc có một vài trường hợp bị như thế nhưng cứ kiên trì uống đi là đỡ nhanh lắm, tôi uống được 2 tuần thấy đau hơn định ngưng nhưng được bác sĩ tư vấn như vậy nên kiên trì dùng tiếp thì sau đấy 1 tuần là thấy cải thiện hơn nhiều, tôi tiếp tục uống hết thuốc thế mà liệu trình của tôi cũng chỉ có 3 tháng là ổn thôi

 6. Tuấn KG says: Trả lời

  Cho hỏi ở Kiêng Giang thì mua thuốc ở đâu được vậy? hỏi hoài mấy nhà thuốc mà không có là sao ta?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, hiện tại bài thuốc Nhât Nam Cốt Vương Thang được đơn vị Nhât Nam Y Viện phân phối độc quyền, tuy nhiên đơn vị có hỗ trợ mua thuốc từ xa qua điện thoại cho bệnh nhân ở xa. Để được tư vấn và hướng dẫn cách mua thuốc bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ tới số hotline của đơn vị 024.8585.1102 hoặc 092.542.1102 để được tư vấn cụ thể.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thu Uyên says: Trả lời

   M chưa mua thuốc ở đâu mà lại cẩn thận mà chu đao như ở đây, trc khi mua được bs tư vấn nhiệt tình luôn, thuốc gửi về nhà cũng đc đóng gói cẩn thận lại kèm cả chế độ ăn khi dg thuốc nữa, trg qtrình uống thuốc các bs cũng thg xuyên gọi điện hỏi thăm xem có đỡ k nên yên tâm cực kỳ luôn ý

 7. ĐÕ TOÀN says: Trả lời

  TÔI BỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG LƯNG 5 NĂM RỒI TÔI CẢ UỐNG THUỐC CẢ TIÊM NHƯNG BAO NHIÊU NĂM NAY RỒI VẪN BỊ ĐAU, GIỜ TÔI DÙNG THUỐC CỐT VƯƠNG THANG SAU BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *