Sỏi tiết niệu là gì? Nguyên nhân - Triệu chứng - Đối tượng - Các loại sỏi đường tiết niệu và cách điều trị

Sỏi tiết niệu là gì? Nguyên nhân – Triệu chứng – Đối tượng – Các loại sỏi đường tiết niệu và cách điều trị

Sỏi tiết niệu là một căn bệnh khá phổ biến ở nước ta chiếm khoảng 2-12% dân số. Sỏi đường tiết niệu nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh, thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về căn bệnh này. 

Sỏi tiết niệu là gì? 

Sỏi tiết niệu là một trong những bệnh thường gặp ở hệ tiết niệu. Đường tiết niệu là bộ phận chịu trách nhiệm lọc máu, bài tiết nước tiểu và những chất độc hại ra bên ngoài cơ thể. Đường tiết niệu gồm 2 niệu quản,2 quả thận, bàng quang, niệu đạo. Các tinh thể kết tinh ở đường tiết niệu gọi là sỏi đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào của đường tiết niệu.

Sỏi tiết niệu là gì?

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh sỏi tiết niệu

Sỏi tiết niệu hình thành do một số nguyên nhân sau: 

– Tác dụng phụ của thuốc tây

Với những bệnh nhân thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng có chứa canxi, khi cơ thể không hấp thụ hết lượng canxi có trong thuốc sẽ được đào thải qua thận, tuy nhiên trong quá trình thận đào thải không hết có thể gây nên sỏi tiết niệu. Bên cạnh đó sử dụng quá nhiều viên C sủi cũng có nguy cơ gây nên bệnh sỏi tiết niệu. 

– Thói quen sinh hoạt không phù hợp

Một số người thường có thói quen nhịn tiểu về đêm hay uống ít nước, nếu thói quen này diễn ra thường xuyên sẽ khiến nước tiểu bị ứ đọng và lắng đọng tại hệ niệu, điều này sẽ trở thành nguy cơ dẫn đến bệnh sỏi tiết niệu. 

– Sỏi tiết niệu do các bệnh khác gây ra

Người bị bệnh u tiền liệt tuyến hoặc nhiễm khuẩn đường tiết niệu rất dễ bị sỏi tiết niệu. Người ăn nhiều hải sản như tôm cua, hay thịt đỏ sẽ làm tăng lượng đạm trong cơ thể từ đó tăng nồng độ axit uric ở trong máu, khi nồng độ uric vượt ngưỡng có thể gây ra bệnh Gout hoặc sỏi tiết niệu. 

Triệu chứng của sỏi đường tiết niệu

Người bị sỏi đường tiết niệu thường có một số triệu chứng sau: 

– Đau vùng thắt lưng: Khi vận động người bệnh sẽ có cảm giác đau vùng thắt lưng, có thể đau một bên hoặc cả hai, đau cảm giác nặng nề. 

Dấu hiệu thường thấy của bệnh sỏi tiết niệu là đau vùng thắt lưng

– Đau cấp tính: Khi sỏi thận rơi xuống niệu quản hình thành nên sỏi niệu quản bệnh nhân sẽ xuất hiện những cơn đau đột ngột, đau quặn thận, đau từ vùng thắt lưng chạy xuống vùng bẹn, vùng hạ bộ dữ dội. 

– Đái ra máu, ra mủ: Người bị sỏi tiết niệu có thể đái ra máu với màu hồng nhạt, nước tiểu có màu đục có thể đái ra mủ ở bệnh nhân ứ mủ bể thận. Một số ít có thể đái ra sỏi nhưng trường hợp này thường hiếm gặp hơn. 

– Ngoài ra bệnh nhân có thể có hiện tượng sốt cao rét run, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đái rắt, đái buốt do bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu. 

– Ở nam giới có thể có thêm biểu hiện đau nhức dương vật cương dương do tình trạng sỏi cọ xát vào niệu đạo. 

– Một số triệu chứng cụ thể của bệnh sỏi bàng quang như bị tắc tiểu và đau khi đang đi tiểu, đái buốt, rắt và có thể có máu trong nước tiểu. 

– Một số triệu chứng cụ thể của sỏi niệu đạo: Bệnh nhân bị bí đái cấp tính, đi tiểu khó khăn, đái rắt và buốt. 

Các loại sỏi đường tiết niệu

Hiện nay sỏi đường tiết niệu được phân loại theo đặc điểm, tính chất của sỏi và phân loại theo thành phần hóa học của sỏi. 

Các loại sỏi tiết niệu thường gặp

– Theo vị trí có 4 loại sỏi dưới đây: 

+ Sỏi thận: Gồm sỏi đài thận sỏi đài bể thận, sỏi bể thận sỏi bán san hô và sỏi san hô

+ Sỏi niệu quản: Gồm sỏi 1/3 trên, 1/3 giữa, 1/3 dưới

+ Sỏi bàng quang

+ Sỏi niệu đạo

– Theo thành phần hóa học

Dựa theo thành phần hóa học của sỏi thường chia thành 2 loại là sỏi vô cơ và hữu cơ. 

+ Sỏi vô cơ:

Sỏi Oxalat Canxi: Loại sỏi này chiếm khoảng 80% ở nước ta và đây là loại sỏi khá phổ biến. 

Sỏi Phosphat canxi: Đây là loại sỏi dễ vỡ, có màu vàng nhạt hoặc trắng đục

Sỏi Cacbonat Canxi: Loại này thường dễ vỡ và có màu trắng sữa

+ Sỏi hữu cơ:

Sỏi Struvite: Loại sỏi này thường do nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Sỏi Systin: Loại sỏi này rất dễ tái phát và thường có màu vàng nhạt. 

Sỏi Urat: Sỏi Urat dễ gặp ở bệnh nhân bị gout, tăng axit uric máu. 

Đối tượng dễ mắc sỏi tiết niệu

Một số nguyên nhân gây nên bệnh sỏi tiết niệu

Những đối tượng dưới đây dễ có nguy cơ mắc bệnh sỏi tiết niệu: 

– Gia đình có bố mẹ hoặc anh chị em ruột mắc bệnh sỏi tiết niệu

– Người bất thường đường tiết niệu bẩm sinh

– Người từng can thiệp đường tiết niệu

– Người bị viêm đường tiết niệu tái đi tái lại nhiều lần

– Người ít uống nước

– Người cao tuổi

– Người ít vận động, bất động lâu ngày

– Người mắc bệnh như tăng canxi niệu, chuyển hóa mạn

– Người thường xuyên uống các thuốc chứa canxi, Viên C sủi

– Người có thói quen nhịn tiểu

– Người thường xuyên sống trong môi trường nóng bức

– Nam giới thường dễ mắc bệnh sỏi tiết niệu hơn nữ giới 

Biến chứng nguy hiểm của sỏi tiết niệu

Sỏi tiết niệu nếu không điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm

Một số bệnh nhân mắc bệnh sỏi đường tiết niệu có các biểu hiện rõ ràng sẽ rất thuận tiện cho việc điều trị. Tuy nhiên cũng có nhiều bệnh nhân không có biểu hiện bệnh rõ rệt hoặc bị nhầm sang các bệnh khác, chỉ khi vô tình thăm khám bệnh khác mới phát hiện ra là mình bị bệnh sỏi tiết niệu. Sỏi tiết niệu nếu không được điều trị kịp thời có thể gây biến chứng nên nhiều bệnh nguy hiểm khác như: 

– Gây viêm thận kẽ, viêm đài bể thận, viêm hẹp cổ đài thận

– Nhiễm trùng đường tiết niệu

– Thận hai bên gây tắc nghẽn có thể gây nên suy thận

– Gây ứ mủ, ứ nước ở thận

– Gây giãn đài bể thận

– Gây áp xe thận

– Một số trường hợp gây phù nề hoặc chảy máu tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng đến các bộ phận khác. 

– Gây bí tiểu cấp, mạn tính

Cách điều trị sỏi tiết niệu dứt điểm bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Hiện nay tại Nhất Nam Y Viện chúng tôi đang ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang vào điều trị bệnh sỏi tiết niệu. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc đặc trị bệnh sỏi tiết niệu được nghiên cứu và phục dựng bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, hiện nay bài thuốc được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là kết tinh của những bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu của Thái y Viện triều Nguyễn, trong suốt quá trình nghiên cứu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã gia giảm và điều chế với liều lượng phù hợp với cơ địa của người Việt hiện đại mang lại hiệu quả điều trị cao. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu được chia thành 3 bài thuốc nhỏ: 

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu
 • Thành phần: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo
 • Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch
 • Nhất Nam Bổ Thận Hoàn
 • Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử
 • Tác dụng: Bổ thận, khí hóa bàng quang
 •  Nhất Nam Giải Độc Hoàn
 • Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa
 • Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau

Khác với những bài thuốc nam chữa trị sỏi tiết niệu thông thường khác chỉ có duy nhất 1 bài thuốc chung ứng dụng cho tất cả người bệnh, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu được chia làm 3 bài thuốc nhỏ. Mỗi bài thuốc sẽ có một công dụng khác nhau nhưng vẫn có tác dụng tương hỗ nhau trong quá trình chữa bệnh. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn có tác dụng bài sỏi, tán sỏi thành những bụi mịn, nhỏ để đào thải ra ngoài cơ thể. Tuy nhiên 1 bài thuốc này không thể cùng 1 lúc có tác dụng nhiều trong hàng khí, hoạt huyết, giảm viêm sưng, giảm đau cho người bệnh, cũng không thể có tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng thận cho những người bị sỏi thận nên cần chia nhỏ thành các bài thuốc thành phần để tiện trong việc phối hợp, gia giảm theo thể bệnh cụ thể, theo từng giai đoạn trong quá trình điều trị. Khi bào mòn sỏi, làm mềm sỏi rồi mà không có thuốc tăng cường lợi tiểu, thông niệu, thanh nhiệt, giải độc … thì khó có thể đào thải cặn sỏi ra ngoài được. 

Khi bệnh nhân bị sỏi tiết niệu thường có các dấu hiệu như đau quặn bụng, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu máu lúc này cần kết hợp với bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn để thanh nhiệt, giải độc, táo thấp cho cơ thể. 

Sau khi đã tán sỏi và tiêu viêm, giảm đau cho người bệnh, bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn sẽ đảm nhiệm vai trò bổ thận, khí hóa bàng quang. Vì Theo YHCT thận chủ nhị tiện trong đó có tiểu tiện, thận điều tiết tiểu tiện bằng chức năng khí hóa bàng quang. Khi thận hư thì chức năng khí hóa bàng quang suy giảm, vì vậy phải bổ thận để giúp bàng quang hoạt động bài niệu tốt hơn. 

Thông thường những bài thuốc nam sẽ được bào chế dưới dạng thuốc thang, tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nhận thấy việc để bệnh nhân tự sắc thuốc tại nhà không đúng cách có thể khiến vị thuốc không giữ được dược tính vốn có. Do đó đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế dưới dạng cao và viên hoàn để giúp người bệnh sử dụng bài thuốc tiện lợi hơn nhưng vẫn giúp bài thuốc duy trì được những đặc tính vốn có. 

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng với sỏi có kích thước dưới 10mm: 

 • 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • Còn lại 5,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm hoặc không tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ, bỏ thuốc giữa chừng … 

Sỏi có kích thước < 0,5cm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn

Những lưu ý để phòng ngừa bệnh sỏi tiết niệu

Một số lưu ý giúp phòng tránh bệnh sỏi tiết niệu

– Uống nhiều nước

Thận có chức năng lọc chất thải để đào thải ra ngoài cơ thể, do đó thường xuyên uống nước, uống đủ 2l nước mỗi ngày sẽ giúp thận lọc tốt hơn, người ít uống nước sẽ khiến thận không thể lọc được chất thải, lâu dần các chất này ứ đọng và có thể biến thành sỏi tiết niệu. 

– Bổ sung hoa quả tươi, rau xanh

Trong cam, chanh, bưởi có chứa nhiều citrat có lợi cho việc ngăn chặn việc hình thành sỏi. Bên cạnh đó bổ sung rau xanh để tăng chất xơ, vitamin tốt cho hệ tiêu hóa và ngăn ngừa việc hình thành sỏi. 

– Không ăn quá mặn

Không nên ăn quá mặn và hãy hạn chế ăn thịt động vật nhé. 

– Hạn chế thực phẩm chứa oxalate

Nên hạn chế các thực phẩm chứa oxalate như coffee socola, rau muống, trà đặc, ngũ cốc. 

– Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ thường xuyên

Bệnh sỏi tiết niệu không phải lúc nào cũng có biểu hiện cụ thể ra bên ngoài do đó một số trường hợp rất khó phát hiện bệnh, hãy giữ thói quen khám sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần để phát hiện sớm các yếu tố gây bệnh để có phương án điều trị kịp thời. 

Là một bệnh lý khá phổ biến ở nước ta, bệnh này cũng chính là một trong những nguyên nhân gây suy thận. Bệnh nhân mắc bệnh sỏi tiết niệu nên điều trị sớm để tránh các biến chứng sau này. 

Thông tin liên hệ

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: (024) 8585 1102

Đánh giá bài viết

Bình luận

 1. Quốc Tùng says: Trả lời

  Đúng bệnh của mình luôn, vật vã với bênh chết tiệt này phải đến năm nay rồi, đang muốn tìm thuốc đông y để điều trị thì vớ bài này, để cuối tuần đến đây khám

  1. đỗ hoài anh says: Trả lời

   triệu chứng của bác như thế nào vậy? em cũng đang lo quá không biết có phải mình đang bị sỏi tiết niệu không

  2. Giang - H8 says: Trả lời

   Đợt đầu thì mình bị đau vùng thắt lưng, cũng chủ quan nghĩ không sao rồi thấy bắt đầu đau quặn thận, đi giải thì khó khăn hơn, bị buốt nên mình mới vội vàng đi khám. Sau kết quả sỏi thận kích thược 13mm, bây giờ vẫn chưa tan hết sỏi đây

  3. Phú says: Trả lời

   Không biết ông anh dùng thuốc gì mà không khỏi chứ như tôi có sỏi15 mi li mét điều trị có 3 tháng thôi đã tan hết sỏi rồi đây, ông anh đã thử khám đông y bao giờ chưa thử qua nhất nam y viện mà khám xem, thuốc nhất nam tiêu thạch khang của họ công hiệu lắm, tôi dùng cả 3 loại đấy nhé, ăn uống cố gắng kiêng một chút nên hiệu quả cũng nhanh

  4. Giang H8 says: Trả lời

   Thuốc Tiêu thạch khang này cụ thể như thế nào và cách dùng ra sao thế, cho mình xin thêm thông tin với được không

   1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

    Chào bạn, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang dùng để đặc trị bệnh sỏi tiết niệu, được chia thành 3 bài thuốc nhỏ đó là Nhất Nam Tiêu Thạch đặc trị sỏi tiết niệu, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Mỗi bài thuốc sẽ có một công dụng khác nhau nhưng vẫn có tác dụng tương hỗ nhau trong quá trình chữa bệnh. Để được biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ qua số hotline (024) 8585 1102 để được tư vấn chi tiết. Thông tin đến bạn!

 2. minh tuan says: Trả lời

  toi bi benh soi tiet nieu da dc mot thoi gian , va cu the là soi nieu dao , rat dau don va sinh hoat rat bat tien , toi cung da dung thu mot so loại thuoc khac nhau nhung kich co soi chi giam mot chut chu khong dang ke. dung thuoc nay lieu co the khoi duoc khong

  1. Thế Tài BN says: Trả lời

   Dùng thuốc tây không hết thì chuyển sang dùng đông y đi anh bạn,…

  2. ĐỨC CƯỜNG says: Trả lời

   CÓ AI ĐÃ KHÁM Ở NHẤT NAM RỒI DÙNG THUỐC TIÊU THẠCH KHANG KIA CHƯA THÌ CHO TÔI XIN CHÚT NHẬN XÉT VỚI , NẾU MÀ TỐT THẬT THÌ CHẮC TÔI SẮP XẾP QUA KHÁM CUỐI TUẦN LUÔN

 3. trần tấn sinh says: Trả lời

  dạo này t thấy bản thân có một số biểu hiện lạ, hơi đau ở thắt lưng và khi đi vệ sinh, đang lo lắng quá kb t liệu có bị sỏi tiết niệu k trong khi t ăn uống sinh hoạt khá lành mạnh @@

 4. Trường Toàn says: Trả lời

  Trước có nghe ông bà cha mẹ hay nói là hạn chế ăn mặn vì sợ bị sỏi thận, không biết thông tin ấy có chính xác không nhỉ, tôi có thói quen ăn đậm vị rồi hầu như món nào cũng phải chấm mắm mới thấy vừa miệng, liệu vậy có làm tăng nguy cơ bị sỏi không thế các bác

  1. Minh Lâm Pubg says: Trả lời

   Ăn mặn không tốt là đúng rồi :)) cái gì cũng phải vừa đủ cân bằng là tốt nhất , ngta khuyến cáo như nào thì cứ làm y thế kẻo sau bênh rồi lại hối hận , cứ thỏa mãn cái miệng của mình đi sau sỏi nó to đùng ra đấy thì biết tay nhau

  2. Luis Tan says: Trả lời

   The thi khong an man nua la duoc kk, nau an cu han che an mam muoi la duoc, do lo bi may benh nhu soi tiet nieu, dung khong cac bac

  3. Nguyễn Vũ Hoàng Dương says: Trả lời

   Chú em này đúng là không ăn mặn nên thiếu i ốt có khác,phát biểu một câu như nòn,không ăn quá mặn chứ nhịn hẳn thì thiếu i ốt bướu cổ chết mẹ,có ai biết ăn bao nhiêu gam muối thì hợp lí không?

   1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

    Chào bạn, theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, mỗi người chỉ nên dùng 5 gram muối/người/ngày, tương đương một một muống cà phê muối. Còn với những người mắc bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch hoặc sỏi đường tiết niệu, thì lượng muối mỗi ngày còn thấp hơn. Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 024 8585 1102 để được tư vấn chi tiết.
    Thông tin đến bạn!

 5. Lê Văn Kiên says: Trả lời

  Bệnh sỏi tiết niệu này đúng là cơn ác mông suốt hai năm qua đối với tôi, sinh hoạt rất khó khăn và phần hạ bộ rất khó chịu. Tôi cũng đã thử đi khám nhiều nơi, dùng một số loại thuốc khác nhau nhưng không ăn thua. Cũng cố gắng điều chỉnh cách sinh hoạt ăn uống hằng ngày nhưng tác dụng chả có là bao. Tôi cũng đã tưởng phải chịu đựng có cục sỏi trong người trong một thời gian dài nữa nhưng may thay, tôi tình cờ được đồng nghiệp giới thiệu đến nhất nam y viện cũng như thuốc tiêu thạch khang. Tôi cũng mới khám cách đây nửa năm, nhưng cũng đã dứt thuốc được gần 3 tháng rồi. Tôi đến khám và được các bác sĩ ở đây thăm khám rất tận tình, chi tiết và được phối dùng bài thuốc tiêu thạch khang. Các bác sĩ cũng có hướng dẫn cách dùng rồi cách sinh hoạt làm sao đề bài thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất. Đến nay sỏi đã tan, vbà cuộc sống của tôi đã dễ chịu trở lại, không còn bị những cơn đau vì sỏi hành hạ nữa

  1. quan thanh says: Trả lời

   bac si o day trinh do chuyen mon co cao k anh oi, voi ca em xin ten cu the bac si kham cho anh vs, de em tham khao

  2. Lê Văn Kiên says: Trả lời

   Các bác sĩ ở đây đều có trình độ chuyên môn rất cao và giàu kinh nghiệm nhé. Đặc biệt là bác sĩ Vân Anh, người đã trực tiếp thăm khám cho tôi, là một chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền của nước ta, bác sĩ rất tận tâm và nhiệt huyết với nghề, thực sự nếu đi khám ở nhất nam thì khám bác sĩ Vân Anh này là tốt nhất

  3. Quân Kool says: Trả lời

   Mk cũng biết về bsi VA , đây chính là ng đã dày công phực dựng bthuốc cố truyền từ triều Nguyễn , trong đó có bài thuốc Tiêu Thạch Khang này đây , vậy với thấy sự tận tụy với nghề thuốc của bsi VA là lớn ntn cứ đọc bài viết này là biết trình độ với sự tận tâm của bsi VA nhé bạn https://www.tapchidongy.org/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-dong-luc-suu-tam-cac-bai-thuoc-cua-cung-dinh-hue.html

  4. Quảng Thế Tài says: Trả lời

   Vậy không biết có cách nào để được bác sĩ Vân Anh khám cho không mọi người, tại tôi sợ đông người đến khám thì lại cũng khôn lựa chọn được người khám cho mình đâu, may rủi thôi

  5. Trọng says: Trả lời

   được chứ,các bác gọi điện đến số hót lai của nhất nam mà đặt lịch khám trc đấy, đặt lịch khám vs bs vân anh luôn. rồi đúng ngày đúng giờ là đến khám thôi, không mất công chờ đợi

 6. Trần Ngọc Tâm says: Trả lời

  Ôi hóa ra phụ nữ cũng có thể bị sỏi tiết niệu,thế mà nào giờ cứ ngỡ chỉ đàn ông mới bị thôi chứ,dạo này em cũng thấy có vài triệu chứng chắc phải đi khám ngay thôi

  1. Dung Vũ says: Trả lời

   Đúng đấy e ơi, trước chị cũng chủ quan không nghĩ là cảnh đan bà tụi mình có thể bị bệnh này, mà cũng đi khám kịp thời k lúc xảy ra biến chứng lại nguy hiểm

 7. Hải Tồ says: Trả lời

  Bố tôi có tiền sử bị bệnh sỏi tiết niệu, vậy là tôi cũng bị bệnh này đúng không mọi người để tôi biết đường chạy chữa trước?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, nếu gia đình có bố mẹ hoặc anh chị em ruột mắc bệnh sỏi tiết niệu thì bạn nằm trong nhóm đối tượng có nguy cơ cao bị bệnh sỏi tiết niệu. Nhưng không phải chắc chắn bạn sẽ bị bệnh sỏi tiết niệu, nếu cảm thấy gặp phải những triệu chứng bất thường, bạn cần đấy cơ sở y tế uy tín để khám và chẩn đoán bệnh, nhằm điều trị sớm nhất. Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 092 842 1102 để được tư vấn chi tiết. Trân trọng!

   1. Quang Tuyến says: Trả lời

    thế như tôi hay nhịn tiểu đêm thì có nàm sao không nhỉ , kiểu lên giường rồi mà buồn tiểu tôi bị ngại , toàn nhịn đến sáng sau đi một thể , thành thói quen rồi

   2. Lân HD says: Trả lời

    Ấy thế là hại thận lắm bác ơi, không nên đâu và lâu về dài có nguy cơ cao bị sỏi tiết niệu đấy, tốt nhất là buồn đi vệ sinh thì nên đi ngay chứ đừng có nhìn, tích tụ lâu ngày thành sỏi mất

 8. Phạm Văn Lễ says: Trả lời

  Mình cũng phải chịu cảnh sống chung với lũ, bị sỏi tiết niệu cũng đã gần năm nay. Thực sự sinh hoạt làm việc rất bất tiện, mà thử thuốc tây thuốc ta cả rồi mà chả thấy hiệu quả, ai có bài thuốc nào hay thì mách mình cái

  1. Khang TNT says: Trả lời

   Thì cái anh thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch kia kìa chứ đâu có gì xa xôi ,thuốc tốt lắm nhé ,em dùng hơn 3 tháng xong thì tiêu sỏi hẳn ,bây giờ không còn phải lo lắng hay chịu đau đớn vì sỏi tiết niệu nữa ,anh dùng xem sao

  2. NĂM says: Trả lời

   THUỐC TTK NÀY THỰC SỰ RẤT HIỆU QUẢ, LẠI LÀNH TÍNH DO CHIẾT XUẤT TỪ THẢO MỘC TỰ NHIÊN NÊN KP LO VỀ TÁC DỤNG PHỤ, NẾU BIẾT ĐẾN TTK SỚM HƠN THÌ T ĐÃ KP CHỊU KHỔ SỞ SUỐT NH THÁNG R

  3. Lương lém lỉnh says: Trả lời

   Có chắc là nguồn gốc an toàn không các bác, quảng cáo như thế chứ ngờ đâu lại hàng tàu thì bỏ bố, thời buổi bây giờ không cái gì là tin luôn đc đâu ạ

  4. đỗ thái bá chung says: Trả lời

   sạch 1000% luôn nhé, bên nhất nam này họ có vườn dược liệu riêng của họ cơ mà, lại còn đạt cái tiêu chuẩn gì đấy của who cơ đấy, đủ an tâm chưa, nếu chưa ông anh cứ tìm đến trực tiếp vườn dược liệu của họ cho mắt thấy tai nghe, đỡ phải ngờ vực mất côgn

 9. Pijama Trần Huệ says: Trả lời

  Công nhận bài viết này chi tiết thật, đọc 1 bài mà thông tin thu được bằng cả mấy bài. Không cần đọc gì nhiều cứ đọc 1 bài này là đầy đủ thông tin, hiểu biết về bệnh sỏi tiết niệu, trước chỉ biết mỗi sỏi thận giờ mới biết sỏi thận là một dạng của sỏi tiết niệu

  1. pham to loan says: Trả lời

   em dang tim hieu ve benh soi than , dung la thay bai viet nay chat luong that. Kien thuc chuyen mon cung de hieu, em tim hieu ro ve benh roi se co cach dieu tri benh phu hop

  2. Xuân Mai says: Trả lời

   Đọc bài này xong thấy triệu chứng giống quá. huhu. gần 2 tháng nay tự dưng có triệu chứng đau nhức vùng thắt lưng, hay buồn đi tiểu nhưng đi rồi quay lại vẫn có cảm giác muốn đi tiểu tiếp, thi thoảng có những bữa nước tiểu cảm giác mầu đục đục và khi ấy thì người cũng hơi sốt sốt luôn. Không biết như thế có phải bị sỏi đường tiết niệu hay không nữa

  3. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Xuân Mai! Tình trạng bệnh của bạn có thể nghĩ nhiều đến bạn đang là bị nhiễm trùng tiết niệu, có thể là do nhiều nguyên nhân và một tỏng những nguyên nhân thường gặp là do sỏi tiết niệu làm tắc nghẽn, ứ đọng nước tiểu lâu dần dẫn đến tình trạng viêm. Bạn nên sắp xếp thời gian để đến khám và được bác sĩ chẩn đoán chính xác hơn nhé. Thông tin đến bạn!

 10. Linh Tran says: Trả lời

  Me em nam nay 67 tuoi, moi duoc chan doan la soi tiet nieu nhung kich thuoc soi cua me em moi chi 4mm thoi. Khong biet tinh trang cua me em co dung duoc thuoc Nhat Nam Tieu Thach Khang cua phong kham khong. Vi me em bi tieu duong, mo mau kem tang huyet ap 10 nam nay roi. Uong nhieu thuoc qua nen gio em muon cho me thu dung thuoc dong y. Nho bac si tu van giup em voi

  1. Uyên Lưu says: Trả lời

   Theo em tìm hiểu thì thuốc của phòng khám này an toàn lắm chị ạ. thấy các ông bà lớn tuổi cũng ưu tiên dùng thuốc ở đây vì rằng 100% thiên nhiên, không tác dụng phụ chứ không độc hại cho gan thận nhưu thuốc tây y đâu

  2. Thanh Thon Thả says: Trả lời

   Thuốc của nhà thuốc này hiệu quả mà an toàn lắm chị ạ, bố chồng em trước cũng sỏi niệu quản 2 bên kích thước 6mm, kèm ứ nước 2 bể thận. Ấy vậy mà đi khám bác sĩ còn chần chừ không dám mổ vì ông tuổi cao, huyết áp cao không kiểm soát được lại còn bị gout nên lắng động nhiều tinh thể urat, bác sĩ bảo đó rất có thể là nguyên nhân gây ra sỏi. Cũng may mà thông qua báo đài nên em biết tới phòng khám Nhất Nam Y Viện này. Ngày đưa bố đến khám vợ chồng em cũng chỉ mong là cắt cho bố vài thang thuốc đông y để nâng cao sức khỏe, ổn định cơ thể chờ phẫu thuật thôi, nhưng hôm đến khám mới biết nhà thuốc này nổi tiếng điều trị sỏi thận. Hơn nữa bác sĩ Vân Anh lại là tiến sĩ về yhct và có thâm niên mấy chục năm trong nghề. Sau khi nghe cô khám và bắt mạch cho bố em thì vợ chồng em quyết định lấy thuốc sỏi thận về cho bố uống thử, em định lấy 1 tháng nhưng chồng em thì khuyên nên lấy khoảng 2 tháng thuốc vì cũng biết là thuốc đông y cần thời gian dài mới có hiệu quả. Cầm gói thuốc mà cô Vân ANh kê cho bố chồng em thì em rất ngạc nhiên vì cứ nghĩ nó là thuốc thang, nhưng hóa ra là dạng thuốc đã được cô đặc lại thành dạng cao. Một tháng thuốc 1 hộp to trong đó có 3 loại thuốc nhỏ, thuốc được đóng gói cẩn thận và chắc chắn. Mà thuốc về uống cũng tiện, mỗi lần uống lấy đúng số lượng mỗi thìa ra cho vào cốc nước ấm là có cốc thuốc để cho bố uống rồi. Bố em uống cũng khá đều đặn nên chỉ sau 2 tuần là em thấy sắc mặt bố có vẻ tươi nhuận hẳn lên, đi lại linh hoạt (lúc ấy chưa đi siêu âm lại nên cũng không biết có đỡ được sỏi hay không) Khoảng 1 tháng thì em thấy chồng kể là bố khoe đi tiểu khoan khoái hơn, không thấy tiểu són như trước nữa. Vợ chồng em mừng quá đưa bố đi siêu âm thì thấy bể thận đã đỡ ứ nước mà sỏi thì nhỏ đi trông thấy. Bác sĩ bảo nếu sỏi nhỏ hơn tí nưax thì nó sẽ tự động tọt xuống niệu quản và đào thải qua nước tiểu. Thế là 2 vợ chồng lại động viên bố uống. Được 2 tháng thuốc thì triệu chứng của bố gần như hết hẳn, ăn ngon ngủ kĩ mà cũng chẳng thấy bố kêu buốt rắt gì. Da dẻ thì hồng hào lên, trộm vía cơ khớp từ dạo đấy cũng thấy đỡ đau hơn, chắc là do tác dụng bồi bổ của bài thuốc. Vậy đấy chị ạ. Em nghĩ bố em đỡ thì tình trạng của mẹ chị cũng sớm cải thiện nếu dùng thuốc này. Chúc mẹ chị sớm khỏe nhé!

  3. cao thi ha says: Trả lời

   Oi doc duoc bai viet cua em chi mung qua. Cam on em vi chia se nhe. Chac chi cung se som dua me chi qua kham thoi, chu cu dung thuoc tay nhieu hai qua em a.

  4. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Linh Tran, tình trạng của mẹ bạn rất phù hợp để dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch tán bạn nhé. Thuốc hoàn toàn có thành phần thiên nhiên nên rất an toàn cho người cao tuổi. Đặc biệt thông tác dụng bồi bổ cơ thể mà thuốc vừa có tác dụng làm tiêu sỏi vừa giúp phục hồi cơ thể rất tốt, thanh lọc và không ảnh hưởng đến chức năng gan thận bạn nhé. Để được tư vấn kĩ hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 024.8585.1102 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  5. Dung Hiko says: Trả lời

   Thuốc này có đắt lắm không chị Thanh Thon Thả ơi. em hiện đang là sinh viên nên kinh tế hơi eo hẹo chút

  6. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, tùy từng tình trạng bệnh và mức độ nặng khác nhau mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp bạn nhé. Bạn vui lòng chia sẻ thêm thông tin để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline này nhé 024.8585.1102. Trân trọng./.

  7. Uyên Lưu says: Trả lời

   Thấy nhiều người khen thuốc tốt, mà khó uống quá ạ. Em uống toàn thấy đắng với ghê cổ nên cứ buổi uống buổi không. Chị có cách nào để dễ uống hơn không ạ

  8. Thanh Thon Thả says: Trả lời

   Bố chị uống có thấy kêu đắng gì đâu nhỉ, cơ mà nếu đắng quá thì em cho thêm chút mật ong vào cho giàm vị ngọt đi, không thì uống thuốc xong uống thêm cốc nước mía cũng đc, vừa bổ sung thêm nước mà cũng đỡ cảm thấy đắng. heheh

 11. TRƯƠNG NGỌC TÚ says: Trả lời

  GỬI MỌI NGƯỜI TỪ A-Z CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SỎI BẰNG ĐÔNG Y NHÉ, AN TOÀN MÀ HIỆU QUẢ. MỌI NGƯỜI THỬ ÁP DỤNG XEM SAO. BỆNH NÀY VẪN CẦN PHẢI ĂN UỐNG SINH HOẠT CẨN THẬN
  http://chuabenhthan.com/tong-hop-tu-a-z-cac-cach-tri-benh-soi-than-hieu-qua-nhat-2020.html

  1. Trần Hùng says: Trả lời

   chs tôi cho vợ dùng theo các cách này mà cô ấy không đỡ được mm nào nhỉ, hay do kích thước sỏi của vợ tôi to quá. côc ấy bị 8mm 2 bên lận, lại còn có cả sỏi san hô nữa

  2. hana TUyết says: Trả lời

   Đugs rùi a ạ, bài thuốc dân gian thì tốt thật sự nhưng chỉ hiệu quả với sỏi nhỏ thui, chứ sỏi to tí là hông ăn thua đâu. Nếu anh muốn cho chị dùng thuốc thì tốt nhất nên đi tìm bài thuốc đông y chuẩn chị, nó phối hợp nhiều vị cùng 1 lúc thì tác dụng sẽ tốt hơn đấy

  3. Khánh Hòa(Hn) says: Trả lời

   Cảm ơn top vì chia sẻ, mình đã cho em gái dùng thử. Em mình đang dùng thuốc đông y kết hợp uống nước rau ngổ hàng hàng thấy đỡ rất nhanh.

  4. Nguyên Nguyễn says: Trả lời

   Cho em hỏi em gái anh đang dùng thuốc đông y gì vậy ạ. Sỏi của em thì không to lắm nhưng khá cứng đầu, 2 năm rồi mà kích thước sỏi vẫn thế. Em đang hết cách rồi, chẳng lẽ lại lên bàn mổ

 12. Lê Phương LiêN says: Trả lời

  Đọc bài viết này mới biết hóa ra mình có nhiều thói quen xấu dễ bị mắc sỏi quá. Nào là bị viêm đường tiết niệu tái đi tái lại nhiều lần, ít uống nước mà người nhà cũng có người bị sỏi thận nữa. Hức

  1. VCu Thuy says: Trả lời

   dao nay thoi tiet nong buc, co the toat mo hoi nhieu ma khong bo sung nhieu nuoc thi kiu gi cung bi soi than day. Phong benh la phong tu nhung dieu nho nhat, thay doi thoi quen sinh hoat anh ak

  2. Hoàng Thúy Hằng says: Trả lời

   DĐúng ra 1 ngày phải uống 1.5-2l lít nước đấy mng ạ, mà em toàn lười thôi. hè này ngồi điều hòa nhiều cũng thấy khô cả người. từ giờ phải tích cực thay đổi thói quen thôi, chứ đọc bài này xong em thấy sợ quá

 13. Quỳnh Diễm 7x says: Trả lời

  1 tuần nay, tôi thường xuyên bị đau vùng mạng thắt lưng sau khi nhất là khi vận động nặng hoặc….. , bác sĩ cho tôi hỏi liệu có phải tôi bị sỏi thận không ạ?

  1. AMY NGUYEN says: Trả lời

   CAI NAY DI SIEU AM MOI BIET DUOC BAN A, HOAC GAP DE BAC SI KHAM TRUC TIEP. CHU NGHE KE VAI CAU NHU NAY THI CHIU

 14. Kim Phương says: Trả lời

  Đọc bài thấy phân thành nhiều loại sỏi như : Oxalat Canxi, Struvite, Urat… thì vẫn chữa giống nhau à bác sĩ ơi . Làm sao để biết mình bị sỏi gì ạ. Tôi hoang mang quá vì 3 ngày nay tôi đi tiểu thường xuyên bị tiểu buốt, tiểu rắt. 1 ngày nay tôi bị đau vùng hông phải lan xuống đùi, kèm theo cảm giác chướng bụng , buồn nôn. Không biết có phải tôi bị sỏi thận không bác sĩ?

  1. Phúc Lê 1992 says: Trả lời

   Ôi triệu chứng rõ ràng vậy rồi còn gì chị ơi. Đi khám ngay và luôn đi, đừng để như em đến lúc đi siêu âm mới tá hỏa ra là bị sỏi thận và ứ nước độ 2 rồi, điều trị mãi mới khỏi. may là còn điều trị kịp. Nguy hiểm lắm

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn ! Dựa vào các triệu chứng bạn kể thì 90% à bạn đã bị sỏi thận rồi nhé. Nhìn chung tất cả các loại sỏi đều có 1 cơ chế điều trị giống nhau: có thể dùng thuốc giảm đau, giãn cơ trơn niệu quản để sỏi có thể đi xuống bàng quang và tiểu ra ngoài, hoặc dùng thuốc có tác dụng bào mòn kích thước sỏi làm sỏi viên thành dạng sỏi cát và cũng đào thải qua đường tiểu tiện. Trong trường hợp sỏi to quá thì cần phải can thiệp ngoại khoa bạn nhé. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám sớm để biết được tình trạng bệnh của mình sau đó có phác đồ điều trị phù hợp ránh để lại các biến chứng nguy hiểm.
   Chúc bạn sức khỏe!

 15. Chinh Chinh 109 says: Trả lời

  3 ngày nay tôi đi tiểu thường xuyên bị tiểu buốt, tiểu rắt. 1 ngày nay tôi bị đau vùng hông phải lan xuống đùi, kèm theo cảm giác chướng bụng , buồn nôn. Không biết có phải tôi bị sỏi thận không bác sĩ? giờ đi mổ thì có nhanh hồi phục không ạ, ngoài mổ ra thì còn phương pháp điều trị nào khác không

  1. Kỹ sư Thanh Ngà says: Trả lời

   Các bác cứ tưởng mổ là hết sỏi à, em mổ được 1 năm lại bị sỏi lại như thường, mổ chỉ là phương án cuối cùng cho trường hợp sỏi quá to đau không chịu được thôi.

  2. Lê Linh says: Trả lời

   Mổ sỏi thận chi phí cao lắm gần 10 triệu đêý. Cơ mà nếu mổ mà hết sỏi lâu dài thì còn may chứ mổ xong lại tái phát thì cũng mệt, Như ông ở cơ quan em đây. mổ 2 lần mà tháng trước cơ quan đi khám sức khỏe lại thấy có sỏi, cũng không hiểu tại sao nữa. Quá nhọ

  3. Đinh Tungzz says: Trả lời

   có thể do cơ địa hoặc do thói quen lười vận động lắm, nói chung là nhiều nguyên nhân gây sỏi anh ạ. Tưởng đơn giản nhưng chữa cũng tốn kém và mất thời gian phết. Dạo trước tôi bị sỏi cứ lâu lâu lại buồn đi tè 1 lần, mỗi lần phải đi gặp đối tác thì đúng thật như cực hình

 16. TRUONG NGOC KHANH says: Trả lời

  NGHE BẢO SỎI THẬN MÀ KHÔNG ĐIỀU TRỊ CẨN THẬN LÀ SẼ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHUYỆN CHĂN GỐI CỦA CÁNH ĐÀN ÔNG PHẢI KHÔNG CÁC BÁC. TRƯỚC EM KHÔNG BIẾT ĐÂU NHƯNG CÓ THẰNG BẠN BỊ SỎI THẬN NÓ KỂ LẠI CHO EM VẬY. KHÔNG BIẾT CÓ THẬT KHÔNG HAY CU CẬU LẠI CHÉM GIÓ. HAHA

  1. Như Hạnhh says: Trả lời

   Sự thật đó a ơi, anh cứ hình dung đường tiết niệu với sinh dục nam nó gần nhau thế thì sỏi thận lại không ảnh hưởng đến sinh dục chắc. Chẳng dấu gì các bác, chồng em từ lúc phát hiện sỏi thận em cũng thấy a ấy đuối hơn hẳn, lần nào lâm trận cảm giác cũng không tự tin. Em chán lắm

  2. Thào Trần says: Trả lời

   Ui cha, thật thế ạ. Đáng sợ zị. thế em phải giục ông chồng em đi điều trị ngay thôi chứ như này thì không ổn. không nghĩ là sỏi lại có thể ảnh hưởng đến chuyện ấy đâu

  3. NHẤT NAM Y VIỆN says: Trả lời

   Chào bạn ! Tình trạng sỏi thận làm ảnh hưởng khả năng điều hòa hormone sinh dục androgen ở phái mạnh, gây nên những trục trặc sinh lý đáng kể. Dù không phải tất cả, nhưng khi bị sỏi thận thì đa số nam giới đều bị suy giảm chức năng sinh lý. Ngoài ra, nam giới còn bị đau lưng, mỏi gối dữ dội nếu bị sỏi thận cấp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng gối chăn. Nển nếu bị sỏi thận thì bác sĩ khuyên bạn nên đi điều trị sớm để tránh bị rối loạn và ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ thể bạn nhé
   Thông tin đến bạn!

 17. Nở Ngà says: Trả lời

  Mẹ em vừa rồi đến viện điều trị gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao thì siêu âm ổ bụng phát hiện có 1 viên sỏi ở thận trái 15mm, bác sĩ bảo mổ lấy sỏi mà mẹ em sức khỏe yếu thì chịu sao nổi. Nhà em được giới thiệu bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang, nghe bảo uống 3 tháng là đỡ. Cho em hỏi thuốc này mẹ em dùng có ổn không ạ?

  1. Thị TranG says: Trả lời

   Đang dung thuoc ở đây thay moi thu kha on, mong rang het lieu trinh la moi thu đeu tot đep

  2. Mít Kheng says: Trả lời

   Mình cũng đã chữa hết hỏi nè các bạn, thật là thấy mừng thật. Uống biết bao nhiêu là thuốc tây, giờ người khỏe khoắn như xưa, cảm ơn phòng khám nhất nam, cảm ơn bs Vân Anh

 18. Nguyễn Thanh Thanh Huệ says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, em đoc bài viết thấy có nhắc đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, nó bao gồm 3 bài nhỏ nhưng em không biết tình trạng của em thì nên uống bài nào hay phải uống cả 3 bài ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Sỏi của em là sỏi niệu quản kích thước 5mm bên phải và sỏi cặn ở bên thận Trái, em cũng uống thuốc Tây Y một thời gian rồi nhưng không đỡ

  1. Đặng Vân says: Trả lời

   Mình cũng như bạn, bác sĩ kê cho mình cả 3 loại để uống. Bác sĩ bảo uống 3 loại là có hiệu quả nhanh và tốt nhất, phòng cả biến chứng về sau nữa. Trộm vía mình uống 1 tháng đỡ đau rồi còn hết sỏi hay không thì chắc phải hết liệu trình mới biết được chính xác

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang dùng để đặc trị bệnh sỏi tiết niệu, được chia thành 3 bài thuốc nhỏ đó là Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Mỗi bài thuốc nhỏ sẽ có một công dụng khác nhau nhưng vẫn có tác dụng tương hỗ nhau trong quá trình chữa bệnh. Tùy từng bệnh trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ gia giảm và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Để được biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ qua số hotline (024) 8585 1102 để được tư vấn.
   Thông tin đến bạn!

 19. Nguyễn Thị Mỹ Tiên says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc mà nhà xa không tới Hà Nội được. Không biết nhà thuốc nhất nam y viện có ship thuốc tới tận nhà không. Chi Phí gửi thuốc như nào thế ak

  1. Phương Anh Trần says: Trả lời

   Có chứ Như tôi đây, mới lấy thuốc bên nhà thuốc xong, chả cần tới trực tiếp, chỉ cần cho địa chỉ là gửi tận nhà luôn. Nhớ chụp ảnh siêu âm, x quang để bác sĩ cho thuốc chính xác hơn nhé

  2. Trần Nhật Minh says: Trả lời

   bạn ở xa thì cứ liên hệ theo số zalo, hotline ở trên bài viết nhé. Thời buổi công nghệ lo gì, được cái bác sĩ cũng tư vấn nhiệt tình lắm, mua thuốc online mà cảm giác rất yên tâm luôn

 20. Bùi Tiệp says: Trả lời

  Em bị sỏi 3 năm nay nhưng không hề muốn đi mổ chút nào, nghe xung quanh dân tình đồn dùng dứa dại nướng lên uống là hết sỏi hả các bác. ….Có bác nào dùng thử chưa ạ

  1. Xuyến Tri says: Trả lời

   em cũng uống ăn đây, ăn cả tháng nay đau cả dạ dày luôn nè, mà giảm được có tí ti à, nhìn dứa giờ là em thấy sợ rồi á nhưng mà vẫn cố bnef

  2. Phương Biii says: Trả lời

   Nói chung ai hợp thì giảm thôi, với cả bệnh nặng rồi thì cũng khó lắm. tôi áp dụng mấy tháng nay đi khám k giảm mà còn tăng bệnh nữa

  3. Thảo Sủi Cảo says: Trả lời

   Khuyên mọi người thử dùng bài thuốc nhất nam tiêu thạch ấy, hiệu quả lắm. trước tôi thỉnh thoảng đau âm ỉ 2 bên lưng, lúc đầu cứ nghĩ đau lưng do co cứng cơ hoặc thoái hóa cột sóng thắt lưng; đi siêu âm và chụp x quang bác sĩ bảo 2 thận của tôi có nhiều sỏi nhỏ, nhưng chưa cần can thiệp gì. tôi chuyển sang dùng thuốc đông y tiêu thạch khang này. Tôi dùng cả 3 loại hoàn luôn, hơn 2 tháng sau đó đi kiểm tra lại thì hết sỏi, kết quả siêu âm bình thường . Mà dùng thuốc này lại không có tác dụng phụ gì nữa. Thuốc này lên cả báo đây này, đặc trị sỏi thận và mật vô cùng hiệu quả đó https://suckhoevacuocsong.org/kham-pha-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-cua-nhat-nam-y-vien-chua-soi-than-tiet-nieu-va-soi-mat/

  4. Nhàn Thanh Xuân says: Trả lời

   haha, dứa dủng gì, em 1 tháng uống dứa, xong chuyển sang chuối hột, xong lại đu đủ đực… ôi đủ thứ thuốc ai mách cũng uống mà có thấy tiêu tí sỏi nào đâu. Bây giờ phải dùng đến thuốc tiêu thạch khang này mới có cải thiện ít đây

 21. Nguyễn Nga says: Trả lời

  Chồng em bị sỏi thận mà không có biểu hiện gì, đi khám định kì mới phát hiện ra có 2 viên sỏi, 1 to 1 bé, 1 sỏi to đã kích thước 9mm rồi. Uống thuốc tây nhưng kích thước không bớt, giờ uống thuốc của phòng khám được không

  1. Thúy Thúy kato says: Trả lời

   tôi bị sỏi san hô cứng , mấy viên liền mà uống ở đây nó bào mòn dần rồi sỏi nhỏ dần đấy bạn. bạn thử đưa chồng đế khám xem. Mỗi tội uống thuốc hơi lâu tí, pahir 1-2 tháng chứ không có chuyện uống 1 tuần như thuốc tây đâu

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, trình trạng của bạn kích thước 9mm không phải là nhỏ, bạn nên điều trị sớm để tránh tình trạng kích thước tăng lên khó điều trị hơn. Trường hợp của chồng bạn điều trị được bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang rất hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể liên hệ đến số hotline 024.8585.1102 hoặc để lại số điện thoại để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  3. Lê Hồng Phương says: Trả lời

   Được như vậy thì tốt quá ạ. chứ chồng em uống thuốc tây lại không đỡ mà còn bị dạ dày hơn. mấy ngày gần đây tiểu nhiều và đau lưng kêu oai oái luôn. không biết thuốc này nhiều người khỏi không, anh cho em xin thêm thông tin về thuốc với

 22. Thành Minh Tuệ says: Trả lời

  Nhà thuốc Nhất Nam Y Viện mà bài viết nhắc tới là ở HN phải không mng, giờ giấc làm việc như nào nhỉ. sang tháng mình có đợt đi công tác ở HN nhất định phải qua khám mới được. Chứ sống chung với lũ mấy năm nay thế này không ổn

  1. Hiếu Nguyễn Văn says: Trả lời

   Nhà thuốc này làm việc cả tuần giờ hành chính hay sao ý anh ạ. Tuần rồi em vưới bà xã cũng đi khám vào chiều t7 mà vẫn thấy làm việc. Tốt hơn anh cứ liên lạc trước cho chủ động

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Thành Minh Tuệ, Phòng khám của chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến thứ 7
   Sáng: từ 8h – 12h
   Chiều: từ 13h30 – 17h30
   Bạn vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch trước khi đến khám để có thể được phục vụ tốt nhất nhé
   Hotline 024.8585.1102
   Thông tin đến bạn!

 23. Nguyễn Yếnn says: Trả lời

  Ôi, bị sỏi thận có 3mm bọ mà uống thuốc bà lang trên Cao Bằng có thấy đỡ gì đâu? Chẳng thấy tiến triển gì, chán. Không đỡ khéo phải đi mổ cũng nê

  1. Ngôi sao Phương Nam says: Trả lời

   Mấy ông thầy lang quê thứ nhất không ai có chứng chỉ hành nghề, bài thuốc ko được ai kiểm nghiệm , nguồn dược lieu linh tinh không rõ nguồn gốc, như thế chữa bệnh kiểu gì được, tiền mất tật mang thui mọi người ạ.

  2. Bé Mai 90 says: Trả lời

   VN bây giờ ối bác sĩ đông y tự phong các bác ạ. Đã khám thì phải thông thái tìm địa chỉ uy tín chứ khám vớ khám vẩn lại cho toàn thuốc tân dược vào thì bỏ miej. Không bệnh cũng thành bệnh

  3. Phạm Thái Sơn says: Trả lời

   Thuốc đông Y chính chuyên thì điều trị mới tốt bác ạ. Em là em chẳng tin ông lang bà mế nào hết, lần nào đau ốm gì cũng đến phòng khám nhất nam y viện của BS Tiến Sĩ YHCT Vân Anh thôi. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trước lại làm viện trưởng viện nghiên cứu nữa chứ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *