Nhất Nam Bình Vị Khang – Bước đột phá chặn đứng nỗi ám ảnh trào ngược dạ dày của Vua Tự Đức

Chữa trào ngược dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện an toàn, chấm dứt trào ngược dạ dày mà không gây tác dụng phụ, không nhờn thuốc.  

Bài thuốc kết tinh giá trị YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn cùng YHHĐ

Y học cổ truyền quan niệm dạ dày được xếp vào chứng vị quản thống, nguyên nhân gây bệnh dạ dày tập trung vào yếu tố tinh thần, tình chí bị kích thích dẫn đến can khí uất kết mất khả năng sơ tiết, làm rối loạn khí cơ thăng thanh, giáng trọc của Tỳ Vị điều này khiến việc điều hòa khí huyết khó khăn, lâu ngày dẫn tới hóa tỏa, chính khí suy tồn dẫn tới tình trạng trào ngược dạ dày, nóng rát thượng vị, ợ chua. Ngoài ra chế độ ăn uống không lành mạnh như ăn nhiều đồ chua cay làm Tỳ Vị bị tổn thương, gây khí trệ huyết ứ sinh ra các cơn đau. Đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng trào ngược dạ dày. 

Bệnh trào ngược dạ dày - Nỗi ám ảnh của rất nhiều người hiện nay.
Bệnh trào ngược dạ dày – Nỗi ám ảnh của rất nhiều người hiện nay.

Điều trị trào ngược dạ dày cùng các vấn đề liên quan theo Đông y tập trung vào hoà can lý khí, ôn trung, kiện tỳ, an thần để cơ thể nâng cao sức đề kháng, giảm căng thẳng mệt mỏi cùng các triệu chứng ợ chua, buồn nôn, mệt mỏi.

Bám sát nguyên tắc điều trị từ Đông y, các chuyên gia YHCT tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộcNhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày từ những bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện. 

Theo đó, từ xa xưa, các đời vua Triều Nguyễn vì lo nghĩ chuyện triều chính, bình trị thiên hạ dẫn tới thường xuyên gặp chứng mất ngủ, ăn uống không điều độ khiến cơ thể mệt mỏi và mắc phải bệnh dạ dày, cuộc sống sinh hoạt của Vua cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Đặc biệt dưới thời vua Tự Đức, các Ngự Y trong Thái Y Viện – Bộ phận chuyên chăm lo sức khỏe cho Vua và Hoàng thân quốc thích trong Cung đã nghiên cứu ra nhiều bài thuốc chữa trào ngược dạ dày và bệnh dạ dày hiệu quả.

Khi nhận thấy các dấu hiệu bệnh ở trẻ, phụ huynh nên đưa trẻ đến cơ sở y tế chuyên khoa
Chỉ sau 7 ngày sử dụng tình trạng ợ hơi, ợ chua mà bé gặp phải sẽ chấm dứt. Sau 45 ngày sử dụng sẽ hết trào ngược hoàn toàn. Bài thuốc An Toàn - Lành Tính cho bé. XEM NGAY GIẢI PHÁP

Một trong những ngự y được vua Tự Đức trọng dụng đó là Nguyễn Địch – Ông giữ chức Phó chính ngự y và Trưởng viện Thái y bổ làm Hàn lâm cung phụng. Cho tới nay, danh tiếng của Ngự y Nguyễn Địch vẫn được nhiều người biết đến với phương pháp chữa bệnh độc đáo, các tập sách y học cùng nhiều bài thuốc hay, trong số đó có các bài thuốc chữa chứng “vị quản thống” hay bệnh dạ dày cho Vua.

Với mong muốn lưu giữ và phát triển YHCT đến gần hơn với người Việt, các chuyên gia nghiên cứu đã có nhiều chuyến công tác về kinh thành Huế để tìm kiếm tư liệu cổ xưa. Song, quá trình tìm kiếm cũng không mấy thuận lợi khi gần như những tư liệu cổ bị mai một. Nhưng những thử thách đó không làm các chuyên gia nhụt chí mà còn tiếp thêm sức mạnh để tìm ra ngọn ngành của các bài thuốc triều Nguyễn và cuộc gặp gỡ định mệnh với cụ Lê thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) cùng lương y Thích Tuệ Tâm. Đồng thời tìm ra “quốc bảo” – cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký (Nơi ghi chép lại những bài thuốc cổ và nhật ký thăm khám cho Vua). 

Bài thuốc được ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn
Bài thuốc được ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn

Dựa trên tư liệu đó kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn, bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang đã ra đời.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng đau dạ dày bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải quyết trào ngược dạ dày, không gây nhờn thuốc

Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện có khả năng loại bỏ vĩnh viễn trào ngược dạ dày, nóng rát vùng thượng vị, ợ chua. Điều đặc biệt làm nên hiệu quả của bài thuốc chính nhờ THÀNH PHẦN dược liệu quen thuộc cùng CÔNG THỨC thuốc độc đáo.

1. NHẤT NAM BÌNH VỊ  ĐẶC TRỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

 • Thành phần: Cây khem vàng, Hương phụ, Ô tặc cốt, Chỉ xác, Huyền hồ, Sài hồ bắc, Xuyên khung, Chỉ thực, Khôi nhung ….
 • Công dụng: Sơ can, hoà vị, giáng nghịch. Tác động vào tỳ vị để cải thiện các vấn đề ợ chua, ợ nóng, trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày, đau tức vùng thượng vị…
 • Liều dùng: Sử dụng 10 viên/lần chia vào sáng, tối trước khi ăn khoảng 20 phút. Đối tượng là trẻ em dưới 15 tuổi sử dụng theo chỉ định riêng của bác sĩ.

2. NHẤT NAM BÌNH VỊ HOÀN

 • Thành phần: Đẳng sâm bắc, Bạch truật, Bạch thược, Bạch linh, Ô tặc cốt, Đương quy, Kê nội kim, Dạ cẩm, Ô dược, Nghệ vàng…
 • Công dụng: Kiện tỳ, hoà vị, bổ khí, bổ sung các dưỡng chất giúp khôi phục niêm mạc dạ dày, ổn định chức năng để dạ dày được cân bằng, ngăn ngừa nguy cơ tái phát trào ngược.
 • Cách dùng: Lấy 1 thìa cao/ngày pha với nước ấm sử dụng vào buổi trưa sau ăn khoảng 30 phút, đối với trẻ em cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. 

3. NHẤT NAM GIẢI ĐỘC HOÀN

 • Thành phần: Là khôi tía, Khổ sâm, Thảo quyết minh, Hoè hoa, Bồ công anh, Tơ hồng xanh, Đơn đỏ,…
 • Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng đau và viêm trên niêm mạc dạ dày, giảm ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị.
 • Cách dùng: Sử dụng 1 thìa cafe uống sau ăn 30 phút, trẻ em dưới 15 tuổi sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. 
Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày là bài thuốc có thành phần và công dụng độc đáo
Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày là bài thuốc có thành phần và công dụng độc đáo

So với bài thuốc gốc từ Thái Y Viện hay các phương pháp từ Đông y hiện nay sử dụng chung một bài thuốc duy nhất điều trị trào ngược, Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển thành 3 bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc giữ một công dụng riêng nhưng

Xem ngay: Nhất Nam Bình Vị Khang – Xóa sổ trào ngược dạ dày, hiệu quả sau 45 ngày

Lý giải về việc chia nhỏ thành 3 bài thuốc, Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (trưởng đoàn nghiên cứu bài thuốc) cho biết: Nguyên nhân gây ra bệnh lý trào ngược dạ dày xuất phát từ những căng thẳng, stress, chế độ ăn uống không lành mạnh cùng với việc lạm dụng thuốc Tây y khiến can tỳ vị bị hư tổn. Nguyên nhân gây bệnh cũng từ Tây y nên nếu tiếp tục sử dụng thuốc sẽ không chữa trị tận gốc. Ngược lại, với tình trạng này, thuốc Đông y tác động vào can tỳ vị theo nguyên tắc bệnh sinh giúp bệnh nhanh chóng thuyên giảm, cơ thể hồi phục.

Theo học thuyết Ngũ hành, can và các tạng còn quan hệ với nhau theo tương sinh, tương khắc. Và nguyên nhân hình thành nên bệnh trào ngược dạ dày là do Can, Tỳ, Vị không được bồi bổ. 

Đông y quan niệm, Tỳ chủ việc vận hoá, Can chủ sơ tiết. Sự thăng giáng của Tỳ, vị quan hệ tới sự sơ tiết của can. Nếu sự sơ tiết của can trở ngại sẽ làm sự thăng giáng của tỳ, vị, trở nên thất thường, gây ra ngực sườn đầy tức, không muốn ăn, đầy chướng bụng, ợ hơi, … gọi là chứng can tỳ bất hòa. Đây chính là những biểu hiện của người bị trào ngược dạ dày. 

Trong đó Can chủ sơ tiết, tức làm cho thông suốt, “điều đạt”. Can chủ sơ tiết là giúp cho khí cơ của các tạng phủ vận hành được dễ dàng, thông suốt, thăng giáng được điều hòa. 

Can khí uất kết gây ra chứng ngực sườn đầy tức khó chịu, can khí nghịch loạn thì có thể thường xung gây đau đầu, hoa mắt, chóng mặt hoặc có thể hoành nghịch làm tỳ vị bị rối loạn gây đau bụng, nôn, hoặc đau bụng, ỉa chảy. Đây cũng chính là biểu hiện của bệnh trào ngược dạ dày. Nếu như Vị tiếp nhận tiêu hoá thức ăn thì việc hấp thu vận chuyển các chất dinh dưỡng lại nhờ vào Tỳ.

Tóm lại, các bộ phận trong cơ thể phải nhờ vào sự vận hoá của Tỳ mới có được các chất dinh dưỡng. Vì Tỳ chủ việc vận hoá chất tinh vi trong đồ ăn để nuôi dưỡng cơ thể nên được gọi là “gốc của hậu thiên”. Do đó các bệnh lý về trào ngược dạ dày sinh ra do Tỳ, Vị hư hàn, Can chưa được bồi bổ. 

Tiến sĩ - Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Cơ chế 3 tác động của Nhất Nam Bình Vị Khang tác động diễn ra như sau:

 • Thay vì điều trị triệu chứng như các bài thuốc thông thường thì Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị vào nguyên nhân cơ chế bệnh sinh, trực tiếp tác động vào 3 tạng Can, Tỳ, Vị. Lúc này bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Trào Ngược Dạ Dày sẽ tác động trực tiếp đến tỳ vị để kéo Vị khí đi xuống, Tỳ khí đi lên giúp tăng cường chức năng chuyển hóa hấp thu, giúp cải thiện tiêu hóa tốt, không đầy bụng, không ợ chua,…
 • Tuy nhiên, nếu chỉ tập trung giải quyết các triệu chứng trào ngược, ợ chua hay nóng rát thượng vị là chưa đủ vì sẽ không thể ngăn ngừa được nguy cơ tái phát bệnh sau này. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Hoàn sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng cho Can, Tỳ, Vị giúp sơ tiết, điều đạt hòa vị, giáng nghịch
 • Khi bệnh trào ngược xuất hiện nhưng không được điều trị kịp thời sẽ gây ra hiện tượng hóa nhiệt, nóng trong ở dạ dày sẽ làm phát sinh hiện tượng viêm nhiễm, vết loét làm các xuất hiện triệu chứng nóng rát. Các vị thuốc tính mát, chống viêm trong bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn khi tác động vào cơ thể giúp thanh can, giải độc trung hòa axit dịch vị, nhanh liền viêm loét.
Cơ chế 3 tác động của bài thuốc
Cơ chế 3 tác động của bài thuốc

Nhờ cơ chế độc đáo, Nhất Nam Bình Vị Khang đã được giới chuyên gia YHCT đầu ngành đánh giá đây là giải pháp kết hợp bình can – phục hồi chức năng tì vị – nâng cao sức khỏe dạ dày mà người bệnh hiện đại đang tìm kiếm. Không chỉ giúp người bệnh chấm dứt tình trạng trào ngược dạ dày, các dược chất có trong bài thuốc còn giúp bồi bổ ngũ tạng, dự phòng bệnh ung thư dạ dày rất tốt.

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược – Chấm dứt những cơn đau vùng thượng vị, ợ chua nhờ 5 ưu điểm vượt trội

Với sự nghiên cứu chỉn chu, kỹ lưỡng từ các đơn vị YHCT đầu ngành, Nhất Nam Bình Vị Khang đã trở thành bài thuốc ĐA TÁC DỤNG trong điều trị dạ dày và những bệnh lý liên quan nhờ thành phần dược liệu đặc trị, cơ chế tác động xử lý độc đáo cùng liệu trình chuyên biệt. 

Dập tắt trào ngược, chấm dứt nóng ợ chua, nóng rát thượng vị nhờ 30 loại dược liệu tiến vua

Đông y có rất nhiều loại thảo dược tốt có dược tính mạnh trong điều trị bệnh dạ dày, trào ngược đồng thời chấm dứt những vấn đề bệnh, ổn định hệ tiêu hóa. Rất nhiều dược liệu trong số đó từ xa xưa đã được các Ngự Y trong Thái Y Viện sử dụng để bào chế ra phương thuốc chữa bệnh cho Vua.

Tổng hòa thành phần dược liệu có trong Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm hơn 30 loại dược liệu quý như Cây khem vàng, Sài hồ bắc, Đẳng sâm bắc, Bạch truật, Dạ cẩm, Khổ sâm, Bồ công anh, Thảo quyết minh,…

Trong đó, nhiều vị thuốc “đặc biệt” có công dụng cao nhưng chưa một bài thuốc nào khai thác triệu để giống như Nhất Nam Bình Vị Khang:

 • Chỉ xác: Theo YHCT, vị thuốc có tác dụng phá khí, tiêu tích, hóa đờm, giảm đau, lợi tiểu giúp kích thích hệ tiêu hóa, loại bỏ cơn đau và vết loét trên niêm mạch dạ dày.
 • Sài hồ bắc: Giữ chức năng chính giúp phát biểu, hòa lý, thoái nhiệt, giải uất, điều kinh, cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể để người bệnh nhanh chóng hồi phục, ăn ngon, ngủ ngon.
 • Đẳng sâm bắc: Đây được coi như một loại nhân sâm quý có các tinh chất tác động vào tỳ vị, Bổ trung, ích khí, sinh tân, kiện tỳ vị, dưỡng huyết, cân bằng dịch vị trong dạ dày để hạn chế tình trạng trào ngược.
 • Khổ sâm: Là một vị thuốc bổ có tác dụng giúp bồi bổ tỳ vị, trị ợ chua, đầy hơi, viêm đau dạ dày.
 • Bạch truật: Bổ ích cường tráng, chống loét, giảm đau, cải thiện dạ dày, đồng thời vị thuốc còn có khả năng tiêu viêm, sát khuẩn để loại bỏ hết những triệu chứng viêm đau dạ dày.
Thành phần dược liệu chủ đạo trong bài thuốc chữa trào ngược dạ dày của Nhất Nam Y Viện
Thành phần dược liệu chủ đạo trong bài thuốc chữa trào ngược dạ dày của Nhất Nam Y Viện

Giảm yếu tố tấn công, tăng yếu tố bảo vệ dạ dày, dứt nhanh cơn đau dạ dày sau 7 ngày

Trong Đông y, bệnh trào ngược dạ dày là loại bệnh không thuộc hàng cấp thiết. Chính vì vậy, để điều trị hiệu quả cần phải tăng yếu tố bảo vệ, giảm yếu tố tấn công để nhanh làm lành các tổn thương, suy yếu những yếu tố sinh bệnh:

 • TĂNG YẾU TỐ BẢO VỆ: Kích thích sản sinh nồng độ dịch trong niêm mạc để ngăn ngừa axit trào ngược lên thực quản cùng các yếu tố tấn công gây viêm, đau, ợ chua thì dạ dày mới nhanh chóng được hồi phục.
 • GIẢM YẾU TỐ TẤN CÔNG: Trung hòa dịch vị, giảm tiết nhầy acid cùng các hoạt tính gây viêm từ đó cải thiện tình trạng ợ chua, ợ hơi, trào ngược dạ dày.

Khắc chế toàn diện trào ngược theo nguyên tắc 3 KHÔNG

Hầu hết, những giải pháp chữa trào ngược bằng thuốc hiện nay đều ghi nhận hiệu quả nhanh chóng. Song, trong quá trình sử dụng không ít trường hợp bệnh nhân cảm thấy người mệt mỏi, uể oải, hoặc sử dụng nhiều lần gây ra nhờn thuốc.

Song, với Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh sẽ hoàn toàn không gặp những vấn đề trên bởi bài thuốc sử dụng dược liệu hoàn toàn từ tự nhiên qua quá trình gia giảm hiệu quả theo 3 yếu tố: KHÔNG gây mệt mỏi, KHÔNG tác dụng phụ, KHÔNG gây nhờn thuốc.

Nhờ dược liệu đặc trị có chọn lọc, bài thuốc đã đạt được đầy đủ yếu tố 3 không
Nhờ dược liệu đặc trị có chọn lọc, bài thuốc đã đạt được đầy đủ yếu tố 3 không

An toàn với mọi người kể cả trường hợp kháng kháng sinh

Nhất Nam Bình Vị Khang phù hợp sử dụng với những đối tượng sau:

 • Người gặp bệnh lý về dạ dày, viêm loét dạ dày, hẹp hang môn vị dạ dày, trợt niêm mạng dạ dày.
 • Người gặp các vấn đề tổn thương hệ thần kinh, nhiễm trùng thực quản xơ, thoát vị hoành, yếu cơ vòng thực quản.
 • Bệnh nhân trào ngược dạ dày đang điều trị bằng thuốc kháng sinh, thuốc Đông y không đạt hiệu quả, người bệnh mãn tính lâu năm.
 • Người bệnh trào ngược bị tái bệnh nhiều lần, có dấu hiệu kháng kháng sinh
 • Trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh đang mắc bệnh trào ngược
Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng điều trị nhiều bệnh lý dạ dày khác nhau
Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng điều trị nhiều bệnh lý dạ dày khác nhau

Cá nhân hóa theo từng đối tượng, thuận tiện sử dụng

Liệu trình điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang về cơ bản sẽ được thiết kế theo từng tình trạng của bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân dựa vào cơ địa, tình trạng bệnh sẽ được bác sĩ lên phác đồ bài thuốc cùng cách sử dụng khác nhau để tối ưu tác dụng.

Ngoài ra, để giúp bệnh nhân thuận tiện trong quá trình sử dụng, các chuyên gia nghiên cứu có hỗ trợ thuốc dưới dạng sắc sẵn gồm dạng cao cô đặc và viên hoàn tiện dụng. Người bệnh có thể trực tiếp sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày

Để sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang đạt hiệu quả chữa trào ngược dạ dày tốt nhất, bệnh nhân cần tuân thủ một số lưu ý sau trong quá trình dùng thuốc cũng như trong sinh hoạt: 

 • Người bệnh thực hiện đúng theo liệu trình bác sĩ kê đơn, tuyệt đối không tự ý bỏ thuốc hoặc ngừng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang giữa chừng khiến hiệu quả không như mong muốn. 
 • Liệu trình được “cá nhân hóa” theo từng tình trạng bệnh nên người bệnh cần theo dõi sức khỏe, chia sẻ đúng với bác sĩ để được kê đơn chính xác, tránh tình trạng sử dụng đơn thuốc của bệnh nhân khác. 
 • Trong quá trình dùng thuốc, tuyệt đối không sử dụng chung với thuốc Tây, uống nhiều nước. Nếu có tiền sử bệnh lý cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng thuốc. 
 • Luôn giữ tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, suy nhược cơ thể khiến thời gian điều trị kéo dài. 
 • Sử dụng nhiều rau xanh, không ăn nhiều đồ chua, đồ cay nóng, đồ ăn chế biến sẵn,…
 • Thường xuyên vận động, tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức đề kháng đồng thời hạn chế nguy cơ mắc bệnh lý về dạ dày. 

Hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang đang là giải pháp được Nhất Nam Y Viện ứng dụng độc quyền. Đây là một trong những địa chỉ YHCT uy tín về khám chữa bệnh trào ngược dạ dày. Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc cũng như mong muốn được giải đáp thắc mắc người bệnh có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng 0:08 - 23/09/2021
Cập nhật lúc: 10:12 AM , 10/12/2021
Đánh giá bài viết
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (107)

 1. Anna Trần says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày 3 năm suốt phải gần chục cân rồi đấy, người thì cao mà ốm nhìn như cây sậu vậy đó, mất ăn, mất ngủ xì trét luôn, mà thuốc cũng uống nhiều rồi thế mà vẫn không khỏi, giờ quyết định cú chốt, định uống nhất nam bình vị khang, ai uống có hiệu quả thì lên tiếng cho tôi vững tin với

  1. hồng nhi says: Trả lời

   mình cũng bị như bạn vậy đó, nhiều khi tự dưng cái nó khó thở, há miệng thở dốc luôn, riết stress luôn nhưng bệnh này càng stress càng dễ nặng hơn nha nên cần phải thả lỏng, thoải mái, sau đó kết hợp uống thuốc điều trị. thuốc nhất nam bình vị khang này mình uống thấy khá tốt bạn ạ, trước khi uống thì mình có xem review trên mạng, nhiều người khen lắm mới uống và thấy hiệu quả thật https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html

  2. LÊ HẢO says: Trả lời

   TÔI ĐƯỢC NGƯỜI QUEN GIỚI THIỆU THUỐC CỦA NHẤT NAM LÀ BÀI NHẤT NAM BÌNH VỊ KHANG NÀY, LÚC ĐẦU CŨNG ĐỊNH UỐNG CẦM CHỪNG ĐỠ ĐAU THÔI, AI DÈ UỐNG 1 THÁNG LÀ ĐỠ, CỐ THÊM 1 THÁNG NỮA LÀ KHỎI BỆNH LUÔN

   1. Minh Thương says:

    E cứ nghẹn nghẹn với thấy khó thở thôi, nhiều lúc ngủ sợ thở k được mà tèo luôn ấy, mà e lại bị nóng gan, dễ dị ứng thì có uống thuốc nhất nam được k ạ

   2. Đỗ Hoài Vụ says:

    Nhất nam bình vị khang là bài thuốc đông y thảo dược an toàn giúp làm mát gan, giải độc em nhé, thuốc không hề có tác dụng phụ hay chất phụ gia nào cả, tuy nhiên để chắc chắn thì em vẫn nên liên hệ bác sĩ để được tư vấn (024) 8585 1102

 2. Kim Ngân says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, tầm hơn 3 tuần đổ lại đây, em thường xuyên bị đầy hơi, khó tiêu, đặc biệt ợ chua nhiều, tức ngực kinh khủng, cảm giác hơi nhợn nhạo, vậy là em bị bệnh dạ dày hay là trào ngược dạ dày ạ và bệnh của em thì uống thuốc gì mới khỏi

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Kim Ngân,
   Dựa vào những triệu chứng bạn vừa kể trên thì khả năng cao là bạn đã mắc phải bệnh trào ngược dạ dày thực quản bạn nhé. Hiện Nhất nam đang có bài thuốc Nhất nam bình vị khang điều trị bệnh trào ngược dạ dày và dạ dày, tuy nhiên mỗi loại bệnh khác nhau sẽ có cách phối thuốc khác nhau. Để chắc chắn hơn về loại bệnh, tình trạng và mức độ bênh, mời bạn sắp xếp đến tại Nhất nam để được thăm khám theo các địa chỉ sau:
   1/ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
   2/ Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102
   Chúc bạn sớm khỏe!

  2. Trần Thái says: Trả lời

   Bệnh này là do axit trào ngược từ dạ dày lên cổ họng nên gây cảm giác đầy hơi, ợ chua và ách vùng ngực, giờ chỉ cần trung hòa axit sẽ đỡ thôi. Nhiều người chọn uống thuốc kháng sinh nhưng kháng sinh thì chỉ tạm thời kiềm chế bệnh chứ không trị được căn nguyên bệnh nên muốn khỏi bệnh một cách triệt để thì uống thuốc đông y là tốt nhất nhé. Tôi thì tôi không bảo các bạn nên uống thuốc gì, chỉ là riêng tôi thì uống thuốc nhất nam bình vị khang đạt được hiệu quả tốt. Trước khi uống nhất nam, tôi cũng chủ quan uống thuốc kháng sinh và bị táo bón suốt một thời gian dài, sau cũng chuyển sang thuốc nam nhưng hiệu quả cũng không kéo dài, sau này biết đến nhất nam thì cố gắng điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ và uống thuốc đông y nhất nam bình vị khang gôm 3 loại là đặc trị trào ngược dạ dày, giải độc hoàn, bình vị hoàn đúng liều lượng thì 3 tháng là khỏi. Hiện tôi không còn buồn nôn, ợ chua khi ăn, ăn ngon miệng, không khó thở, tức ngực nữa. Các bạn nhớ thời gian uống thuốc có thể bổ sung thêm các loại men sữa chua, probi để giúp tạo ra vi khuẩn có lợi cho đường ruột nhé, hỗ trợ điều trị tốt

  3. Châu Tuyết Minh says: Trả lời

   Không hiểu sao bị trào ngược dạ dày mà đau óc hay xay xẩm, còn bị ngứa cổ họng, hay ho nữa, vì sao thế ạ

  4. Kha_89 says: Trả lời

   Axit trong dạ dày trào lên gây viêm sưng cổ họng, làm ho và mệt mỏi trong người, nhức đầu đó em, nếu tiếp tục để lâu không chữa thì khả năng ung thư thực quản nhé

 3. Đỗ Nhi says: Trả lời

  Trào ngược dạ dày uống nghệ đen pha mật ong có hết không các chị, chứ cứ uống thuốc thì hết ngừng thuốc lại bị thế này mệt mỏi qué

  1. đỗ minh nhật says: Trả lời

   hết tùy người nha, ai hợp thì hết mà không hợp là nóng rần rần nổi mụn đầy mặt luôn, nói chung là cũng hên xui may rủi lắm

  2. Quỳnh Nghi says: Trả lời

   Sợ nóng người thì nấu chè nha đam với đậu xanh, đường phèn, bột sắn uống vào vừa mát vừa giúp giảm các triệu chứng bệnh trào ngược khá tốt nhé, nhưng mà để dứt điểm thì cứ phải uống bình vị kháng của nhất nam y viện này

 4. Như Hà says: Trả lời

  Thế chốt lại là bài thuốc nhất nam bình vị khang trị bệnh trào ngược dạ dày này vốn dùng cho vua Tự đức, giờ được nhất nam y viện tìm về và sản xuất lại hả mọi người

  1. nguyễn hậu (hưng yên) says: Trả lời

   cậu hiểu đúng nhưng chưa đủ, bài thuốc trị bệnh trào ngược này được các bác sĩ nhất nam thu thập từ nhiều bài thuốc chữa trào ngược dạ dày và bệnh dạ dày hiệu quả dành cho vua chúa ngày xưa, sau đó nghiên cứu, phục chế thành bài thuốc nhất nam bình vị khang ngày nay, nó là sự phát triển từ tiền đề có sẵn chứ không phải bê y nguyên bài thuốc thời xưa đâu

   1. Lê Na says:

    Nói chớ dù gì cũng có gốc gác với bài thuốc dành cho vua chúa nghe cũng sang xịn mịn nhỉ, nhưng mà chủ yếu là thuốc có đạt được hiệu quả điều trị như thuốc gốc dành cho hoàng thân quý tộc, vua chú xưa không

   2. Cao Bình Chuyên says:

    Thuốc dùng cho các vị vua ngày xưa thế nào thì có dùng đâu mà biết nhưng thuốc nhất nam bình vị khang tôi đang dùng thì rất là ok và hiệu quả, chỉ mới uống 1 tháng thôi mà tình trạng ợ chua, đầy hơi, khó thở đã gần như giảm được hơn 70% rồi

 5. Trương Thảo My says: Trả lời

  Có ai uống thuốc nhất nam bình vị khang chữa khỏi bệnh trào ngược xong rồi bị lại không nhỉ

  1. yen linh says: Trả lời

   hiem lam em a, chi chua nghe ai bao bi lai ca, co ban la luc bi benh moi nguoi da met moi vi can benh nay nhieu nen chua khoi roi ai cung co y thuc tu bao ve suc khoe hon nen rat hiem khi tai lai

  2. Mộng Thu says: Trả lời

   Ai bị lại không biết chứ mình chữa hơn 2 năm rồi không có tái lại lần nào đâu, nói chung so sánh thuốc xưa thuốc nay làm gì, cứ hiệu quả là tốt rồi, mọi người có bệnh thì uống đi, đừng chần chừ nữa

 6. Đào Nguyên Hồng says: Trả lời

  Tôi bị bệnh trào ngược dạ dày mà riết tưởng bị bệnh tim hay bệnh phổi gì luôn ak bác sĩ ơi, nhiều khi thở không được, bác sĩ tư vấn giúp thuốc nhất nam bình vị khang có chữa được bệnh của tôi không với

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn,
   Cảm giác khó thở, tức ngực là một trong những triệu chứng của căn bệnh trào ngược dạ dày nên bạn đừng lo lắng quá dẫn đến trạng thái tinh thần và sức khỏe không tốt nhé. Với tình trạng bệnh của bạn hoàn toàn có thể điều trị khỏi bằng bài thuốc Nhất nam bình vị khang của trung tâm. Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân tình trạng bệnh nặng hơn nhưng sau khi kiên trì điều trị bằng thuốc thì đã khỏi hoàn toàn bạn nhé!
   Nếu cần được hỗ trợ thêm, mời bạn để lại thông tin liên lạc hoặc liên hệ với trung tâm qua hotline (024) 8585 1102/ (028) 6279 1102.
   Thân ái!

  2. Thỏ rùa says: Trả lời

   Giờ cứ 10 người là hết 8,9 người mắc bệnh này rồi nhưng tôi không rõ lắm biểu hiện của bệnh này như thế nào để còn phòng tránh, nhỡ bị thì tìm cách uống thuốc sớm

  3. Thy Mẫn says: Trả lời

   Ăn đồ cứ cảm giác không tiêu hay bị trào lên, lưng lửng chỗ cổ họng, buồn nôn, tức ngực, khó thở, đau bụng râm rang, có người còn viêm họng, viêm xoang do biến chứng của bệnh nữa

 7. Hoàng Thái says: Trả lời

  Muốn biết tiền thuốc của bài thuốc chữa trào ngược dạ dày nhất nam bình vị khang thì hỏi ai để biết vậy các bác, tôi uống thuốc gì cũng phải biết giá trước mới dám mua

  1. Trâm lê says: Trả lời

   Anh gọi điện đến số tổng đài để hỏi nhé (024) 8585 1102/
   (028) 6279 1102, cụ thể thì không rõ nhưng giá tầm khoảng 3 triệu mỗi tháng đấy. Nhưng mà thuốc này tiện dùng lắm, không có cần phải đun sắc mất công gì, đóng lọ tủy tinh sạch sẽ nữa

   1. Ngọc My Trương says:

    Thuốc này có bán ở mấy tiệm thuốc pharma, hồng đức, phước thiện không, chỗ nào bán chỉ tôi tới hỏi mua trực tiếp luôn

   2. meo meo says:

    không có đâu bạn ạ, nếu muốn mua trực tiếp thì chỉ có đến nhất nam y viện thôi, vì đến đó bác sĩ có kiểm tra, chẩn mạch mới kê thuốc, còn ai không đến được thì cứ gọi số hotline để họ kết nối bác sĩ chấn bệnh kê đơn cho

 8. Kim Huyền says: Trả lời

  Mình chữa bệnh trào ngược dạ dày chỗ bác sĩ vân anh của nhất nam y viện và đã khỏi rồi, bác sĩ khám và kê thuốc nhất nam bình vị khang có mình uống, có theo dõi và hướng dẫn thường xuyên suốt quá trị chữa luôn

  1. Phạm Hương Lan says: Trả lời

   Cuối tuần này t cũng khám với bs Vân Anh đây, hẹn trước hết rồi. Trước cũng k biết bs này đâu, tuần rồi có người giới thiệu bảo là nhờ bs Vân anh chữa mới khỏi bệnh trào ngược mắc mấy năm nay, người đó cho tôi số của bs nên tôi hẹn luôn tuần ni khám đây, hi vọng cũng khỏi như mn

  2. Võ Ngọc says: Trả lời

   Lúc khám bác sỹ anh có dặn dò kiêng cử, ăn uống, sinh hoạt gì không ạ, hay chỉ kê thuốc thôi còn ăn uống tự tìm hiểu

   1. Minh Tuyền says:

    Có dặn dò hết bạn nhé, dặn kỹ lắm nên bạn cứ yên tâm, nói chung thì cũng kiêng ăn quá cay với dầu mỡ, đồ chua, chất kích thích thôi, ăn nhiều rau, đồ mát, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, bổ sung vitamin cho cơ thể là được

   2. Đàm Thụy Mỹ Thanh says:

    Bs Anh chữa theo phác đồ điều trị rõ ràng, phù hợp với tình trạng bệnh của từng người, lại theo dõi và chỉ dẫn trong suốt thời gian chữa trị, không hiểu thì bác sĩ giải đáp rất tận tình, dễ hiểu nên hiệu quả hơn việc đi khám ở nhưng nơi khác

   3. Dương Hòa says:

    Mình cũng mới uống hơn 20 ngày thuốc nhất nam do bác sĩ Nguyễn thị vân anh kê mà đã đỡ trào ngược dạ dày, ợ chua rồi, công nhận cả thuốc và bác sĩ đều rất tốt

 9. Tâm_Bình_Ngô says: Trả lời

  Ai có cách nào chữa khỏi hoặc đỡ được bệnh trào ngược chia sẻ cho mình với ạ, mình bị khó nuốt vướn cổ chán ăn buồn nôn nhiều

 10. Têra.Nga says: Trả lời

  Dạo gần đây cứ ăn gì cũng không tiêu, người mệt mỏi, ợ nóng rát cả cổ rồi hay bị nôn nữa. Đi khám nhiều nơi chẩn đoán trào ngược dạ dày, uống thuốc ở tiệm thuốc tây và cả thuốc ở viện rồi vẫn không khỏi. Đọc bài này thấy bài nhất nam bình vị khang này chữa trào ngược dạ dày hiệu quả, dứt điểm và ngăn ngừa bệnh tái phát cũng muốn mua dùng thử nhưng mà chả biết hiệu quả thực tế ra làm sao

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tác động vào can tỳ vị theo nguyên tắc bệnh sinh giúp bệnh trào ngược dạ dày nhanh chóng thuyên giảm, cơ thể hồi phục. Kết quả kiểm nghiệm tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc cho thấy: 97,6% bệnh nhân hoàn toàn hết bệnh, không còn tình trạng ợ chua, ợ nóng, các trường hợp nặng có biến chứng cũng đã khỏi hẳn sau 1 – 2 tháng dùng thuốc. Mời bạn đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ hotline (024) 8585 1102 để được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp với tình trạng trào ngược dạ dày của bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

   1. Hoàng Hậu says:

    Tôi đây là một nhân chứng thực tế đã dùng và chữa khỏi trào ngược dạ dày với thuốc nhất nam bình vị khang này rồi đấy bạn. Bạn đi khám và mua thuốc về dùng thật đi chứ đùng dùng thử, thuốc rất tốt, các triệu chứng giảm dần đến khi không còn. Hiệu quả thực hư như thế nào thì bài viết này được nhiều người đánh giá rất tốt https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html

   2. Lê Minh Vy_976 says:

    M cũg trào ngược dạ dày, ă.ún k tiêu, ợ nóng, buồn nôn nên lười ăn, k.quả là ng ốm nhom à. Cũg đã dùng thuốc nhất nam bình vị khang này và đã hết trào ngược dạ dày rồi, jờ ăn ngon, ng tăng cân lên rùi

   3. Hoàng Nga Ninh says:

    Thấy có 3 loại, trào ngược dạ dày, bình vị haofn rồi giải độc, nếu mà dùng là phải dùng cả 3 hay là dùng một loại thôi vậy, như mọi người thì mọi người dùng như thế nào vậy

   4. Lê Toàn says:

    Dùng cả 3 chứ sao lài dùng từng loại, 3 là nhất nam bình vị đặc trị trào ngược dạ dày, nhất nam bình vị hoàn, nhất nam giải độc hoàn phải kết hợp với nhau, mỗi loại có một công dụng riêng, kết hợp với nhau mới có thể có hiệu quả được đấy

   5. Hằng Nhi says:

    Thuốc này có mấy loại cơ, vừa chữa trào ngược và cũng chữa cả viêm loét dạ dày nữa đấy, nếu chữa dạ dày thì thuốc riêng, chữa viêm loét thì thuốc riêng nên cứ liên hệ bác sĩ Vân Anh nhé

   6. Hoàng Diễn says:

    Em bị trào ngược dạ dày đến khổ luôn, miệng lúc nào cũng chua lòm, thỉnh thoảng nó ợ hơi lên khó chịu vô cùng luôn ấy, em uống nghệ, mất ong bao nhiêu cách, thuốc cũng không ăn thua, miệng em còn kiểu hơi hôi ý, em thấy thuốc này có vẻ có nhiều người khen nên chắc em cũng đến khám thôi

 11. Lê Thành Tâm says: Trả lời

  Trào ngược dạ dày nếu không trị có ảnh hưởng gì không mọi người? Mình mới bị cách đây 2 tháng thôi, khi nào đau bụng, ợ hơi, nước bọt tiết nhiều là ra tiệm thuốc tây mua thuốc về uống thôi

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bệnh trào ngược dạ dày nếu không chữa trị sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm thực quản, hẹp thực quản, nguy hiểm hơn là bị ung thư biểu mô tuyến thực quản….. Tình trạng bệnh của bạn có thể sử dụng bào thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang để điều trị rất hiệu quả bạn nhé. Mời bạn đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Trần Đào says: Trả lời

   Không có bệnh nào mà không nguy hiểm bạn ơi. Giờ mới bị 2 tháng bạn Tâm lo đi chữa trị đi chứ để lâu như mình là khó chữa lắm, mình bị 2 năm nay rồi mà chữa mãi không khỏi.

  3. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

   Bạn Đào dùng thuốc nhất nam bình vị khang này đi, bản thân tôi đã sử dụng nhiều loại thuốc và tôi tôi thấy thuốc này là tốt nhất đấy chứ không kiểu dai dẳng phụ thuộc vào thuốc đâu. Tôi cũng đã đến nhất nam y viện khám, bác sĩ vân anh khám và kê cho tôi đơn thuốc gồm nhất nam bình vị đặc trị trào ngược dạ dày, bình vị hoàn và giải độc hoàn. Thuốc hàng ngày tôi uống đều cả 3 loại đấy theo hướng dẫn là không còn ợ hơi, ợ nóng, đau vùng thượng vị, buồn nôn như trước, ăn uống ngon lành, người thoải mái, thế là hết bệnh luôn á

   1. Lê Thái Vinh says:

    Liệu trình như bạn Hoàng nói đấy là dùng trong bao lâu vậy bạn?

   2. Nguyễn Lan Anh says:

    Đơn thuốc của mình là dùng trong 2 tháng nhé. Nhưng những người trong đợt khám của mình có người dùng thuốc tận 3 tháng.

   3. Trần Nhi.986 says:

    Phải rồi, lúc t đến khám ở nhất nam y viện có hỏi bs về time đ.trị. Bs giải thích là tùy vào tình trạg dạ dày nặng nhẹ của mỗi bệh nhân mà time điều trị tầm 2-3 thág tùy ng nhé.

 12. Lê Thanh Hoàn says: Trả lời

  Thấy hình ở bài có đăng là bác sĩ vân anh vói 40 năm chữa trào ngược dạ dày rồi tình cờ lướt web đọc được bài này https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html. Thấy bác sĩ vân anh học thức học vị cao nữa nên tôi muốn khám với bác sĩ vân anh để chữa trào ngược dạ dày thì làm như nào được?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Tiến sĩ, bác sĩ Vân Anh và các chuyên gia YHCT đầu ngành tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã sưu tầm lại nhiều tư liệu cổ từ Thái Y Viện triều Nguyễn để phục dựng nên bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày hiệu quả hiện nay. Hiện bác sĩ Vân Anh là Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Để được bác sĩ Vân Anh thăm khám và điều trị bạn vui lòng đặt lịch khám trước bằng cách gọi vào hotline 024.8585.1102. Hân hạnh đón tiếp bạn tại Nhất Nam Y Viện!

   1. Bình says:

    Nhờ kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao nên tôi vào ca bác sĩ vân anh khám, uống xong đơn thuốc nhất nam bình vị khang bác sĩ kê cho là chấm dứt tình trạng trào ngược dạ dày rồi, giờ người khỏe, chả còn đau hay tức vùng thượng vị, không còn nôn hay ợ nóng nữa, công nhận chữa hết bệnh trào ngược là ăn ngon và thoải mái hơn hẳn

   2. Hoàng nguyễn says:

    Gọi vào số này 0928 42 1102 để đặt lịch khám cô vân anh. Sau khi có lịch mình đến nhất nam y viện đúng lịch khai báo tên là được nhan viên dẫn vào phòng bác sĩ vân anh khám đấy. Khi đã khám xong bác sĩ cho đơn thuốc và dặn dò việc ăn uống, sinh hoạt rồi cho mình số zalo kết bạn với bác sĩ để tiện muốn thắc mắc gì trong quá trình uống thuốc là có thể hỏi bác sĩ ngay

   3. Châu Điền says:

    Thấy nhất nam y viện có đến hai địa chỉ, ở hà nội và hồ chí minh, vậy bác sĩ vân anh có khám ở cơ sở trong nam không để tôi đặt lịch nhỉ?

   4. Lê Hương_976 says:

    Bác sĩ vân anh sinh sống và làm việc tại hà nội nên chỉ tư vấn và khám ở nhất nam y viện ở cầu giấy, hà nội thôi. Ở TP HCM muốn khám bác sĩ Vân Anh thì khám on nhé

 13. Lê Thanh Huyền says: Trả lời

  Em bị trào ngược dạ dày 3 năm nay rồi, cái cảnh cổ họng nóng rát, buồn nôn rồi tức vùng thượng vị hành hạ em suốt ngần ấy thời gian. Em đã đi khám và uống thuốc theo đơn của bác sĩ ở tuyến huyện kê mà cũng chỉ là giảm triệu chứng trong khi uống nhưng cứ ngừng thuốc là bệnh trào ngược dạ dày lại hoành hành. Cho em hỏi là thuốc nhất nam bình vị khang này có tình trạng phụ thuộc vào thuốc như thế không

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tác động sâu vào căn nguyên gây trào ngược (Can – Tỳ – Vị), từ đó bồi bổ, loại bỏ tác nhân gây bệnh để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại. Vì thế, sử dụng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn toàn không gây tình trạng phụ thuộc thuốc mà điều trị bệnh dứt điểm chỉ sau 1 liệu trình. Thông tin đến bạn!

  2. Hằng says: Trả lời

   K phụ thuộc như thuốc tây đâu, thuốc nhất nam bình vị khang này là thuốc điều trị, trong q/trình uog các tr/chứng bệh jảm dần và hết thuốc là bêh chấm dứt luôn, khỏi cần uốg thuốc trở lại nhiu lần như thuốc tây

   1. Lê Hường says:

    Nhớ ngày trước uống thuốc này cách đây hơn 1 năm rồi mà giờ dạ dày vẫn tốt, không có bị đau hay khó chịu gì hết, không có kiểu ợ chua, ợ hơi kiểu buồn nôi, người khỏe từ đó đến giờ luôn

   2. Trần Anh Vy says:

    Mình cũng dùng thuốc này cách đây hơn năm rồi và giờ người khỏe, dạ dày ăn vào là tiêu, không bị ơ nóng hay bất cứ triệu chứng nào của trào ngược dạ dày cả. Công nhận thuốc này tốt. Nếu muốn nghe thêm feeback từ người dùng khác ngoài mình thì bơi vào bài này mà đọc https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html

   3. Thúy Đồng says:

    Được như mọi người nói như vậy thì tốt quá chắc là em cũng phải liên hệ để đến khám thôi, chứ em kiểu bệnh để lâu không chữa nên kéo theo rất hay bị viêm họng, mọi người nói vậy là em có thêm động lực chữa rồi

 14. Lê Minh Thúy says: Trả lời

  Mẹ nhà em hay uống thuốc đông lắm, thấy mẹ uống vào kiêng khem đủ điều. Thuốc nhất nam bình vị khang này cũng là thuốc đông nên không biết có cần kiêng khem gì nhiều không

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Vấn đề kiêng khem khi dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang bạn nên chú ý hạn chế ăn nhiều đồ chua, đồ cay nóng, đồ ăn chế biến sẵn, không bia rượu và thuốc lá. Tăng cường rau xanh và trái cây vào chế độ ăn, uống nhiều nước, ngủ nghỉ hợp lý, giữ tâm trạng thoải mái, tránh stress và thể dục thể thao mỗi ngày… Thông tin đến bạn!

   1. Lê Hạnh Hồng says:

    Phải đấy, mình dùng thuốc nhất nam bình vị khang này theo chỉ dẫn bác sĩ và thực hiện như những điều bạn Loan nói là hết bệnh, mà chủ yếu là kiêng lúc điều trị thôi chứ sau bệnh khỏi và ổn định thì không cần phải kiêng nhiều như vậy

 15. Nga Đoàn says: Trả lời

  Em đang dự tính mua thuốc nhất nam bình vị khang này uống nhưng mà sợ thuốc tác dụng phụ này nọ, ai uống thuốc này rồi, tình hình tác dụng phụ có nguy hiểm không xin cái feeback

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế từ 100% thảo dược quý. Nguồn dược liệu trước khi đem bào chế đều được kiểm duyệt khắt khe đảm bảo yếu tố sạch – đạt chuẩn GACP – WHO – không chứa tạp chất – không chứa dư lượng chất bảo quản thực vật. Vì thế, sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không tác dụng phụ. Thông tin đến bạn!

   1. Thiên Đình says:

    Thuốc nhất nam bình vị khang này có tác dụng phụ đâu bạn ơi, thuốc an toàn và lành tính lắm. Uống vào người êm, ăn uống ngon miệng hơn. Thuốc này chưa ai dùng nghi nhận tác dụng phụ cả, như cả bài này nữa mọi người đều đánh giá là thuốc tốt https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-24165.html

   2. Thái Châu says:

    Phải đấy, em đã dùng thuốc nhất nam bình vị khang này và thấy thuốc cực an toàn. Em là người khá khó tính nên trước khi mua thuốc nào cũng tìm hiểu kĩ càng hết, thấy thuốc toàn thảo dược mà là thảo dược sạch theo chuẩn GACP-WHO thì còn gì bằng, lại còn được kiểm nghiệm và chứng nhận lâm sàng nữa thì đỉnh rồi.

   3. Loan Hồng_086 says:

    GACP-WHO là chuẩn gì đấy bạn Châu, giống như Global GAP trong rau sạch không?

   4. Cao Nhiên says:

    Theo như mình tìm hiểu ở anh gu gồ thì GACP-WHO là “Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO)”. Đây là các nguyên tắc, tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả của dược liệu.

   5. Lê Vân Anh says:

    Mình cứ tưởng mấy anh hay uống bia rượu mới bị trào ngược dạ dày chứ mình ăn uống điều độ, ngủ nghỉ hợp lý mà vẫn bị trào ngược dạ dày. Mình mới sinh xong 6 tháng mà ăn uống không được vì trào ngược dạ dày nên người gầy lắm, không biết có dùng thuốc nhất nam bình vị khang này chữa trị được không?

   6. Diễm says:

    Trào ngược dạ dày là do tiêu hóa kém, viêm loét dạ dày hoặc đơn giản chỉ là do stress gây ra chứ không hẳng chỉ uống bia rượu mới bị đâu mom. Có thể do mom stress do chăm con đấy, mom có thể mua thuốc bình vị khang này uống vì thuốc toàn thảo dược sạch nên dùng được cho mẹ sau sinh, chả ảnh hưởng gì cả

 16. Đồng says: Trả lời

  Liệu trình điều trị trào ngược dạ dày với thuốc bình vị khang này cần chi phí tầm bao nhiêu vậy?

  1. Lê Diễm says: Trả lời

   Tùy vào mức độ bệnh như thế nào mà, thời gian điều trị bao lâu mà chi phí của mỗi người khác nhau chả ai giống ai đâu bạn Đồng ơi. Riêng tôi thì dùng đơn thuốc nhất nam bình vị khang này với tổng chi phí tầm hơn 6 triệu xíu là kiểm soát hẳn bệnh trào ngược dạ dày đấy/

 17. Hồ Bá Hải says: Trả lời

  Thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng như thế này thì người bệnh mới có thể yên tâm uống thuốc được. Chứ như trên mạng bán thuốc giả tràn lan, ai không biết mua về uống chỉ có rước thêm bệnh, tiền mất tật mang thêm khổ.

  1. Tình Xuân says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bác. Nhiều người họ làm ăn thất đức, bán thuốc giả cho bệnh nhân, uống vào bệnh này chưa khỏi lại mắc thêm bệnh khác. Quanh nhà tôi có mất người vì mua phải thuốc kém chất lượng mà đi viện, khổ con khổ cháu.

 18. Quỳnh Tri says: Trả lời

  Có bác nào đang dùng loại thuốc này không cho em xin ít ý kiến tư vấn với. Em bị trào ngược dạ dày có triệu chứng ợ hơi, buồn nôn, thỉnh thoảng đau tức vùng thượng vị. Hiện em đang điều trị bằng thuốc tây nhưng ai cũng khuyên nên đổi sang thuốc đông y vì thuốc đông y lành và có thể trị bệnh triệt để, em đang phân vân không biết thế nào

  1. Nhà May Ngọc Hà says: Trả lời

   Tôi cũng bị trào ngược dạ dày đây, uống thuốc tây, kháng sinh các loại 1 năm liền không khỏi nên xin ý kiến bác sĩ đổi sang đông y. Tôi xem tivi thấy người ta đưa tin về Nhất nam bình vị khang nên qua Nhất nam y viện khám và mua thuốc về dùng 2 liệu trình theo đơn bác sĩ kê thì bệnh khỏi. Tôi uống thuốc hai tuần thấy cơ thể khỏe hơn. Trước khi uống nhất nam bình vị khang ngày nào dạ dày tôi cũng bị trào ngược, sáng ngủ dậy là bị ợ hơi liên tục cho đến xế trưa, miệng có cảm giác chua, cổ họng thì nghẹn nghẹn, khó chịu và xót.Sau khi uống thuốc được khoảng 1 tháng thì các triệu chứng đã đỡ dần, ăn cơm cảm giác ngon miệng hơn, ăn được nhiều hơn một chút so với trước đây. Thấy các triệu chứng giảm được như vậy tôi phấn khởi lắm. Kết thúc tổng là 2 tháng dùng thuốc, cộng thêm ăn uống nghỉ ngơi hợp lý giờ thì tôi đã khỏi bệnh rồi. Mà được cái uống thuốc nam không bị mệt người, không bị nóng gan. Gần 1 năm nay cũng không có triệu chứng bệnh tái phát trở lại. Mua được đúng thuốc tốt để chữa bệnh đúng là may mắn bác ạ

  2. Kim Ngân says: Trả lời

   Đúng rồi bác ạ. Em ngày xưa chưa dùng nhất nam bình vị khang suốt ngày bị trào ngược, ăn hơi no một chút là bị nôn, ợ hơi nhiều đến nỗi miệng bị chua, hơi thở có mùi, ngại giao tiếp với mọi người lắm. Cũng nhờ người quen gthieu bài thuốc này, em mua về dùng 2 tháng là khỏi. Lúc uống cũng chẳng mất thời gian chuẩn bị gì cả vì thuốc bào chế thành viên và cao hết rồi, dùng nhanh mà tiện hẳn, uống thuốc vừa khỏi bệnh, vừa không bị nóng trong mà ăn uống cũng ngon miệng hơn.

  3. Diệp Chi says: Trả lời

   Đang dùng thuốc này mà đổi sang thuốc khác nếu cơ thể k thích nghi kịp sợ lại k có tác dụng ấy. Bạn gọi điện luôn đến Nhất nam y việc xin tư vấn của bác sĩ cho chắc chắn r hãy đổi

  4. Nga Hưng says: Trả lời

   Em có vài người quen cũng dùng nhất nam bình vị khang, ai cũng khen thuốc tốt mà lại tiện lợi nữa. Thuốc về chỉ việc chia viên ra để uống, còn thuốc dạng cao thì pha với nước nóng, đỡ mất công đun sắc, tiết kiệm được bao nhiêu thời gian

 19. Phạm Thị Tùng Lâm says: Trả lời

  Muốn mua nhất nam bình vị khang thì làm thế nào mn nhỉ? Thấy nhiều người khen thuốc tốt nên tôi cũng muốn mua về uống xem sao

  1. Minh Minh says: Trả lời

   Thuốc này Nhất nam y viện bán độc quyền nên muốn mua thì chỉ có cách qua trực tiếp đó mua thôi chị ơi. Chị qua đó để bs khám xem bệnh tình thế nào rồi sẽ kê liệu trình thuốc phù hợp cho chị.

  2. Thủy Tiên says: Trả lời

   1 là bạn đến trực tiếp Nhất nam mua, 2 là gọi điện vào số hotline của họ ở cuối bài đặt mua thuốc nếu k tiện đi lại. Nhất nam có viết riêng 1 bài hướng dẫn mua thuốc này, mình gửi bạn link bạn đọc cho rõ nhé https://nhatnamyvien.com/huong-dan-mua-thuoc

 20. Phúc says: Trả lời

  Thường thì liệu trình thuốc Nhất nam bình vị khang dùng trong mấy tháng là có tác dụng? Tôi nghe nói thuốc đông y hiệu quả chậm, mà không phải ai cũng uống được

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Phúc,
   Liệu trình sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang thường kéo dài trung bình từ 1 đến 3 tháng để bệnh cải thiện. Tuy nhiên, thời gian sử dụng thuốc còn phụ thuộc vào khả năng đáp ứng thuốc và tình trạng bệnh của mỗi người. Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp thêm với chế độ dinh dưỡng phù hợp, sinh hoạt điều độ, tập luyện thể thao để tình trạng bệnh được cải thiện tích cực nhất nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hồ Đạt Trung says: Trả lời

   Uống thuốc đông y cần kiên trì thì mới có hiệu quả tốt được, không nóng vội như thuốc tây được đâu. Bởi vì thuốc đông y điều trị bệnh từ gốc rễ, căn nguyên xong rồi mới đến cải thiện và khắc phục dần các triệu chứng bệnh nên thời gian chữa bệnh mới chậm đó, nhưng chậm mà chắc còn hơn nhanh, ẩu nhưng không triệt để.

 21. Cô Thu says: Trả lời

  Tôi vừa tham khảo thông tin bài báo này https://trungtamduoclieu.com/nhat-nam-binh-vi-khang-xoa-bo-trao-nguoc-da-day.html vừa nghe bạn bè tư vấn nên đưa chồng đến Nhất nam y viện khám trào ngược dạ dày xem sao.Chồng tôi được bác sĩ Vân Anh trực tiếp khám, hướng dẫn lộ trình điều trị, chỉ định liệu trình dùng thuốc nhất nam bình vị khang và nay đã hết bệnh rồi. Uống thuốc theo lộ trình bác sĩ V.Anh tư vấn, chồng tôi khỏe hơn hẳn, ăn uống tốt hơn, không bị ợ hơi hay đau bụng nữa. Uống thuốc hết 2 tháng thấy bệnh giảm đi nhiều. Ăn uống ngủ nghỉ ngon lành, không còn cảm giác mệt mỏi như ngày xưa. May gặp được bs Vân Anh, uống đúng thuốc mà chồng tôi khỏi bệnh. Thật sự biết ơn bác sĩ và Nhất nam y viện rất nhiều

  1. Nguyễn Hải Yến says: Trả lời

   Anh nhà chị uống hết liệu trình 2 tháng thuốc thì tổng chi phí thuốc là bao nhiêu ạ? Có đắt lắm k ạ?

 22. Đan Linh says: Trả lời

  Bây giờ muốn đặt lịch khám thì phải làm như thế nào ạ ? Lần trước đến khám không đặt lịch, đông bệnh nhân nên chờ lâu quá hic hic

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, để đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện, bạn vui lòng gọi vào số (024) 8585 1102 hoặc 0928 42 1102 để đặt trực tiếp hoặc bạn có thể đặt lịch trực tuyến tại link sau nhé https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh
   Thông tin đến bạn!

 23. Huyền Anh says: Trả lời

  Tôi đi khám và nội soi ở bệnh viện, có kết quả bị trào ngược dạ dày và viêm loét tá tràng nhẹ. Bây giờ gọi đến Nhất nam y viện để lấy thuốc luôn có được không nhỉ hay phải qua đó khám lại lần nữa?

  1. mẹ minh nhật says: Trả lời

   Bác gọi theo số điện thoại người ta để trên kia để lấy thuốc là được. Kết quả khám và kết quả nội soi thì bác chụp ảnh gửi vào zalo hoặc facebook cho Nhất Nam để bác sĩ xem xét và tư vấn liệu trình thuốc phù hợp với bệnh nhé

  2. Trần Thị Lý says: Trả lời

   Tôi chưa đến khám tận nơi bao giờ, toàn gọi điện đến nhất nam y viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn từ xa, sau đó lấy thuốc về uống mà cũng hết bệnh đó. Bác sĩ tư vấn kỹ mà cẩn thận lắm, chỉ định liệu trình thuốc xong gửi ship về tận nhà cho mình.

 24. Thảo My says: Trả lời

  Em chữa bệnh trào ngược dạ dày cách đây 2 năm nay, đã khỏi nhưng 2 tháng trở lại đây lại bị tái phát trở lại, giờ uống thuốc này được không mn? Bệnh tái phát trở lại nặng hơn lúc mới bị nữa, giờ nhìn thuốc tây em ngán quá

  1. Lynh Bon says: Trả lời

   uống được bạn nhé, không sao đâu. mình ngày trước cũng bị như bạn, uống thuốc tây chỉ khỏi được một thời gian rồi lại bị trở lại, mỗi lần đi bệnh viện lấy thuốc là ngán đến tận cổ, về không muốn uống. mình ngồi đọc báo này https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html thấy nhiều người rv thuốc tốt nên tìm hiểu rồi hỏi ý kiến bác sĩ đổi sang điều trị đông y. Về uống được vài tuần thấy đỡ hơn nhiều bạn ạ, không bị khó chịu ở bụng, ít ợ hơi hơn trước. Sáng ngủ dậy trong người khỏe hơn, không bị mệt như lúc mình dùng thuốc tây tây. Mình uống thuốc hai tháng là khỏi hẳn luôn, đi khám lại ở bệnh viện kết quả bình thường lại rồi, nửa năm nay cũng không bị tái phát trở lại

 25. Order Quảng Châu says: Trả lời

  Bác sĩ Vân Anh giỏi vậy hả mọi người? Một mình bác sĩ điều chế ra bài thuốc này luôn hả?

  1. Trang Beo says: Trả lời

   Bài thuốc này được bác sĩ Vân Anh cùng các bác sĩ tại nhất nam y viện và viện học cổ truyền nghiên cứu và phát triển bạn nhé. Bs Vân Anh là người tiên phong dẫn đầu bài thuốc nha.

  2. Ngêu Tí Tóe says: Trả lời

   Uh đúng rồi đấy, bs vân anh cùng cộng sự là các chuyên gia nghiên cứu và phát triển bài thuốc này. Toàn các bs có chuyên môn cao trong mảng y học cổ truyền cả thôi. Bài báo này có mục viết về bác sĩ và các cộng sự đây https://vcep.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dut-diem-trao-nguoc-20978.html bạn đọc thêm sẽ hiểu hơn đó

 26. Trần Đình Phong says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày, có triệu chứng chán ăn và thi thoảng bị nôn có nước vàng lẫn ít máu, uống nhất nam bình vị khang bao lâu thì có hiệu quả? Bác sĩ tư vấn thêm giúp tôi với

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn,
   Với tình trạng bệnh lý của bạn như hiện tại là nôn kèm lẫn máu cho thấy bệnh có thể đã chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng, dạ dày đã bị tổn thương, cần phải chú ý đến việc điều trị. Bạn dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trong vòng 2 đến 3 tháng sẽ giúp cải thiện triệu chứng như chán ăn, buồn nôn, khó chịu vùng bụng. Đồng thời làm lành vùng tổn thương dạ dày. Để biết chi tiết về liệu trình sử dụng thuốc, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại (024) 8585 1102 hoặc (028) 6279 1102 để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 27. Phong Lan Rung says: Trả lời

  mua nhat nam binh vi khang thi phai den tan nhat nam y vien hay the nao vay moi nguoi? O hieu thuoc bac nguoi ta co ban khong?

  1. Lê Triệu says: Trả lời

   hiệu thuốc ngoài không bán nhất nam bình vị khang đâu, thuốc này bán độc quyền tại Nhất nam y viện thôi

   1. Huyền Phạm says:

    Trường hợp không đến nhất nam để khám được thì bên đấy họ có hỗ trợ gửi thuốc về cho mình không bác Triệu

   2. Hảo Hảo says:

    Có nha chị ơi, mình gọi điện đến đó, gặp bác sĩ để nghe tư vấn, nói rõ tình trạng bệnh của mình vs bác sĩ, rồi bs ở đó sẽ tư vấn liệu trình phù hợp và gửi thuốc về tận nhà cho mình luôn. Em toàn mua thuốc như vậy thôi, chứ bh dịch dã đi lại nhiều cũng ngại

   3. Văn Hoan says:

    Họ ship thuốc đến rồi mình mới thanh toán hay phải chuyển khoản tiền thuốc trước thế?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *