“Xuất binh” như ý, làm chủ cuộc “yêu” với bí quyết phòng the chốn “Cung Cấm” Uy Long Đại Bổ

Thái Y Viện triều Nguyễn là cơ quan có công lớn trong việc điều chế, dâng tiến các bài thuốc quý giúp Vua chúa có được thể chất tiên thiên, khẳng định Uy thế nam nghi đứng đầu thiên hạ chốn phòng the. Dựa trên nền tảng y học này, Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, phát triển thành công bài UY LONG ĐẠI BỔ, giúp các quý ông hiện đại có được thể chất sung mãn, tráng kiện như bậc ĐẾ VƯƠNG triều Nguyễn. 

Uy Long Đại Bổ “điều binh” hữu hiệu nhờ bí quyết mật truyền dùng cho vua Triều Nguyễn

Dưới triều đại nhà Nguyễn, Vua Gia Long đã lệnh cho thành lập nơi chuyên chăm sóc sức khỏe cho Vua chúa, cung tần mỹ nữ và các quan đại thần trong Cung với tên gọi là Thái Y Viện. Cơ quan này quy tụ những bậc danh y hàng đầu cả nước, sáng y đức, tài hoa về y thuật. Đây là nơi đã cho ra đời nhiều bài thuốc quý giúp Vua chúa Triều Nguyễn duy trì một sức khỏe khang kiện.

Theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, người dành nhiều tâm huyết sưu tầm, nghiên cứu di sản y học của Thái Y Viện:

Dưới thời Nguyễn, Y học cổ truyền phát triển mạnh mẽ nhờ được các vị vua ban bố nhiều chính sách khuyến khích. Đặc biệt với sự xuất hiện của Thái Y Viện, Y học cổ truyền dân tộc thực sự khẳng định được vị thế nam y. 

Đa phần những phương thuốc của Thái Y viện đều được lưu lại trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật Ký dưới dạng bản tấu có bút phê của Hoàng thượng. Khi tìm hiểu các bài thuốc trong Châu bản, tôi nhận thấy phần nhiều là những phương thuốc Bổ Thận, tráng dương được phối chế rất kỹ lưỡng. 

Điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ hàng năm Vua Triều Nguyễn thu nạp rất nhiều phủ thiếp là con cái các quan đại thần. Để sung sức “đáp ứng” nhu cầu “ được “yêu chiều” của các cung phi, Vua chúa Triều Nguyễn thường xuyên lệnh cho Ngự y Thái Y Viện nghiên cứu điều chế thuốc tráng dương, tăng cường sinh lý”.

Tìm hiểu ngay: Hành trình phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ (KỲ 2)

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng trong công thức của cuốn Châu Bản Triều Nguyễn
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng trong công thức của cuốn Châu Bản Triều Nguyễn

Theo chia sẻ của TS.BS Vân Anh, qua nghiên cứu cuốn Châu bản Triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã sưu tầm được rất nhiều phương thuốc bổ thận, cường dương dành riêng cho Vua Minh Mạng. Trong đó nổi bật là những bài thuốc như: Nhất dạ lục giao, Nhất dạ ngũ giao, Lục giao tam dựng, Ngũ giao tam dựng, Bát vị thang…

Theo đánh giá của bác sĩ Vân Anh, những phương thuốc tiến Vua Minh Mạng đều sử dụng dược liệu rất quý, giúp tăng cường sinh lực, đại bổ thận, bồi bổ thần kinh, gia tăng khí huyết, tăng cường sinh lực, mạnh gân cốt, bán thân bất toại, dương sự kém, tăng tuổi thọ. Các phương thuốc được phối vị chuẩn chỉnh, có sự biến tấu gia giảm từ nhiều ĐIỂN DƯỢC có tiếng trong lĩnh vực cổ truyền.

Tương truyền nhờ những phương thuốc do Thái Y viện dâng tiến, Vua Minh Mạng có được thể chất sung mãn khang kiện. Vị Vua này này thường xuyên cưỡi ngựa, bắn cung và làm việc đến canh ba mà không mệt. Đặc biệt trong chuyện phòng the, Vua Minh Mạng có thể sủng hạnh tới 5, 6 phủ thiếp và thụ thai thành công tới 5-6 hoàng tử mỗi đêm. Sử Việt cũng ghi lại rằng, Vua Minh Mạng có thể chất tiên thiên, có tới 43 bà vợ và 142 người con.

Dựa trên những phương thuốc Thái Y Viện tiến vua Minh Mạng, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện cùng với Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc đã nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc UY LONG ĐẠI BỔ. Qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, Uy Long Đại Bổ kế thừa nhiều giá trị tinh hoa từ Y học Thái Y viện, giúp nam giới hiện đại tìm lại phong độ đỉnh cao, tự tin, sung mãn.

Bài thuốc được phát triển từ Ngự Dược dâng vua
Bài thuốc được phát triển từ Ngự Dược dâng vua

Bài thuốc giúp tự chủ “xuất binh” theo cơ chế Vàng từ Ngự Y Triều Nguyễn

Cách đây 200 năm, các ngự y Triều Nguyễn đã có những nhận thức sâu sắc về tình trạng suy giảm sức khỏe sung mãn của vua chúa Triều Nguyễn. Theo ghi nhận của các Ngự y, tình trạng tảo tiết (xuất tinh sớm) khởi phát do chứng HƯ và THỰC kết hợp.

Trong đó sự suy hư của các tạng phủ, nhất là tạng thận có ảnh hưởng lớn đến khả năng xuất tinh của nam giới. Bởi lẽ thận là cơ quan chủ về tinh khí, nơi tàng tinh, kiểm soát sự đóng – mở tinh quan (liên quan trực tiếp đến cửa tinh và quá trình xuất tinh).

Kết hợp cùng sự tăng sinh tà khí như thấp nhiệt trong tạng phủ sẽ càng làm quá trình xuất tinh bị rối loạn.

Hiểu được điều đó, các Ngự y trong Thái Y Viện triều Nguyễn đã vận dụng cơ chế điều trị HƯ BỔ – THỰC TẢ để phối ngũ các vị thuốc. Cơ chế này tác động sâu, giúp điều hòa huyết khí, điều dưỡng tạng phủ, đặc biệt là bổ thận. Nhờ đó bài thuốc giúp nam giới cố tinh, tàng tinh và tự chủ xuất tinh.

Đồng thời, cơ chế Hư bổ – thực tả cũng giúp loại trừ các tà khí bên trong, hỗ trợ phục hồi chức năng tạng phủ, thiết lập cân bằng cơ thể. Nhờ đó, sức khỏe nam giới ổn định lâu dài, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Cơ chế hư bổ - thực tả vận dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Cơ chế hư bổ – thực tả vận dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Công thức Vương dược KINH ĐIỂN kích phát sinh lực

Vận dụng các loại dược liệu phòng the quý hiếm từ bài thuốc Hoàng cung xưa, đội ngũ chuyên gia đã tìm ra hơn 30 vị Vương dược tốt nhất để phối chế thích hợp với từng bài thuốc nhỏ. Tròn đó nhiều thành phần thảo dược rất quý, được xếp ở hàng thượng phẩm, bồi bổ thận, giúp cường dương và cố tinh hiệu quả như:

 • SÂM NGỌC LINH: Là loại sâm quý hiếm và tốt nhất thế giới có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe gấp 2 lần sâm Trung Quốc và Mỹ, gấp 3 lần sâm Triều Tiên.
 • NGÀI TẰM ĐỰC: Methyltestosteron trong Ngài tằm đực có tác dụng cố tinh, bổ thận, trợ dương, giảm mệt mỏi khi giao hợp, dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương, nói chung là các hoạt động sinh lý yếu của phái mày râu.
 • THỎ TY TỬ: Tác dụng ôn thận tráng dương, dưỡng can, bổ thận, ích tinh tuỷ kiện cốt, dưỡng cơ. Điều trị thận hư, tinh lạnh, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối. Điều trị chứng tiểu đêm nhiều lần, tả lỵ lâu ngày không khỏi.
 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO: Adenosine Triphosphate được sinh ra khi sử dụng Đông trùng hạ thảo giúp phục hồi sinh lực nam giới, cơ bắp hoạt động dẻo dai, khôi phục hệ thần kinh ở trạng thái hưng phấn.
 • NHỤC THUNG DUNG: Ôn thận tráng dương, trị thận dương hư, di tinh, liệt dương, lưng đau gối mỏi, tiểu đêm. Điều trị vô sinh do suy giảm sinh lý điều trị tiểu dắt, dị niệu.

Trước khi đưa dược liệu bào chế thuốc, các chuyên gia đã phân tích kỹ lưỡng dược tính cũng như độc tính trong từng loại thảo dược sau đó mới tiến hành thử nghiệm trên cơ thể người. Điều này giúp cho thuốc có thể ngấm sâu vào cơ thể một cách an toàn, lành tính dù điều trị trong thời gian ngắn hoặc dài.

Uy Long Đại bổ điều trị xuất tinh sớm HIỆU NGHIỆM – AN TOÀN nhờ hàng loạt ưu điểm độc đáo

Khác với những bài thuốc cổ truyền tăng cường sinh lý nam, Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu phát triển phù hợp với  nam giới hiện đại. Bài thuốc không kế thừa hoàn toàn nguyên mẫu từ thuốc tiến vua mà có sự cải tiến phù hợp để phù hợp với cơ địa và tình trạng sinh lý của nam giới trong xã hội hiện nay:

Nghiên cứu nghiệm chứng khẳng định hiệu quả ứng dụng

Trước khi chính thức ứng dụng vào điều trị, từng vị thuốc có trong Uy Long Đại Bổ đã được các chuyên gia phân tích kỹ lưỡng dược tính, kiểm tra độc tính trên 2 cấp độ: cấp diễn và bán trường diễn. Sau khi đạt đến độ hoàn hảo, bài thuốc sẽ được tiến hành thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng. Kết quả kiểm nghiệm tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho thấy:

Thống kê thực tế khi nam giới sử dụng bài thuốc THƯỢNG DƯỢC
Thống kê thực tế khi nam giới sử dụng bài thuốc THƯỢNG DƯỢC

Nhờ hiệu quả trên mà Uy Long Đại Bổ đạt được đã chứng minh được hiệu quả trong quá trình điều trị các vấn đề về sinh lý của nam giới. Đồng thời, bài thuốc cũng trở thành giải pháp giúp cánh mày râu thoát khỏi tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền” và giúp cho cuộc yêu trở nên thăng hoa, trọn vẹn hơn.

Tối ưu hóa hiệu quả nhờ phác đồ ĐA HIỆU đối chứng lập phương

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia dành thời gian nghiên cứu kết hợp cùng y học triều Nguyễn dựa trên cơ sở khoa học. Việc kết hợp này giúp cho từng thành phần có trong thuốc đạt hiệu quả cao mà vẫn phù hợp với cơ địa của mỗi nam giới hiện nay.

Điểm khác biệt lớn nhất trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chính là sự phát triển của bộ 4 chế phẩm trong 1 liệu trình gồm có:

 • Uy Long Đại Bổ Hoàn 
 • Uy Long Đại Bổ Đan 
 • Uy Long Đại Bổ Tửu 
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm 
Bộ sản phẩm bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bộ sản phẩm bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Mỗi bài thuốc nhỏ đều nắm giữ một công năng và dạng thức khác nhau, tích hợp 4 TRONG 1 mang đến cơ chế KIỀNG BA CHÂN toàn diện theo 3 giai đoạn, cụ thể:

 • Giai đoạn 1: Thuốc đi sâu vào tạng phủ, thanh nhiệt, bổ thận, cố tinh, loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm.
 • Giai đoạn 2: Tập trung nuôi dưỡng, bồi bổ và củng cố ngũ tạng trong cơ thể, đặc biệt là bồi dưỡng thận, tâm, can, tỳ.
 • Giai đoạn 3: Bổ khí, bổ huyết, tăng sức bền, ngăn nguy cơ bệnh tái phát, nâng cao thể lực sung mãn, đạt đỉnh thăng hoa trong mọi “cuộc yêu”.

Bên cạnh đó, bằng việc áp dụng phác đồ điều trị đối chứng lập phương, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn có khả năng điều trị ĐA HIỆU giúp xử lý cùng lúc nhiều vấn đề sinh lý nam. Bám sát tình trạng bệnh lý cụ thể của từng người bệnh, tác động sâu đến toàn bộ căn nguyên nhằm tạo ra hiệu quả toàn diện.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang đến hiệu quả điều trị sinh lý nam như sau:

Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đến sinh lý nam
Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đến sinh lý nam

Tiên phong sử dụng dược liệu sinh học, chất lượng cao

Để đảm bảo độ an toàn, lành tính của bài thuốc, toàn bộ thành phần dược liệu có trong Uy Long Đại Bổ đều có nguồn gốc rõ ràng, được nuôi trồng và thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu chuyên canh do chính Nhất Nam Y Viện đầu tư, phát triển tại Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Lào Cai,….

Gợi ý xem thêm: GIẢI MÃ nguồn dược liệu sử dụng bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Các bác sĩ dành nhiều thời gian bào chế bài thuốc
Các bác sĩ dành nhiều thời gian bào chế bài thuốc

Nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ có nhiều ưu điểm độc đáo như sau:

 • Sử dụng thảo dược SINH HỌC được nhân giống dược liệu bằng phương pháp nuôi cấy mô và chăm bón bằng chế phẩm sinh học.
 • Đảm bảo an toàn, lành tính, độ tự nhiên đảm bảo, không tồn dư chất bảo vệ thực vật.
 • Nguồn thảo dược đều được sơ chế, chế biến dược liệu bảo lưu dược chất theo công nghệ hiện đại bằng việc dùng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại, công nghệ diệt khuẩn sạch không dùng hóa học, không dùng nhiệt.

Nhờ nguồn thảo dược chất lượng, Uy Long Đại Bổ có được dược tính mạnh và độ an toàn cao, dễ dàng đáp ứng trên cơ thể nam giới.

Giải pháp chữa xuất tinh sớm được VTV2 đưa tin, hàng chục ngàn nam giới hài lòng

Kể từ khi ứng dụng vào thực tế, bài thuốc chữa xuất tinh sớm của Nhất Nam Y Viện đã giúp hàng triệu quý ông Việt tự tin lấy lại bản lĩnh phái mạnh, cải thiện sức khỏe đời sống tình dục, hôn nhân trở nên viên mãn.

Hiệu quả điều trị đã được chính người bệnh kiểm chứng và nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí truyền thông uy tín như VTV2, báo Gia đình, Đời sống pháp luật, VTC NEWS,…..

Loạt bài về Uy Long Đại Bổ trên báo chí
Loạt bài về Uy Long Đại Bổ trên báo chí

Diễn viên Tùng Dương – một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình cũng đã từng trải qua giai đoạn mãn dục, suy giảm chức năng sinh lý khi bước vào độ tuổi ngũ tuần. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng sử dụng bài thuốc tăng cường sinh lý Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện, sức khỏe của anh được phục hồi, sinh lực tràn trề và lấy lại bản lĩnh phái mạnh của mình.

Tại chương trình truyền hình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống phát sóng ngày 30/12/2020 cũng đã giới thiệu về bài thuốc Uy Long Đại Bổ và được các chuyên gia đánh giá cao. Với vai trò khách mời và là người đã từng sử dụng bài thuốc này, diễn viên Tùng Dương cũng đã chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc.

[Lắng nghe trải lòng của nam diễn viên về hành trình đánh thức bản lĩnh phái mạnh ở độ tuổi ngũ tuần]

Bên cạnh diễn viên Tùng Dương, còn có rất nhiều trường hợp “người thật, việc thật” khác từng chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm, phục hồi phong độ nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Điển hình như anh Trần Tuấn Giang (Hà Nội) – Giám đốc kinh doanh từng đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi bệnh và để tuột mất hạnh phúc của mình. Nhờ có người bạn giới thiệu sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tình trạng “xuất sớm” của anh đã được loại bỏ, anh đã có cuộc hôn nhân mới viên mãn và có thể “trả bài” tới 20 – 30 phút mà không biết mệt.

Xem ngay: Chàng Giám Đốc Kinh Doanh Từ 1P30s Khiến Vợ Gào Thét Trong Sung Sướng

Một khách hàng 30 tuổi của Nhất Nam Y Viện đã từng chạy chữa nhiều nơi vì căn bệnh xuất tinh sớm và nhiều năm trời mòn mỏi chờ đợi kết tinh tình yêu nhưng không thành. Cuộc đời anh đã thay đổi chỉ sau 1 liệu trình sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tình trạng của anh đã chấm dứt hoàn toàn và đã thông báo tin vui vợ “hai vạch”.

Xem ngay: Hết Xuất Tinh Sớm – Bệnh Nhân 30 Tuổi Báo Tin Vợ 2 Vạch

Bài thuốc đã giúp hàng ngàn quý ông Việt lấy lại bản lĩnh phái mạnh, tự tin lâm trận trong mỗi “cuộc yêu”:

Đừng bỏ lỡ: SỰ THẬT về bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nhiều nam giới tin dùng

Phản hồi của bệnh nhân trên diễn đàn webtretho
Phản hồi của bệnh nhân trên diễn đàn webtretho
Phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc cải thiện sức khỏe sinh lý
Phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc cải thiện sức khỏe sinh lý

Ngoài ra, Uy Long Đại Bổ được giới thiệu trong chương trình truyền hình VTC6 “Chuyên gia cho mọi nhà” với chủ đề “Giải pháp tăng cường sinh lý nam hậu Covid-19”. Tại đây với sự tham gia chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã phân tích và làm rõ về cách khắc phục những vấn về sinh lý mà nhiều nam giới gặp phải hậu COVID [XEM NGAY TẠI ĐÂY].

Chương trình Chuyên gia của mọi nhà - VTC6 số phát sóng ngày 01/04/2022
Chương trình Chuyên gia của mọi nhà – VTC6 số phát sóng ngày 01/04/2022

Nếu các quý ông đang gặp phải các vấn đề về sinh lý, cần “lấy lại” phong độ một cách an toàn, hiệu quả, hãy liên hệ ngay đến đơn vị Nhất Nam Y Viện để được các chuyên gia nam khoa tư vấn cụ thể theo số Hotline: (024) 8585 1102.

Ngày đăng 14:30 - 25/05/2022
Cập nhật lúc: 5:36 PM , 25/05/2022
Đánh giá bài viết
Đánh giá

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.