Lễ Ký Kết Hợp Tác Cung Cấp Dược Liệu Sạch Cao Cấp Cho Đơn Vị Nhất Nam Y Viện

Lễ Ký Kết Hợp Tác Cung Cấp Dược Liệu Sạch Cao Cấp Cho Đơn Vị Nhất Nam Y Viện

Có thể bạn chưa biết: Nhất Nam Y Viện địa chỉ hội tụ nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả vượt trội của Ngự y Thái Y Viện triều Nguyễn

Với mục đích mang đến cho người bệnh những bài thuốc điều trị bệnh an toàn, hiệu quả cao ngay từ nguồn dược liệu đầu vào. Sáng nay ngày 09/07/2020, đơn vị Nhất Nam Y Viện đã tiến hành buổi Lễ Ký Kết Hợp Cung Cấp Dược Liệu Sạch Cao Cấp Cho Đơn Vị Nhất Nam Y Viện. Sự hợp tác giữa đơn vị hàng đầu về cung ứng dược liệu sạch và đơn vị số 1 về ứng dụng các bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn trong điều trị bệnh chắc chắn sẽ mang cho người bệnh những bài thuốc chữa bệnh tốt nhất, vừa đảm bảo an toàn, vừa mang đến hiệu quả điều trị vượt trội. 

Trong bối cảnh thị trường dược liệu thật – giả lẫn lộn như hiện nay, đã ảnh hưởng không nhỏ đến những đơn vị kinh doanh dược liệu và khám, chữa bệnh bằng các bài thuốc YHCT uy tín. 

lễ ký kết hợp tác
Ông Nhâm Quang Đoài, đại diện đơn vị Vietfarm phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác

Những loại dược liệu giả, kém chất lượng, dược liệu bị rút bớt hàm lượng dược tính không chỉ ảnh hưởng đến sự an toàn, hiệu quả điều trị của người bệnh mà còn đang làm mất đi những giá trị tốt đẹp của nền YHCT dân tộc. Nó khiến nhiều người có cái nhìn sai lệch về văn hóa chữa bệnh cứu người đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử của dân tộc Việt Nam. 

Nhằm lưu giữ và phát triển những giá trị vô giá của nền YHCT Việt Nam. Đồng thời mang đến cho người bệnh những bài thuốc chữa bệnh an toàn, chất lượng, hiệu quả cao. Nhất Nam Y Viện và Trung Tâm Nghiên Cứu và Nuôi Trồng Dược Liệu Quốc Gia – Vietfarm đã tiến hành ký kết hợp tác Cung Cấp Dược Liệu Sạch Cao Cấp Cho Đơn Vị Nhất Nam Y Viện. 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện, bà Trần Thanh Hằng: “Dược liệu là yếu tố quan trọng và quyết định đến tính an toàn cũng như hiệu quả của một bài thuốc. Chính vì vậy chúng tôi đặc biệt chú trọng đến khâu dược liệu đầu vào. Tất cả các dược liệu bào chế thuốc tại đơn vị Nhất Nam Y Viện đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu đầu vào, trong suốt quá trình bào chế và cho ra thành phẩm. Từ đó cung cấp cho khách hàng, những người bệnh các sản phẩm thuốc điều trị an toàn, tốt nhất và mang lại hiệu quả điều trị vượt trội”. 

lế ký kết hợp tác
Đại diện Nhất Nam Y Viện và Vietfarm đang ký kết hợp tác

Cũng tại buổi lễ ký kết, ông Nhâm Quang Đoài, đại diện Trung Tâm Nghiên Cứu và Nuôi Trồng Dược Liệu Quốc Gia – Vietfarm phát biểu: “Việt Nam là quốc gia có nguồn dược liệu khổng lồ với 5.117 loài thực vật và nấm, 408 loài động vật và 75 loại khoáng vật có công dụng làm thuốc, trong đó có nhiều loài dược liệu quý hiếm, đặc hữu như: Sâm Ngọc Linh, ba kích, châu thụ, ngân đằng, thông đỏ…Tuy nhiên thực tế trên thị trường hiện nay lại có tới gần 2/3 dược liệu giả, kém chất lượng, dược liệu bị rút bớt hàm lượng dược chất và không đáp ứng được tiêu chuẩn. Một khi dược liệu không đạt tiêu chuẩn thì khó có thể đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh. Thậm chí còn bị phản tác dụng. Thực tế đã có không ít người bệnh tiền mất, tật mang khi mua phải dược liệu giả, kém chất lượng để chữa bệnh. Điều này khiến nhiều người bệnh có thái độ bàng quan và không còn tin tưởng vào các phương pháp điều trị bệnh bằng các bài thuốc YHCT. Để lưu giữ và phát triển những giá trị tốt đẹp, những hiệu quả chữa bệnh tuyệt vời của các vị dược liệu. Chúng tôi đã tiến hành nuôi trồng các vị dược liệu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP – WHO để giúp quá trình chữa bệnh bằng YHCT đem lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh”.

lễ ký kết hợp tác
Đại diện 2 đơn vị tặng hoa và trao sổ thể hiện sự hợp tác vui vẻ

Ông Nhâm Quang Đoài cũng đặc biệt nhấn mạnh, sự ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị Nhất Nam Y Viện và Trung Tâm Nghiên Cứu và Nuôi Trồng Dược Liệu Quốc Gia – Vietfarm chính là bước tiến quan trọng giúp đẩy lùi vấn nạn dược liệu giả, kém chất lượng đang hoành hành trên thị trường và đem đến cho người bệnh những bài thuốc chữa bệnh chất lượng, hiệu quả quả. Đặc biệt là thay đổi cách nhìn nhận của người bệnh với phương pháp chữa bệnh bằng các bài thuốc YHCT. 

Buổi lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công với sự bắt tay hợp tác của 2 đơn vị. Buổi lễ khép lại cũng chính là lúc mở ra những cơ hội mới cho người bệnh. Cơ hội được lựa chọn phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao bằng các bài thuốc thảo dược tự nhiên, không tác dụng phụ.

Xem thêm: Nghiên cứu bài thuốc đặc trị trong gói điều trị đa bệnh & Nâng cao thể trạng tổng thể bằng YHCT Nhất Nam Trường Thọ

Ngày đăng 17:56 - 14/07/2020
Cập nhật lúc: 4:53 PM , 21/08/2020
Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *