“Nhờ Nhất Nam Y Viện, tôi đã điều trị thành công bệnh thoái hoá khớp gối” 

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

“Suốt 5 năm trời sống chung với căn bệnh thoái hóa khớp gối, từng nhiều lần phải chịu những cơn đau nhức hành hạ đến toát mồ hôi hột và không dưới chục lần tìm đến những phương pháp điều trị khác nhau mà vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Nhưng sau cùng điều kỳ diệu đã đến với tôi, tôi đã trị dứt điểm được căn bệnh thoái hóa khớp gối nhờ bài thuốc quý Nhất Nam Cốt Vương Thang tại Nhất Nam Y Viện” – Đó là lời chia sẻ của Chú Nguyễn Văn Thủy, 61 tuổi ở Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương.

5 năm mắc bệnh thoái hóa khớp gối tôi đã tìm đến không dưới 10 cách điều trị nhưng đều thất bại

Chú Nguyễn Văn Thủy, 61 tuổi ở Hải Dương cho biết: Tôi là người làm nông nên điều kiện kinh tế cũng không được dư giả, trước đây khi còn trẻ, các con còn đang tuổi ăn tuổi học, để có chi phí trang trải cho cuộc sống tôi cũng đã làm rất nhiều nghề, ngoài công việc đồng áng thì tôi còn đi làm thuê. Công việc lúc đó cũng khá vất vả, tôi phải thường xuyên mang vác nhiều đồ nặng. Tuy nhiên lúc đó còn trẻ, sức còn nhiều thỉnh thoảng có đau thì vài ba ngày lại hết nên tôi cũng không quan tâm lắm. 

Chú Nguyễn Văn Thủy, 61 tuổi ở Hải Dương đã chữa dứt điểm bệnh thoái hóa khớp gối sau nhiều năm

Cách đây hơn 5 năm khi đó tôi 55 tuổi, cơ thể tôi bắt đầu có những biểu hiện khác lạ. Đặc biệt là vùng quanh đầu gối, lúc đầu chỉ đau ở số điểm nhỏ sau đó là đau toàn bộ quanh vùng khớp gối. Nhận thấy tình trạng này ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là lúc lên xuống cầu thang hay đi bộ lên những đoạn đường dốc, vào ban đêm thì tình trạng này càng đau dữ dội hơn. Tuy nhiên lúc đó tôi chỉ ra quán mua thuốc tây về uống chứ không đi khám.

Càng về sau, khớp gối lại càng sưng lên, cứ uống thuốc được vài ngày thì những cơn đau nhức lại tái phát. Nhất là những ngày trái gió trở trời, thời điểm đó mỗi buổi sáng thức dậy chân của tôi như bị cứng lại và rất nặng nề trong việc di chuyển. Lúc đó tôi cũng đinh ninh là mình có thể đã bị mắc bệnh xương khớp nên đã quyết định đi khám.

Đúng như suy đoán của tôi, sau khi thăm khám bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh thoái hóa khớp gối. Bác sĩ cũng kê cho tôi 1 đơn thuốc về dùng. Sau khoảng 2 tuần sử dụng thuốc thì những biểu hiện đau nhức của tôi đã cải thiện đáng kể, tôi không còn đau buốt, nhức mỏi như trước. 

Tuy nhiên sau một thời gian, phần khớp gối của tôi lại bắt đầu sưng lên và đau nhức y như lần đau trước đó, tôi lại đến bác sĩ để thăm khám và kê đơn thuốc về uống. Tình trạng này cứ lặp đi lặp lại trong khoảng 2 năm. 

Chú Thủy đã tìm đến đủ các loại thuốc để điều trị nhưng bệnh tình chỉ khỏi được một thời gian và tái phát trở lại.

Sau 2 năm dùng thuốc, cơ thể tôi dường như đã bị lờn thuốc, những đơn thuốc mặc dù có đem lại hiệu quả nhưng không được như trước, thời gian bệnh tái phát cũng ngày càng ngắn lại. Tôi bắt đầu tìm hiểu thêm những phương pháp điều trị bệnh thoái hóa khớp từ những người bạn bè cùng lứa tuổi. Lúc đó tôi được 1 người bạn mách cho dùng thuốc nam, nghe người bạn đó nói cùng với những gì bác sĩ đã phân tích về bệnh xương khớp rằng Tây y chỉ có tác dụng điều trị để giảm các cơn đau tạm thời và không có tác dụng điều trị bệnh tận gốc nên tôi quyết định chuyển sang dùng bài thuốc nam mà người bạn đó giới thiệu. 

Đúng như “chết đuối vớ được cọc” chỉ sau vài thang thuốc nam bệnh thoái hóa khớp gối của tôi đã được cải thiện rõ rệt, tôi đi lại cũng dễ dàng hơn và không có bất kỳ khó khăn nào. Căn bệnh thoái hóa khớp gối của tôi gần như đã được chữa khỏi hoàn toàn. 

Niềm vui chưa kịp khỏi bệnh thoái hóa khớp gối dứt thì tôi lại nhập phải một tin dữ đó là bị mắc phải căn bệnh dạ dày. Những cơn đau âm ỉ, tình trạng nôn ói sau khi ăn của tôi là do tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc trong thời gian dài dẫn đến dạ dày bị tổn thương. Thế là cùng lúc tôi phải chịu tới 2 căn bệnh. 

Tìm đến vật lý trị liệu để điều trị nhưng chỉ được 1 thời gian sau đó bệnh lại tái phát.

Sau 5 năm tìm kiếm tôi đã tìm được bài thuốc điều trị dứt điểm bệnh thoái hóa khớp gối tại Nhất Nam Y Viện

Sau nhiều lần tìm đến Tây y, Đông y đều thất bại, thú thực bản thân tôi cũng cảm thấy vô cùng chán nản. Đã có những khoảng thời gian tôi đã mặc kệ cho những cơn đau dày vò. Bởi căn bệnh của tôi gần như không còn hy vọng chữa khỏi và tôi chấp nhận sống chung với nó cả đời. Song mỗi lần trái gió trở trời những cơn đau nhức hành hạ lại như tiếp thêm cho tôi động lực để tìm đến những bài thuốc điều trị bệnh thoái hóa khớp gối.

Những ai từng bị bệnh xương khớp hay có người nhà mắc bệnh về xương khớp có lẽ sẽ hiểu. Những cơn đau nhức, mỏi buốt đến tận tủy không chỉ ảnh hưởng đến người bệnh mà còn ảnh hưởng đến cả những người xung quanh. Những cơn đau nhức vào mỗi đêm trái gió trở trời không chỉ hành hạ người bệnh mà còn khiến cho người thân chẳng còn được tận hưởng giấc ngủ trọn vẹn.  

Biết đến bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Thái Y Viện đã giúp chú Thủy chữa dứt điểm căn bệnh thoái hóa khớp sau nhiều năm. 

Quyết không chịu thua trước căn bệnh thoái hóa khớp gối, chú Thủy đã lên mạng tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh thoái hóa xương khớp cụ thể là bệnh thoái hóa khớp gối. Trong một lần tình cờ đọc các thông tin trên mạng chú Thủy đã biết đến bài thuốc chữa thoái hóa xương khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện và đã tìm đến Nhất Nam Y Viện để các bác sĩ thăm khám cũng như điều trị. 

Hỏi về lý tìm đến Nhất Nam Y Viện sau nhiều lần điều trị bệnh thoái hóa khớp gối bằng nhiều phương pháp chú Thủy chia sẻ:

Tôi biết đến Nhất Nam Y Viện trong một lần tìm kiếm thông tin trên mạng. Tôi được biết bài thuốc chữa thoái hóa xương khớp trong đó có thoái hóa khớp gối Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc có từ thời Cung Đình triều Nguyễn và được TS.BS Vân Anh tại viện Y dược học cổ truyền phục dựng và ứng dụng vào điều trị bệnh ở Nhất Nam Y Viện. 

Bên cạnh đó tôi cũng đọc một số phản hồi về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Nhất Nam Y Viện của một số bệnh nhân, hầu hết đều phải hồi rất tích cực nên tôi đã tìm đến Nhất Nam Y Viện với hy vọng có thể chữa khỏi căn bệnh thoái hóa khớp gối của mình”.

Sau khi thăm khám tình trạng thoái hóa khớp gối cho chú Thủy, bác sĩ tai Nhất Nam Y Viện cho biết, chú Thủy bị thoái hóa khớp gối là do 2 nguyên nhân chính, đó là do sự lão hóa của tuổi tác và do lao động nặng.

Bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện cũng cho biết thêm, bệnh xương khớp nếu sử dụng Tây y chỉ giảm đau chứ không thể khỏi hoàn toàn, kèm theo nhiều tác dụng đặc biệt gây nên căn bệnh đau dạ dày cho nhiều người.

Còn về phương pháp phẫu thuật hay vật lý trị liệu thì chỉ giúp điều trị tức thời, về lâu dài không điều trị được dứt điểm. Sau này, bệnh rất dễ tái lại và biến chứng còn nguy hiểm hơn rất nhiều. Vì vậy, muốn giải quyết tận gốc bệnh cần dùng các thảo dược tự nhiên, tác động sâu, tiêu diệt tận gốc mầm bệnh.

Sau khi thăm khám, và chẩn đoán bệnh cho chú Thủy, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã kê đơn, phối thuốc để Chú Thủy vừa có thể điều trị bệnh vừa kích thích tái tạo sụn, giúp xương chắc khỏe và điều trị dứt điểm những cơn đau nhức mỗi khi trái gió trở trời. 

“Sau 1 liệu trình khoảng hơn 2 tháng điều trị, bệnh tình của tôi đã không còn bất kỳ một điểu hiện đau nhức nào. Điều khiến tôi hài lòng nhất là dù đã gần 2 năm sau khi kết thúc điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện, bệnh thoái hóa khớp gối của tôi chưa 1 lần bị tái phát kể cả những ngày trái gió trở trời”.

Con gái chú Nguyễn Văn Thủy cho biết: “Từ ngày bị mắc bệnh thoái hóa khớp, bố tôi gầy rộc hẳn đi. Chứng kiến cảnh mặt bố nhăn nhó chịu đựng những cơn đau đớn hành hạ cùng việc di chuyển đi lại nặng nề tôi cũng thương bố lắm. Nhưng biết sao được, Tây y, Đông y, thuốc nam, thuốc bắc rồi vật lý trị liệu cũng đủ cả nhưng cứ được vài hôm thì đâu lại vào đấy. Vì bệnh dai dẳng, thường xuyên đau nhức nên bố tôi cũng sử dụng thuốc thường xuyên. Dùng nhiều thuốc bệnh này chưa thấy khỏi mà bệnh khác đã xuất hiện, bố tôi còn bị thêm bệnh dạ dày nên sức khỏe ngày cảm giảm sút nghiêm trọng. Từ hồi uống thuốc điều trị xương khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang tại Nhất Nam Y Viện, phải lâu lắm rồi bố tôi mới không phải khổ sở khi đứng lên ngồi xuống và nằm ngủ nữa , sinh hoạt của bố đã thoải mái hơn rất nhiều”. 

Nhất Nam Cốt Vương Thang, giải pháp chấm dứt nỗi đau xương khớp cho người bị bệnh xương khớp.

Theo TS, BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết, mỗi ngày có khoảng vài chục ca bệnh nhân mắc bệnh xương khớp. Hầu hết các bệnh nhân khi tìm đến với Nhất Nam Y Viện để điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền đều đã ở tình trạng nặng và trải qua quá trình điều trị lâu dài với nhiều phương pháp chính vì vậy việc điều trị sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn. Để điều trị dứt điểm bệnh thoái hóa xương khớp, TS.BS Vân Anh khuyến cáo người bệnh nên sớm đến các cơ sở thăm khám để được điều trị kịp thời hiệu quả và rút ngắn được thời gian điều trị bệnh. 

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ khám, chữa bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền nổi tiếng là uy tín và hiệu quả tại Hà Nội. Đồng thời cũng là địa chỉ khám, điều trị bệnh được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền đánh giá cao. Chính vì vậy nếu bạn hoặc người thân đang gặp phải các vấn đề về xương khớp và muốn được các bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ đến số hotlie: 024.8585.1102. Thông tin chi tiết xem tại website: www.nhatnamyvien.com 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *