Hành trình tìm ra nguồn dược liệu sạch “nâng tầm” bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện. Để có được thành công như ngày hôm nay, đội ngũ nghiên cứu đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết đi tìm nguồn dược liệu sạch cho bài thuốc. Với nguồn gốc dược liệu sạch tự nhiên, đạt chuẩn  GACP-WHO đã giúp bài thuốc Uy Long Đại Bổ nâng tầm cao mới. 

Uy Long Đại Bổ – Chú trọng nâng cao chất lượng nguồn dược liệu

Đối với đông y, để điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao thì yếu tố dược liệu sạch chiếm vai trò rất quan trọng. Bởi vì đông y quan niệm mọi cây cỏ, thảo dược đều có giá trị chữa bệnh, quan trọng phải vận dụng được dược liệu đó vào trong điều trị bệnh. Đặc biệt các dược liệu khi được nuôi trồng, thu hái bài bản, đúng chuẩn thì giá trị dược tính sẽ càng cao. Và bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng không nằm ngoài những quy chuẩn đó. 

Dược liệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang lại hiệu quả cho bài thuốc nam

Thấu hiểu tầm quan trọng của dược liệu đối với bài thuốc nam, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu của Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện đã dày công tìm kiếm các dược liệu tự nhiên để ứng dụng vào bài thuốc. 

Hiểu rõ Việt Nam là một đất nước có rất nhiều tài nguyên về thảo dược, dược liệu với hơn 5000 giống thực vật có thể sử dụng làm thuốc. Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia đã tới rất nhiều vùng quê của Việt Nam để tìm tòi về các giống cây thuốc, một mặt vừa nghiên cứu đặc tính của các giống thuốc khác nhau, mặt khác vừa tìm kiếm nguồn cung ứng thuốc đảm bảo chất lượng cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Và trong hành trình đó Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc đã liên kết cùng đơn vị Thuốc dân tộc thành lập nên Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm – Đây cũng chính là đơn vị cung ứng dược liệu cho Nhất Nam Y Viện nói chung và bài thuốc Uy Long Đại Bổ nói riêng. 

Nhất Nam Y Viện lựa chọn Vietfarm là đơn vị cung ứng dược liệu sạch cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Vietfarm là một trung tâm nuôi trồng dược liệu sạch có các vườn dược liệu rộng hàng ngàn hecta, các vườn dược liệu sạch đều đạt chuẩn GACP-WHO, nhận thấy đơn vị này đang cung cấp các dược liệu sạch tự nhiên lại phù hợp với nhu cầu của Nhất Nam Y Viện đang tìm kiếm. Vì vậy Nhất Nam Y Viện đã liên kết với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm để đảm bảo nguồn dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị các bệnh sinh lý nam. 

Chia sẻ về việc hợp tác cung cấp dược liệu cho Nhất Nam Y Viện, ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm cho biết: “Tại Vietfarm, các dược liệu đều được nuôi trồng trong môi trường thích hợp từ khâu chọn giống, chọn thổ nhưỡng, cách chăm sóc, thu hái, … Việc liên kết với Nhất Nam Y Viện vừa đảm bảo cung cấp dược liệu sạch cho đơn vị vừa giúp Vietfarm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dược liệu kém chất lượng, việc Vietfarm cung ứng nguồn dược liệu sạch sẽ là bước đi tiên quyết khẳng định được vai trò của dược liệu sạch và một phần để người dân không quay lưng lại với các bài thuốc YHCT”. 

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ – Trái ngọt chắt chiu và phát triển từ các bài thuốc quý Thái Y Viện triều Nguyễn

Những tiêu chuẩn dược liệu sạch giúp nâng tầm bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu như: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích,  Sâm cau, Kim anh tử, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm, Sâm ngọc linh, Nhung hươu Siberia, Dâm dương hoắc, Câu kỷ tử, Ba kích thiên, Hổ Hinh cốt, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý khác

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ 100% dược liệu sạch tự nhiên

Các dược liệu cung cấp cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều được kiểm nghiệm chặt chẽ, đạt các tiêu chuẩn GACP-WHO. GACP-WHO là Tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO. Theo quy chuẩn  GACP-WHO, mỗi quy trình đều có rất nhiều công đoạn, trong từng công đoạn nhỏ lại có nhiều tiêu chuẩn cụ thể cho các giống thuốc. Tất cả đều phụ thuộc vào môi trường tự nhiên, nguồn giống, điều kiện sinh thái, thổ nhưỡng, cách chăm sóc, biện pháp canh tác, thu hái, vận chuyển, bào chế, …

Tất cả vườn dược liệu cung cấp dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đáp ứng theo quy chuẩn trên. 

 • Dược liệu được nuôi trồng, chăm sóc đúng kỹ thuật 

Theo tiêu chuẩn GACP-WHO thì các cây giống dược liệu cần được nuôi trồng đúng môi trường, đúng kỹ thuật thì mới cho dược tính cao. Thấu hiểu điều đó, nguồn dược liệu cung cấp cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ được trồng đúng môi trường, với một số dược liệu như Nhục thung dung sẽ được nuôi trồng ở môi trường đất cát khô cằn, vì giống cây này sẽ phát triển mạnh mẽ ở môi trường sa mạc, nơi thiếu nước. Hay Thỏ ty tử là dược liệu sống bám vào các thân gỗ lớn, và phát triển dựa vào nguồn thức ăn từ cây gỗ. Đối với dược liệu Dâm dương hoắc sẽ phát triển tốt trong môi trường miền rừng núi như vùng Tây Bắc, đặc biệt là Hòa Bình, Sapa, … 

Dược liệu được nuôi trồng và chăm sóc đúng kỹ thuật

Như vậy với đặc tính của từng loại dược liệu khác nhau sẽ được nuôi trồng tại các vùng miền, thổ nhưỡng khác nhau, kỹ thuật chăm sóc cũng khác nhau, đảm bảo dược liệu phát triển tự nhiên và cho năng suất và dược tính cao nhất. 

– Dược liệu không chứa dư phẩm kim loại hay thuốc trừ sâu, không chất bảo quản 

Đối với những vườn dược liệu cung cấp cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều được nuôi trồng thuận tự nhiên. Các dược liệu được trồng trong điều kiện môi trường tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân hóa học, thuốc bảo vệ thực vật. 

Đối với dược liệu thì khâu thu hái và chế biến là quan trọng nhất, quy định hiệu quả của dược liệu. 100% dược liệu đều được thu hái thủ công để đảm bảo dược liệu không bị dập nát. Một số dược liệu bộ phận dùng làm dược liệu là rễ, lá, có dược liệu là thân, … Vì vậy việc sơ chế từng nhóm dược liệu cũng rất được chú trọng

 • Dược liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đưa vào sử dụng

Nhờ được nuôi trồng, ứng dụng canh tác và thu hái, sơ chế theo đúng quy trình, các dược liệu đều đảm bảo đạt chuẩn GACp-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng. 

100% dược liệu đều đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO

Chia sẻ về việc lựa chọn dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: “Tôi cho rằng đối với các bài thuốc nam nói chung và bài thuốc Uy Long Đại Bổ nói riêng thì yếu tố dược liệu sạch đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang đến hiệu quả cho người sử dụng. Vì vậy trong quá trình nghiên cứu và phục dựng bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ, chúng tôi đã rất chú trọng đến việc tìm kiếm nguồn dược liệu sạch tự nhiên để bào chế nên bài thuốc này. Và chúng tôi tự tin nói rằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ 100% dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP-WHO và cam kết mang đến sự an toàn cho người sử dụng”. 

Gợi ý xem thêm: Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Bài rượu thuốc “Vạn năng” giúp quý ông tràn trề sinh lực, thể chất tiên thiên

Nhờ nguồn dược liệu sạch, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đạt được hiệu quả điều trị cao, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho nam giới khi dùng thuốc. Chính những yếu tố này góp phần giúp cho đơn vị Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận được giải thưởng cao quý Top 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020 vào ngày 20/12/2020. Đây cũng là ghi nhận cho những đóng góp của đơn vị trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng cao quý trong buổi lễ
Đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng cao quý trong buổi lễ

Uy Long Đại Bổ được giới truyền thông quan tâm tìm hiểu và giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng. Trong một phóng sự đăng tải ngày 30/12/2020, Uy Long Đại Bổ được giới thiệu là giải pháp tốt nhất trong việc tăng cường sinh lực phái mạnh. Trong phóng sự này, nhóm phóng viên cũng ghi nhận ý kiến của nhiều khách hàng phản hồi về hiệu quả của thuốc trong đó có diễn viên Tùng Dương. Nghệ sĩ cho biết dù là một người rất khó tính khi lựa chọn các loại thuốc chữa bệnh nhưng kết quả điều trị của Uy Long Đại Bổ khiến anh hoàn toàn bị thuyết phục. Sau 3 tháng điều trị bệnh yếu sinh lý nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ, nghệ sĩ Tùng Dương đã hoàn toàn lấy lại được bản lĩnh, phong độ sung mãn của mình, thăng hoa hơn trong mỗi cuộc yêu.

Xem ngay: Phóng sự VTV2 ghi nhận ý kiến khách hàng dùng Uy Long Đại Bổ

Luôn chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả bài thuốc, Uy Long Đại Bổ xứng đáng trở thành bài thuốc điều trị các bệnh sinh lý nam tốt nhất thị trường hiện nay. Việc lựa chọn các dược liệu sạch để bào chế nên bài thuốc đã giúp Uy Long Đại Bổ nâng tầm cao mới. 

Xem thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Ngày đăng 0:23 - 10/02/2022
Cập nhật lúc: 12:15 PM , 10/02/2022
Đánh giá bài viết
4.7/5 - (8 bình chọn)

Bình luận (35)

 1. Như Quang says: Trả lời

  Phải nói rằng dược liệu sạch là linh hồn của 1 bài thuốc nam tốt, Bài thuốc dù tốt cỡ nào mà dược liệu không chất lượng thì mọi công sức coi như bỏ. Đơn vị Nhất Nam đúng là có 1 bước đi đúng đắn. Chẳng trách mà thuốc tốt và nổi tiếng như vậy

  1. Đỗ Trọng KHanh says: Trả lời

   Phòng khám nào cũng có tâm như đơn vị này thì có lẽ đã không có chuyện ngộ độc thuốc đông y với tác dụng phụ các bác nhỉ, đi chữa bệnh sợ nhất uống phải thuốc lởm, đã tiền mất lại còn tật mang

  2. Thảo says: Trả lời

   Xưa t cũng có một thời gian trồng và nghiên cứu về thảo dược VN, t biết rằng để thu hoạch dược 1 lượng thảo dược tốt và chất lượng quả thực không dễ dàng, từ khâu chọn giống, chọn thổ nhưỡng, cách chăm sóc, thu hái đều phải đạt chuẩn và đúng thời điểm. Sai 1 li là đi 1 dặm ngay. Nhà thuốc này đầu tư thế cũng cả đống tiền chứ chẳng ít. Thuốc có lẽ cùng không rẻ đâu nhưng so về chất lượng thì đúng là vượt trội hơn hẳn

 2. Quan MinhVux says: Trả lời

  Các bác ơi, dược liệu mà sạch như thế thì uống vào không có tác dụng phụ gì đâu nhỉ, 55 tuổi uống thì có sợ men gan men thận tăng cao không. Bố vợ e còn bị tăng huyết áp nữa

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện bao gồm các thảo dược thiên nhiên đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của bộ y tế không chỉ an toàn, lành tính, phù hợp với nhiều cơ địa, thể trạng, mà còn có hiệu quả điều trị cao, không tác dụng phụ nên có thể dùng được cho cả người già và người tăng huyết áp nhé. Tuy nhiên bạn cần được bác sĩ khám và kê đơn phù hợp với từng thể trạng từng người.
   Để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Như Như says: Trả lời

   Bố vợ bị sao vậy anh bạn, ông cụ cũng muốn điều trị về món ấy ấy à. Uống vô tư nhé, thuốc này an toàn lắm. Ông cụ 60 tuổi uống còn được cơ mà, không chỉ cải thiện món ấy mà các cụ uống vào còn đỡ đau lưng đau gối cơ, bổ toàn thân luôn

 3. Đắng Hoàng says: Trả lời

  Thực hư thế nào phải dùng mới rõ, cái bệnh này do cảm nhận của từng người thôi. Còn về khoản sinh lý yếu điều trị bằng thuốc đông y là chuẩn rồi

 4. NGUYỄN TRƯỜNG says: Trả lời

  TÔI ĐỌC NHIỀU TRANG BÁO VIẾT VỀ ĐÔNG Y, THẬT KHÔNG NGỜ LÀ NHẤT NAM Y VIỆN NÀY LẠI NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN NHƯ VẬY VÀ Ở ĐÂY CÒN CÓ KIẾN TRÚC GIỐNG CUNG ĐIỆN TRIỀU NGUYỄN NGÀY XƯA VÀ CÁC PHƯƠNG THUỐC CŨNG KẾT HỢP NGHIÊM CỨU TỪ CÁC VỊ THUỐC XƯA VÀ Ở ĐÂY CÒN CHỮA ĐƯỢC NHIỀU BỆNH LÝ

  1. Trịnh Haiii says: Trả lời

   Nghe nói bác sĩ ở đây cũng sưu tầm toàn bài thuốc cho vua chúa ngày xưa, gia giảm lại cho phù hợp với thể trạng người việt bây giờ nên dùng hiệu quả lắm

  2. Trịnh Haiii says: Trả lời

   Nghe nói bác sĩ ở đây cũng sưu tầm toàn bài thuốc cho vua chúa ngày xưa, gia giảm lại cho phù hợp với thể trạng người việt bây giờ nên dùng hiệu quả lắm

  3. Son Thanh Nguyen says: Trả lời

   thuoc o day tot, t uong thuoc roi loan cuong duong den 3 thang ma xet nghiem men gan van binh thuong. uong xong da de con hong hao, an ngon ngu ki, doi dao dinh luc

 5. Candy Linh says: Trả lời

  Nguồn nguyên liệu thuốc đông y luôn là vấn đề đau đầu, cứ thích thoảng lại có vụ nhập thuốc từ TQ về nên kha hoang mang, may là nhà thuốc này có tự trồng được nên yên tâm.

  1. Thiên Tùng says: Trả lời

   Công nhận, cứ tự cung tự cấp thế này là an toàn nhất. chuẩn hóa từ đầu chí cuối, bệnh nhân yên tâm điều trị mà hiệu quả thuốc cũng cao nữa

 6. Thùy Anh says: Trả lời

  E hỏi chút xíu bệnh tế nhị là ck em dạo gần đây cứ hay chán nản chuyện vk ck mà vk ck em giỡ cũng có 2 con lớn rồi, không phải trẻ nữa nhưng e vẫn muốn chuyện ấy mặn nồng tí để cho tình cảm lên cao, mà chẳng hiều sao chồng e toàn né tránh, lúc làm thì lại chỉ được dăm ba phút đã xìu, không biết có phải ông tự ti nên mới vậy không mà em nghe nói có thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện này điều trị tốt lắm phải không ak, cả nhà tư vấn giúp em ak ?

  1. Vũ Đình Tuyến says: Trả lời

   Tôi đang dùng thấy khá là ok đấy, nếu lo lắng thì mua về cho chồng dùng, dùng mất loại này tốt gấp mấy lần dùng mấy loại cường dương

  2. Nguyễn Bảo Long says: Trả lời

   Nghe kiểu này dễ là ông ấy tự ti nên mới né tránh vợ đấy, chị nên thông cảm cho anh ấy. Tôi mới dùng uy long đại bổ hơn 2 tháng mà thấy thuốc cũng hài lòng lắm, cải thiện hơn 80% rồi, trước đây cũng ngại không dám đi kham mà chuyện ấy. Cũng may biết đên bài thuốc quý này, uống xong cảm thấy dồi dào sinh lực, khỏe mạnh hơn rất nhiều

  3. nhi nhi says: Trả lời

   Thuoc nay co dat khong cac bac, dung bao lau thi tot nhi

  4. Nguyễn Bảo Long says: Trả lời

   tháng đầu lấy tất cả mọi thứ cả bình rượu nữa lên đắt, từ tháng thứ 2 trẻ hơn, trung bình hơn 3 triệu 1 tháng. Giá cả cụ thể cứ gọi hỏi thẳng bác sĩ

 7. Lê Trung Hiếu says: Trả lời

  Tôi năm nay 24 tuổi, khoảng nửa năm trở lại đây khi tôi gần gũi bạn gái, cũng thực hiện đầy đủ khúc dạo đầu nhưng đến khi chuẩn bị lâm trận thì dương vật của tôi xìu luôn, mặc dù tôi rất muốn,hoặc có lúc cố gắng lắm thì được 1,2 phút là tôi xìu rồi. Và sau đó thì tôi không thể bắt đầu lại được nữa. Tôi muốn hỏi tại sao tôi lại bị như vậy? Có phải tôi bị bệnh rối loạn cương dương rồi không?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, tình trạng của bạn có thể nghĩ nhiều tới bạn đang bị rối loạn cương dương bạn nhé. Bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của mình hoặc đến khám để bác sĩ tìm được nguyên nhân gây bệnh và kê thuốc phù hợp cho bạn. Để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Việt Lê says: Trả lời

   mới 24 tuổi mà đã vậy thì phải chú ý nhé, đi điều trị sớm thôi a chứ đừng tự ở nhà điều trị, nhiều rủi ro lắm. Không chữa nhanh sau này khéo vô phương cứu chữa

 8. Thảo Như says: Trả lời

  Vietfarm đã mạnh, Nhất Nam cũng mạnh, phối hợp với nhau thì thật tuyệt vời, không còn gì để bàn cãi, đây đúng là một địa chỉ tốt cho những ai muốn sử dụng thuốc nam uy tín và chất lượng

  1. Nguyễn Trần Quân says: Trả lời

   Mình thấy nhất nam y viện này đúng thật nổi tiếng thật đấy, mình cứ nghỉ ở đây có chữa mỗi bệnh rối loạn sinh lý thôi mà thấy còn chữa được nhiều bệnh về xương khớp , sỏi thận nữa chứ… nay còn kết hợp với đơn vị chuẩn về nguồn dược liệu sạch thì đúng là hổ mọc thêm cánh rồi

  2. TRUNG CHANH says: Trả lời

   CHA TRACH MA MAY ONG TRONG CONG TY TOI CU KHAO NHAU DEN DAU DEU TRI, MUA THUOC UONG XONG ONG NAO CUNG MAT MAY HON HO CA RA. TET CUNG HAY MUA RUOU UY LONG DAI BO O DAY DE BIEU CAC SEP, SEP NAO CUNG THICH, AI MUON MUA RUOU THI TIM HIEU O DAY NAY, RƯỢU Ở ĐÂY ĐẢM BẢO LẮM
   https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-tuu-ly-ruou-than-ky-giup-chang-sung-man-nang-de-me.html

  3. Yuumi Yuume says: Trả lời

   Phải rồi, rượu Uy long ở đây vừa bổ vừa sang, mang đi biếu sếp thì chỉ có tuyệt vời thôi. Bản thân t ở nhà lúc nào cũng có mấy bình rượu bổ của Nhất nam, ngày làm 2 chén mắt trâu là thấy xung lắm rồi, mua ở đây thì lại quá đảm bảo luôn

 9. Trịnh Hùng Tuấn says: Trả lời

  Tôi nghe nói ở nhất nam y viện có bài thuốc chữa ysl tốt lắm phải không mọi người, có điều trị được rối loạn cương dương kèm theo xuất tinh sớm không

  1. Nguyễn Văn An says: Trả lời

   ngta 1 vấn đề đã khó đây a còn 2 vấn đề, thuốc thang thế nào thì không biết nhưng mà a vẫn phải ăn uống bồ bổ, tập thể dục thể thao với điều chỉnh lối sống thì mới khỏi nhanh và hiệu quả lâu dài được. Chăm ăn hàu với thịt dê, bỏ rượu bia thuốc lá đi

  2. Mo Hi says: Trả lời

   Riêng về món này nhất nam số 2 thì không ai số 1 luôn. Vì ở đây toàn các bs giỏi cùng nhau nghiên cứu từ bài thuốc triều Nguyễn kết hợp với cách bào chế hiện đại, dược liệu lại còn an toàn như kia. 10ng uống thì 10 ng khen

 10. mei Liên says: Trả lời

  Nay đọc bài báo này mới biết thêm được 1 địa chỉ thuốc nam uy tín, cũng đã tìm hiểu và biết rằng bài thuốc uy long đại bổ của nhà thuốc đã giúp khá nhiều anh lấy lại bản lĩnh phái mạnh, không biết thực hư như nào, nhờ mợi người tư vấn giúp. Em đang muốn mua về cho chồng uống
  https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

  1. Đắng Hoàng says: Trả lời

   Thực hư thế nào phải dùng mới rõ, cái bệnh này do cảm nhận của từng người thôi. Còn về khoản sinh lý yếu điều trị bằng thuốc đông y là chuẩn rồi

  2. Trần Đức Nam says: Trả lời

   Thuốc ở đây tốt, điều trị rất hiệu quả, là thuốc đông y nhưng ko cần phải mất thời gian sắc thuốc hay đến điều trị quá nhiều lần. Đặc biệt tôi biết bài thuốc này được bào chế theo bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn nên hiệu quả sử dụng lại càng cao.Nhớ hồi đấy t cũng từng khá tự ti về bản thân. có lẽ do tính chất công việc hay phải rượu bia tiệc tùng nhiều nên tầm 27 tuổi là t bắt đầu nhận thấy bản thân có một số vấn đề về sinh lý, ban đầu triệu chứng chỉ nhẹ nhẹ thôi, là hơi đau đầu và mệt nhiều hơn mỗi khi giao ban xong nhưng t không để ý cho lắm vì lúc ấy cũng có 2 mụn con trai rồi, đến khoảng 30 tuổi thì biểu hiện rõ rệt hơn, số lần mà 2 vợ chồng gần gũi trên 10p chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn lại phần đa chỉ được 7-6p mà thôi. Nhiều lúc vợ muốn tiếp tục nhưng ”cu cậu” không nghe lời nên trông cô ấy có vẻ khá hụt hẵng. T nhận ra bất thường của bản thân nên cũng đi điều trị sớm thì bác sĩ bảo bị xuất tinh sớm không rõ nguyên nhân và cho thuốc về uống, thời gian đầu uống thuốc cũng có vẻ khỏe hơn nhưng dừng thuốc độ 1-2 tuần thì lại thấy yếu dần và trở về như ban đầu. Uống độ vài đợt như thế thì cái dạ dày n bắt đầu biểu tình nên sợ quá không dám dùng. May sao trong lúc bế tắc nhất thì biết đến nhà thuốc nhất nam y viện qua một bạn đồng nghiệp nên ngay hôm sau t cũng đến để khám. Khá ngạc nhiên khi nhà thuốc đông y mà cơ sở lại khang trang và hiện đại, bác sĩ vân anh khám bệnh cũng rất tỉ mỉ, kê đơn xong còn dặn dò rất kĩ về cách dùng thuốc. T lấy liền 1 lúc 3 tháng vì theo lời bác sĩ thì thuốc đông y nên hiệu quả từ từ chứ không nhanh như thuốc tây. Sử dụng được khoảng 1 tháng thì tôi bắt đầu thấy hiệu quả, sau 2 tháng tình trạng nhả đạn sớm của tôi đã chấm dứt hoàn toàn, đời sống vợ chồng cũng hạnh phúc hơn. Suốt 3 tháng dùng thuốc trong quá trình tôi dùng thuốc không hề gặp tác dụng phụ, cơ thể tôi còn khỏe mạnh hơn, tôi ăn uống tốt hơn. Hiện tại đã dừng thuốc khá lâu nhưng t vẫn duy trì được phong độ của mình, rất hài lòng vì bài thuốc

  3. Thành Huỳnh says: Trả lời

   Thuốc gồm những loại nào, có td phụ gì không, trong bài tôi không thấy có hình ảnh của thuốc gì cả

  4. Trần Đức Nam says: Trả lời

   Thuốc có uy long hoàn, uy long tửu và uy long đặc trị xuất tinh sớm. T uống 3 tháng ko thấy td phụ gì sất, uống vào cái khỏa ấy kéo dài lên nhiều lắm, hình ảnh thuốc như thế nào thì bạn cứ lên google để tìm thôi

  5. Nguyễn Hiệp says: Trả lời

   Thuốc hiệu quả tốt như vậy sao bạn, nhưng cách sử dụng có dễ dàng gì không nhỉ…chứ thường thì thuốc đông y thì hay phải đun sắc cách rách lắm

  6. Bảo. Châu says: Trả lời

   Không cần phải đun sắc gì hết đâu nhé, thuốc đã được nhà thuốc chế thành các dạng tiện dụng nhất khi uống. Cả bình rượu lấy về là cũng dùng được luôn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.