[Giải đáp thắc mắc] Đơn vị Nhất Nam Y Viện có làm việc thứ 7, Chủ nhật không?

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Là đơn vị thăm khám và điều trị bệnh bằng các bài thuốc YHCT,  Nhất Nam Y Viện luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng trên cả nước. Nhiều khách hàng  phản hồi về lịch làm việc, cụ thể là thời gian làm việc vào những ngày cuối tuần. Trong bài viết dưới đây, Nhất Nam Y Viện sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng về lịch làm việc cũng như thời gian làm việc cuối tuần của đơn vị. 

Giải đáp thắc mắc đơn vị Nhất Nam Y Viện có làm việc cuối tuần không? 

Thời gian gần đây, dù tình hình dịch bệnh vẫn trong giai đoạn diễn biến phức tạp cùng với nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Nhất Nam Y Viện luôn nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng về lịch làm việc cũng như thời gian làm việc của đơn vị. 

Đơn vị Nhất Nam Y Viện làm việc các ngày trong tuần, kể cả dịp lễ
Đơn vị Nhất Nam Y Viện làm việc các ngày trong tuần, kể cả dịp lễ

Về thắc mắc này, Nhất Nam Y Viện xin được giải đáp cụ thể về thời gian cũng như lịch làm việc của đơn vị, cụ thể như sau: 

  • Thời gian làm việc: Sáng 8:00 – 12:00; Chiều: 13:30 – 17:30
  • Lịch làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ 

Nhất Nam Y Viện vẫn làm việc bình thường vào 2 ngày cuối tuần. Bên cạnh đó, ngoài giờ làm việc nếu khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ thêm cũng như nhận lời khuyên tư vấn từ các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện, đơn vị vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo 24/7.

Ngoài ra, trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, dù hạn chế khám trực tiếp để đảm bảo an toàn đến sức khỏe cá nhân. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ khám chữa bệnh bằng hình thức online, tư vấn từ xa cho mọi người kể cả thứ 7, chủ nhật. 

Quý khách hàng có thể đăng ký khám online, nhận tư vấn qua video call qua Facebook hoặc Zalo từ trước, lựa chọn khung giờ thích hợp để thuận tiện cho mình. Đơn vị sẽ sắp xếp lịch trình phù hợp và luôn hỗ trợ kịp thời nhất cho từng khách hàng. 

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ tin cậy luôn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người bệnh mọi lúc, mọi nơi 

Nhất Nam Y Viện là một trong những đơn vị ĐẦU TIÊNDUY NHẤT phục dựng theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn cùng nhiều bài thuốc cổ mang lại hiệu quả vượt trội. Đơn vị đang cố gắng phát triển từng ngày để đem đến cho khách hàng một địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu bằng YHCT. 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn

Hầu hết, các bác sĩ tại đơn vị luôn duy trì tinh thần sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng, chỉ cần người bệnh tin tưởng cần đến là chúng tôi sẽ tận tình đồng hành trong mọi chặng đường. 

Hơn nữa, trong suốt hành trình chữa bệnh cứu người, Nhất Nam Y Viện dưới sự dẫn dắt của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện) luôn nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người bệnh trên khắp cả nước. Cùng với sự cố gắng, nỗ lực của Nhất Nam Y Viện, đơn vị đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh vinh dự nhận giải thưởng cao quý
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh vinh dự nhận giải thưởng cao quý

Để Nhất Nam Y Viện được như ngày hôm nay, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại đơn vị đã không ngừng nỗ lực cải thiện về mọi mặt: 

  • Mở rộng quy mô, cơ sở vật chất để giúp khách hàng có thể trải nghiệm khám chữa bệnh theo phong cách Cung đình. Hiện nay, Nhất Nam Y Viện đã có 2 cơ sở lại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. 
  • Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện không ngừng trau dồi kiến thức y khoa cũng như nâng cao tay nghề chuyên môn để mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. 
  • Kết hợp sử dụng khám chữa bệnh theo hình thức 4.0 giúp hàng triệu khách hàng có thể được khám chữa bệnh, tư vấn trực tiếp và nhận lời khuyên từ bác sĩ thông qua đăng ký khám online, khám bệnh trực tuyến qua video call, chăm sóc người bệnh qua zalo,…. của đơn vị để nhận được sự phản hồi từ phía người bệnh. 

Với những nỗ lực đó, Nhất Nam Y Viện đang dần hoàn thiện vị thế của mình trong việc khám chữa bệnh theo YHCT và trở thành địa chỉ được giới nghệ sĩ lựa chọn. Đồng thời, đơn vị còn được giới truyền thông cùng một số kênh về sức khỏe quan tâm và đưa tin như báo Gia đình, báo Dân trí, báo VTC NEWS, báo Tiền Phong, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống,….

Nhất Nam Y Viện sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng! 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *