Bác sĩ Lê Phương chữa trào ngược dạ dày – Giải pháp cho hiệu quả chỉ sau 1 tháng

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Là một trong những cái tên uy tín trong khám chữa bệnh dạ dày bằng Y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Giải pháp mà bác sĩ Lê Phương đang ứng dụng đã giúp cho hàng ngàn người bệnh chấm dứt bệnh dạ dày, trong đó có trào ngược dạ dày.

Bác sĩ Lê Phương là ai?

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương sinh năm 1955, tại Thường Tín, Hà Nội. Năm 1983, bác sĩ Lê Phương tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu trường Đại học Y Hà Nội. 

Năm 1985, bác sĩ Lê Phương làm việc tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây, bắt đầu quá trình trở thành một bác sĩ Y học cổ truyền với nhiều hoài bão. 

Hiện tại, bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, một trong những mặt bệnh được đánh giá cao của bác sĩ đó là bệnh dạ dày. 

Trong quá trình làm việc tại các bệnh viện lớn nhỏ, bác sĩ Lê Phương luôn miệt mài nghiên cứu và thực hiện nhiều công trình nghiên cứu, xây dựng giải pháp điều trị bệnh, đưa vào ứng dụng thực tiễn.

Bác sĩ Lê Phương - Vị bác sĩ gắn bó hơn 40 năm với Y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Phương – Vị bác sĩ gắn bó hơn 40 năm với Y học cổ truyền

Nghiên cứu, xây dựng giải pháp điều trị bệnh

Nhiều công trình, đề tài nghiên cứu về giải pháp điều trị bệnh được bác sĩ Lê Phương thực hiện như:

 • Nghiên cứu thành công Bài thuốc: LHN điều trị hạ huyết áp (giai đoạn 2000-2004)
 • Thực hiện đề tài: Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Thực hiện đề tài: Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Thực hiện đề tài: Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền
 • Thực hiện công trình “Nghiên cứu & Phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày”

Nghiên cứu sâu về thảo dược trong điều trị bệnh

Bác sĩ Lê Phương là người rất am hiểu về thảo dược, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được tìm hiểu cũng như nghiên cứu sâu về các loại thảo dược.

Trong năm 2009 – 2010, bác sĩ Lê Phương đã thực hiện dự án Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình theo chương trình Nông thôn – Miền núi.

Chưa hết, để có thể hiểu sâu hơn về thảo dược, đặc biệt là tìm đến những vùng trồng thảo dược tự nhiên chất lượng, bác sĩ Lê Phương đã đích thân thực địa các tỉnh như Cao Bằng, Thái Bình,…

ĐỪNG BỎ QUA: Hơn 30 loại “tiên dược” chữa trào ngược hội tụ trong bài thuốc được bác sĩ Lê Phương ứng dụng

Đi thực địa nhiều vùng thảo dược tại miền Bắc
Đi thực địa nhiều vùng thảo dược tại miền Bắc

Những cống hiến của bác sĩ Lê Phương cho Y học cổ truyền nước nhà đã được Nhà nước công nhận và trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú cho bác sĩ năm 2005.

Nhờ kinh nghiệm, niềm đam mê về Y học cổ truyền mà các bài thuốc của bác sĩ Lê Phương đang ứng dụng hiện nay đều mang đến hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho người bệnh, duy trì được hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Hiện tại, bác sĩ Lê Phương hiện đang giữ chức Phó Giám đốc chuyên môn Phòng khám Nhất Nam Y Viện. Đồng nghiệp, bệnh nhân luôn dành sự tôn trọng, kính trọng đối với vị bác sĩ vừa hồng vừa chuyên này.

TRIỆU CHỨNG TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY BẠN ĐANG GẶP PHẢI – LIÊN HỆ NGAY BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG

Bạn đang gặp phải những triệu chứng trào ngược dạ dày nào?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Ứng dụng thành công bài thuốc trị bệnh dạ dày cho hiệu quả sau 1 tháng

Tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Lê Phương là một trong những bác sĩ chịu trách nhiệm chính trong thăm khám và điều trị các bệnh lý dạ dày, trong đó có trào ngược dạ dày.

Hiểu rõ được thế mạnh của Y học cổ truyền trong điều trị bệnh dạ dày, đặc biệt là khi nhận thấy rằng các thuốc Tây y chỉ mới giải quyết phần ngọn – tức triệu chứng bệnh, chưa loại bỏ được căn nguyên khiến bệnh dễ dàng tái phát. Từ đó, bác sĩ Lê Phương đã cùng cộng sự của mình tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc với công dụng toàn diện đem đến hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

Bài thuốc có tên là Nhất Nam Bình Vị Khang, được ứng dụng trong điều trị các bệnh lý dạ dày như: Trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày/ HP, viêm dạ dày HP, viêm hang vị dạ dày,…

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc mà tôi và cộng sự tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện phát triển, hoàn thiện từ các bài thuốc cổ phương từng được sử dụng cho vua Tự Đức. Đó là các bài như Bát vị hoàn, Phụ tử lý trung thang, bài Lục vị,… Bài thuốc được cải tiến, gia giảm vị thuốc để phù hợp với cơ chế bệnh và cơ địa người bệnh hiện nay. Đến nay, bài thuốc đã được ứng dụng hơn 5 năm và đã giúp cho nhiều người bệnh khắc phục được các vấn đề dạ dày”.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 3 bài thuốc nhỏ kết hợp với nhau trong phác đồ điều trị. Tuy nhiên, sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà bài thuốc sẽ được gia giảm, thêm bớt thảo dược, nhờ đó giúp điều trị đúng bệnh, phù hợp với cơ địa của người bệnh.

Đối với trào ngược dạ dày, nguyên tắc điều trị bệnh của bác sĩ Lê Phương đó chính là xác định chính xác căn nguyên gây bệnh, từ đó đi sâu vào điều trị nguyên nhân, đồng thời phục hồi lại chức năng tiêu hóa, sức khỏe cho người bệnh.

Cụ thể, nguyên tắc trị trào ngược dạ dày của bác sĩ Lê Phương sẽ tuân thủ theo:

 • Phục hồi chức năng Tỳ, Vị: Tỳ Vị hư khiến cho chức năng tiêu hóa trở nên trục trặc. Bài thuốc bác sĩ Lê Phương sử dụng đi vào kiện Tỳ, Vị giúp tăng cường hấp thu, tăng cường tiêu hóa, giúp người bệnh ăn uống tốt hơn sức khỏe tăng lên. Song song với đó, khi Vị được điều hòa sẽ giúp điều hòa nhu động của dạ dày, cải thiện các triệu chứng bệnh.
 • Hành khí, hoạt huyết: Khí huyết trong con người phải lưu thông thì âm dương mới cân bằng, chức năng tạng phủ bình thường, từ đó cơ thể sẽ khỏe mạnh, nếu lưu thông khí huyết bị cản trở sẽ dẫn đến tình ứ tắc, gây đau. Chính vì vậy, cần phải đi vào hành khí, hoạt huyết để khí huyết lưu thông tốt, khắc phục các triệu chứng đau thượng vị, đau bụng,…
 • Bổ là chính: Bài thuốc tập trung vào tăng cường thể chất, nâng cao hệ miễn dịch của người bệnh. Cơ thể người bệnh khỏe mạnh sẽ thúc đẩy quá trình tự chữa lành, có khả năng chống lại những tác nhân gây bệnh.

Với hệ tiêu hóa, niêm mạc dạ dày, thực quản đang bị tổn thương, quá trình điều trị của bác sĩ Lê Phương sẽ lấy bổ làm chính, tập trung vào điều dưỡng để đưa thể trạng bệnh nhân về trạng thái cân bằng, khỏe mạnh. Đây cũng là tiền đề để cơ thể tạo nên khả năng phòng ngừa bệnh tật, hiệu quả được duy trì trong thời gian dài.

Cụ thể, cơ chế điều trị của bài thuốc sẽ tác động và giải quyết các vấn đề sau đây:

 • Giáng khí, khắc phục ợ hơi, ợ chua, bụng chướng, đắng miệng
 • Trung hòa dịch vị axit, kết hợp tăng tiết màng nhầy giúp điều tiết dịch vị, ngăn axit trào ngược, hết nóng rát, đau thượng vị
 • Phục hồi chức năng của Tỳ, Vị nhằm tăng cường khả năng tiêu hóa, giảm áp lực lên dạ dày, hết trào ngược, chướng bụng, đau bụng âm ỉ 
 • Sử dụng các thảo dược có tác dụng kháng viêm giúp kháng viêm niêm mạc dạ dày, thực quản, cắt cơn đau thượng vị dạ dày
 • Bảo vệ dạ dày và thực quản, giảm nguy cơ biến chứng.

TÌM HIỂU THÊM: Phác đồ KHOA HỌC giúp Nhất Nam Bình Vị Khang xử lý TOÀN DIỆN nhiều bệnh dạ dày

Phác đồ điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cũng như liệu trình điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện bởi bác sĩ Lê Phương bao gồm:

10-20 ngày đầu:

 • Nguyên tắc: Tập trung điều trị triệu chứng, kiện Tỳ, Vị, trung hòa dịch vị axit, làm ấm dạ dày.
 • Tác dụng: Giảm triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản như: Ợ hơi, ợ chua, đau bụng, đầy bụng, khó tiêu, giảm nóng rát vùng thượng vị,…

2 tháng:

 • Nguyên tắc: Tập trung vào kiện Tỳ, Vị, hành khí, hoạt huyết, làm lành tổn thương niêm mạc.
 • Tác dụng: Giảm đau, làm lành tổn thương tại niêm mạc dạ dày, thực quản, cải thiện khả năng ăn uống, ngủ ngon,…

3 tháng: 

 • Nguyên tắc: Tập trung vào bồi bổ là chính, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh.
 • Tác dụng: Tăng cường sức đề kháng, bồi bổ khí huyết, nâng cao hệ thống miễn dịch tiêu hóa, an thần, dự phòng bệnh tái phát.

Phác đồ điều trị bệnh sẽ được bác sĩ Lê Phương xây dựng phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người, phù hợp với cơ địa, mức độ bệnh,… Nhờ đó mà hiệu quả được nâng cao, tối ưu cho từng trường hợp.

Rất nhiều người bệnh tuân thủ phác đồ điều trị đã cải thiện được tình trạng bệnh, giảm triệu chứng chỉ sau từ 7-15 ngày đầu tiên.

Giải pháp mà bác sĩ Lê Phương áp dụng có ưu điểm gì so với những phương pháp khác

Theo số liệu thống kê từ Nhất Nam Y Viện, sau khi ứng dụng được hơn 5 năm, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cùng với phác đồ điều trị của bác sĩ Lê Phương đã giúp cho hơn 39.000 bệnh nhân trên cả nước đẩy lùi thành công bệnh lý dạ dày.

Sở dĩ bài thuốc mang lại hiệu quả cao cũng như nhận được sự tin tưởng của người bệnh trên cả nước là nhờ vào những ưu điểm, những sự khác biệt so với những giải pháp khác. Cụ thể như:

Cơ chế điều trị toàn diện, điều trị từ gốc đến ngọn:

Bác sĩ Lê Phương cho biết, muốn điều trị khỏi trào ngược dạ dày, muốn bệnh không tái phát thì phải xác định được căn nguyên và giải quyết chúng. Với trào ngược dạ dày chức năng Tỳ, Vị, chính khí (sức đề kháng cơ thể) suy giảm chính là những nguyên nhân gây bệnh.

Do đó, thay vì chỉ tập trung khắc phục các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, đau rát vùng thượng vi,… thì bác sĩ Lê Phương đi song song hai vấn đề, vừa điều trị căn nguyên, khắc phục triệu chứng lại vừa tăng cường bồi bổ cơ thể, sức đề kháng hệ miễn dịch.

Như đã chia sẻ, phục hồi cơ thể, bồi dưỡng sức khỏe, nâng cao sức đề kháng chính là tiền đề để cơ thể tạo nên khả năng phòng ngừa bệnh tật, hiệu quả được duy trì trong thời gian dài.

XEM THÊM: Bệnh nhân 4 năm mắc trào ngược Hp âm tính sau 2 tháng dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Điều trị trào ngược dạ dày với bác sĩ Lê Phương cho hiệu quả toàn diện
Điều trị trào ngược dạ dày với bác sĩ Lê Phương cho hiệu quả toàn diện

Thành phần thảo dược tự nhiên, chất lượng cao:

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng 100% thảo dược tự nhiên. Các thảo dược này được lựa chọn kỹ lưỡng tại hệ thống vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO nên đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Không chỉ vài dược liệu mà bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là sự kết hợp của hơn 30 thảo dược có tác dụng rất tốt trong điều trị chứng bệnh trào ngược dạ dày như: Lá khôi, bạch truật, chè dây, cam thảo, bạch thược,…

Chưa kết, trước khi đưa vào sử dụng, thảo dược dùng cho bài thuốc đã được Sở Y tế Hà Nội kiểm định, đánh giá về chất lượng.

Thảo dược sạch được thu hái tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO
Thảo dược sạch được thu hái tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO

Chi phí điều trị cá nhân hóa với từng người:

Chi phí điều trị với liệu trình của bác sĩ Lê Phương không giống nhau. Bởi vì, nguyên tắc điều trị theo phép “đối chứng lập phương”, tùy theo bệnh cảnh của mỗi người mà xây dựng phác đồ phù hợp, không ai giống ai.

Các thảo dược cũng vì vậy mà được gia giảm, thêm bớt phù hợp cho người bệnh. Ví dụ, nếu trào ngược dạ dày kèm theo vi khuẩn HP sẽ được bác sĩ Lê Phương sử dụng thêm các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt trừ thấp với thành phần kháng sinh thực vật giúp ức chế, tiêu diệt vi khuẩn HP,…

Chính vì vậy mà khi người bệnh tuân thủ phác đồ điều trị hiệu quả sẽ nhanh chóng nhận được chỉ sau từ 7-15 ngày tùy thuộc vào người bệnh, cơ địa, khả năng đáp ứng thuốc.

Hiện tại, bác sĩ Lê Phương thăm khám cho người bệnh theo hai hình thức là khám online và khám trực tiếp tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Người bệnh nếu ở xa hoàn toàn có thể kết nối với bác sĩ thông qua số điện thoại: 0928 421 102 để được bác sĩ Lê Phương tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Bình luận (29)

 1. trần thị thương says: Trả lời


  Không ngờ ngay Hà Nội cũng có các bác sĩ y học cổ truyền giỏi vậy đấy. Thế mà trước giờ cứ nghĩ phải lên mấy vùng sâu vùng xa mới có thuốc hay chứ

  1. Hyn Zenn says: Trả lời


   Trước bị dạ dày cũng đi khám ở trung tâm nhất nam y viện này, cũng được bác sĩ Phương đích thân khám cho nhưng nay mới biết là bác giỏi vậy luôn, được khen thưởng cả danh hiệu thầy thuốc ưu tú thì biết uy tín cỡ nào. Không những giỏi mà còn nhiệt tình lúc ở trung tâm tư vấn cho rất cụ thể rõ ràng rồi về còn nhắn tin hỏi han quan tâm nữa. Nói thật đi khám nhiều nơi rồi nhưng lần đầu được chăm sóc tận tình như vậy

  2. Anh Hai says: Trả lời


   Không chỉ bác sĩ Lê Phương trung tâm còn có bác sĩ Vân Anh cũng nhiệt tình không kém nhé. Mk có tìm hiểu về bài thuốc nhất nam bình vị khang của trung tâm rất nhiều trước khi sử dụng, mk xem video của trung tâm, đọc hết mọi bình luận đánh giá của mọi người mới quyết định dùng đó. Khổ cái nhà xa định khi nào có dịp lên Hà Nội thì ghé qua lấy thuốc nhưng mãi chẳng được dịp mà bệnh lại càng ngày càng nặng. Tự dưng lại nhớ cái video hồi xưa mk xem của trung tâm có bệnh nhân ở bên Úc nhờ bác Vân Anh tư vấn từ xa. Suy xét lợi hại cẩn thận và áp dụng vào tình hình bản thân mk hiện tại thì mk cũng quyết định nhờ bác sĩ tư vấn và lấy thuốc dùng trước, khi nào rảnh lên Hà Nội thì khám trực tiếp cũng được. May nhờ có thuốc của trung tâm gửi cho mà bệnh viêm loét dạ dày của mk cũng được bình ổn tạm thời một thời gian, đợt này dùng sắp hết thuốc rồi chắc phải ra Hà Nội thật thôi. Bác nào nhà xa cần tư vấn với bác sĩ thì có thể tham khảo video này, mk thấy làm vậy cũng ổn với tiện hơn nhiều ý, thuốc thang được gửi về tận nhà cho luôn

  3. Tlinh Linh says: Trả lời


   Ơ tưởng ra hiệu thuốc đọc tên nhất nam bình vị khang là mua thôi không phải sao?

  4. Triệu Hà says: Trả lời


   Nhất Nam Bình vị khang là thuốc đông y mà chế, ra hiệu thuốc tây người ta lấy đâu ra mà bán cho chế vậy. Hơn nữa nhất nam bình vị này là độc quyền của nhất nam y viện nên không có bán ngoài đâu, chỉ mua được tại trung tâm nhất nam y viện thôi

 2. Mandu Trứng says: Trả lời


  Viết dài dòng quá, thế tóm lại thuốc có trị được dạ dày mạn tính không, giá cả như nào?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Mandu Trứng!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Tuệ An says: Trả lời


   Không dám khẳng định thuốc nhất nam bình vị chữa khỏi dạ dày mạn tính nhưng trong hơn chục năm mẹ em bị dạ dày mạn tính mà tới dạo này em mới thấy mẹ ăn ngon, ngủ ngon lại được sau bấy lâu cũng là nhờ có nhất nam bình vị khang của trung tâm hết đấy ạ

  3. Hoàng Nhung says: Trả lời


   Mẹ cậu bao nhiêu tuổi rồi, tớ cũng muốn tham khảo bài thuốc này để đưa bố qua khám nhưng sợ bố lớn tuổi không thích hợp dùng mấy loại thuốc như này

  4. Diệp 98 says: Trả lời


   Sao lại không thích hợp, đông y lành tính như thế còn không thích hợp chả nhẽ lại dùng thuốc tây cho khổ à. Nhất nam bình vị khang của trung tâm thành phần lành tính nên già trẻ gái trai đều sử dụng được hết, tùy tình trạng và cơ địa sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tự điều chỉnh liều nên không phải lo

  5. Puka nguyễn says: Trả lời


   Ra là còn có đơn thuốc riêng và được chỉnh liều nữa hả, trước nay cứ nghĩ ai cũng dùng thuốc như nhau chứ, hay nhỉ

  6. Bec's Ca;s says: Trả lời


   Đấy là điểm khác biệt khiến t đi khám bên trung tâm nhất nam y viện này đấy, nói thật mỗi người thể trạng mỗi khác mà cứ cho dùng một liều lượng giống nhau thì kiểu gì cũng gây hại. Nay y học hiện đại người ta cũng muốn hướng tới cá nhân hoá rồi mà khó lắm, ở viện công nhiều người thế muốn thực hiện không phải dễ, trung tâm này làm được như vậy quá tốt luôn

 3. Hoàng Hường says: Trả lời


  Tôi thử qua nhiều loại thuốc nhưng loại nào cũng chỉ duy trì được một thời gian, có khi uống thuốc gây mất ngủ, có khi lại buồn nôn chóng mặt. Thuốc nào dùng êm tý thì hiệu quả lại ngắn hay tái phát bệnh

  1. Gấu cô đơn says: Trả lời


   Bác đã thử qua nhất nam bình vị khang chưa, thuốc của trung tâm em uống không thấy bị tác dụng phụ gì cả. Em dùng liệu trình 3 tháng bên trung tâm là dứt đau dạ dày hơn năm nay chưa tái lại lần nào đây này

  2. 3binh4 says: Trả lời


   Uống thuốc trong 3 tháng như thế trẻ nhỏ sau theo được đây. Con em học hành áp lực cũng bị đau dạ dày suốt

  3. Triệu Như Ý says: Trả lời


   Bọn nhỏ cho đi khám bên trung tâm bác sĩ căn liều cho mà. Nói uống trong 3 tháng thì lâu chứ thực sự uống quen thì thấy cũng bình thường. Nhất nam bình vị của trung tâm được bào chế dạng viên sẵn rồi, không cần đun sắc nên cũng không bất tiện gì mấy, chỉ cần nhắc con uống thuốc hằng ngày thôi mà uống lâu thì nó quen còn tự giác báo cáo mẹ là con đã uống thuốc rồi ý

  4. Trang Laydy says: Trả lời


   Trẻ con dùng được thì chắc phụ nữ mang thai dùng ok chứ. Em và làm theo mấy mẹo trong bài viết này của trung tâm gợi ý mà chỉ bớt khó chịu chút xíu chứ không khỏi https://nhatnamyvien.com/dau-da-day-khi-mang-thai-phai-lam-gi-14861.html

  5. Diệnn Tâmm says: Trả lời


   Nhớ không nhầm thì thuốc của bên nhất nam này chỉ dành cho phụ nữ mang thai từ 6 tháng trở lên thôi hay sao ý. Hồi trước chị sinh xong cũng bị tái phát đau dạ dày nên đi trung tâm lấy thuốc uống vì nghe nói thuốc an toàn không ảnh hưởng nguồn sữa. Đến khám nghe bác sĩ nói nhất nam bình vị khang còn dùng cho cả phụ nữ mang thai mà k nhớ rõ mang thai bao nhiêu tháng dùng được, hình như là 6 tháng

 4. Lâm Văn Quý says: Trả lời


  Đông y này hơn nhau ở cái dược liệu, cùng một công thức nhưng dược liệu không tốt thì cũng không thể nào phát huy công dụng được

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Lâm Văn Quý!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Tài Long says: Trả lời


   Sao mọi người tìm hiểu kỹ thế, tính em thoải mái nên cứ thấy ai khen tốt thì dùng thôi chứ cũng không thắc mắc tới cả nguồn dược liệu như vậy, cũng may mà không đặt niềm tin sai chỗ hahha

  3. Mĩ Chi says: Trả lời


   Cho hỏi có chữa được vi khuẩn Hp dạ dày hay không?

  4. ngỌc aNh says: Trả lời


   Tui cũng thắc mắc tại thấy mọi người chỉ nhắc tới viêm loét dạ dày chứ chưa ai đề cập tới trị dạ dày hp bằng nhất nam bình vị khang cả

  5. Quân Kyr says: Trả lời


   Muốn giết được con Hp thì phải có kháng sinh chứ, đông y thì làm gì có kháng sinh mà chữa được mọi người suy nghĩ thử coi

  6. Gia Huệ says: Trả lời


   Ai bảo đông y không có kháng sinh, nói như vậy là biết chưa tìm hiểu kỹ rồi, vào đây đọc cho rõ này. Nhất nam bình vị khang của trung tâm có thành phần kháng sinh được chiết xuất từ thảo dược, là kháng sinh tự nhiên không gây hại hay nhờn thuốc cho người dùng nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-33938.html

 5. Hải Yến Spa says: Trả lời


  Ôi bác sỹ Lê Phương! Lâu lắm mới thấy thông tin của bác sỹ, hóa ra giờ bác sỹ về làm ở trung tâm này rồi ạ! E đã có dịp gặp bác sỹ ngày bác sỹ còn ở Hà Tây, rất ấn tượng với chuyên môn và cả sự từ tốn, nhẹ nhàng của bác sỹ ạ!

 6. Mai Văn Trọng says: Trả lời


  Chào trung tâm Nhất Nam Y Viện. Xin cho tôi hỏi thuốc của trung tâm là mang về tự sắc hay trung tâm có hỗ trợ sắc sẵn? Tôi thấy hiện nay 1 số phòng khám đông y đã sắc sẵn cho người bệnh, rất tiện lợi trong thời buổi hiện nay đấy

 7. Linh Linh says: Trả lời


  Bác sĩ Phương gì đó ơi. Mẹ mình đã hết trào ngược mà không cần sử dụng thuốc đây này. Cái chính là cần kiên trì uống nghệ (nghệ đen nhé) kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, hạn chế bia rượu, chất kích thích, hạn chế đồ cay nóng, tránh ăn quá no, nên chia nhỏ bữa ăn….Mẹ mình thì tán bột ra để uống, ai khó uống thì có thể tham khảo thêm các cách trong bài này nè https://nhatnamyvien.com/chua-trao-nguoc-da-day-bang-nghe-den-27901.html

 8. Hoàng Tuyết says: Trả lời


  Bác sĩ Phương này chỉ làm tại Trung tâm Nhất nam y viện hay có làm phòng khám ngoài giờ nữa vậy mn? Thấy bên Nhất nam y viện chỉ làm giờ hành chính còn tối nghỉ, trong khi mình thì cả ngày bận bù đầu nên muốn tranh thủ đi khám buổi tối ấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *