Nhất Nam Y Viện đẩy mạnh đầu tư phát triển nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Là đơn vị xây dựng theo hướng phục dựng mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện không chỉ chú trọng vào việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ hay sưu tầm các bài thuốc quý mà còn chú trọng lựa chọn sử dụng nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO trong các bài thuốc điều trị để đảm bảo hiệu quả trị liệu và an toàn cho người dùng. 

Nhất Nam Y Viện được xây dựng với sứ mệnh và tầm nhìn là sưu tầm, nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc từ Thái Y Viện cũng như phục hồi lại quy trình chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho vua chúa, hoàng hậu chốn hậu cung triều Nguyễn. Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện còn sưu tầm và bảo tồn các loại “kỳ hoa dị thảo” quý hiếm nhằm phục vụ cho công tác nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Phục dựng lại các công việc của những Thái Y ngày xưa từ việc bào chế thuốc, bốc thuốc, bắt mạch, chẩn bệnh, điều trị bệnh trong triều đình. Hiện nay Nhất Nam Y Viện tiếp tục đẩy mạnh đầu tư và phát triển, cũng như ưu tiên lựa chọn các thảo dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO sử dụng trong điều trị.

Tiêu chuẩn GACP-WHO là gì?

Vùng dược liệu sạch được nuôi trồng thuận tự nhiên đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Hiện nay rất nhiều người đi thăm khám và chữa bệnh nhưng không quan tâm hoặc không biết đến tiêu chuẩn GACP-WHO, tuy nhiên đây là một tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của một đơn vị khi quyết định khám chữa bệnh mà mọi người nên lưu ý. 

GACP-WHO (Good Agricultural and Collection Practices) là các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO)

GACP có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra nguồn nguyên liệu làm thuốc đạt các tiêu chuẩn. Mỗi quy trình có nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại có những tiêu chuẩn riêng cho từng loài cây thuốc cụ thể. Nó phụ thuộc vào môi trường tự nhiên, điều kiện sinh thái, nguồn giống, đất trồng, biện pháp canh tác, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, thu hái, vận chuyển, xử lý sau thu hoạch đến cách đóng gói và bảo quản dược liệu trong kho.

Sự an toàn và chất lượng của nguyên liệu thảo dược và thành phần phụ thuộc vào các yếu tố di truyền hoặc do môi trường, phương pháp thu hái, thực hành trồng trọt, thu hoạch, chế biến sau khi thu hoạch, vận chuyển và tồn trữ. Mức độ an toàn và chất lượng của dược liệu cũng bị ảnh hưởng nếu thiếu thận trọng gây ô nhiễm vi sinh vật hoặc các tác nhân hóa học tác động lên. Hoặc trong 1 số trường hợp người thu hái nhận dạng sai bộ phận hoặc thu hái nhầm dược liệu khác cũng gây hậu quả không an toàn. 

Tuy nhiên nguồn trồng dược liệu đảm bảo chất lượng luôn là một bài toán khó của bất kỳ doanh nghiệp nào sản xuất thuốc từ dược liệu. Do đó hiện nay chỉ có 1 số ít đơn vị đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. 

Nhất Nam Y Viện lưu tiên lựa chọn các nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Bất kỳ một doanh nghiệp sản xuất thuốc nào cũng hiểu rằng chất lượng của dược liệu có thể bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như: Môi trường tự nhiên, nguồn nước, nguồn đất, quá trình chăm sóc, quá trình thu hái, vận chuyển và xử lý sau thu hoạch,…Dù trước khi đưa vào sản xuất, các dược liệu luôn được kiểm tra đầu vào tuy nhiên các phương pháp kiểm nghiệm hiện tại không thể nào đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Do đó, an toàn và hiệu quả nhất vẫn là tự xây dựng vùng trồng dược liệu, từ đó đơn vị có thể kiểm soát các khâu từ nuôi trồng đến thu hoạch mà không lo bị gặp trục trặc ở 1 khâu nào, từ đó đảm bảo chất lượng dược liệu luôn đạt mức tối ưu. 

Là đơn vị xây dựng theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân. Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc điều trị. Thảo dược dùng trong điều trị được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung Ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn trong trị liệu. 

Nhất Nam Y Viện tiếp tục đẩy mạnh đầu tư phát triển nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP.

Chia sẻ về tiêu chuẩn GACP, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: Trong quá trình sưu tầm, nghiên cứu và tìm tòi các kì hoa dị thảo trên khắp cả nước, chúng tôi nhận thấy việc có cho mình một trang trại nuôi trồng dược liệu riêng là điều rất quan trọng. Các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của Nhất Nam Y Viện đã lựa chọn các giống dược liệu hoang dại, khỏe ở trong tự nhiên đem về nuôi trồng, gìn giữ.

Ngoài ra, phần lớn các thảo dược sử dụng trong trị liệu đều được đơn vị lựa chọn từ các công ty, đơn vị có vườn trồng thảo dược cấp uy tín, được cấp phép và chứng nhận thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO. Các vườn trồng thảo dược này thường nằm ở xa các thành phố lớn, xa khu dân cư, xa xí nghiệp, bệnh viện,.. và được trồng với khí hậu thích hợp với đặc điểm của từng loại dược liệu. Trong quá trình nuôi trồng theo quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế,  tuyệt đối không sử dụng phân hóa học và chất kích thích tăng trưởng trong trồng trọt, thuốc trừ sâu, phải bắt sâu bằng tay hoặc diệt sâu bằng pheromon là chất tổng hợp có cấu trúc hóa học giống như chất chiết được từ sâu cái dùng làm mồi nhử đặt vào bẫy để bắt sâu đực ngăn chặn sâu cái thụ tinh đẻ trứng, sinh sản sâu con.

Một số vườn trồng thảo dược lớn được Nhất Nam Y Viện thường xuyên lựa chọn cung cấp thảo dược được xây dựng ở nhiều vùng thổ nhưỡng như Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Bắc Cạn, Hòa Bình… Dược liệu sạch sau khi được thu hái, sơ chế sẽ được tiến hành sao tẩm, bào chế theo đúng tiêu chuẩn của y học cổ truyền. Nhờ đó, thành phẩm thuốc thu được được bảo toàn dược tính tốt, bài trừ độc tính có hại cho sức khỏe. 

Khách hàng nói gì về sản phẩm của Nhất Nam Y Viện

100% khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao về nguồn gốc dược liệu của Nhất Nam Y Viện.

Mặc dù ra đời khá muộn tuy nhiên Nhất Nam Y Viện lại nhận được sự ủng hộ rất lớn từ giới chuyên gia cũng như khách hàng. 100% khách hàng đều hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ mà Nhất Nam Y Viện mang lại. 

Anh Huỳnh Nhật Minh (Ba Đình – Hà Nội): Tôi rất an tâm khi sử dụng thuốc của Nhất Nam Y Viện vì tôi biết rằng lựa chọn đơn vị này mình sẽ có được các bài thuốc tốt với nguồn gốc dược liệu rõ ràng, sẽ không bao giờ tôi phải lo lắng đến tình trạng sử dụng “nhầm” thuốc giả kém chất lượng. 

Anh Nguyễn Huy Nam (Nam Định): Tôi rất ấn tượng với thương hiệu Nhất Nam Y Viện không chỉ đây là 1 thương hiệu phục dựng lại các bài thuốc từ cung đình triều Nguyễn mà nơi đây còn là nơi nghiên cứu và phát triển rất nhiều bài thuốc quý với nguồn gốc dược liệu sạch 100%, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. 

Cô Phùng Ngọc Anh (Hà Nội): Tôi rất tin tưởng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Nhất Nam Y Viện, hy vọng mô hình hoạt động của Nhất Nam Y Viện sẽ sớm được nhân rộng để có thêm nhiều người được sử dụng những bài thuốc quý và tốt nhất. 

Với định hướng tạo nên sự khác biệt so với thị trường và mở lối đi riêng cho mình bằng việc sưu tầm, nghiên cứu và tiếp tục phát triển các bài thuốc của triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện sẽ tiếp tục mở rộng các vùng trồng dược liệu sạch, từ đó cung cấp các bài thuốc chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bình luận (32)

 1. Dương Nguyễn says: Trả lời


  Ôi cái vườn dược liệu này ngay cạnh nhà mình, nhà mình ở vĩnh phúc thấy có cái biển vườn dược liệu của Nhất Nam Y Viện này thấy người ta trông và thu hoạch rất là gọn gàng và bài bản luôn ấy, đúng là cơ sở tốt là phải do có nguồn dược liệu tốt như thế này thì điều trị mới tốt được, thế nào bảo sao khách cứ yên tâm mà đến đây điều trị cơ chứ, làm ăn là cứ phải cẩn thận như này

  1. Anh Liễu Trai says: Trả lời


   Nhà thuốc tự trồng được để bào chế thuốc là yên tâm rồi, chứ sợ nhất là nhập thuốc của trung quốc thì cũng chỉ lo bệnh khó chữa mà lại còn thêm bệnh vào người nữa.

  2. Minh Thúy 1985 says: Trả lời


   Tớ cũng có nghe nhiều người nói chữa bằng thuốc đông y thì từ thiên nhiên và an toàn lắm mà chỉ sợ bây giờ người ta lấy dược liệu không an toàn và trộn lẫn nhau chẳng biết nào với thuốc nào, muốn tìm 1 địa chỉ uy tín để cắt thuốc nam mà chưa tìm được chỗ nào đây.

  3. Huyền Lavie says: Trả lời


   Trước tôi cũng hoang mang vì nghĩ thuốc nhập từ trung quốc tìm hiểu đủ nơi thì thấy mỗi nhất nam y viện có mô hình phục dựng giống thái y ngày xưa xong cũng có đội ngũ bác sĩ có tiếng trong ngành đông y làm tại đây thế nên cái uy tín và chất lượng của họ phải đặt lên hàng đầu và đương nhiên nguồn dược liệu mà họ dùng để bào chế thuốc là từ chính bàn tay họ trồng và đã được bộ y tế kiểm định đạt chuẩn GACP – WHO thế nên tôi cũng an tâm khi mà đến đây khám bệnh và điều trị tại đây, sau đó tôi cũng có đến đây điều trị thoái hóa khớp gối được bác sĩ kê cho thuốc nhất nam cốt vương thang và đã khỏi, đúng là thuốc tốt do bác sĩ giỏi còn phải do nguyên liệu tốt.

 2. Trịnh Phúc says: Trả lời


  Nghề thầy thuốc là một nghệ vất vả, tôi luôn tâm niệm rằng có phúc ắt có phần thế nên chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện làm giàu bằng vài gói thuốc nhỏ, điều trị khỏi bệnh mới là ý nghĩa của ngành y chứ không phải vì tiền, và đùng là như vậy tôi lại thấy vì sao nhất nam y viện lại được nhiều người tín nhiệm đến như vậy vì nơi đây được làm từ cái tâm yêu nghề của họ, họ làm vì nhiệt huyết với những bài thuốc sạch 100 % từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng.

 3. Phạm Thúy Hằng says: Trả lời


  Em thấy rất là hài lòng khi đưa bố đi điều trị bệnh thoái vị địa đệm thắt lưng của bố em tại nhất nam y viện …. trước đây bố em cũng đã điều trị đủ nơi mà cả đông tây y cũng không thấy khỏi, khi được biết đến nhất nam y viện này có vườn dược liệu sạch tự trồng còn được lên sóng ti vi nữa thì đúng là 1 nhà thuốc tốt mới được truyền hình quảng cáo như vậy, em cũng có đưa bố em đến đây khám và may sao là bố em cũng khỏi bệnh được chứ người già đã ốm yếu rồi mà sống với bệnh tật thì con cháu lại càng không yên lòng chút nào.

  1. Cẩm Ly Hòa Bình says: Trả lời


   Nhà thuốc này có chữa bệnh được nữa ak bạn, mình cứ tưởng là người ta trồng thuốc sạch để nhập cho các cở sở đông y để bào chế thuốc thôi ?

  2. Minh An says: Trả lời


   Không phải như chị nghĩ đâu ạ, nhất nam y viện này là 1 đơn vị rất có tiếng về điều trị bệnh đó chị ak, và người ta cũng nổi tiếng cũng là bỏi vì bài thuốc của họ được bào chế do họ trông chứ không phải người ta trồng để buôn bán đâu, người ta trồng để thấy cái an toàn từ thiên nhiên chứ không phải là thuốc nhập từ nơi khác thì không hiểu rõ thuốc thì làm sao mà điều trị bệnh được đây.

  3. Vương Thừa Vũ says: Trả lời


   Ui không biết là bố bạn điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm thắt lưng thế nào đấy mẹ tớ cũng đang bị bệnh như này mà bà năm nay cũng đã 62 tuổi rồi cứ ngồi thôi cũng đau, đứng lên ngồi xuống hay nằm xuống là cả một quá trình đau đớn vất vả của mẹ tớ, bạn chỉ cách điều trị giúp với mẹ tớ cũng đã dùng nhiều cách rồi không thấy đỡ.

  4. Lê Thán says: Trả lời


   Tôi dùng thuốc nhất nam cốt vương thang của nhà thuốc này để điều trị bệnh đau nhức mỏi thắt lưng của tôi đây, trước đây tôi có điều trị khắp nơi mà không khỏi, thế mà tìm hiểu trên mạng thấy nhà thuốc này nhiều người quan tâm nên tôi cũng đã đến đây khám và điều trị chỉ sau 1 liệu trình hơn 3 tháng bệnh đau mỏi lưng của tôi đã không còn nữa, thuốc đông y này đúng là từ thiên nhiên thì an toàn chứ không như thuốc tây nhiều tác dụng phụ đợt tôi uống còn bị đau dạ dày nữa chứ thế mới nhờ nhất nam y viện này đây, ai muốn biết rõ cách điều trị thì tìm hiểu từ bài này này
   https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-cot-vuong-thang-khac-tinh-cua-benh-xuong-khop-572.html

  5. Minh Đức says: Trả lời


   Tôi cũng có đến đây khám và được bác sĩ Vân Anh ở đây khám và kê đơn điều trị bệnh thoái hóa cột sống cổ của tôi do bệnh nghề nghiệp ấy thế mà mới dùng thuốc được hơn tháng cũng chưa hết liệu trình cũng thấy có tiến triển tốt hơn rồi, cố gắng dùng hết thuốc xem thế nào.

 4. Hòa Văn FPT says: Trả lời


  Đây đúng là cơ sở uy tín, bữa trước đến khám thấy cơ sở vật chất rất là khang trang sạch sẽ, mà lại còn liên tưởng giống thời trong cung ngày xưa luôn ý, giờ lại có nguồn dược liệu sạch thế này lại càng yên tâm

  1. Hiên 1972 says: Trả lời


   Cô cũng cảm thấy hài lòng giống như vậy, mới đầu cô cũng chỉ nghỉ là trung tâm này điều trị khám bệnh như thông thường thôi ấy thế mà bên trong này có mô hình giống như thời triều nguyễn rất ấn tượng, mà không chỉ điều trị bệnh khỏi với các bác sĩ giởi mà lại còn do có nguồn dược liệu sạch như này thì quá là an toàn và hiệu quả rồi.

 5. Jasmine says: Trả lời


  Chả biết mấy tiêu chuấn dược liệu là gì mà thấy cứ ở đâu tự cung tự cấp là thấy an toàn mà sạch là yên tâm rồi…

 6. Minh TocoToco says: Trả lời


  Hôm vừa rồi tôi có bị đau mỏi cổ vai gáy thế mà may được anh bạn giới thiệu đến phòng khám này dùng thuốc xong kèm theo liệu trình xoa bóp, bấm huyệt nữa chỉ sau 7 buổi thôi mà đã hét đau còn rất thoải mái và dễ chịu nữa.

  1. TRẦN NGỌC BẢO 1970 says: Trả lời


   Ở PHÒNG KHÁM NÀY CÓ ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP AK, THẾ MÀ TÔI CỨ NGHĨ LÀ NƠI CHECK IN VỀ QUANG CẢNH THÂY THUỐC CỦA THỜI NHÀ NGUYỄN NGÀY XƯA, TỒI ĐANG BỊ ĐAU MỎI 2 CHÂN DƯỚI DO THOÁI HÓA KHỚP GỐI 2 BÊN ĐÂY, ĐÃ CHỮA TRỊ NHIỀU RỒI MÀ VẪN KHÔNG THẤY ĐỠ, PHÒNG KHÁM NÀY ĐIỀU TRỊ NHƯ NÀO VẬY ?

  2. Tuyết Nhung Phạm says: Trả lời


   Phòng khám này các bác sĩ khám và bắt mạch hay lắm chú ạ, nhưng cũng dựa trên phim x.quang để chuẩn đoán mức độ thoái hóa như nào xong bác sĩ sẽ tư vấn và kê đơn thuốc ạ, trước cháu có đưa bố cháu đến đây khám đó cháu thấy như vậy, bố cháu cũng được bác sĩ kê đơn thuốc uống và thêm cả bấm huyệt xoa bóp nữa đó, nhà cháu gần đây nên bố cháu cũng thường xuyên qua làm bấm huyệt chỉ sau 7 ngày là khỏi, không thấy kêu đau đầu gối nữa mà đi lại cũng không thấy đau nữa.

  3. Quang Hải says: Trả lời


   Phòng khám này điều trị tốt vậy ak, mình cũng đang muốn điều trị bệnh đau lưng đây mà chưa tìm được chỗ nào ưng ý đây, khồng biết địa chỉ của trung tâm này ở đâu vậy ???

  4. Tuyết Nhi says: Trả lời


   ở ngay cạnh nhà mình đây này, phòng khám người ta nhìn trông nguy nga đẹp lắm giống như cung điện ý ở địa chỉ này
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn , Cầu Giay ,Hà Nội
   Phòng khám này mình thấy rất nhiều người đến đây khám mà mình thấy cũng quen mặt vì người ta hay đến mà hỏi sao điều trị lâu thế thì không phải mà người ta bảo là khỏi bệnh rồi nhưng dẫn người thân đến giới thiệu vì phòng khám tốt như thế này cơ mà, làm gì có cơ sở nào mà vừa điều trị bệnh mà vừa gợi nhớ lại được trải nghiệm những nét đặc trưng của đông y trong hoàng cung thời xưa ở hiện tại chứ.

 7. Hoàng Long says: Trả lời


  Mình hôm trước có đặt thuốc của đơn vị này uống, thuốc mùi rất là thơm mà không bị khét hay hôi khi sấy khô thuốc, chắc do thuốc ở đây được bào chế quy củ và sach sẽ nhất là thuốc tự trồng như thế này nên sẽ không có hóa chất lúc sấy khô sẽ không có mùi khét của hóa chất chỉ có mùi thơm đặc trưng của từng loại thuốc ý.

  1. Phạm Hoa Vĩnh Yên says: Trả lời


   Tôi cũng vì biết được đơn vị này có vườn dược liệu sạch nên mới đến đây khám và điều trị đó, về uống thuốc thấy mùi thuốc rất là thơm và dễ chịu, đúng là do có nguồn thuốc đạt chuẩn nên là thuốc khi thành phẩm mới thơm như vậy chứ thuốc mà đã pha tạp rồi thì khồng còn vị thuốc cũng không còn tác dụng của thuốc mà hiệu quả điều trị cũng sẽ kém đi nữa.

  2. Mỹ Lan says: Trả lời


   Em thì thích nhất cái tiện lợi của thuốc ở đây đó là không phải đun sắc gì lình kỉnh vì ở đây có dạng cao cô đặc thành viên nên là uống rất dễ và tiện dùng có thể mang theo đi, mà còn có thời gian mà qua đây xoa bóp bấm huyệt thì cơ thể thư giãn tinh thần thoải mải nữa.

  3. Lý Thị Nhuận Sóc Sơn says: Trả lời


   Đi khám bệnh điều trị mà cứ như đi spa giảm stess nữa đúng là hiếm có đơn vị nào được như thế này, mới đầu mình cũng nghĩ chỉ có vườn dược liệu trên vĩnh phúc gần nhà mình trồng để bán thôi không nghĩ là trồng để đơn vị tự nghiêm cứu và bào chế ra thuốc độc quyền vừa an toàn mà vừa hiệu quả tốt. mình ở sóc sơn làm công việc văn phòng ở cầu giấy cũng hay đau mỏi cổ vay gáy, nên là cứ hết giờ làm việc là mình lại qua đơn vị để bấm huyệt và kèm theo cả thuốc uống bác sĩ kê đơn nên là rất hiệu quả khỏi nhanh chóng ý.

 8. Hùng An says: Trả lời


  Tôi năm nay 42tuooi đang thời sung sức mà máy móc của tôi không được tốt cho lắm , tôi có đi khám nhiều nơi nhưng không nơi nào được như nhất nam y viện này mặc dù là việc tế nhị nhưng các bác sĩ ở đây khá là thân thiện, tư vấn nhiệt tình chu đáo lắm, cũng vì tôi được biết trên song tivi rất nhiều người quan tâm đến sinh lý ở đây nên tôi cũng đến điều trị xem kết quả thế nào chứ để lâu vk nó chán nó bỏ thì chết, thế mà đúng như ý nguyện là 1 người khỏe 2 người vui , tôi lại trờ lại như thời trai trẻ đúng là kiểu như gọi là hồi xuân đấy…. rất là cảm ơn nhất nam y viện

  1. Phạm Tuấn 85 says: Trả lời


   Thế là anh điều trị bệnh gì ở đơn vị này đó anh , em ngại quá mà rất muốn xin ý kiến của anh đây, em mới 35 thôi mà không hiểu sao mới lấy vk thôi vk chuyện chăn gối không được êm ấm cho lắm hay do em lấy vk muộn hay là do máy móc không được tốt nhỉ ??? điều trị thì bao lâu thì khỏi vậy anh ???

  2. Hằng Ruby says: Trả lời


   Chuyện thanh niên trai trẻ bây giờ nhiều ham muốn có khi xem nhiều phim thành ra vk không thỏa mãn được thì mới bị như vậy đó, có bệnh là nên đi khám ngay chứ để lâu thì để vk cho thằng khác nó trông hộ thôi, như ông xã tui thời trai tre cũng vì nhiều đam mê nên có tuổi chút là đuối sức ngay , ấy thế mà được chị bạn tui giới thiệu nhất nam y viện này tui cũng cùng ông xã đi khám và điều trị bằng thuốc uy long đại bổ hoàn chỉ dùng sau 3 tháng thôi mà vk ck lại hòa hợp lại ngay…. đơn vị này đúng là thuốc rất hiệu quả đấy, không biết là do ở đây tay nghề bác sĩ giỏi hay do chính nguồn dược liệu sạch đúng chuẩn WHO nên thuốc mới đạt hiệu quả tốt như vậy. nói chung là cứ thấy khỏi và được hơn là mừng rồi.

  3. Huy Đỗ says: Trả lời


   Chị ơi ông xã chị dùng xong có bị ảnh hưởng hay phụ thuộc vào thuốc không ạ ? mà thuốc dùng uống như nào ý ? em cũng đang bị giống vậy đây, nhưng mà có bệnh thì phải vái tứ phương thôi.

  4. Minh Toán says: Trả lời


   Tớ cũng có dùng qua bài thuốc uy long đại bổ để điều trị bệnh rối loạn sinh lý đàn ông này tại nhất nam y viện quả thực thuốc này uống là thấy tinh thần thoải mái mà chuyện ấy cũng đều đặn hơn , không biết là do ở đây tay nghề bác sĩ giỏi hay do chính nguồn dược liệu sạch đúng chuẩn WHO nên thuốc mới đạt hiệu quả tốt như vậy. nói chung là cứ thấy khỏi và được hơn là mừng rồi. tớ dùng thuốc này bác sĩ có tư vấn là dùng theo liệu trình nhé ,pahir mua đầy đủ thuốc như viên đan dùng 1 tuần 1 lần, viên hoàn dùng thường xuyên và rượu ngâm nữa, thuốc rất dễ uống đóng gói cẩn thận thành từng ngày để dễ sử dụng rất tiện lợi khi mang theo. mà thuốc này dùng cũng không có tác dụng phụ gì vì thuốc an toàn từ thiên nhiên mà chỉ thấy chuyện ấy được hơn thôi, mà đến giờ tớ cũng dừng thuốc được gần 1 năm rồi mà chuyện ấy vẫn không bị giảm sút tí nào. bạn cứ dùng thử đi rất là tốt đó.

  5. Thu Huyền says: Trả lời


   Uống đơn giản vậy ak anh ơi, ck em cũng nghiện rượu mà chuyện ấy thì nghe có vẻ không được cho lắm nên em cũng muốn nhờ bác sĩ tư vấn rồi đặt thuốc cho ck em được không chứ ck em ngại đi khám lắm.

  6. Ngô Công says: Trả lời


   Đúng là người vợ tâm lý với chồng quá …. chứ cánh đàn ông sợ nhất bị phụ nữ chế đó, tôi có dùng thuốc này rồi đó, đùng là hiệu quả hơn mong muốn còn ăn uống thấy ngon và ngủ cũng ngon nữa, tôi có số điện thoại này của trung tâm cứ gọi xem bác sĩ tư vấn ra so rồi dùng thuốc mỗi người cũng khác nhau mà sđt 0923421102, có cả zalo đấy

 9. Thắng Ất Đà Nẵng says: Trả lời


  Công nhận nhất nam y viện này đúng là nơi tuyệt vời để điều trị các bệnh xương khớp này đó, có lần tôi bị đau mỏi khắp người xong đi công tác ngoài hà nội được anh bạn ngoài này giới thiệu đến đơn vị này điều trị may sao là tôi cũng chỉ điều trị 7 ngày kết hợp uống thuốc với bấm huyệt nữa là cũng khỏi ngay được bệnh đau nhức mỏi này. đúng quả thực 1 nơi khang trang đẹp đẽ giống thời xưa và cách điều trị cũng như thấy thuốc ngày xưa nên là rất tự nhiên và lại được cả thư giãn toàn bộ cơ thể nữa đó

  1. Đặng Tuân says: Trả lời


   Tôi thì khám sinh lý ở đây thì thấy các bác sĩ ở đây toàn có tiếng thôi, bác sĩ vân anh khám cho tôi là trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện y học cổ truyền trung ương nên tôi rất là yên tâm , dùng thuốc hơn 2 tháng thôi là ok rồi, và tôi được biết là thuốc của đơn vị này lại do chính tay họ trồng và nghiêm cứu đã được bộ y tế kiểm định nên là tôi càng yên tâm hơn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *