Lễ Ký Kết Hợp Tác: Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Hoàng Cung Dành Riêng Cho Qúy Golfer

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Sáng nay, ngày 20/06 đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác “Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Hoàng Cung Dành Riêng Cho Quý Golfer” giữa 2 đơn vị Nhất Nam Y Viện và Golfgroup. Buổi ký kết hứa hẹn sẽ mang đến cho các Quý Golfer các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất để có thể thỏa mãn đam mê chơi Golf và thành công hơn với sự nghiệp của mình. 

Lễ ký kết hợp tác chăm sóc sức khỏe Hoàng Cung dành riêng cho Qúy Golfer

Một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai tràn đầy năng lượng là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Tuy nhiên sự lớn dần của tuổi tác, công việc và những tác động cả bên trong lẫn bên ngoài đã khiến sức khỏe của mỗi người ngày càng giảm sút nghiêm trọng. Đặc biệt là với những Quý Golfer việc thường xuyên gặp phải các chấn thương trong quá trình tập luyện khiến họ phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề về sức khỏe như: Đau lưng, viêm gân ở khuỷu tay, chớp xoay, đau cổ tay, đau đầu gối,  chấn thương bàn tay và các ngón tay, chấn thương cổ, chấn thương bàn chân và mắt cá chân…

lễ ký kết hợp tác giữa Nhât Nam Y Viện và Golfgroup
Đại diện đơm vị Nhất Nam Y Viện và đại diện Golfgroup đang ký kết hợp tác

Thấu hiểu được những  vấn đề các Quý Golfer đang gặp phải, đơn vị Golfgroup (đơn vị số 1 về golf tại Việt Nam) và Nhất Nam Y Viện (đơn vị đầu tiên tái hiện và ứng dụng thành công mô hình chăm sóc sức khỏe Hoàng Cung cao cấp) đã phối hợp để tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác “Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Hoàng Cung Dành Riêng Cho Quý Golfer” với mục đích mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho Quý Golfer để các Golfer có đủ sức khỏe theo đuổi đam mê cũng như sự nghiệp chơi golf của mình.

Tham gia buổi lễ ký kết có đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện: Bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc  Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Cao Cấp. Và đại diện đơn vị Golfgroup Bà Vũ Kim Dung – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị cùng nhiều khách hàng là những Quý Golfer.

lễ ký kết hợp tác giữa Nhât Nam Y Viện và Golfgroup
Đại diện 2 bên đang trao bản ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bà Ngụy Thị Hiền, Giám đốc Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Cao Cấp, đại diện đơn Vị Nhất Nam Y Viện cho biết: “Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng và ứng dụng thành công mô hình khám chữa bệnh Hoàng Cung của Thái Y Viện triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện ra đời với mục đích nhằm đem đến cho tất cả các khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Vinh dự được lựa chọn là đơn vị độc quyền trong việc chăm sóc sức khỏe cho các Quý Golfer, đội ngũ y, bác sĩ và toàn thể cán bộ nhân viên tại Nhất Nam Y Viện sẽ nỗ lực hết sức để mang đến cho các Quý Golfer những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất để có thể thảo mãn được đam mê và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chơi Golf của mình”. 

lễ ký kết hợp tác giữa Nhât Nam Y Viện và Golfgroup
Đại diện Nhất Nam Y Viện phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác

Cũng tại buổi lễ, Bà Vũ Kim Dung, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Golfgroup cũng chia sẻ: “Trong quá trình tập luyện việc gặp phải các chấn thương ở cổ tay, hông, chân… là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, đặc điểm của môn Golf đó là phải dùng lực mạnh và thực hiện các cứ vặn người gấp nên rất hay mắc phải các bệnh về cơ xương khớp và cột sống. Việc liên kết hợp tác với Nhất Nam Y Viện – đơn vị chăm sóc sức khỏe Cung Đình hàng đầu Việt Nam hiện nay sẽ giúp các Golfer hạn chế được các chấn thương không đáng có. Đồng thời được hỗ trợ xử lý kịp thời các vấn đề về sức khỏe”.

lễ ký kết hợp tác giữa Nhât Nam Y Viện và Golfgroup
Đại diện Golfgroup phát biểu tại buổi lễ ký kết hơp tác

Trao tặng Vip Voucher gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ

Tại buổi lễ, rất nhiều phần quà chăm sóc sức khỏe vip đã được đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện trao tặng đến các Quý Golfer. Tiêu biểu đó là gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ.

lễ ký kết hợp tác giữa Nhât Nam Y Viện và Golfgroup
Đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện đang trao tặng quý Golfer gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ

Nhất Nam Trường Thọ là gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp tại Nhất Nam Y Viện. Gói dịch vụ này không chỉ cung cấp các bài thuốc đặc trị bệnh cao cấp, hiệu quả vượt trội như: Chữa bệnh xương khớp – Nhất Nam Cốt Vương Thang; Đặc trị các bệnh sinh lý nam – Uy Long Đại Bổ; Đặc trị bệnh mất ngủ – Nhất Nam Định Tâm Đan;  Bài thuốc đặc trị bệnh sỏi thận tiết niệu, sỏi mật – Nhất Nam Tiêu Thạch Khang; Bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày – Nhất Nam Bình Vị Hoàn; Bài thuốc chữa bênh tiền liệt tuyến – Nhất Nam Tiền Liệt Đan và nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả vượt trội khác.

Bên cạnh các bài thuốc điều trị bệnh độc quyền được phục dựng và phát triển từ các bài thuốc Cung Đình, gói Nhất Nam Y Trường Thọ còn bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn Hoàng Cung, các dịch vụ chuyên chăm sóc sức khỏe cho Vua và Hoàng Hâu dưới triều Nguyễn như: Ngâm chân giải độc – Bổ Túc Tiêu Độc; Ngâm dược liệu toàn thân – Thủy Long Dược Thể; Chườm dược liệu – Long Dược Thông Hỏa Khí; Châm cứu bấm huyệt – Bác Kim Thông Huyệt Lộ; Thưởng canh Hồng Yến Trường Sinh….vv.

Nhất Nam Y Viện hy vọng những món quà chăm sóc sức khỏe này sẽ giúp các quý golfer có được cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe bền bỉ để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chơi Golf của mình.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *