Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu - Tán sỏi tiêu viêm sau 1 liệu trình

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu – Tán sỏi tiêu viêm sau 1 liệu trình

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu là bài thuốc tán sỏi, tiêu viêm sỏi tiết niệu chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Nhờ hiệu quả điều trị cao, an toàn tuyệt đối nên bài thuốc này được xem như cứu tinh cho người bệnh sỏi tiết niệu. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu – Bài thuốc tán sỏi tiêu viêm phục dựng từ các bài thuốc triều Nguyễn

Tiếp nối thành công của những bài thuốc trước đây như Uy Long Đại Bổ điều trị các bệnh về sinh lý nam, Nhất Nam Cốt Vương Thang đặc trị bệnh xương khớp, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã được ra đời, là kết quả nghiên cứu nhiều năm của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là người có đam mê và niềm yêu thích với nền y học cổ truyền. Trong suốt quá trình công tác của mình Bác sĩ đã được biết đến các giai thoại về các bài thuốc đặc trị sỏi của Thái y viện triều Nguyễn, tuy nhiên chỉ khi về hưu bác sĩ mới có thời gian quay lại Huế để nghiên cứu và tìm hiểu về những bài thuốc đã thất truyền này. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được chắt lọc từ những bài thuốc cổ phương trong cuốn Châu bản Triều Nguyễn (nơi ghi chép lại các bài thuốc cổ của Ngự y Thái Y Viện Triều Nguyễn). Bài thuốc này được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và ứng dụng thành công tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu mở ra hướng đi mới trong điều trị sỏi tiết niệu bằng Đông y giúp người bệnh không cần phẫu thuật, giảm đau đớn cho người bệnh.

Có thể bạn chưa biết: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thành phần, công dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu được chia thành 3 bài thuốc nhỏ với các thành phần và công dụng sau: 

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu

Thành phần: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo

Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch

 • Nhất Nam Bổ Thận Hoàn

Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử

Tác dụng: Bổ thận, khí hóa bàng quang

 •  Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa

Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau

Ưu điểm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang 

 • Tán sỏi không cần phẫu thuật, không đau, không xâm lấn

Khác với phương pháp phẫu thuật trị sỏi tiết niệu, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị bệnh sỏi tiết niệu sử dụng theo đường uống, thuốc tác động vào cơ thể giúp tán sỏi thành bụi mịn, sau đó sỏi sẽ được bài tiết ra ngoài cơ thể. Như vậy người bệnh khi điều trị bệnh bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sẽ không phải chịu đau đớn, hay lo sợ khi điều trị. 

 • Hiệu quả lâu dài nhờ sự kết hợp 3 bài thuốc nhỏ với nhau 

Trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia của  Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nhận thấy bài thuốc sẽ hiệu quả hơn nếu kết hợp 3 bài thuốc nhỏ với nhau. Do đó Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã được bào chế thành 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Trong đó mỗi bài thuốc nhỏ sẽ đảm nhiệm một chức năng nhiệm vụ khác nhau, hỗ trợ nhau trong quá trình điều trị. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ chính là tán sỏi thành bột mịn sau đó bài ra ngoài cơ thể. Khi bị bệnh sỏi tiết niệu người bệnh sẽ bị đau và dễ bị viêm do đó bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn sẽ có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau. 

Với sự kết hợp 3 trong 1, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giúp điều trị bệnh hiệu quả, duy trì kết quả, tránh tình trạng sỏi tái phát. 

 • Nguồn gốc dược liệu sạch tự nhiên rất an toàn, không tác dụng phụ 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được bào chế từ 100% dược liệu sạch tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO. Nhất Nam Y Viện sở hữu nhiều vùng dược liệu sạch ở các tỉnh như Hà Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Cạn, Vĩnh Phúc, … Các dược liệu này sau khi thu hái sẽ được sao tẩm và bào chế dưới quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn của y học cổ truyền. Nhờ sử dụng dược liệu sạch tự nhiên, cộng với quá trình bào chế đạt chuẩn nên dược liệu vẫn giữ được các dược tính vốn có. 

 • Thuốc được hỗ trợ bào chế dưới dạng cao, viên hoàn tiện dụng

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được hỗ trợ bào chế dưới dạng viên đan, thuốc cao sắc sẵn rất tiện lợi, người bệnh có thể dùng thuốc được ngay mà không cần đun sắc lỉnh kỉnh. Đặc biệt thuốc đã được hỗ trợ bào chế sẵn nên sẽ giữ nguyên được dược tính, vì trong quá trình người bệnh đun sắc có thể không đúng cách khiến dược tính biến đổi. 

Có thể bạn chưa biết: Sỏi thận 20mm giảm còn 3mm chỉ sau vài tháng: “Tôi đã đúng khi nói không với phẫu thuật”

Hiệu quả điều trị đã được kiểm chứng

Trong quá trình sử dụng thuốc, khoảng 15-20 ngày đầu tiên thuốc sẽ đi vào cơ thể và bắt đầu có tác dụng, lúc này các cơn đau sỏi giảm dần, đỡ đau quặn như trước, và tần suất cơn đau cũng giảm đi. Khoảng 1 tháng điều trị các cơn đau giảm dần, tần suất cơn đau giảm, bệnh nhân thấy dễ chịu hơn. 

Sau khoảng 2 tháng sử dụng những cơn đau do sỏi gần như hết hẳn, lúc này cơ thể hấp thụ thuốc tốt bệnh nhân ăn ngủ tốt hơn. Một số trường hợp sỏi  nhân lớn, sỏi khó bào mòn như sỏi san hô sẽ cần điều trị tới tháng thứ 3 để hết sỏi hoàn toàn. 

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng với sỏi có kích thước dưới 10mm: 

87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị

7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 

Còn lại 5,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm hoặc không tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ, bỏ thuốc giữa chừng … 

Sỏi có kích thước < 0,5cm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn

nhất nam tiêu thạch khang

Ai nên sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu

Những đối tượng dưới đây nên sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu: 

– Người mắc các bệnh về sỏi tiết niệu như: Sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo

– Người từng phẫu thuật điều trị sỏi

– Người từng tán sỏi qua da

– Người mắc các bệnh sỏi đã từng điều trị bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả

– Thuốc dùng được cho cả người lớn và trẻ em 

Lưu ý: Bài thuốc chống chỉ định cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Chia sẻ của khách hàng đã sử dụng bài thuốc

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã “giải cứu” hàng ngàn người bị bệnh sỏi tiết niệu hành hạ. Dưới đây là phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc: 

Anh Huỳnh Ngọc Huy (38 tuổi, Hà Nội): Khoảng 2 năm trước “cậu nhỏ” của tôi bị đau, tôi bị tiểu rắt tiểu buốt, lúc đầu tôi cũng không nghĩ mình có bệnh gì thế nhưng trong 1 lần đi khám thì tôi vô tình biết là mình bị sỏi bàng quang kích thước 7mm. Sau đó tôi có đến bệnh viện nội soi để lấy sỏi ra, lúc lấy sỏi ra thì tình trạng đau, buốt khi tiểu không còn. Thế nhưng khoảng tầm 1 năm sau thì sỏi tái phát trở lại. Lúc này có một người bạn giới thiệu cho tôi bài thuốc nam Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chuyên đặc trị sỏi tiết niệu của Nhất Nam Y Viện. Tôi sử dụng khoảng hơn 2 tháng thì sỏi biến mất hoàn toàn, tôi dùng khoảng 3 tháng thuốc thì dừng hẳn. Giờ đây tôi không còn phải khổ sở sống chung với bệnh sỏi nữa, thỉnh thoảng tôi có đi thăm khám tại viện thì cũng không hề có sỏi trong người. Cảm ơn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã giúp tôi có được sức khỏe như ngày hôm nay. 

Từng bị sỏi thận hành hạ suốt 10 năm, Ông Nguyễn Thành Lâm đã sử dụng rất nhiều cách để điều trị từ thuốc tây cho đến các bài thuốc lá dân tộc, thế nhưng bệnh vẫn không hề thuyên giảm. Thế nhưng đến khi cơn đau mỏi thắt lưng nặng hơn khiến ông đi lại khó khăn, không thể làm việc nặng thì ông đã đến viện thăm khám và nhận thấy sỏi vẫn không thuyên giảm kích thước. Hơn nữa tình trạng của ông sỏi nằm ở trên quả thận trùng với xương sườn sẽ rất khó khăn cho việc phẫu thuật và nếu phẫu thuật thì tỉ lệ sỏi tái phát sẽ rất cao. Trong lúc tuyệt vọng vì bệnh tật thì ông được một người quen giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chuyên đặc trị sỏi tiết niệu của Nhất Nam Y Viện. 

Không dấu nổi niềm hạnh phúc của mình, ông chia sẻ: “Đến cả Tây y cũng gần như bó tay với trường hợp của mình, tôi cứ nghĩ mình sẽ phải sống chung với bệnh sỏi thận cả đời, thế nhưng may mắn cho tôi khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Chỉ sau khoảng 1 tháng dùng thuốc là các cơn đau giảm dần, thỉnh thoảng chỉ đau nhói 1 lúc là thôi. Đến khoảng hơn 2 tháng thì các dấu hiệu đau trước đây gần như biến mất hoàn toàn, tôi thấy người khỏe mạnh, tôi ăn uống tốt hơn, có thể đi lại, hoạt động bình thường. Đặc biệt là trong suốt quá trình tôi dùng thuốc sỏi được tán nhỏ và bài tiết ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên nên gần như không có cảm giác đau đớn hay khó chịu khi dùng thuốc. Từ khi tôi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đến nay đã hơn 1 năm và tôi có đi khám lại 2 lần nhưng kết quả vẫn giữ nguyên, không có hiện tượng sỏi tái phát trở lại” 

Cùng tâm trạng với ông Nguyễn Thành Lâm, bà Nguyễn Thị Việt (56 tuổi) chia sẻ: Tôi từng có 2 viên sỏi thận, 1 viên 10mm và 1 viên 4mm, tôi cũng đã dùng khá nhiều thuốc để điều trị nhưng chỉ cải thiện được tình trạng đau nhức chứ sỏi vẫn không hết. Sau này nhờ biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tôi đã kiên trì sử dụng thuốc trong 3 tháng thì khỏi hoàn toàn. Lúc đầu dù có phần hoài nghi khi sử dụng 1 tháng nhưng đi kiểm tra lại ở bệnh viện sỏi vẫn còn, thế nhưng trong quá trình thăm khám bác sĩ cũng dặn dò rất kĩ do tình trạng của tôi có 2 viên sỏi khá to nên cần ít nhất 3 tháng dùng thuốc mới hết, đặc biệt bác sĩ có khuyên tôi nên dùng nhiều nước để đào thải sỏi ra ngoài tốt hơn, nên tôi đã kiên trì dùng thuốc và uốn 2-3l nước mỗi ngày. Quả thật sau 3 tháng thì sỏi biến mất hoàn toàn, sau khi khỏi bệnh tôi có thể ăn uống thỏa thích mà không cần phải kiêng khem như trước nữa. Tôi rất hài lòng với hiệu quả mà bài thuốc mang lại, đặc biệt bài thuốc được sắc sẵn nên khá tiện lợi, thuốc cũng rất an toàn khi sử dụng. Tôi khuyên mọi người nếu ai đang bị sỏi như tôi thì nên sử dụng bài thuốc này. 

Vì sao bạn nên điều trị sỏi tiết niệu bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện

 • Đơn vị được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế

Nhất Nam Y Viện là đơn vị được Bộ y tế cấp phép hoạt động, tại đây người bệnh có thể an tâm tuyệt đối khi thăm khám và điều trị bệnh. 

 • Bài thuốc được nghiên cứu độc quyền

Khác với những bài thuốc nam thông thường theo hình thức gia truyền, cha truyền con nối chỉ dựa vào kinh nghiệm mà không có kết quả nghiên cứu lâm sàng nào, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu là thành quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Tại đây đội ngũ chuyên gia hàng đầu đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu, phục dựng từ những bài thuốc của Thái y viện triều Nguyễn. Qua nhiều thời gian nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sang mới cho ứng dụng điều trị thực tế trên người bệnh. Như vậy bài thuốc vừa đạt hiệu quả cao, vừa an toàn tuyệt đối khi điều trị.

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT hàng đầu Việt Nam, đội ngũ bác sĩ vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu y đức, rất tâm huyết với nghề: 

 • Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương 
 • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Vi Văn Thái: Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh.
 • Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương
 • Trị sỏi tận gốc – Không tái phát 

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sỏi khác nhau, thế nhưng trong quá trình ăn uống, sinh hoạt hoặc cơ địa dễ tạo sỏi đều có thể khiến sỏi tái phát trở lại. Các biện pháp trị sỏi như tán sỏi qua da, phẫu thuật trị sỏi hay uống thuốc Tây trị sỏi có thể trị sỏi dứt điểm ngay lúc đó, tuy nhiên không thể ngăn chặn việc hình thành sỏi sau này. Hiểu được cơ chế hình thành sỏi, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thach Khang đã sử dụng các dược liệu và công thức đặc biệt vừa giúp tán sỏi thành bụi mịn để đào thải ra ngoài cơ thể vừa giúp ngăn ngừa tình trạng sỏi tái phát trở lại.

Một số lưu ý khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu

Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương cho biết để sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiệu quả người bệnh nên tuân thủ một số lưu ý sau: 

 • Người bệnh nên sử dụng đúng liệu trình mà bác sĩ đã chỉ định, không nên tự ý bỏ thuốc hoặc ngừng thuốc giữa chừng như vậy sẽ không có hiệu quả như mong muốn. 
 • Liệu trình sử dụng thuốc sẽ khác nhau phụ thuộc vào tình trạng bệnh, kích thước sỏi của mỗi người bệnh do đó người bệnh nên chia sẻ đúng tình trạng bệnh để bác sĩ kê đơn chính xác nhất, và không sử dụng đơn thuốc của người khác. 
 • Những người dị ứng với thành phần của thuốc nên hỏi rõ ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. 
 • Trong quá trình dùng thuốc nên uống nhiều nước, khoảng 2-3l mỗi ngày để quá trình lọc và đào thải sỏi diễn ra tốt hơn.
 • Trong và sau quá trình điều trị nên ăn nhiều rau xanh, ngũ cốc, nước chanh, nước cam, đậu; không nên ăn mặn và tránh các thực phẩm có nguy cơ tạo sỏi như: các thực phẩm giàu canxi, thực phẩm giàu oxalat như: Măng tây, củ cải đỏ, dưa chuột,  rau dền, rau muống..
 • Thường xuyên vận động, luyện tập thể thao để giúp quá trình đào thải sỏi diễn ra nhanh. Ngoài ra giữ cho cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh sỏi. 

Chỉ sau 1 liệu trình sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu, các cơn đau do sỏi tiết niệu gây ra sẽ được “xóa sổ” hoàn toàn, sỏi sẽ được tán nhỏ và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Đây là bài thuốc trị sỏi ưu việt nhất hiện nay vừa giúp trị sỏi vừa hạn chế được nguy cơ sỏi tái phát. Hiện nay bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đang được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng. 

Thông tin liên hệ

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: (024) 8585 1102

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ngày đăng 10:20 - 28/04/2020
Cập nhật lúc: 11:35 AM , 16/09/2020
Đánh giá bài viết

Bình luận

 1. Tú Linh Trần says: Trả lời

  Tôi bị đau lưng, đau ở phần bụng, vàng da đi bệnh viện siêu âm bác sĩ bảo bị sỏi tiết niệu, bác sĩ cho đơn thuốc về uống nhưng tình trạng không cải thiện được. Tôi có tiền sử bị bệnh dạ dày nhiều năm nay nên dùng hơn 1 tháng thỉnh thoảng vấn vị đau nên tôi muốn dùng thuốc đông y, không biết tình trạng của tôi dùng thuốc đông y này có được không nhỉ, cho tôi lời khuyên có được không

  1. Công_U40 says: Trả lời

   Tôi cũng bị sỏi tiết niệu đây chị, tôi uống thuốc tây thời gian kha khá mà sỏi vẫn không tan, bụng vẫn đau nhiều và thường xuyên, đau hai bên xườn vai, đi đai tiện thì phân trắng. Nói chung ai bị mắc bệnh sỏi này rồi mới thấm thía cái khổ. Sau một thời gian dùng thuốc tây không thấy hiệu quả tôi quyết định tìm hiểu các loại thuốc đông y xem thế nào biết đâu lại hợp. Chả hiểu thế nào lại xem được video của một ông đã phẫu thuật nhưng bị bj sỏi lại xong dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này lại khỏi thế là tôi tìm hiểu thật kỹ về thuốc này rồi sau đó đến khám. Tôi dùng nhất nam tiêu thạch khang này uống vô bớt đau hẳn. Về uống hết liệu trình rồi đi siêu âm đã không còn sỏi nữa. Tên thuốc lúc đầu thấy lạ và khó nhớ, bây giờ quen dễ nhớ lắm, video tôi xem để lấy động lực là video này https://www.youtube.com/watch?v=KOrWpc5KGU0&list=PL6xELGJMfnHlgTTYp3vTBQ0O70q76ojd8&index=5

  2. Tuyết Lê says: Trả lời

   Cháu còn trẻ mà cũng đang bị sỏi tiết niệu đây, uống nhất nam tiêu thạch khang đấy có phải đi khám trước không bác? Với lại muốn khám với bác si vân anh thì có cần đặt lịch không

  3. TIẾN LUẬT says: Trả lời

   TÔI ĐANG ĐIỀU TRỊ GẦN 1 THÁNG Ở ĐÂY, ĐƯỢC CÁI THUỐC NÀY KHÔNG HẠI CHO DẠ DÀY VÀ KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ. TÔI ĐẾN NHẤT NAM Y VIỆN Ở ĐỊA CHỈ BIỆT NGUYỄN KHÁNH TOÀN, CẦU GIẤY, ĐỂ KHÁM. MAY QUÁ, ĐƯỢC BÁC SĨ VÂN ANH KHÁM CHO LUÔN, BÁC SĨ KHÁM VÀ TƯ VẤN RẤT KĨ LUÔN. NẾU MỌI NGUOWIG AI ĐÃ KHÁM Ở BỆNH VIỆN THÌ KHI ĐI NHỚ MANG THEO CÁC GIẤY TỜ ĐÃ KHÁM NHÉ! TRONG QUÁ TRÌNH DÙNG THUỐC CỨ TUÂN THEO HƯỚNG DẪN CỦA BÁC SĨ, CÁI BỆNH NÀY MỘT PHẦN DO ĂN UỐNG NỮA NÊN CỐ GẮNG HẠN CHẾ MỘT SỐ MÓN KHÔNG NÊN ĂN

  4. Tuyết Lê says: Trả lời

   Tôi đã điều trị ở đây khỏi, khuyên thật mọi người nếu chữa tây y không khỏi thì nên chữa đông y nặng thì mới phải phải phẫu thuật. Phẫu thuật dù là các tiểu phẫu hay nội soi cũng không có tốt cho sức khỏe đâu. Nhiều người bị sỏi là cơ địa sỏi nên không chỉ làm các phẫu thuật đó 1 lần đâu, chữa đông y chỉ cần uống thuốc thôi an toàn và hiệu quả hơn nhiều

  5. Hữu Danh_09 says: Trả lời

   Chị này nói quá chuẩn, tôi là người cơ địa sỏi, mổ nội soi một lần nhưng vẫn bị sỏi lại bác sĩ lại chỉ định mổ nhưng tôi không đồng ý và hiện tại tôi đang dùng thuốc của nhất nam đây, bạn tôi khuyên đến đây dùng nên giờ hy vọng lắm

 2. Thuyết Phạm Tấn says: Trả lời

  Mình bị sỏi thận uống thuốc tây hoài không hết, đang tính uống nhất nam tiêu thạch khang vì nghe nhiều người nói hiệu quả lắm. Nhưng đọc bài thì thấy nhiều loại thuốc thế, không biết mua thuốc nào có thể trị sỏi thận nhỉ?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, Bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang bao gồm 3 bài thuốc nhỏ, tùy thuộc vào tình trạng của bạn bác sĩ sẽ phối kết hợp các bài thuốc khác nhau. Để được tư vấn cụ thể về trường hợp của mình bạn có thể đến trực tiếp Nhất Nam y viện hoặc liên hệ hotline 024 8585 1102. Chúc bạn sức khỏe!

  2. An Trần Lê says: Trả lời

   Anh phải gọi điện đến nhất nam y viện để bác sĩ tư vấn và cho đơn thuốc phù hợp. Nếu ở Hà Nội hãy đến thẳng nhất nam y viện để khám nhé! Tuy vào bệnh mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc khác nhau. Như tôi bị sỏi thận 7mm, đi khám bác sĩ kê cho đơn gồm nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nam giảm độc hoàn và uống trong 3 tháng gì đấy là ok, không còn đau nữa. Dừng thuốc hơn 1 năm nay mà hôm trước đi siêu âm lại hết sạch sỏi, sỏi không có bị lại

  3. NHÂN LÊ says: Trả lời

   ĐÚNG RỒI, PHẢI ĐI KHÁM MỚI BIẾT BỆNH CHỨ TỰ MUA CŨNG KHÔNG ĐƯỢC. NHƯ TÔI GỌI ĐẾN HOTLINE CỦA NHẤT NAM Y VIỆN VÀ CHO ĐƠN THUỐC UÔNG, THÁNG ĐẦU THẤY GIẢM CÁC CƠN ĐAU HẲN, SANG THÁNG THỨ 2 LÀ SỎI GẦN NHƯ BỊ TIÊU HẾT. TRƯỚC ĐI KHÁM 6MM UỐNG THUỐC TÂY KHÔNG HẾT, CHUYỂN SAU DÙNG THUỐC NÀY SỎI TAN HOÀN TOÀN, ĐI KHÁM LẠI SỎI ĐÃ HẾT RỒI

  4. Tô Tấn_07 says: Trả lời

   Tôi thuộc cơ địa sỏi có nghĩa là cứ điều trị một thời gian rồi tôi lại bị lại ấy, tái sỏi cũng 4 lần rồi. Thế mà dùng thuốc đông y này kết hợp với việc chú ý chế độ ăn uống, ăn ít món chữa canxi và uống nhiều nước mà từ đó tôi không có bị lại sỏi nữa, mừng ghê

  5. yen le thi says: Trả lời

   Dung roi, toi cung duoc bac si van anh kham cho, truoc di kham khong biet gio ve tim hieu moi thay minh may man qua, bac si van anh la tie si, la nguoi co dam me va niem yeu thich voi nen y hoc co truyen nen bat benh nhanh lam. Cho toi don thuoc ve uong sau 1 lieu trinh la do han, di noi soi thi soi da khong con

 3. Hoàng Kỳ Duyên says: Trả lời

  Em bị sỏi tiết niệu nên đau ghê gớm, trước đã mổ 1 lần xong giờ lại bị lại nên muốn chuyển sang dùng thuốc đông y. Đọc bài này thấy nhất nam tiêu thạch khang hoàn có khả năng tán sỏi tốt. Không biết uống thuốc này vào có giảm đau bụng và đau lưng không mọi người, nhiều lúc đau ghê người

  1. quang tuyên says: Trả lời

   ờ, tớ cũng hóng như chủ chủ thớt đây, đọc bài thuốc thấy có nhất nam giải độc hoàn có khả năng giảm đau hiệu quả đấy

  2. Hương Trần Thị says: Trả lời

   Nhất nam giải độc hoàn là bài thuốc nhỏ trong bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang. Bài thuốc của người ta có 3 loại thì phải dùng kết hợp cả 3, dùng 1 loại làm sao có hiệu quả được…. Uống thuốc này là trị được sỏi tiết niệu mà không cần đi phẩu thuật đâu. E trước đây cũng bị sỏi tiết niệu, người đau dai dẳng, mệt mỏi và khó chịu kinh, uống thuốc tây không khỏi nhưng uống nhất nam tiêu thạch khang là khỏi đây. nếu xác định dùng thì nên dùng kiên trì nhé

  3. binh le says: Trả lời

   Dung roi cac thanh, thanh mua 1 loai do cung cha ai ban cho thanh dau. Dua vao tinh trang benh ma bac si se phoi thuoc. Noi chung phai goi dien thoai den nhat nam y vien de duoc bac si tu van chinh xac hoac den ngo 168 nguyen khanh toan de duoc bac si kham luon

  4. tuyen pham van says: Trả lời

   Thuoc men thi phai can than chu dau phai mua roi uong bua duoc dau. Uong thi uong cho dut luon chu giam dau roi di phau thuat noi soi tan soi chi cho cuc. Toi cung bi soi tiet nieu day, cung dinh di phau thuat noi soi tan soi qua da nhung nho uong nhat nam tieu thach tan da khoi roi, gio di noi soi lai khong con nua.

  5. Tường Vân_6h says: Trả lời

   Uống nhất nam tiêu thạch khang là sỏi tự biến mất bạn ơi, nhưng quan trọng là phải uống đúng liệu trình, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, ngũ cốc, nước chanh, nước cam, đậu… Tôi trước đây bị sỏi tiết niệu uống thuốc này giờ nội soi không còn thấy sỏi nữa, hay quá

 4. Thúy Vân says: Trả lời

  Mình chỉ mới 28t thôi nhưng đi khám bác sĩ bảo bị sỏi tiết niệu, nếu điều trị với nhất nam tiêu thạch khang thì khoảng bao lâu là sỏi tan hết

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Tùy vào tình trạng sỏi của bạn mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang phù hợp nhất. Thông thường, sỏi có kích thước 0,5cm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn, còn sỏi có kích thước lớn thuốc sẽ tán sỏi nhỏ dần rồi tan hết, liệu trình từ 3-4 tháng bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Cô Vy_19 says: Trả lời

   Nhất nam tiêu thạch khang điều trị sỏi tiết niệu hay lắm bạn. Tôi cũng bị và chỉ uống một 1 liệu tầm 3 tháng gì đấy thôi. Uống thuốc này vào sỏi sẽ được tán nhỏ và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên mà không hề gây tác dụng đến các cơ quan khác, nói chung ổn hơn thuốc tây. Thuốc này còn lên cả báo nữa đây https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

  3. THANH DAT says: Trả lời

   minh thi uong thuoc nay tam 1 thang la thay cac bieu hien cua soi giam han, truoc day toan bi dau vung bung, hong… noi chug la phan duoi bi dau am i, uong vao thay dut cac con dau han. kien tri them 1 -2 thang nua la dut, soi duoc tan ra hoan toan luon, di noi soi bac si bao khong con soi nua, hay that. voi lai uong thioc dong y an toan, khong lo tac dung phu.

  4. Quyền_AKL says: Trả lời

   Mình uống thuốc này 3 tháng sau đi kiểm tra là hết, ngày uống 2 lần 3 loại thuốc theo đúng đơn của bác sĩ kê đó

  5. Tám Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc đông y thì không nhanh hơn nhưng hiệu quả hơn, tan sạch sỏi chứ không như thuốc tây y chỉ bào mòn được 1 một phần nào đó thôi…

 5. Thức Nguyễn Lê says: Trả lời

  nhất nam tiêu thạch tán uống vào có cần uống nhiều nước như uống thuốc tây không mọi người?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Để liệu trình uống điều trị sỏi thận với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiệu quả hơn thì trong quá trình điều trị bạn nên uống nhiều nước, hạn chế ăn các thực phẩm có nguy cơ tạo sỏi, vận động cơ thể hợp lý. Chúc bạn sức khỏe!

 6. Tấn Tâm Lê says: Trả lời

  Chi phí của liệu trình điều trị sỏi thận với nhất nam tiêu thạch tán có rẻ hơn chi phí đi phẩu thuật nội soi cắt bỏ sỏi không mọi người

  1. Dương Lan says: Trả lời

   Đương nhiên là rẻ hơn nhiều rồi anh, cả liệu trình uống nhất nam tiêu thạch chỉ tốn có vài triệu còn mổ nội soii tán sỏi cũng tốn hơn chục mà lại mất thời gian và công việc nhiều của mọi người chăm

  2. Thế Lâm An says: Trả lời

   Nói chung điều trị sỏi với thuốc đông thì rẻ hơn. Tính cái tiền mua thuốc tây uống dai dẳng không hết còn đắt hơn liệu trình nhất nam tiêu thạch khang chứ đừng nói là phẩu thuật này nọ.

  3. Châu Quỳnh Lê says: Trả lời

   Nếu mà uống thuốc tán sỏi được thì dùng chứ đừng phẫu thuật hay mổ gì cả, uống thuốc và thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý là có thể tán sạch sỏi, vừa an toàn lại vừa bảo đảm cho sức khỏe

 7. Diệp Lâm Anh says: Trả lời

  Uống nhất nam tiêu thạch tán có bị dị ứng hay tác dụng phụ gì không mọi người? Em cơ thể hay nhạy cảm tí, trước đây điều trị các bệnh khác với thuốc nam dễ bị mẩn ngứa

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được bào chế từ 100% dược liệu sạch tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO. Cộng với quá trình bào chế đạt chuẩn nên an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây ra bất kì biến chứng hay tác dụng phụ nào trong quá trình điều tri nhé! Để được tư vấn cụ thể bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 024 8585 1102. Trân trọng./.

  2. Quỳnh Ngô says: Trả lời

   Tớ cũng bị sỏi tiết niệu và đang uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang, uống được hơn tháng rồi không thấy dấu hiệu gì bất thường hết, nói chung ổn hơn uống thuốc tây.

  3. LÂM AN BÌNH says: Trả lời

   BÀI THUỐC NHÂT NAM TAM TIÊU THẠCH KHANG ĐƯỢC CHẮT LỌC TỪ NHỮNG BÀI THUỐC CỔ PHƯƠNG TRONG CUỐN CHÂU BẢN TRIỀU NGUYỄN, THÀNH PHẦN TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN NÊN AN TOÀN CHO SỨC KHỎE BẠN À. TÔI CŨNG THUỘC DẠNG CƠ THỂ MẨN CẢM ĐÂY MÀ VẪN KHÔNG BỊ TÁC DỤNG PHỤ KHI DÙNG THUỐC

  4. Châu Mã Lâm says: Trả lời

   Chế ơi, thuốc người ta được chứng nhận hẳn hoi, với lại thành phần bào chế từ 100% dược liệu sạch tự nhiên đạt chuẩn nên uống vô vừa trị được bệnh sỏi vừa khỏe người ra, chả thấy có tác dụng phụ gì. Nói chung cái gì thiên về thiên nhiên vân tốt hơn thuốc được bào chế từ chất hóa học

  5. Thuận Lê says: Trả lời

   Tớ điều trị sỏi tiết niệu uống thuốc này vô chả thấy có dấu hiệu của tác dụng phụ nào hết. Uống vào giảm các cơn đau do sỏi mang lại, người khỏe ra nữa

 8. Ông Tuấn says: Trả lời

  Tôi năm nay cũng 50 tuổi rồi và bị sỏi tiết niệu, sức khỏe cũng kém hơn các bạn trẻ, sợ uống nhất nam tiêu thạch khang vào không hiệu quả lắm, mọi người ai lớn tuổi uống thuốc này mà có hiệu quả cho tôi xin ý kiến với, đang tính đi phẩu thuật mà thấy thuốc này trị sỏi tiết niệu hay không cần phẩu thuật nên muốn dùng thử

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được bào chế từ nguồn thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn không gây tác dụng phụ. Tùy thuộc vào tình trạng của bác bác sĩ sẽ phối kết hợp và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp. Để được tư vấn cụ thể bác có thể đến trực tiếp đơn vị hoặc để lại SĐT, liên hệ hotline 024 8585 1102. Chúc bạn luôn sức khỏe!

 9. Ngọc Ngà says: Trả lời

  bác sĩ ơi mẹ cháu mới đi kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện huyện bác sĩ nói mẹ cháu có sỏi thận trái 12mm, từ hôm đi khám về là mẹ cháu thấy người mệt mỏi đau lưng, mẹ cháu muốn điều trị sỏi bằng nhất nam tiêu thạch khang bác sĩ tư vấn giúp mẹ cháu với ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang được đội ngũ chuyên gia của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và bào chế với 3 bài thuốc nhỏ là Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn, với sự kết hợp 3 trong 1 bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giúp điều trị bệnh hiệu quả, duy trì kết quả, tránh tình trạng sỏi tái phát. Để được tư vấn cụ thể về trường hợp của mẹ bạn thì bạn có thể đưa mẹ đến trực tiếp Nhất Nam y viện hoặc liên hệ hotline 024 8585 1102 bác sĩ sẽ chỉ định liệu trị điều trị bệnh phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Cô Lan says: Trả lời

   cô 52 tuổi cung đang uống tiêu thạch khang của nhà thuốc đây, uống được 1 tháng mà các triệu chứng giảm hẳn đi đấy, giờ la cô k còn hiện tượng bị đau bụng và đau lưng như trước nữa, cô vẫn đang uống thuốc đều đặn để khi dùng hết thì đi siêu âm lại xem thế nào

  3. hà Tú Chinh says: Trả lời

   Ưng nhất bài thuốc này ở chỗ tán sỏi hiệu quả mà không bị tác dụng phụ như mấy loại thuốc tây, trước khi uống thuốc này thì tôi cũng uống mấy đơn thuốc tây rồi đấy mà thấy mệt mỏi vô cùng, tôi điều trị hết sỏi được 2 năm rồi không thấy tái phát

 10. Nguyễn Nga says: Trả lời

  Mình có sỏi thận đã mổ cách đây hơn 1 năm cứ tưởng hết đc sỏi thế mà mới siêu âm lại thấy có viên sỏi 4mm rồi, mình có thấy có chú này mổ sỏi cũng bị tái phát rồi chuyển sang dùng thuốc uống tiêu sỏi của nhất nam lại hết nên mình cũng đang muốn mua về uống

  1. Bùi Thu Thủy says: Trả lời

   Đúng là mổ sỏi thận thì sẽ nhanh hết sỏi nhất nhưng mà nhiều người vẫn bị tái phát sỏi đấy thôi chứng tỏ mổ vẫn có nguy cơ tái phát cao. Mổ xong mọi người phải thực sự chú ý đến ăn uống và sinh hoạt cẩn thận

  2. Tuyết88 says: Trả lời

   ôi trời mổ vừa đau lại tốn kém rồi thì người chăm sóc sớm tối nữa, nếu uống thuốc mà hết được sỏi thì uống chứ tội gì mà phải mổ

  3. Nguyệt Chip says: Trả lời

   Uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang đi bạn ei, trước tôi bị sỏi thận 2 bên cũng uống thuốc này hết sỏi đấy, bác sĩ Vân Anh kê cho 3 loại thuốc uống 3 tháng kết hợp uống nhiều nước và tập luyện thể dục thể thao đi siêu âm lại là hết sỏi

  4. Thu Candy says: Trả lời

   Như của chị sỏi 4mm chắc chỉ cần 2 tháng thuốc là hết thôi, sỏi nhỏ thì thời gian điều trị sẽ ngắn hơn đấy chứ như ông chồng em soie to xong ông ý dùng thuốc không đều nên 4 tháng mới hêt được

 11. Thu Trang says: Trả lời

  Tôi có sỏi bàng quang không biết uống thuốc tiêu thạch khang có hết được không nhỉ? dạo này tôi hay bị đau bụng dưới nữa nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi với

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, với sự kết hợp từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang có 3 bài thuốc nhỏ kết hợp với nhau sẽ giúp đẩy lùi bệnh sỏi tiết niệu bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản và sỏi bàng quang…. nhanh chóng và cho hiệu quả lâu dài. Để được tư vấn cụ thể thì bạn có thể đến trực tiếp Nhất Nam y viện hoặc liên hệ hotline 024 8585 1102 các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Vũ Thị Khánh says: Trả lời

   Hết được nhé, mình đã sử dụng thuốc tiêu thạch khang này rồi, sỏi bàng quang của mình 11mm mình có áp dụng mấy mẹo trên mạng nhưng không ăn thua chuyển sang dùng tiêu thạch khang này sau 1 tháng là thấy giảm hẳn triệu chứng luôn, còn thắc mắc gì thì cứ tìm hiểu ở đây này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-tiet-nieu-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  3. Phạm Thị Thanh says: Trả lời

   Không biết thuốc này có trị được sỏi san hô không nhỉ các bác? ck e có sỏi san hô ở thận trái mà không biết làm thế nào khéo phải mổ mất

  4. Đỗ Thủy- Miwon says: Trả lời

   Thuốc này trị được sỏi san hô mà, chỉ có điều là thời gian điều trị hơi lâu thôi, bình thường thời gian điều trị là 2-3 tháng nhưng sỏi san hô có khi phải 4 tháng đấy nhưng mà hết được thì quá tốt còn hơn là phải mổ

  5. ngo linh says: Trả lời

   me t cung co soi san ho dang dinh mo ma thay thuoc nay hieu qua qua chac sang tuan t cung thu xep thoi gian qua lay thuoc cho me

 12. Phạm Nhật Anh says: Trả lời

  Em 23 tuổi có sỏi thận phải 8mm, mẹ em có nói em hấp cách thủy đu đủ ăn để bài sỏi nhưng em không biết có thực sự hiệu quả không đã ai áp dụng cách này chưa có hiệu quả không vậy?

  1. Son Nguyễn says: Trả lời

   cung thay nhieu nguoi mach nhau chua soi than bang cach nay day chac phai hieu qua thi moi truyn tai nhu the chu nhi

  2. Hân Điệu says: Trả lời

   Ôi trời cũng tùy thôi bác, sỏi nhỏ hay cặn sỏi thì em không biết chứ em có sỏi 10mm, ăn hết bao nhiêu quả đu đủ rồi mà có hết được sỏi đâu tốn bao nhiều thời gian. Khuyên thật là nên đi khám và mua thuốc điều trị sẽ tốt hơn đó

  3. Thanh Trúc says: Trả lời

   Chữa mẹo cũng hên xui lắm, tốt nhất cứ đi khám xong theo hẳn phác đồ điều trị có phải hơn không chứ cứ dùng cách nọ cách kia biết thế nào được, có khi dùng linh tinh sai cách lại lợn lành thành lợn què thì khổ

 13. Mai Công Chúa says: Trả lời

  bác sĩ ơi mẹ cháu mổ sỏi thận được 3 tháng rồi giờ mẹ cháu có sử dụng được nhất nam tiêu thạch khang không ạ? cháu thấy bảo thuốc này ngăn sỏi tái phát tốt lắm

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với thành phần từ hơn 30 loại dược liệu tự nhiên ngoài tác dụng thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, loại bỏ các triệu chứng bệnh sỏi thận gây ra còn có tác dụng bổ thận, tăng cường và phục hồi chức năng thận, hạn chế tái phát sau mổ. Vì vậy sau khi mổ mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng được nhất nam tiêu thạch khang nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 024 8585 1102
   Thông tin đến bạn!

  2. Lã Thị Thu Huyền says: Trả lời

   Thế này không biết sau mổ có tái phát sỏi thận có uống nhất nam tiêu thạch khang không các bác nhỉ?

  3. Phạm Hà says: Trả lời

   Được chứ sao không, mình bị tái phát sỏi thận sau 1 năm mổ sỏi được bạn bè giới thiệu đến nhất nam y viện điều trị thì được bs Vân Anh tư vấn cho liệu trình thuốc 2 tháng vì sỏi của mình nhỏ có 3,5mm thôi, m uống cả 3 loại tiêu thạch hoàn trị sỏi tiết niệu, bổ thận hoàn và giải độc hoàn, hết thuốc đi kiểm tra không còn thấy sỏi nữa đâu. Nếu uống phòng bệnh thì thời gian nhanh còn uống trị bệnh thì thời gian sẽ lâu

 14. Phương Lynh says: Trả lời

  Không biết dùng thuốc này có bị tác dụng phụ gì không chứ mình tìm trên mạng bài thuốc trị sỏi thận của nhất nam y viện thì thấy nhiều người rì viu thuốc hiệu quả quá, đây này https://vhea.org.vn/review-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-tu-khach-hang-thuc-te-14001.html

  1. Đào 1986 says: Trả lời

   Thì thuốc tốt người ta chả review cho mọi người cùng biết chứ giờ nhiều thuốc đông y kém chất lượng nhiều người không biết nên mua ở đâu cho yên tâm ấy chứ, thôi thì ai điều trị hiệu quả thì cứ mách cho người ta biết để mà dùng

  2. Dung- Từ Sơn says: Trả lời

   Mình đang uống được 2 tháng rùi nè không có tác dụng phụ gì đâu nhé, trước khi quyết định điều trị sỏi bằng thuốc ở đây thì mình tìm hiểu thì được biết nhà thuốc nhất nam có vườn dược liệu tự trồng nên chất lượng dược liệu đảm bảo, thích nhất là bài thuốc này rất dễ sử dụng cả 3 loại đều được đựng trong lọ như trên bài viết ấy, lọ viên hoàn thì uống như thuốc tây còn 2 lọ cao khi nào uống thì pha với nước sôi thôi chứ không phải sắc lách cách như thuốc thang mình hay mua đâu

  3. Vũ Thanh Ngoan says: Trả lời

   Thuốc này dùng không có tác dụng phụ gì đâu, so với thuốc kháng sinh thì thuốc này an toàn và đảm bảo hơn nhiều chỉ là thời gian điều trị hơi lâu nên các bác cố gắng uống thuốc đúng liệu trình

 15. Oanh- AGr Hà Giang says: Trả lời

  Mình ở Hà Giang có sỏi niệu quản 7mm muốn mua thuốc có cần đến trực tiếp nhà thuốc để khám không hay chỉ cần đặt mua thuốc ở đây là được nhỉ?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc, hiện tại Nhất Nam y viện có hai hình thức khám trực tiếp và khám online, bạn ở xa không đến trực tiếp nhà thuốc được có thể mua thuốc từ xa qua điện thoại. Để được tư vấn và hướng dẫn cách mua thuốc cụ thể bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 024 8585 1102.
   Trân trọng./.

 16. NGUYỄN KIM says: Trả lời

  EM CÓ SỎI NIỆU QUẢN GẦN 1 NĂM NAY RỒI GẦN ĐÂY CÓ HIỆN TƯỢNG ĐAU BỤNG DƯỚI, THI THOẢNG TIỂU BUỐT NỮA, KHÔNG BIẾT UỐNG THUỐC TIÊU THẠCH KHANG SAU BAO LÂU THÌ HẾT SỎI VẬY Ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *