Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày “bất bại” theo bí quyết tiến Vua Tự Đức

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Là bài thuốc DUY NHẤT điều trị các bệnh lý dạ dày phát triển từ mật dược tiến vua Tự Đức, Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến hiệu quả vượt trội cho hàng chục nghìn bệnh nhân trong thực tiễn. Bài thuốc đã được nghiên cứu nghiệm chứng chuyên sâu, phát huy nhiều ưu điểm độc đáo hiếm có bài thuốc cổ truyền nào có được. 

Nhất Nam Bình Vị Khang – TIÊN PHONG phục dựng tinh hoa Y học Thái Y Viện

Kể từ khi nhà Nguyễn được thành lập, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho vua chúa và người thuộc hoàng cung luôn được xem trọng, đầu tư phát triển. Ngay từ thời vua Gia Long, Thái Y Viện – cơ quan y tế Trung ương đã được thành lập, quy tụ những vị Ngự y có tiếng, tài hoa về Y thuật trên cả nước.

Hầu hết những phương thuốc do Thái Y Viện phối chế dâng tiến các vị Vua chúa Triều Nguyễn đều được đánh giá cao về giá trị y thuật với tính bổ mạnh và hiệu quả nổi trội. Chính vì vậy có được những phương thuốc tiến vua để trị bệnh luôn là niềm ao ước của nhiều người trong xã hội bấy giờ. 

Mặc dù hiện nay nhiều dị bản về những phương thuốc Thái Y Viện tiến vua đang lưu truyền khắp nơi nhưng không ai dám khẳng định về độ xác thực và hiệu quả của chúng. Bởi lẽ hầu hết những phương thuốc của Thái Y Viện đều được ghi chép cẩn thận dạng bản tấu, có dấu phê của Vua và được lưu lại trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Những tài liệu này được vua cho bảo mật rất kỹ bởi cơ quan chuyên trách, khó có thể truyền ra ngoài.

Châu Bản Triều Nguyễn ghi dấu nhiều phương thuốc tiến vua hiệu quả vượt trội
Châu Bản Triều Nguyễn ghi dấu nhiều phương thuốc tiến vua hiệu quả vượt trội

Với mong muốn đem đến giải pháp điều trị các bệnh dạ dày hiệu quả hơn cho bệnh nhân hiện nay, các thầy thuốc, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện, đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã tìm về kinh thành Huế, nơi lưu giữ và bảo tồn nhiều tài liệu gốc của Thái Y Viện. Bởi lẽ trong suốt 40 năm hành nghề, không ít lần bác sĩ Vân Anh đã được nghe về những phương thuốc chữa bệnh dạ dày rất hiệu nghiệm dành riêng cho vua chúa Triều Nguyễn, đặc biệt là thuốc tiến vua Tự Đức. 

Theo chia sẻ của bác sĩ Vân Anh, vua Tự Đức vốn có thể trạng yếu ớt, lên 3 đã mắc bệnh tả nên cơ thể suy nhược lâu dài. Thời kỳ trị vì của vua Tự Đức cũng là giai đoạn đất nước nhiều biến động, quân đội suy yếu, kinh tế đi xuống, nội loạn nổi lên từ nhiều vùng. Đáng chú ý, nguy cơ bị thôn tính bởi Phương Tây luôn là nỗi lo thường trực khiến nhà vua mất ăn mất ngủ

Chính vì ngày đêm suy nghĩ, lo bàn đối sách trị vì, lại thêm thể chất vốn yếu từ nhỏ nên vua Tự Đức thường bị hành hạ bởi các vấn đề dạ dày. Vua thường xuyên mệt mỏi, ăn khó tiêu, mạch tượng có dấu hiệu can khí uất. Những chứng bệnh này đã được Ngự y Nguyễn Địch chẩn đoán là “vị quản thống”. 

Không quản ngày đêm nghiên cứu, bào chế, Ngự y Nguyễn Địch đã dâng lên Vua nhiều phương thuốc có hiệu quả cao, được vua phê hiệu nghiệm trong điều trị các chứng dạ dày khó chịu. Nhờ vậy, Ngự Y Nguyễn Địch trở thành danh y được trọng dụng suốt thời Vua Tự Đức. Những phương thuốc của ông cũng được ghi chép cẩn thận trong Châu bản và được các Ngự y tìm hiểu để phối chế thuốc dâng tiến các vị vua đời sau. 

Với nhiều nỗ lực sưu tầm tư liệu của Thái Y Viện tại Huế, đoàn công tác của Nhất Nam Y Viện đã gặp gỡ với cụ Lê Thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) và được lắng nghe những chia sẻ về hoạt động thăm khám chữa bệnh của Thái Y Viện. Đồng thời đoàn chuyên gia cũng gặp gỡ lương y Thích Tuệ Tâm – người có công sưu tầm và bảo tồn nhiều phương thuốc cổ quý giá của Thái Y Viện.

KHÁM PHÁ: Bí ẩn Ngự Y Nguyễn Địch chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức

Nhát Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu từ mật dược tiến vua Tự Đức
Nhát Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu từ mật dược tiến vua Tự Đức

Đặc biệt, trong chuyến đi này, đoàn công tác Nhất Nam Y Viện đã có cơ hội tiếp cận cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký bản gốc và sưu tầm được những công thức mật dược trị bệnh tỳ vị cho vua chúa. Cơ duyên này đã giúp Nhất Nam Y Viện có đủ tư liệu chính xác nhất, trở thành đơn vị tiên phong nghiên cứu phục dựng thuốc điều trị dạ dày từ công thức Ngự dược tiến vua.

Qua nghiên cứu, thẩm định kỹ lưỡng, Nhất Nam Y Viện đã phát triển thành công bài thuốc Nhất Nam Bình vị Khang. Bài thuốc mang lại hiệu quả tích cực trên nhiều chứng bệnh dạ dày khác nhau như: Viêm dạ dày, viêm loét dạ dày HP, Trào ngược dạ dày, đau dạ dày, đau thượng vị, viêm hang vị, ợ hơi, ợ chua…

>> XEM NGAY: Hành trình phục dựng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Những triệu chứng đau dạ dày bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Nhất Nam Bình Vị Khang TIỄN BIỆT bệnh dạ dày theo bí quyết Ngự y

Từ nguồn tư liệu chính gốc của Thái Y Viện, đội ngũ Thầy thuốc tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và giải mã nhiều phương thuốc quý như: Quy tỳ thang, Phụ tử lý trung thang, Bát vị hoàn, Bổ trung ích khí gia vị, Hương Sa lục quân…

Thông qua đó, nhiều kinh nghiệm bí truyền dành riêng điều trị dạ dày cho Vua chúa Triều Nguyễn đã được khai mở và thẩm định lại. Chắt lọc những giá trị tinh hoa nhất, Nhất Nam Bình Vị Khang được hoàn thiện, kế thừa những ưu điểm độc đáo từ MẬT DƯỢC tiến vua, mang đến hiệu quả chữa trị các bệnh dạ dày ĐỘT PHÁ hiếm bài thuốc nào có được:

Hóa giải căn nguyên gây bệnh dạ dày theo cơ chế trị liệu THÁI Y VIỆN

Y học cổ truyền cho rằng các bệnh dạ dày nói chung (vị quản thống) thường khởi phát do nguyên nhân chính là: 

 • Tà phạm vị: Thường liên quan đến sự xâm nhập của các yếu tố tà khí ngoại nhân như hàn tà, vi khuẩn, giun sán, thức ăn ôi thiu…
 • Can khí phạm vị: Tình trạng lo nghĩ nhiều khiến can tổn thương, không sơ tiết, ảnh hưởng đến tỳ vị. 
 • Tỳ vị hư hàn: khiến khí trệ, tỳ vị mất chức năng hóa giáng. 

Tất cả những căn nguyên trên đều khiến cơ tỳ vị trệ, không lưu thông huyết khí gây đau, tổn thương và viêm nhiễm. 

Cách đây gần 200 năm, Ngự Y Thái Y Viện đã thấu suốt nguyên nhân gây vị quản thống và tìm ra những phép trị hóa giải. Qua nghiên cứu và phân tích những phương thuốc chữa vị quản thống cho vua chúa Triều Nguyễn, đặc biệt là những phương thuốc do Ngự y Nguyễn Địch dâng tiến vua Tự Đức, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã tìm ra cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ. 

Theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: 

“Cơ chế Hư Bổ – Thực Tả được vận dụng trong hầu hết những phương thuốc điều trị bệnh của Thái Y Viện dâng tiến các vị vua Triều Nguyễn chứ không chỉ riêng trong các phương thuốc chữa vị quản thống. Cơ chế này được xây dựng dựa trên học thuyết âm dương – ngũ hành với mục tiêu cốt lõi là khôi phục lại trạng thái cân bằng vốn có của cơ thể nhằm hóa giải nguy cơ bệnh tật do bất ổn nội tại.

Cụ thể, các ngự y vận dụng thuyết âm dương ngũ hành để  xác định những yếu tố quá thịnh hoặc bị suy yếu trong cơ thể. Từ đó sử dụng các dược liệu có tính vị đối ứng nhằm BỔ (tăng cường thêm) hoặc TẢ (làm giảm bớt, loại trừ) những yếu tố bị hao hụt, suy yếu hoặc quá mạnh, tích trệ trong cơ thể. 

Nhờ những tác động đối ứng như vậy, âm dương trong cơ thể được duy trì cân bằng, các tạng phủ ứng với ngũ hành đều được khôi phục chức năng, duy trì mối quan hệ bền vững tương sinh hoặc tương khắc. Đây chính là gốc của sự cân bằng vốn có. 

Khi cơ thể ổn định lại, chính khí sẽ vững vàng, huyết khí lưu thông. Nhờ vậy các tà khí bên ngoài không thể xâm nhập, đồng thời những bất ổn tại tạng phủ nhất là tại tỳ vị, can đều được hóa giải. Bệnh lý dạ dày vì vậy tự lui, chức năng tỳ vị cũng được duy trì ổn định”. 

Chính vì khả năng hóa giải những căn nguyên gây bệnh dạ dày, cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ đã được nghiên cứu lại và vận dụng triệt để trong xây dựng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Thông qua cơ chế này, bài thuốc vừa xử lý hiệu quả các tình trạng đau dạ dày, viêm dạ dày, trào ngược thực quản dạ dày, viêm hang vị, viêm loét dạ dày, vừa giúp bồi dưỡng, ngăn ngừa suy giảm chức năng tỳ vị.  

Nhất Nam Bình Vị Khang được phối chế theo cơ chế Vàng của Thái Y Viện
Nhất Nam Bình Vị Khang được phối chế theo cơ chế Vàng của Thái Y Viện

Kế thừa hơn 30 NGỰ DƯỢC từ mật dược TIẾN VUA

Từ cơ chế chủ trị “Hư Bổ – Thực tả”, Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị kỹ lưỡng theo những công thức kinh nghiệm của Ngự y Nguyễn Địch và một số Ngự y Thái Y Viện khác. Cụ thể, công thức Nhất Nam Bình Vị Khang được hoàn thiện với hơn 30 vị thảo dược TIẾN VUA quý giá. Các vị thuốc khi được phối hợp cùng nhau sẽ giúp dưỡng can, kiện tỳ, dưỡng huyết, ngăn ngừa dịch tiết dạ dày quá nhiều. 

Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa nhiều Ngự dược giúp chữa dạ dày cho Vua
Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa nhiều Ngự dược giúp chữa dạ dày cho Vua

Đặc biệt, nhiều thành phần dược liệu kế thừa từ công thức mật truyền tiến vua có nồng độ kháng sinh tự nhiên rất dồi dào. Trong đó nổi bật là Hoài sơn, Bạch Thược, chè dây, khôi tía… Những thành phần kháng sinh tự nhiên tìm thấy trong dược liệu giúp Nhất Nam Bình Vị Khang kháng viêm, diệt hại khuẩn, vi khuẩn Hp rất hiệu quả mà không làm hại tới lợi khuẩn trong dạ dày.

Chính nhờ ưu điểm độc đáo này, thành phần Nhất Nam Bình Vị Khang rất an toàn trong điều trị bệnh dạ dày, nhất là với những bệnh nhân viêm dạ dày, loét dạ dày HP. Với khả năng bảo vệ lợi khuẩn dạ dày và kiểm soát hại khuẩn, Nhất Nam Bình Vị Khang giúp dự phòng viêm nhiễm và khôi phục môi trường dạ dày tự nhiên hiệu quả.

Giải pháp KHOA HỌC- LÀNH TÍNH, CẢI TIẾN phù hợp với bệnh học dạ dày hiện đại

Mặc dù phát triển trên nền tảng thuốc tiến vua nhưng không vì vậy mà Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa nguyên vẹn kinh nghiệm của Ngự y Triều Nguyễn. Theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và cải tiến dựa trên đặc điểm bệnh dạ dày hiện nay và cơ địa con người hiện đại. Nhờ vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang có nhiều ưu điểm nổi bật, tạo nên hiệu quả ứng dụng vượt trội cho bệnh nhân dạ dày. 

Phác đồ trị liệu KHOA HỌC, TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN

Để mang lại hiệu quả điều trị tối ưu đối với các bệnh lý dạ dày hiện nay, đội ngũ Thầy thuốc tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu kỹ lưỡng tìm ra hướng bào chế cùng phác đồ ứng dụng hiện đại. 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế thành ba bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị, Nhất Nam Giải độc Hoàn. Bộ ba bài thuốc này giúp khôi phục môi trường dịch vị, vừa chữa lành tổn thương tại tỳ vị vừa bồi bổ sâu trong tạng phủ.

Bộ ba hoàn hảo giúp Nhất Nam Bình Vị Khang đánh bại mọi thể bệnh dạ dày
Bộ ba hoàn hảo giúp Nhất Nam Bình Vị Khang đánh bại mọi thể bệnh dạ dày

Đặc biệt, đội ngũ nghiên cứu Nhất Nam Bình Vị Khang đã xây dựng thành công phác đồ ứng dụng, giúp các dạng thuốc phối hợp với nhau hữu hiệu nhất, bám sát với tình trạng bệnh lý dạ dày hiện nay. Phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang được tối ưu hóa thành 3 giai đoạn với 3 tác động gồm:

GIAI ĐOẠN ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG

Giai đoạn này tập trung vào tỳ vị, kiện tỳ vị, giảm đau. Để kiểm soát nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh dạ dày, phác đồ tăng cường nhóm thảo dược thanh nhiệt, kháng viêm, giàu kháng sinh như Hoắc hương, Sài hồ, Trần Bì, Hoài sơn, Khôi tía… Những thành phần này giúp kháng viêm, diệt khuẩn và giảm đau tự nhiên. Thời gian điều trị thường diễn ra từ 2 tuần đến 1 tháng.

GIAI ĐOẠN ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – LÀM LÀNH TỔN THƯƠNG

Sau khi các triệu chứng đã được làm dịu, phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung vào Bổ chính- khu tà, khôi phục tỳ vị. Để đạt được hiệu quả này, phác đồ thuốc sử dụng những nhóm thảo dược kiện tỳ vị, hành khí, hoạt huyết, làm lành niêm mạc dạ dày như: Lá khôi, Chi tử, Hạ khô thảo, Cà gai leo, Diệp dạ châu, Ngũ vị tử, Ô tặc cốt, Đương quy, Bạch thược, Ý dĩ, Ô dược, Ích trí nhân, Tiểu hồi, Bạch truật, Trần bì,… Giai đoạn điều trị căn nguyễn thường diễn ra trong khoảng 1 – 1,5 tháng.

GIAI ĐOẠN NÂNG CAO ĐỀ KHÁNG – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG

Chính khí (sức đề kháng) đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa tà khí và những rối loạn tạng phủ bên trong gây ảnh hưởng đến tỳ vị. Vì vậy để duy trì sức khỏe cho dạ dày bền vững, ngăn ngừa khả năng tái phát, phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung bồi bổ cho bệnh nhân ở giai đoạn sau cùng. 

Ở giai đoạn 3, phác đồ thuốc được tăng cường các vị thuốc bổ chính khí, bổ huyết khí và nâng cao miễn dịch như: Ý dĩ, Hạt sen, Bạch thược, Đương quy, Ô dược, Ô tặc cốt, Sâm…. Sự kết hợp của nhóm thảo dược này cũng giúp bệnh nhân định tâm, an thần ăn ngon, ngủ ngon hơn. Thời gian điều trị dự phòng thường diễn ra khoảng 1 tháng để cơ thể ổn định hoàn toàn. 

Đặc biệt phác đồ thuốc được xây dựng theo PHÉP ĐỐI CHỨNG LẬP PHƯƠNG, tức là tùy theo bệnh cảnh của từng người mà có sự điều chỉnh linh hoạt, nhằm tối ưu hiệu quả trên từng bệnh nhân. 

Nhờ phối hợp hài hòa bộ đôi bài thuốc nhỏ trong phác đồ 3 TÁC ĐỘNG, Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả điều trị các bệnh dạ dày TOÀN DIỆN và tối ưu hơn. Đặc biệt, phác đồ thuốc LINH HOẠT ĐIỀU CHỈNH dựa trên từng tình trạng bệnh dạ dày và cơ địa người bệnh cụ thể. 

>>PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT HP DẠ DÀY

Đối với tình trạng viêm loét HP dạ dày, phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ chủ trị diệt khuẩn, kháng khuẩn, kiện tỳ, thanh nhiệt táo thấp, nhất là ở giai đoạn đầu. Theo mục tiêu này, phác đồ được tăng nhiều thành phần như: Hoàng liên, Chè dây, Hồng hoa, Hoàng cầm, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa… Những thành phần này giúp thanh nhiệt với khả năng kháng viêm , kháng khuẩn mạnh. 

>>PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

Đối với những bệnh nhân trào ngược thực quản dạ dày, phác đồ tập trung hành khí hoạt huyết, làm ấm dạ dày, trung hòa dịch vị và làm lành niêm mạc dạ dày. Nhìn chung phác đồ vẫn theo liệu trình 3 tác động, tuy nhiên giai đoạn đầu sẽ chú trọng vào điều trị trào ngược, làm ấm dạ dày, trung hòa dịch vị hơn. 

Theo đó, giai đoạn đầu phác đồ sẽ tăng cường thêm các vị Ô tặc cốt, Bạch truật, Ý dĩ, Hoài sơn, Hạt sen, Môn vị, Sa nhân,…

Với sự điều chỉnh phù hợp, phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị nhiều bệnh lý dạ dày khác nhau và đáp ứng cao trên hầu hết cơ địa bệnh nhân hiện nay. 

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Giải pháp điều trị dạ dày đã được nghiên cứu thực chứng

Nếu như nền tảng Y học Thái Y Viện tạo tiền đề về tính công hiệu thì cơ sở khoa học là nền tảng vững chắc, chứng thực cho tính ứng dụng của những giá trị tinh hoa từ những phương thuốc bí truyền trị vị quản thống tiến Vua Tự Đức. Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec)

Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu kỹ lưỡng tại TradiMec
Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu kỹ lưỡng tại TradiMec

Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu chuyên sâu, đã được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn nhằm đảm bảo an toàn. Thuốc cũng được thử nghiệm kỹ lưỡng tại TradiMec trước khi ứng dụng vào thực tiễn. 

Nhờ vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả điều trị vượt trội và ổn định trên những bệnh nhân mắc bệnh dạ dày hiện nay. 

Khôi phục dạ dày “cực êm” nhờ dược liệu SINH HỌC

Đối với bệnh lý dạ dày, độ lành tính của thuốc là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ dạ dày là cơ quan đầu tiên hấp thụ, chuyển hóa thuốc. Không kiểm soát kỹ về độ an toàn cũng như sự lành tính của thuốc, dạ dày có thể bị kích thích, nhiễm độc, khiến bệnh tình nặng nề hơn. 

Trước thực trạng thảo dược “thượng vàng hạ cám”, lẫn lộn thật giả hiện nay, Nhất Nam Y Viện đã tự phát triển nguồn dược liệu sinh học tại các vùng phía Bắc như: Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình, Bắc Kạn… 

 • Thảo dược được trồng từ giống nuôi cấy mô với bộ gen quý, chống chọi sâu bệnh tốt.
 • Sử dụng các chế phẩm sinh học từ phân bón, chất làm tơi đất, chất kích rễ, thuốc trừ sâu bệnh… Nhờ đó thảo dược phát triển tự nhiên, không tồn dư hóa chất độc hại. 
 • Phơi sấy theo công nghệ nhiệt hồng ngoại, giúp bảo toàn dược chất tự nhiên, diệt sạch mầm ẩm mốc thay vì làm khô bằng hóa chất. 

Nhờ đó, Nhất Nam Bình Vị Khang có độ an toàn cao, dễ dàng được cơ thể hấp thu mà không gây phản ứng kích thích hoặc ngộ độc. 

Với nhiều ưu điểm độc đáo, Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp hàng chục nghìn bệnh nhân dạ dày điều trị tích cực, thoát khỏi nỗi lo bệnh dạ dày đeo bám. 

XEM NGAY: Chia sẻ của chú Thuận sau khi điều trị trào ngược và HP dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang

Bệnh nhân dạ dày phản hồi về Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân dạ dày phản hồi về Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang đang được Nhất Nam Y Viện (Top 20 thương hiệu được bình chọn Uy tín chất lượng cao năm 2020) ứng dụng độc quyền. Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc cũng như mong muốn được giải đáp thắc mắc người bệnh có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị để được hỗ trợ.

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

search-medicine

Bình luận (108)

 1. Anna Trần says: Trả lời


  Tôi bị trào ngược dạ dày 3 năm suốt phải gần chục cân rồi đấy, người thì cao mà ốm nhìn như cây sậu vậy đó, mất ăn, mất ngủ xì trét luôn, mà thuốc cũng uống nhiều rồi thế mà vẫn không khỏi, giờ quyết định cú chốt, định uống nhất nam bình vị khang, ai uống có hiệu quả thì lên tiếng cho tôi vững tin với

  1. hồng nhi says: Trả lời


   mình cũng bị như bạn vậy đó, nhiều khi tự dưng cái nó khó thở, há miệng thở dốc luôn, riết stress luôn nhưng bệnh này càng stress càng dễ nặng hơn nha nên cần phải thả lỏng, thoải mái, sau đó kết hợp uống thuốc điều trị. thuốc nhất nam bình vị khang này mình uống thấy khá tốt bạn ạ, trước khi uống thì mình có xem review trên mạng, nhiều người khen lắm mới uống và thấy hiệu quả thật https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html

  2. LÊ HẢO says: Trả lời


   TÔI ĐƯỢC NGƯỜI QUEN GIỚI THIỆU THUỐC CỦA NHẤT NAM LÀ BÀI NHẤT NAM BÌNH VỊ KHANG NÀY, LÚC ĐẦU CŨNG ĐỊNH UỐNG CẦM CHỪNG ĐỠ ĐAU THÔI, AI DÈ UỐNG 1 THÁNG LÀ ĐỠ, CỐ THÊM 1 THÁNG NỮA LÀ KHỎI BỆNH LUÔN

   1. Minh Thương says:


    E cứ nghẹn nghẹn với thấy khó thở thôi, nhiều lúc ngủ sợ thở k được mà tèo luôn ấy, mà e lại bị nóng gan, dễ dị ứng thì có uống thuốc nhất nam được k ạ

   2. Đỗ Hoài Vụ says:


    Nhất nam bình vị khang là bài thuốc đông y thảo dược an toàn giúp làm mát gan, giải độc em nhé, thuốc không hề có tác dụng phụ hay chất phụ gia nào cả, tuy nhiên để chắc chắn thì em vẫn nên liên hệ bác sĩ để được tư vấn (024) 8585 1102

 2. Kim Ngân says: Trả lời


  Bác sĩ ơi, tầm hơn 3 tuần đổ lại đây, em thường xuyên bị đầy hơi, khó tiêu, đặc biệt ợ chua nhiều, tức ngực kinh khủng, cảm giác hơi nhợn nhạo, vậy là em bị bệnh dạ dày hay là trào ngược dạ dày ạ và bệnh của em thì uống thuốc gì mới khỏi

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Kim Ngân,
   Dựa vào những triệu chứng bạn vừa kể trên thì khả năng cao là bạn đã mắc phải bệnh trào ngược dạ dày thực quản bạn nhé. Hiện Nhất nam đang có bài thuốc Nhất nam bình vị khang điều trị bệnh trào ngược dạ dày và dạ dày, tuy nhiên mỗi loại bệnh khác nhau sẽ có cách phối thuốc khác nhau. Để chắc chắn hơn về loại bệnh, tình trạng và mức độ bênh, mời bạn sắp xếp đến tại Nhất nam để được thăm khám theo các địa chỉ sau:
   1/ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
   2/ Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102
   Chúc bạn sớm khỏe!

  2. Trần Thái says: Trả lời


   Bệnh này là do axit trào ngược từ dạ dày lên cổ họng nên gây cảm giác đầy hơi, ợ chua và ách vùng ngực, giờ chỉ cần trung hòa axit sẽ đỡ thôi. Nhiều người chọn uống thuốc kháng sinh nhưng kháng sinh thì chỉ tạm thời kiềm chế bệnh chứ không trị được căn nguyên bệnh nên muốn khỏi bệnh một cách triệt để thì uống thuốc đông y là tốt nhất nhé. Tôi thì tôi không bảo các bạn nên uống thuốc gì, chỉ là riêng tôi thì uống thuốc nhất nam bình vị khang đạt được hiệu quả tốt. Trước khi uống nhất nam, tôi cũng chủ quan uống thuốc kháng sinh và bị táo bón suốt một thời gian dài, sau cũng chuyển sang thuốc nam nhưng hiệu quả cũng không kéo dài, sau này biết đến nhất nam thì cố gắng điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ và uống thuốc đông y nhất nam bình vị khang gôm 3 loại là đặc trị trào ngược dạ dày, giải độc hoàn, bình vị hoàn đúng liều lượng thì 3 tháng là khỏi. Hiện tôi không còn buồn nôn, ợ chua khi ăn, ăn ngon miệng, không khó thở, tức ngực nữa. Các bạn nhớ thời gian uống thuốc có thể bổ sung thêm các loại men sữa chua, probi để giúp tạo ra vi khuẩn có lợi cho đường ruột nhé, hỗ trợ điều trị tốt

  3. Châu Tuyết Minh says: Trả lời


   Không hiểu sao bị trào ngược dạ dày mà đau óc hay xay xẩm, còn bị ngứa cổ họng, hay ho nữa, vì sao thế ạ

  4. Kha_89 says: Trả lời


   Axit trong dạ dày trào lên gây viêm sưng cổ họng, làm ho và mệt mỏi trong người, nhức đầu đó em, nếu tiếp tục để lâu không chữa thì khả năng ung thư thực quản nhé

 3. Đỗ Nhi says: Trả lời


  Trào ngược dạ dày uống nghệ đen pha mật ong có hết không các chị, chứ cứ uống thuốc thì hết ngừng thuốc lại bị thế này mệt mỏi qué

  1. đỗ minh nhật says: Trả lời


   hết tùy người nha, ai hợp thì hết mà không hợp là nóng rần rần nổi mụn đầy mặt luôn, nói chung là cũng hên xui may rủi lắm

  2. Quỳnh Nghi says: Trả lời


   Sợ nóng người thì nấu chè nha đam với đậu xanh, đường phèn, bột sắn uống vào vừa mát vừa giúp giảm các triệu chứng bệnh trào ngược khá tốt nhé, nhưng mà để dứt điểm thì cứ phải uống bình vị kháng của nhất nam y viện này

 4. Như Hà says: Trả lời


  Thế chốt lại là bài thuốc nhất nam bình vị khang trị bệnh trào ngược dạ dày này vốn dùng cho vua Tự đức, giờ được nhất nam y viện tìm về và sản xuất lại hả mọi người

  1. nguyễn hậu (hưng yên) says: Trả lời


   cậu hiểu đúng nhưng chưa đủ, bài thuốc trị bệnh trào ngược này được các bác sĩ nhất nam thu thập từ nhiều bài thuốc chữa trào ngược dạ dày và bệnh dạ dày hiệu quả dành cho vua chúa ngày xưa, sau đó nghiên cứu, phục chế thành bài thuốc nhất nam bình vị khang ngày nay, nó là sự phát triển từ tiền đề có sẵn chứ không phải bê y nguyên bài thuốc thời xưa đâu

   1. Lê Na says:


    Nói chớ dù gì cũng có gốc gác với bài thuốc dành cho vua chúa nghe cũng sang xịn mịn nhỉ, nhưng mà chủ yếu là thuốc có đạt được hiệu quả điều trị như thuốc gốc dành cho hoàng thân quý tộc, vua chú xưa không

   2. Cao Bình Chuyên says:


    Thuốc dùng cho các vị vua ngày xưa thế nào thì có dùng đâu mà biết nhưng thuốc nhất nam bình vị khang tôi đang dùng thì rất là ok và hiệu quả, chỉ mới uống 1 tháng thôi mà tình trạng ợ chua, đầy hơi, khó thở đã gần như giảm được hơn 70% rồi

 5. Trương Thảo My says: Trả lời


  Có ai uống thuốc nhất nam bình vị khang chữa khỏi bệnh trào ngược xong rồi bị lại không nhỉ

  1. yen linh says: Trả lời


   hiem lam em a, chi chua nghe ai bao bi lai ca, co ban la luc bi benh moi nguoi da met moi vi can benh nay nhieu nen chua khoi roi ai cung co y thuc tu bao ve suc khoe hon nen rat hiem khi tai lai

  2. Mộng Thu says: Trả lời


   Ai bị lại không biết chứ mình chữa hơn 2 năm rồi không có tái lại lần nào đâu, nói chung so sánh thuốc xưa thuốc nay làm gì, cứ hiệu quả là tốt rồi, mọi người có bệnh thì uống đi, đừng chần chừ nữa

 6. Đào Nguyên Hồng says: Trả lời


  Tôi bị bệnh trào ngược dạ dày mà riết tưởng bị bệnh tim hay bệnh phổi gì luôn ak bác sĩ ơi, nhiều khi thở không được, bác sĩ tư vấn giúp thuốc nhất nam bình vị khang có chữa được bệnh của tôi không với

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn,
   Cảm giác khó thở, tức ngực là một trong những triệu chứng của căn bệnh trào ngược dạ dày nên bạn đừng lo lắng quá dẫn đến trạng thái tinh thần và sức khỏe không tốt nhé. Với tình trạng bệnh của bạn hoàn toàn có thể điều trị khỏi bằng bài thuốc Nhất nam bình vị khang của trung tâm. Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân tình trạng bệnh nặng hơn nhưng sau khi kiên trì điều trị bằng thuốc thì đã khỏi hoàn toàn bạn nhé!
   Nếu cần được hỗ trợ thêm, mời bạn để lại thông tin liên lạc hoặc liên hệ với trung tâm qua hotline (024) 8585 1102/ (028) 6279 1102.
   Thân ái!

  2. Thỏ rùa says: Trả lời


   Giờ cứ 10 người là hết 8,9 người mắc bệnh này rồi nhưng tôi không rõ lắm biểu hiện của bệnh này như thế nào để còn phòng tránh, nhỡ bị thì tìm cách uống thuốc sớm

  3. Thy Mẫn says: Trả lời


   Ăn đồ cứ cảm giác không tiêu hay bị trào lên, lưng lửng chỗ cổ họng, buồn nôn, tức ngực, khó thở, đau bụng râm rang, có người còn viêm họng, viêm xoang do biến chứng của bệnh nữa

 7. Hoàng Thái says: Trả lời


  Muốn biết tiền thuốc của bài thuốc chữa trào ngược dạ dày nhất nam bình vị khang thì hỏi ai để biết vậy các bác, tôi uống thuốc gì cũng phải biết giá trước mới dám mua

  1. Trâm lê says: Trả lời


   Anh gọi điện đến số tổng đài để hỏi nhé (024) 8585 1102/
   (028) 6279 1102, cụ thể thì không rõ nhưng giá tầm khoảng 3 triệu mỗi tháng đấy. Nhưng mà thuốc này tiện dùng lắm, không có cần phải đun sắc mất công gì, đóng lọ tủy tinh sạch sẽ nữa

   1. Ngọc My Trương says:


    Thuốc này có bán ở mấy tiệm thuốc pharma, hồng đức, phước thiện không, chỗ nào bán chỉ tôi tới hỏi mua trực tiếp luôn

   2. meo meo says:


    không có đâu bạn ạ, nếu muốn mua trực tiếp thì chỉ có đến nhất nam y viện thôi, vì đến đó bác sĩ có kiểm tra, chẩn mạch mới kê thuốc, còn ai không đến được thì cứ gọi số hotline để họ kết nối bác sĩ chấn bệnh kê đơn cho

 8. Kim Huyền says: Trả lời


  Mình chữa bệnh trào ngược dạ dày chỗ bác sĩ vân anh của nhất nam y viện và đã khỏi rồi, bác sĩ khám và kê thuốc nhất nam bình vị khang có mình uống, có theo dõi và hướng dẫn thường xuyên suốt quá trị chữa luôn

  1. Phạm Hương Lan says: Trả lời


   Cuối tuần này t cũng khám với bs Vân Anh đây, hẹn trước hết rồi. Trước cũng k biết bs này đâu, tuần rồi có người giới thiệu bảo là nhờ bs Vân anh chữa mới khỏi bệnh trào ngược mắc mấy năm nay, người đó cho tôi số của bs nên tôi hẹn luôn tuần ni khám đây, hi vọng cũng khỏi như mn

  2. Võ Ngọc says: Trả lời


   Lúc khám bác sỹ anh có dặn dò kiêng cử, ăn uống, sinh hoạt gì không ạ, hay chỉ kê thuốc thôi còn ăn uống tự tìm hiểu

   1. Minh Tuyền says:


    Có dặn dò hết bạn nhé, dặn kỹ lắm nên bạn cứ yên tâm, nói chung thì cũng kiêng ăn quá cay với dầu mỡ, đồ chua, chất kích thích thôi, ăn nhiều rau, đồ mát, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, bổ sung vitamin cho cơ thể là được

   2. Đàm Thụy Mỹ Thanh says:


    Bs Anh chữa theo phác đồ điều trị rõ ràng, phù hợp với tình trạng bệnh của từng người, lại theo dõi và chỉ dẫn trong suốt thời gian chữa trị, không hiểu thì bác sĩ giải đáp rất tận tình, dễ hiểu nên hiệu quả hơn việc đi khám ở nhưng nơi khác

   3. Dương Hòa says:


    Mình cũng mới uống hơn 20 ngày thuốc nhất nam do bác sĩ Nguyễn thị vân anh kê mà đã đỡ trào ngược dạ dày, ợ chua rồi, công nhận cả thuốc và bác sĩ đều rất tốt

 9. Tâm_Bình_Ngô says: Trả lời


  Ai có cách nào chữa khỏi hoặc đỡ được bệnh trào ngược chia sẻ cho mình với ạ, mình bị khó nuốt vướn cổ chán ăn buồn nôn nhiều

 10. Têra.Nga says: Trả lời


  Dạo gần đây cứ ăn gì cũng không tiêu, người mệt mỏi, ợ nóng rát cả cổ rồi hay bị nôn nữa. Đi khám nhiều nơi chẩn đoán trào ngược dạ dày, uống thuốc ở tiệm thuốc tây và cả thuốc ở viện rồi vẫn không khỏi. Đọc bài này thấy bài nhất nam bình vị khang này chữa trào ngược dạ dày hiệu quả, dứt điểm và ngăn ngừa bệnh tái phát cũng muốn mua dùng thử nhưng mà chả biết hiệu quả thực tế ra làm sao

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tác động vào can tỳ vị theo nguyên tắc bệnh sinh giúp bệnh trào ngược dạ dày nhanh chóng thuyên giảm, cơ thể hồi phục. Mời bạn đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ hotline (024) 8585 1102 để được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp với tình trạng trào ngược dạ dày của bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

   1. Hoàng Hậu says:


    Tôi đây là một nhân chứng thực tế đã dùng và chữa khỏi trào ngược dạ dày với thuốc nhất nam bình vị khang này rồi đấy bạn. Bạn đi khám và mua thuốc về dùng thật đi chứ đùng dùng thử, thuốc rất tốt, các triệu chứng giảm dần đến khi không còn. Hiệu quả thực hư như thế nào thì bài viết này được nhiều người đánh giá rất tốt https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html

   2. Lê Minh Vy_976 says:


    M cũg trào ngược dạ dày, ă.ún k tiêu, ợ nóng, buồn nôn nên lười ăn, k.quả là ng ốm nhom à. Cũg đã dùng thuốc nhất nam bình vị khang này và đã hết trào ngược dạ dày rồi, jờ ăn ngon, ng tăng cân lên rùi

   3. Hoàng Nga Ninh says:


    Thấy có 3 loại, trào ngược dạ dày, bình vị haofn rồi giải độc, nếu mà dùng là phải dùng cả 3 hay là dùng một loại thôi vậy, như mọi người thì mọi người dùng như thế nào vậy

   4. Lê Toàn says:


    Dùng cả 3 chứ sao lài dùng từng loại, 3 là nhất nam bình vị đặc trị trào ngược dạ dày, nhất nam bình vị hoàn, nhất nam giải độc hoàn phải kết hợp với nhau, mỗi loại có một công dụng riêng, kết hợp với nhau mới có thể có hiệu quả được đấy

   5. Hằng Nhi says:


    Thuốc này có mấy loại cơ, vừa chữa trào ngược và cũng chữa cả viêm loét dạ dày nữa đấy, nếu chữa dạ dày thì thuốc riêng, chữa viêm loét thì thuốc riêng nên cứ liên hệ bác sĩ Vân Anh nhé

   6. Hoàng Diễn says:


    Em bị trào ngược dạ dày đến khổ luôn, miệng lúc nào cũng chua lòm, thỉnh thoảng nó ợ hơi lên khó chịu vô cùng luôn ấy, em uống nghệ, mất ong bao nhiêu cách, thuốc cũng không ăn thua, miệng em còn kiểu hơi hôi ý, em thấy thuốc này có vẻ có nhiều người khen nên chắc em cũng đến khám thôi

 11. Lê Thành Tâm says: Trả lời


  Trào ngược dạ dày nếu không trị có ảnh hưởng gì không mọi người? Mình mới bị cách đây 2 tháng thôi, khi nào đau bụng, ợ hơi, nước bọt tiết nhiều là ra tiệm thuốc tây mua thuốc về uống thôi

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn! Bệnh trào ngược dạ dày nếu không chữa trị sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm thực quản, hẹp thực quản, nguy hiểm hơn là bị ung thư biểu mô tuyến thực quản….. Tình trạng bệnh của bạn có thể sử dụng bào thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang để điều trị rất hiệu quả bạn nhé. Mời bạn đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Trần Đào says: Trả lời


   Không có bệnh nào mà không nguy hiểm bạn ơi. Giờ mới bị 2 tháng bạn Tâm lo đi chữa trị đi chứ để lâu như mình là khó chữa lắm, mình bị 2 năm nay rồi mà chữa mãi không khỏi.

  3. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời


   Bạn Đào dùng thuốc nhất nam bình vị khang này đi, bản thân tôi đã sử dụng nhiều loại thuốc và tôi tôi thấy thuốc này là tốt nhất đấy chứ không kiểu dai dẳng phụ thuộc vào thuốc đâu. Tôi cũng đã đến nhất nam y viện khám, bác sĩ vân anh khám và kê cho tôi đơn thuốc gồm nhất nam bình vị đặc trị trào ngược dạ dày, bình vị hoàn và giải độc hoàn. Thuốc hàng ngày tôi uống đều cả 3 loại đấy theo hướng dẫn là không còn ợ hơi, ợ nóng, đau vùng thượng vị, buồn nôn như trước, ăn uống ngon lành, người thoải mái, thế là hết bệnh luôn á

   1. Lê Thái Vinh says:


    Liệu trình như bạn Hoàng nói đấy là dùng trong bao lâu vậy bạn?

   2. Nguyễn Lan Anh says:


    Đơn thuốc của mình là dùng trong 2 tháng nhé. Nhưng những người trong đợt khám của mình có người dùng thuốc tận 3 tháng.

   3. Trần Nhi.986 says:


    Phải rồi, lúc t đến khám ở nhất nam y viện có hỏi bs về time đ.trị. Bs giải thích là tùy vào tình trạg dạ dày nặng nhẹ của mỗi bệh nhân mà time điều trị tầm 2-3 thág tùy ng nhé.

 12. Lê Thanh Hoàn says: Trả lời


  Thấy hình ở bài có đăng là bác sĩ vân anh vói 40 năm chữa trào ngược dạ dày rồi tình cờ lướt web đọc được bài này https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html. Thấy bác sĩ vân anh học thức học vị cao nữa nên tôi muốn khám với bác sĩ vân anh để chữa trào ngược dạ dày thì làm như nào được?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn! Tiến sĩ, bác sĩ Vân Anh và các chuyên gia YHCT đầu ngành tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã sưu tầm lại nhiều tư liệu cổ từ Thái Y Viện triều Nguyễn để phục dựng nên bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày hiệu quả hiện nay. Hiện bác sĩ Vân Anh là Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Để được bác sĩ Vân Anh thăm khám và điều trị bạn vui lòng đặt lịch khám trước bằng cách gọi vào hotline 024.8585.1102. Hân hạnh đón tiếp bạn tại Nhất Nam Y Viện!

   1. Bình says:


    Nhờ kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao nên tôi vào ca bác sĩ vân anh khám, uống xong đơn thuốc nhất nam bình vị khang bác sĩ kê cho là chấm dứt tình trạng trào ngược dạ dày rồi, giờ người khỏe, chả còn đau hay tức vùng thượng vị, không còn nôn hay ợ nóng nữa, công nhận chữa hết bệnh trào ngược là ăn ngon và thoải mái hơn hẳn

   2. Hoàng nguyễn says:


    Gọi vào số này 0928 42 1102 để đặt lịch khám cô vân anh. Sau khi có lịch mình đến nhất nam y viện đúng lịch khai báo tên là được nhan viên dẫn vào phòng bác sĩ vân anh khám đấy. Khi đã khám xong bác sĩ cho đơn thuốc và dặn dò việc ăn uống, sinh hoạt rồi cho mình số zalo kết bạn với bác sĩ để tiện muốn thắc mắc gì trong quá trình uống thuốc là có thể hỏi bác sĩ ngay

   3. Châu Điền says:


    Thấy nhất nam y viện có đến hai địa chỉ, ở hà nội và hồ chí minh, vậy bác sĩ vân anh có khám ở cơ sở trong nam không để tôi đặt lịch nhỉ?

   4. Lê Hương_976 says:


    Bác sĩ vân anh sinh sống và làm việc tại hà nội nên chỉ tư vấn và khám ở nhất nam y viện ở cầu giấy, hà nội thôi. Ở TP HCM muốn khám bác sĩ Vân Anh thì khám on nhé

 13. Lê Thanh Huyền says: Trả lời


  Em bị trào ngược dạ dày 3 năm nay rồi, cái cảnh cổ họng nóng rát, buồn nôn rồi tức vùng thượng vị hành hạ em suốt ngần ấy thời gian. Em đã đi khám và uống thuốc theo đơn của bác sĩ ở tuyến huyện kê mà cũng chỉ là giảm triệu chứng trong khi uống nhưng cứ ngừng thuốc là bệnh trào ngược dạ dày lại hoành hành. Cho em hỏi là thuốc nhất nam bình vị khang này có tình trạng phụ thuộc vào thuốc như thế không

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tác động sâu vào căn nguyên gây trào ngược (Can – Tỳ – Vị), từ đó bồi bổ, loại bỏ tác nhân gây bệnh để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại. Vì thế, sử dụng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn toàn không gây tình trạng phụ thuộc thuốc mà điều trị bệnh dứt điểm chỉ sau 1 liệu trình. Thông tin đến bạn!

  2. Hằng says: Trả lời


   K phụ thuộc như thuốc tây đâu, thuốc nhất nam bình vị khang này là thuốc điều trị, trong q/trình uog các tr/chứng bệh jảm dần và hết thuốc là bêh chấm dứt luôn, khỏi cần uốg thuốc trở lại nhiu lần như thuốc tây

   1. Lê Hường says:


    Nhớ ngày trước uống thuốc này cách đây hơn 1 năm rồi mà giờ dạ dày vẫn tốt, không có bị đau hay khó chịu gì hết, không có kiểu ợ chua, ợ hơi kiểu buồn nôi, người khỏe từ đó đến giờ luôn

   2. Trần Anh Vy says:


    Mình cũng dùng thuốc này cách đây hơn năm rồi và giờ người khỏe, dạ dày ăn vào là tiêu, không bị ơ nóng hay bất cứ triệu chứng nào của trào ngược dạ dày cả. Công nhận thuốc này tốt. Nếu muốn nghe thêm feeback từ người dùng khác ngoài mình thì bơi vào bài này mà đọc https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html

   3. Thúy Đồng says:


    Được như mọi người nói như vậy thì tốt quá chắc là em cũng phải liên hệ để đến khám thôi, chứ em kiểu bệnh để lâu không chữa nên kéo theo rất hay bị viêm họng, mọi người nói vậy là em có thêm động lực chữa rồi

 14. Lê Minh Thúy says: Trả lời


  Mẹ nhà em hay uống thuốc đông lắm, thấy mẹ uống vào kiêng khem đủ điều. Thuốc nhất nam bình vị khang này cũng là thuốc đông nên không biết có cần kiêng khem gì nhiều không

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn! Vấn đề kiêng khem khi dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang bạn nên chú ý hạn chế ăn nhiều đồ chua, đồ cay nóng, đồ ăn chế biến sẵn, không bia rượu và thuốc lá. Tăng cường rau xanh và trái cây vào chế độ ăn, uống nhiều nước, ngủ nghỉ hợp lý, giữ tâm trạng thoải mái, tránh stress và thể dục thể thao mỗi ngày… Thông tin đến bạn!

   1. Lê Hạnh Hồng says:


    Phải đấy, mình dùng thuốc nhất nam bình vị khang này theo chỉ dẫn bác sĩ và thực hiện như những điều bạn Loan nói là hết bệnh, mà chủ yếu là kiêng lúc điều trị thôi chứ sau bệnh khỏi và ổn định thì không cần phải kiêng nhiều như vậy

 15. Nga Đoàn says: Trả lời


  Em đang dự tính mua thuốc nhất nam bình vị khang này uống nhưng mà sợ thuốc tác dụng phụ này nọ, ai uống thuốc này rồi, tình hình tác dụng phụ có nguy hiểm không xin cái feeback

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế từ 100% thảo dược quý. Nguồn dược liệu trước khi đem bào chế đều được kiểm duyệt khắt khe đảm bảo yếu tố sạch – đạt chuẩn GACP – WHO – không chứa tạp chất – không chứa dư lượng chất bảo quản thực vật. Vì thế, sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không tác dụng phụ. Thông tin đến bạn!

   1. Thiên Đình says:


    Thuốc nhất nam bình vị khang này có tác dụng phụ đâu bạn ơi, thuốc an toàn và lành tính lắm. Uống vào người êm, ăn uống ngon miệng hơn. Thuốc này chưa ai dùng nghi nhận tác dụng phụ cả, như cả bài này nữa mọi người đều đánh giá là thuốc tốt https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-24165.html

   2. Thái Châu says:


    Phải đấy, em đã dùng thuốc nhất nam bình vị khang này và thấy thuốc cực an toàn. Em là người khá khó tính nên trước khi mua thuốc nào cũng tìm hiểu kĩ càng hết, thấy thuốc toàn thảo dược mà là thảo dược sạch theo chuẩn GACP-WHO thì còn gì bằng.

   3. Loan Hồng_086 says:


    GACP-WHO là chuẩn gì đấy bạn Châu, giống như Global GAP trong rau sạch không?

   4. Cao Nhiên says:


    Theo như mình tìm hiểu ở anh gu gồ thì GACP-WHO là “Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO)”. Đây là các nguyên tắc, tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả của dược liệu.

   5. Lê Vân Anh says:


    Mình cứ tưởng mấy anh hay uống bia rượu mới bị trào ngược dạ dày chứ mình ăn uống điều độ, ngủ nghỉ hợp lý mà vẫn bị trào ngược dạ dày. Mình mới sinh xong 6 tháng mà ăn uống không được vì trào ngược dạ dày nên người gầy lắm, không biết có dùng thuốc nhất nam bình vị khang này chữa trị được không?

   6. Diễm says:


    Trào ngược dạ dày là do tiêu hóa kém, viêm loét dạ dày hoặc đơn giản chỉ là do stress gây ra chứ không hẳng chỉ uống bia rượu mới bị đâu mom. Có thể do mom stress do chăm con đấy, mom có thể mua thuốc bình vị khang này uống vì thuốc toàn thảo dược sạch nên dùng được cho mẹ sau sinh, chả ảnh hưởng gì cả

 16. Đồng says: Trả lời


  Liệu trình điều trị trào ngược dạ dày với thuốc bình vị khang này cần chi phí tầm bao nhiêu vậy?

  1. Lê Diễm says: Trả lời


   Tùy vào mức độ bệnh như thế nào mà, thời gian điều trị bao lâu mà chi phí của mỗi người khác nhau chả ai giống ai đâu bạn Đồng ơi. Riêng tôi thì dùng đơn thuốc nhất nam bình vị khang này với tổng chi phí tầm hơn 6 triệu xíu là kiểm soát hẳn bệnh trào ngược dạ dày đấy/

 17. Hồ Bá Hải says: Trả lời


  Thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng như thế này thì người bệnh mới có thể yên tâm uống thuốc được. Chứ như trên mạng bán thuốc giả tràn lan, ai không biết mua về uống chỉ có rước thêm bệnh, tiền mất tật mang thêm khổ.

  1. Tình Xuân says: Trả lời


   Đúng rồi đấy bác. Nhiều người họ làm ăn thất đức, bán thuốc giả cho bệnh nhân, uống vào bệnh này chưa khỏi lại mắc thêm bệnh khác. Quanh nhà tôi có mất người vì mua phải thuốc kém chất lượng mà đi viện, khổ con khổ cháu.

 18. Quỳnh Tri says: Trả lời


  Có bác nào đang dùng loại thuốc này không cho em xin ít ý kiến tư vấn với. Em bị trào ngược dạ dày có triệu chứng ợ hơi, buồn nôn, thỉnh thoảng đau tức vùng thượng vị. Hiện em đang điều trị bằng thuốc tây nhưng ai cũng khuyên nên đổi sang thuốc đông y vì thuốc đông y lành và có thể trị bệnh triệt để, em đang phân vân không biết thế nào

  1. Nhà May Ngọc Hà says: Trả lời


   Tôi cũng bị trào ngược dạ dày đây, uống thuốc tây, kháng sinh các loại 1 năm liền không khỏi nên xin ý kiến bác sĩ đổi sang đông y. Tôi xem tivi thấy người ta đưa tin về Nhất nam bình vị khang nên qua Nhất nam y viện khám và mua thuốc về dùng 2 liệu trình theo đơn bác sĩ kê thì bệnh khỏi. Tôi uống thuốc hai tuần thấy cơ thể khỏe hơn. Trước khi uống nhất nam bình vị khang ngày nào dạ dày tôi cũng bị trào ngược, sáng ngủ dậy là bị ợ hơi liên tục cho đến xế trưa, miệng có cảm giác chua, cổ họng thì nghẹn nghẹn, khó chịu và xót.Sau khi uống thuốc được khoảng 1 tháng thì các triệu chứng đã đỡ dần, ăn cơm cảm giác ngon miệng hơn, ăn được nhiều hơn một chút so với trước đây. Thấy các triệu chứng giảm được như vậy tôi phấn khởi lắm. Kết thúc tổng là 2 tháng dùng thuốc, cộng thêm ăn uống nghỉ ngơi hợp lý giờ thì tôi đã khỏi bệnh rồi. Mà được cái uống thuốc nam không bị mệt người, không bị nóng gan. Gần 1 năm nay cũng không có triệu chứng bệnh tái phát trở lại. Mua được đúng thuốc tốt để chữa bệnh đúng là may mắn bác ạ

  2. Kim Ngân says: Trả lời


   Đúng rồi bác ạ. Em ngày xưa chưa dùng nhất nam bình vị khang suốt ngày bị trào ngược, ăn hơi no một chút là bị nôn, ợ hơi nhiều đến nỗi miệng bị chua, hơi thở có mùi, ngại giao tiếp với mọi người lắm. Cũng nhờ người quen gthieu bài thuốc này, em mua về dùng 2 tháng là khỏi. Lúc uống cũng chẳng mất thời gian chuẩn bị gì cả vì thuốc bào chế thành viên và cao hết rồi, dùng nhanh mà tiện hẳn, uống thuốc vừa khỏi bệnh, vừa không bị nóng trong mà ăn uống cũng ngon miệng hơn.

  3. Diệp Chi says: Trả lời


   Đang dùng thuốc này mà đổi sang thuốc khác nếu cơ thể k thích nghi kịp sợ lại k có tác dụng ấy. Bạn gọi điện luôn đến Nhất nam y việc xin tư vấn của bác sĩ cho chắc chắn r hãy đổi

  4. Nga Hưng says: Trả lời


   Em có vài người quen cũng dùng nhất nam bình vị khang, ai cũng khen thuốc tốt mà lại tiện lợi nữa. Thuốc về chỉ việc chia viên ra để uống, còn thuốc dạng cao thì pha với nước nóng, đỡ mất công đun sắc, tiết kiệm được bao nhiêu thời gian

 19. Phạm Thị Tùng Lâm says: Trả lời


  Muốn mua nhất nam bình vị khang thì làm thế nào mn nhỉ? Thấy nhiều người khen thuốc tốt nên tôi cũng muốn mua về uống xem sao

  1. Minh Minh says: Trả lời


   Thuốc này Nhất nam y viện bán độc quyền nên muốn mua thì chỉ có cách qua trực tiếp đó mua thôi chị ơi. Chị qua đó để bs khám xem bệnh tình thế nào rồi sẽ kê liệu trình thuốc phù hợp cho chị.

  2. Thủy Tiên says: Trả lời


   1 là bạn đến trực tiếp Nhất nam mua, 2 là gọi điện vào số hotline của họ ở cuối bài đặt mua thuốc nếu k tiện đi lại. Nhất nam có viết riêng 1 bài hướng dẫn mua thuốc này, mình gửi bạn link bạn đọc cho rõ nhé https://nhatnamyvien.com/huong-dan-mua-thuoc

 20. Phúc says: Trả lời


  Thường thì liệu trình thuốc Nhất nam bình vị khang dùng trong mấy tháng là có tác dụng? Tôi nghe nói thuốc đông y hiệu quả chậm, mà không phải ai cũng uống được

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Phúc,
   Liệu trình sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang thường kéo dài trung bình từ 1 đến 3 tháng để bệnh cải thiện. Tuy nhiên, thời gian sử dụng thuốc còn phụ thuộc vào khả năng đáp ứng thuốc và tình trạng bệnh của mỗi người. Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp thêm với chế độ dinh dưỡng phù hợp, sinh hoạt điều độ, tập luyện thể thao để tình trạng bệnh được cải thiện tích cực nhất nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hồ Đạt Trung says: Trả lời


   Uống thuốc đông y cần kiên trì thì mới có hiệu quả tốt được, không nóng vội như thuốc tây được đâu. Bởi vì thuốc đông y điều trị bệnh từ gốc rễ, căn nguyên xong rồi mới đến cải thiện và khắc phục dần các triệu chứng bệnh nên thời gian chữa bệnh mới chậm đó, nhưng chậm mà chắc còn hơn nhanh, ẩu nhưng không triệt để.

 21. Cô Thu says: Trả lời


  Tôi vừa tham khảo thông tin bài báo này https://trungtamduoclieu.com/nhat-nam-binh-vi-khang-xoa-bo-trao-nguoc-da-day.html vừa nghe bạn bè tư vấn nên đưa chồng đến Nhất nam y viện khám trào ngược dạ dày xem sao.Chồng tôi được bác sĩ Vân Anh trực tiếp khám, hướng dẫn lộ trình điều trị, chỉ định liệu trình dùng thuốc nhất nam bình vị khang và nay đã hết bệnh rồi. Uống thuốc theo lộ trình bác sĩ V.Anh tư vấn, chồng tôi khỏe hơn hẳn, ăn uống tốt hơn, không bị ợ hơi hay đau bụng nữa. Uống thuốc hết 2 tháng thấy bệnh giảm đi nhiều. Ăn uống ngủ nghỉ ngon lành, không còn cảm giác mệt mỏi như ngày xưa. May gặp được bs Vân Anh, uống đúng thuốc mà chồng tôi khỏi bệnh. Thật sự biết ơn bác sĩ và Nhất nam y viện rất nhiều

  1. Nguyễn Hải Yến says: Trả lời


   Anh nhà chị uống hết liệu trình 2 tháng thuốc thì tổng chi phí thuốc là bao nhiêu ạ? Có đắt lắm k ạ?

 22. Đan Linh says: Trả lời


  Bây giờ muốn đặt lịch khám thì phải làm như thế nào ạ ? Lần trước đến khám không đặt lịch, đông bệnh nhân nên chờ lâu quá hic hic

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn, để đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện, bạn vui lòng gọi vào số (024) 8585 1102 hoặc 0928 42 1102 để đặt trực tiếp hoặc bạn có thể đặt lịch trực tuyến tại link sau nhé https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh
   Thông tin đến bạn!

 23. Huyền Anh says: Trả lời


  Tôi đi khám và nội soi ở bệnh viện, có kết quả bị trào ngược dạ dày và viêm loét tá tràng nhẹ. Bây giờ gọi đến Nhất nam y viện để lấy thuốc luôn có được không nhỉ hay phải qua đó khám lại lần nữa?

  1. mẹ minh nhật says: Trả lời


   Bác gọi theo số điện thoại người ta để trên kia để lấy thuốc là được. Kết quả khám và kết quả nội soi thì bác chụp ảnh gửi vào zalo hoặc facebook cho Nhất Nam để bác sĩ xem xét và tư vấn liệu trình thuốc phù hợp với bệnh nhé

  2. Trần Thị Lý says: Trả lời


   Tôi chưa đến khám tận nơi bao giờ, toàn gọi điện đến nhất nam y viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn từ xa, sau đó lấy thuốc về uống mà cũng hết bệnh đó. Bác sĩ tư vấn kỹ mà cẩn thận lắm, chỉ định liệu trình thuốc xong gửi ship về tận nhà cho mình.

 24. Thảo My says: Trả lời


  Em chữa bệnh trào ngược dạ dày cách đây 2 năm nay, đã khỏi nhưng 2 tháng trở lại đây lại bị tái phát trở lại, giờ uống thuốc này được không mn? Bệnh tái phát trở lại nặng hơn lúc mới bị nữa, giờ nhìn thuốc tây em ngán quá

  1. Lynh Bon says: Trả lời


   uống được bạn nhé, không sao đâu. mình ngày trước cũng bị như bạn, uống thuốc tây chỉ khỏi được một thời gian rồi lại bị trở lại, mỗi lần đi bệnh viện lấy thuốc là ngán đến tận cổ, về không muốn uống. mình ngồi đọc báo này https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html thấy nhiều người rv thuốc tốt nên tìm hiểu rồi hỏi ý kiến bác sĩ đổi sang điều trị đông y. Về uống được vài tuần thấy đỡ hơn nhiều bạn ạ, không bị khó chịu ở bụng, ít ợ hơi hơn trước. Sáng ngủ dậy trong người khỏe hơn, không bị mệt như lúc mình dùng thuốc tây tây. Mình uống thuốc hai tháng là khỏi hẳn luôn, đi khám lại ở bệnh viện kết quả bình thường lại rồi, nửa năm nay cũng không bị tái phát trở lại

 25. Order Quảng Châu says: Trả lời


  Bác sĩ Vân Anh giỏi vậy hả mọi người? Một mình bác sĩ điều chế ra bài thuốc này luôn hả?

  1. Trang Beo says: Trả lời


   Bài thuốc này được bác sĩ Vân Anh cùng các bác sĩ tại nhất nam y viện và viện học cổ truyền nghiên cứu và phát triển bạn nhé. Bs Vân Anh là người tiên phong dẫn đầu bài thuốc nha.

  2. Ngêu Tí Tóe says: Trả lời


   Uh đúng rồi đấy, bs vân anh cùng cộng sự là các chuyên gia nghiên cứu và phát triển bài thuốc này. Toàn các bs có chuyên môn cao trong mảng y học cổ truyền cả thôi. Bài báo này có mục viết về bác sĩ và các cộng sự đây https://vcep.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dut-diem-trao-nguoc-20978.html bạn đọc thêm sẽ hiểu hơn đó

 26. Trần Đình Phong says: Trả lời


  Tôi bị trào ngược dạ dày, có triệu chứng chán ăn và thi thoảng bị nôn có nước vàng lẫn ít máu, uống nhất nam bình vị khang bao lâu thì có hiệu quả? Bác sĩ tư vấn thêm giúp tôi với

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn,
   Với tình trạng bệnh lý của bạn như hiện tại là nôn kèm lẫn máu cho thấy bệnh có thể đã chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng, dạ dày đã bị tổn thương, cần phải chú ý đến việc điều trị. Bạn dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trong vòng 2 đến 3 tháng sẽ giúp cải thiện triệu chứng như chán ăn, buồn nôn, khó chịu vùng bụng. Đồng thời làm lành vùng tổn thương dạ dày. Để biết chi tiết về liệu trình sử dụng thuốc, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại (024) 8585 1102 hoặc (028) 6279 1102 để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 27. Phong Lan Rung says: Trả lời


  mua nhat nam binh vi khang thi phai den tan nhat nam y vien hay the nao vay moi nguoi? O hieu thuoc bac nguoi ta co ban khong?

  1. Lê Triệu says: Trả lời


   hiệu thuốc ngoài không bán nhất nam bình vị khang đâu, thuốc này bán độc quyền tại Nhất nam y viện thôi

   1. Huyền Phạm says:


    Trường hợp không đến nhất nam để khám được thì bên đấy họ có hỗ trợ gửi thuốc về cho mình không bác Triệu

   2. Hảo Hảo says:


    Có nha chị ơi, mình gọi điện đến đó, gặp bác sĩ để nghe tư vấn, nói rõ tình trạng bệnh của mình vs bác sĩ, rồi bs ở đó sẽ tư vấn liệu trình phù hợp và gửi thuốc về tận nhà cho mình luôn. Em toàn mua thuốc như vậy thôi, chứ bh dịch dã đi lại nhiều cũng ngại

   3. Văn Hoan says:


    Họ ship thuốc đến rồi mình mới thanh toán hay phải chuyển khoản tiền thuốc trước thế?

 28. Thu thủy says: Trả lời


  Có ai bị loét dạ dày trào ngược mà mắc ói không ạ , mình lúc nào cũng mắc ói ợ chua khó chịu lắm luôn, mắc ói mà hầu như k ăn nổi gì luôn nhìn thấy là mắc ói cứ như bị nghén vậy ấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *