Khách Du lịch nước ngoài rỉ tai nhau không đến Nhất Nam y Viện thì coi như chưa biết đến Du lịch Việt Nam

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Thời gian qua rất nhiều đoàn khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam, ngoài việc lựa chọn các điểm du lịch, các di tích văn hoá lịch sử nổi tiếng của Việt Nam thì họ còn rỉ tai nhau về một nơi vô cùng đặc biệt mang phong cách của Cung Đình Việt Nam đó chính là Nhất Nam Y Viện. Đến với Nhất Nam Y Viện du khách quốc tế được tận hưởng những điều đặc biệt, được trải nghiệm làm Vua, làm Hoàng Hậu đúng nghĩa, được các Ngự y bắt mạch, chẩn bệnh và còn vô vàn những điều tuyệt vời khác tưởng như chỉ có trong phim ảnh.

Việt Nam là một đất nước xinh đẹp trong mắt khách du lịch nước ngoài. Bên cạnh những món ăn truyền thống đặc trưng khiến nhiều du khách thích thú, thì Việt Nam còn rất nhiều danh lam thắng cảnh, địa điểm văn hoá, lịch sử khác. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện một địa chỉ vô cùng đặc biệt khiến rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới cảm thấy vô cùng ấn tượng khi đến Việt Nam. Thậm chí, nhiều du khách còn nói rằng: “Đến việt Nam mà chưa đến Nhất Nam Y Viện thì coi như chưa đến Việt Nam”.

Nhất Nam Y Viện là nơi như thế nào mà lại khiến du khách mê mẩn đến vậy?

Nhất Nam Y Viện ra đời với mục đích phục dựng lại mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn; nghiên cứu phục dựng lại quy trình khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp cho Vua Chúa trong Hoàng Cung để áp dụng vào thực tiễn hiện nay. 

Đến với Nhất Nam Y Viện, du khách sẽ được tham quan kiến trúc độc đáo mang đậm thiết kế Cung Đình triều Nguyễn nằm yên tĩnh giữa không gian xung quanh toàn cây xanh, vô cùng thoáng mát và sảng khoái. Du khách sẽ được trải nghiệm quy trình làm Vua, làm Hoàng Hậu đích thực, thưởng thức canh yến hảo hạng, được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh từng được Thái Y Viện dùng cho Vua; được các “Ngự y” danh tiếng của Thái Y Viện thăm khan, chẩn bệnh và lên phác đồ điều trị. 

Quý du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên với cách thức phục vụ và chăm sóc tại nơi đây từ những điều nhỏ nhất làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng và xứng với đẳng cấp của quý thượng khách. Đến với Nhất Nam Y Viện quý thượng khách sẽ hoàn toàn “quên” đi cảm giác mình đang đi chữa bệnh, thay vào đó là cảm nhận của “thượng đế” của bậc đế vương tận hưởng cuộc sống và su khách sẽ có chuyến đi đáng nhớ với rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời!

Bên cạnh đó, quý thượng khách còn được thưởng thức những loại kỳ hoa dị thảo, những quý phẩm ngự dụng như: Huyết yến, Nhân sâm, Nhung huơu Seberia, Đông trùng hạ thảo, cá ngựa đỏ… cùng rất nhiều sản vật đặc biệt quý hiếm và vô cùng đắt đỏ khác. 

Điểm làm nên khác biệt của Nhất Nam Y Viện không chỉ là cung cách phục vụ, chăm sóc các bậc thượng khách như những bậc đế vương trong Cung. Các thảo dược được dùng làm thuốc đều là những loại thảo dược vô cùng quý hiếm được tuyển chọn kỹ lưỡng. Các bài thuốc đều được làm theo công thức của những bài thuốc trong Hoàng Cung có nghiên cứu và điều chỉnh cho phù hợp. Bác sĩ điều trị đều là những danh y có tiếng tăm và uy tín. 

Kiến trúc tại Nhất Nam Y Viện có gì đặc biệt mà du khách lại trầm trồ đến vậy?

Kiến trúc của Nhất Nam Y Viện được coi là mô hình của Hoàng Cung thu nhỏ, hoạt động theo mô hình phục dựng lại quá trình chăm sóc và chữa bệnh của Thái Y Viện thời xưa. Toàn bộ kiến trúc được nghiên cứu kỹ lưỡng trên cơ sở phục dựng một cách có chọn lọc nhằm làm bật lên không gian Hoàng Cung nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng trong thực tiễn. Quan trọng nhất phải làm sao để du khách cảm thấy ấn tượng và hài lòng nhất khi đến đây. Theo đó, kiến trúc của Nhất Nam Y Viện gồm:

  • Thái Y Viện: Đây là biển hiệu đầu tiên mà quý khách sẽ nhìn thấy khi đến với Nhất Nam Y Viện. Đồng thời đây cũng là mong muốn phục dựng lại Thái Y Viện triều Nguyễn và những phương pháp điều trị, chăm sóc của các Ngự Y cho các bậc vua chúa thời xưa.

Đặt chân đến Thái Y Viện, quý khách sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác biệt và hết sức bất ngờ, ngạc nhiên về không gian cũng như mọi thứ nơi đây. Đây đích thị là nơi mà đáng lẽ ra quý khách phải “nhận được” từ trước đó rất lâu rồi mới phải.

  • Hoàng Thành: Bắt đầu từ tầng này, quý khách đã thực sự bước vào Hoàng Thành, chốn Hoàng Cung thuở xưa. Quý khách được đón tiếp và chăm sóc tận tâm, chu đáo như những bậc đế vương thực thụ.

Tại đây, những thượng khách sẽ được Nhất Nam Y Viện đón tiếp, phục vụ đặc biệt nhất theo phong cách dành cho các bậc đế vương. Đảm bảo những sự phục vụ này quý khách chưa bao giờ và gần như, có thể sẽ không bao giờ quý khách có thể nhận được điều tương tư như vậy từ bất kỳ một nơi nào khác. 

  • Dưỡng Tâm Điện: Khi bước qua cửa Hoàng Thành, quý khách sẽ đến với Dưỡng Tâm Điện. Đây chính là nơi các bậc đê vương, hoàng thân quốc thích thường lui tới để được chăm sóc, hồi phục long thể, được sử dụng các quý phẩm tốt nhất tuyển chọn từ khắp nơi.

Tại đây, các quý ông sẽ được Nhất Nam Y Viện chăm sóc, bồi bổ, tĩnh dưỡng theo phong cách Hoàng Cung phục vụ cho các bậc đế vương bằng những “Ngự y” giỏi nhất, những quý phẩm, sản vật tốt nhất.

  • Trường Xuân Cung: Nếu như Dưỡng Tâm Điện là nơi dành cho vua và hoàng thân quốc thích, các bậc nam nhi thì Trường Xuân Cung là nơi dành cho Hoàng Hậu, Hoàng Quý Phi, các cung tần mỹ nữ được Hoàng Thượng sủng ái để chăm sóc sắc đẹp được trẻ mãi như tuổi thanh xuân.

Tại đây, những Đệ nhất quý bà sẽ được Nhất Nam Y Viện chăm sóc sắc đẹp theo phong cách chuẩn Hoàng Cung phục vụ cho các cung tần mỹ nữ chốn Hậu Cung bằng những phương pháp tốt nhất, những quý phẩm đặc biệt và những kỳ hoa dị thảo được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất.

  • Diên Thọ Cung: Đây là nơi dành cho các Hoàng Hậu, Mẫu Hậu, Hoàng Thái Hậu, Thái Hoàng Thái Hậu… được an dưỡng, được chăm sóc chu đáo và đặc biệt nhất.

Tại đây, những Đệ nhất quý bà có chức cao vọng trọng, có quyền năng và vị thế đặc biệt sẽ được Nhất Nam Y Viện chăm sóc bằng những phương pháp đặc biệt nhất, đẳng cấp nhất, cao cấp nhất và tuyệt vời nhất.

  • Ngự Hoa Viên: Bên cạnh quá trình chăm sóc, điều trị đặc biệt theo chuẩn Hoàng Cung, quý thượng khách còn được vãn cảnh và thưởng trà tại Ngự Hoa Viên. Đây là nơi Hoàng Thượng, các bậc đế vương thường tìm đến để thư giãn và vãn cảnh. 

Tại Nhất Nam Y Viện, quý thượng khách không chỉ được nghe giới thiệu về quá trình phục dựng Thái Y Viện, quy trình chăm sóc theo chuẩn Hoàng Cung… mà còn được thưởng trà từ nhiều loại kỳ hoa dị thảo và thưởng thức những quý phẩm hoàng cung được tuyển chọn kỹ lưỡng. 

Kết thúc quá trình chăm sóc tại Nhất Nam Y Viện, chắc chắn sẽ làm quý thượng khách cảm thấy hài lòng không chỉ bởi không gian Hoàng Cung mà còn bởi sự phục vụ như những bậc đế vương, xứng với đẳng cấp của quý vị. Đây chính là những điều tuyệt vời mà Nhất Nam Y Viện muốn mang đến cho quý vị những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ nơi nào khác. Với những điều tuyệt vời đó, chắc chắn Nhất Nam Y Viện sẽ là chuyến đi đáng nhớ của du khách!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *