Uy Long Đại Bổ: Trái ngọt chắt chiu từ các bài thuốc quý của Thái Y Viện

Uy Long Đại Bổ – Trái ngọt chắt chiu và phát triển từ các bài thuốc quý Thái Y Viện triều Nguyễn

Nói đến Uy Long Đại Bổ đặc trị các bệnh sinh lý nam chắc chắn nhiều người không còn quá bất ngờ về hiệu quả chữa bệnh đột phá mà bài thuốc đem lại, đặc biệt là với những nam giới đang gặp phải các vấn đề trục trặc như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương …vv. Song để tạo ra một bài thuốc chữa bệnh an toàn, hiệu quả đột phá như vậy ít ai biết rằng đằng sau đó là cả một công trình nghiên cứu đầy gian nan và lắm trở ngại. 

Nỗi trăn trở của vị danh y hơn 30 năm trăn trở tìm ra giải pháp điều trị yếu sinh lý hoàn hảo cho nam giới: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh 

“Nền y học Việt Nam muốn phát triển cần phải đi bằng 2 chân – 1 chân là Y học hiện đại, 1 chân là Y học cổ truyền”. Thế nhưng trong xã hội hiện đại dường như hầu hết chúng ta lại chỉ quan tâm và chú trọng đến nền y học hiện đại mà quên đi những giá trị to lớn một thời vang danh lẫy lừng của nền y học cổ truyền. Nền y học Việt Nam muốn phát triển cần phải đi bằng 2 chân, vậy khi một chân quá mạnh, một chân quá yếu thì vấn đề gì sẽ xảy ra? Liệu phương pháp chữa bệnh bằng YHCT có bị hòa nhập và hòa tan sau đó bị xóa sổ khỏi danh sách các phương pháp chữa bệnh trong y học? Liệu nền y học nước nhà có thực sự còn hoàn hảo khi đã bị khuyết đi một chân?  

hành triình nghiên cứu bài thuốc uy long đại bổ
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh luôn trăn trở về việc tìm ra bài thuốc chữa sinh lý nam an toàn, hiệu quả cho nam giới

Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh bằng YHCT. Tận mắt chứng kiến vô số nam giới nhập viện điều trị các bệnh sinh lý nam, trong đó có không ít nam giới đã bị liệt dương, vô sinh và mất đi quyền làm cha mãi mãi chỉ vì những tác dụng phụ của các loại thuốc tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ cấp tốc trên thị trường. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh càng không khỏi trăn trở làm thế nào để có thể giúp các nam giới gặp phải các vấn đề về sinh lý có thể chữa triệt để căn bệnh, đập tan rào cản tâm lý, sống vui vẻ, khỏe mạnh, tự tin hơn. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Không giống với các căn bệnh khác, các bệnh sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương …vv, được xã hội xem là căn bệnh tế nhị. Chính vì vậy khi không may mắc phải căn bệnh này, thay vì chia sẻ và tìm đến các cơ sở y tế để chữa trị, nam giới lúc này lại lo lắng và có tâm lý dấu bệnh. Không đến bệnh viện thăm khám và điều trị, tự ý mua các loại thuốc tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm trôi nổi trên thị trường khiến bệnh không những không khỏi mà ngày càng nghiêm trọng hơn. Hậu quả là không ít nam giới đã rơi vào tình trạng trầm cảm, tinh thần lo lắng hoảng loạn và mất đi quyền làm cha vĩnh viễn”. 

Lo lắng trước vấn nạn thuốc giả, nhái làm ảnh hưởng đến uy tín của nền YHCT đã hơn 4 nghìn năm văn hiến. Với khát khao phải tìm cho bằng được giải pháp giúp nam giới chữa dứt điểm căn bệnh yếu sinh lý an toàn, hiệu quả. Đã thôi thúc TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh quyết tâm bắt tay vào hành trình phục dựng và nghiên cứu bài thuốc đặc trị các bệnh sinh lý nam từ các bài thuốc của Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn. 

Là người từ nhỏ đã có niềm đam mê với cây cỏ. Cùng với hơn 30 năm kinh nghiệm học tập và công tác tại các bệnh viện tuyến đầu. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã tìm hiểu và thu thập được rất nhiều thông tin, tư liệu quý về các bài thuốc chữa bệnh Cung Đình của các Ngự y Thái Y Viện. 

hành triình nghiên cứu bài thuốc uy long địa bổ
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh gặp gỡ các lãnh đạo của tỉnh TT Huế và trao đổi về các tư liệu quý về các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn

Đặc biệt là sau chuyến công tác định mệnh vào vùng đất cố đô Huế 2017. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã đi đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều cá nhân, tổ chức có liên quan để sưu tầm tài liệu về những bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. Từ các đơn vị như: Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam… đến các nhà nghiên cứu văn hoá, lịch sử Cung đình Huế. Đặc biệt là cuộc gặp gỡ mệ(bà) Lê Thị Dinh – cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. 

Với hàng loạt các tư liệu quý thu thập được tiêu biểu là cuốn Châu Bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký và các tài liệu về các bài thuốc quý bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý giúp Vua Minh Mạng một đêm ngủ với 6 bà sinh được 5 con trai (bài thuốc Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử). Các tư quý như càng tiếp thêm động lực cho TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh tiếp tục hành trình nghiên cứu và tìm ra bài thuốc giúp đặc trị các bệnh sinh lý nam, giải quyết dứt điểm căn bệnh khổ tâm cho nam giới trong cộng đồng. 

Chính thức kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Sau khi nghỉ hưu thay vì an hưởng tuổi già bên con cháu, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh vẫn tiếp tục mang những kiến thức, kinh nghiệm làm nghề mà mình trau dồi được để cống hiến cho cộng đồng. 

hành trình nghiên cứu bài thuốc uy long đại bổ
Tiếp xúc được với cuốn tư liệu quý Châu Bản Triều Nguyễn như được tiếp thêm động lực giúp TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh quyết tâm phục dựng và nghiên cứu thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Sự kiện hợp tác mang tính thời đại giữa 2 đơn vị Nhất Nam Y Viện & Viện NC&PT YDCTDT 

Với lượng thông tin quý giá và khổng lồ đã nghiên cứu và tìm hiểu được trước đó. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nhận thấy sự cần thiết của việc phải thành lập ra một đơn vị nghiên cứu với đội ngũ chuyên gia có năng lực và chuyên môn chuyên trách. Chính vì vậy TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh  đã chủ động liên hệ với các bác sĩ hàng đầu về YHCT để thành lập ra Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. 

Qua gần 1 năm xây dựng đề án thành lập Viện, cùng những đề án bảo vệ trước Hội đồng của Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam. Ngày 31/08/2018 Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. 

Ngay sau khi nhận được giấy phép thành lập Viện nghiên cứu, TS. BS. Nguyễn Thị Vân Anh và đội ngũ chuyên gia bắt tay ngay vào nghiên cứu các bài thuốc quý có trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. Nổi bật trong đó là đề tài nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị các bệnh sinh lý nam. 

hành triình nghiên cứu bài thuốc uy long đại bổ
Đại diện Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT YDCTDT ký kết hợp tác nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị các bệnh sinh lý nam

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được kế thừa, chắt lọc tinh hoa từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình triều Nguyễn. Trong đó tiêu biểu phải kể đến bài thuốc: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao và Nhất Dạ Lục Giao. Đây đều là những bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý được các Ngự y triều Nguyễn dùng để bồi bổ và điều trị bệnh cho Vua. Tuy nhiên do là bài thuốc quốc cấm nên trong quá trình bí mật truyền ra ngoài bài thuốc đã có rất nhiều phiên bản tam sao thất bản khiến cho quá trình nghiên cứu gặp rất nhiều khó khăn. 

Để giải quyết những khó khăn phát sinh trong quá trình nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị các bệnh sinh lý nam. Đại diện Viện Nghiên cứu và Phát triển Y  dược cổ truyền Dân tộc đã phối hợp với đơn vị Nhất Nam Y Viện để đồng hành nghiên cứu bài thuốc.  

Với sự phối hợp nghiên cứu hiệu quả giữa 2 đơn vị, sau cùng công trình nghiên cứu cũng đã đạt được những thành quả ngọt ngào. Sau một hành trình dài chắt chiu, nghiên cứu và phát triển, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị các bệnh sinh lý nam đã được hoàn thiện và cho hiệu quả chữa bệnh đột phá.

hành triình nghiên cứu bài thuốc uy long đại bổ
Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu họp bàn về chiến lược gia giảm thành phần liều lượng và chia nhỏ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Hành trình sưu tầm, nghiên cứu và phát triển bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Là bài thuốc tiên phong trong điều trị các bệnh sinh lý nam, cũng là bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng YHCT đầu tiên được phục dựng và phát triển sau gần 200 lịch sử với hiệu quả chữa bệnh đột phá. Nhưng để tạo ra một bài thuốc chữa các bệnh sinh lý nam hiệu quả đột phá như vậy là cả một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ với biết bao gian nan, thử thách mà đội ngũ chuyên gia nghiên cứu phải đương đầu. 

Gian nan trong hành trình nghiên cứu và gia giảm bài thuốc 

Để sưu tập được các tư liệu về các bài thuốc Cung Đình sau gần 200 lịch sử vốn là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên việc có quá nhiều thông tin khác nhau cùng về 1 bài thuốc lại khiến cho quá trình nghiên cứu bài thuốc gặp nhiều khó khăn hơn. 

Trải qua nhiều lần gia giảm, thêm bớt thành phần, liều lượng, các chuyên gia cuối cùng đã nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ với hiệu quả chữa bệnh đột phá. Kết quả kiểm nghiệm được công bố bởi Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc cụ thể như sau: 

 • 83% nam giới khỏi bệnh sau 1 – 3 tháng điều trị.
 • 12% nam giới khỏi bệnh sau 4 tháng điều trị.
 • 5% nam giới bệnh tiến triển ở mức độ giảm triệu chứng, cơ thể khỏe mạnh, sinh lý khỏe hơn, thời gian quan hệ lâu hơn. 
hành triình nghiên cứu bài thuốc uy long đại bổ
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ

Bên cạnh đó, để quá trình điều trị bệnh bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Trong quá trình nghiên cứu, gia giảm, đội ngũ chuyên gia đã quyết định thay vì để tất cả trong một bài thuốc thì sẽ chia thành 4 bài thuốc nhỏ để có thể dễ dàng phối thuốc điều trị hiệu quả đối với từng căn bệnh sinh lý nam khác nhau. 

Cụ thể Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. Theo đó với mỗi đầu bệnh như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, liệt dương sẽ được các bác sĩ kê đơn phối thuốc sao cho quá trình điều trị mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. 

 • Với những trường hợp nam giới gặp phải các vấn đề như: yếu sinh lý, rối loạn cương, suy giảm ham muốn. Thông thường bác sĩ sẽ phối thuốc như sau: Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn.
 • Với những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan.
 • Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi trường hợp, các bác sĩ có thể điều chỉnh cách phối thuốc và liều lượng sử dụng để đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. 

Xem chi tiết thành phần, công dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị các bệnh sinh lý nam TẠI ĐÂY

Gian nan trong hành trình lựa chọn các nguồn dược liệu sạch đảm bảo chất lượng 

hành triình nghiên cứu bài thuốc uy long đại bổ
Uy Long Đại Bổ được làm từ nguồn dược liệu chất lượng an toàn đạt chuẩn GACP-WHO tại các vùng trồng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng

Để đảm bảo đem đến cho người bệnh bài thuốc chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao. Không dùng lại ở việc nghiên cứu thành công bài thuốc, nguồn dược liệu để bào chế ra bài thuốc cũng được các chuyên gia nghiên cứu đặc biệt chú trọng.

Các chuyên gia nghiên cứu cho rằng: Dược liệu không phải là tất cả nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng, quyết định đến 90% hiệu quả điều trị bệnh. Đặc biệt là khi thị trường dược liệu thật thật giả lẫn lộn như hiện nay thì việc đảm bảo một nguồn dược liệu sạch, an toàn, chất lượng cao đã một thành công lớn. Bởi nó không chỉ đem lại hiệu quả điều trị bệnh đột phá mà còn đảm bảo an toàn tính mạng người bệnh trong suốt quá trình điều trị và sau khi quá trình điều trị bệnh kết thúc. 

Cũng vì lẽ đó mà song song với quá trình nghiên cứu, gia giảm điều chỉnh liều lượng các thành các thành phần có trong bài thuốc, việc nghiên cứu các vùng trồng dược liệu cũng được các chuyên gia tiến hành. 

Đất đai thổ nhưỡng, khí hậu và văn hóa nuôi trồng dược liệu của người dân bản địa là những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng và hàm lượng dược chất trong các thành phần dược liệu. Các chuyên gia cho rằng, cùng một loại dược liệu nhưng nếu được nuôi trồng ở những vùng khác nhau thì sẽ cho chất lượng dược liệu hoàn toàn khác nhau. 

Sau một quá trình trồng thử nghiệm các loại dược liệu tương ứng với các vùng khác nhau. Đội ngũ chuyên gia đã tìm được những vùng trồng dược liệu thích hợp cho từng loại dược liệu cụ thể. 

Theo đó các chuyên gia đã lựa chọn ra được rất nhiều các vùng trồng dược liệu chất lượng trên khắp cả nước như: Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hòa Bình, Hải Dương, Nghệ An, …vv. Điều đặc biệt là toàn bộ quá trình trồng, chăm sóc và thu hái đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thực hành và trồng trọt của GACP-WHO. Chính vì vậy các dược liệu khi được đưa vào bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả và chất lượng tốt nhất. 

Việc nghiên cứu kỹ lưỡng vùng trồng thích hợp và thực hành trồng trọt thu hái dược liệu không chỉ giúp các nhà nghiên cứu có thể chủ động nguồn dược liệu trọng việc sản xuất và cho ra đời bài thuốc đặc trị các bệnh sinh lý nam hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngăn chặn được tác dụng phụ cho người bệnh trong và sau khi dùng thuốc điều trị bệnh. 

Ứng dụng vào điều trị bệnh tại Nhất Nam và cho hiệu quả đột phá 

hanh-trinh-nghien-cuu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo

Hành trình nghiên cứu bài thuốc uy long đại bổ
Một số phản hồi của khách hàng về hiệu quả sau khi dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

hanh-trinh-nghien-cuu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo

Nhất Nam Y Viện là đơn vị đi đầu trong việc phục dựng và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện trong Cung Đình triều Nguyễn. 

Bài thuốc Uy Long đặc trị các bệnh sinh lý nam sau khi được nghiên cứu thành công và cho kết quả chữa bệnh đột phá đã ngay lập tức được ứng dụng vào điều trị các bệnh sinh lý nam tại Nhất Nam Y Viện. 

Tại Nhất Nam Y Viện đã có hàng triệu nam giới được điều trị khỏi bệnh: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương… xóa tan rào cản tâm lý tự ti, mặc cảm, tự tin hơn, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. 

Xem video khách hàng chia sẻ về hiệu quả sau khi điều trị yếu sinh lý tại Nhất Nam Y Viện

Mọi thắc mắc về bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị các bệnh sinh lý nam cần được giải đáp, nhu cầu đặt hàng Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 024.8585.1102. Hoặc để lai thông tin dưới form đăng ký bên dưới.

Thông tin liên hệ

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: (024) 8585 1102

Ngày đăng 10:54 - 12/08/2020
Cập nhật lúc: 11:10 AM , 29/08/2020
Đánh giá bài viết

Bình luận

 1. Tiểu Nam Phong says: Trả lời

  Bài viết quá chuẩn, mình cũng có một thơi gian tự ti về căn bệnh tế nhị này mà không dám chia sẻ với ai, tự đi mua thuốc cường dương về uống. Cũng may dùng được một thời gian thì vợ phát hiện ra và cấm dùng ngay, chứ không chắc giờ ngồi khóc.

  1. Thanh Đàm says: Trả lời

   Thuốc cường dương nó hại thế cơ ạ, em trẻ người non dạ nên chưa hiểu lắm, mong mọi người giải đáp giúp em

  2. Dũng 9x says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn ạ, vì rằng bệnh sinh lý này nó do nhiều nguyên nhân nhưng mấy oại thuốc cường dương tác dụng chỉnh của nó là giãn mạch, tăng lượng máu đến cậu nhỏ. Uống 1 lần 2 lần thì được nhưng uống nhiều có khi mất nhạy cảm, sau có uống cũng không lên và dần dần đãn đến liệt luôn đấy. Mấy ông mà cao huyết áp dùng cái này có khi còn gây huyết áp tăng vọt lên, nguy hiểm lắm vì vậy không phải ai cũng có thể dùng được đâu

 2. Tiểu Long says: Trả lời

  Nghe nói Tiền thân của bài thuốc Uy Long Đại bổ chữa các bệnh về sinh lý là hàng loạt các bài thuốc quý Cung Đình của Thái Y Viện triều Nguyễn được Vua Minh mạng dùng mà không biết có phải như vậy hay không, nếu đúng là như vậy thực sự tôi rất muốn mua về dùng

  1. Son Nguyen says: Trả lời

   t cung nghe noi bai thuoc nay hay lam, dnag tinh mua ve dung vi gan day cam thay mon ay khong duoc on nhu thoi trai tre nua. may nay doc bao thay nhieu ng khen qua nen cung vao day hong, mong dung xong vo cung dieu dung
   https://www.vpeg.vn/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung/

  2. Hoàng Xuân Hải says: Trả lời

   Đúng như lời đồn đấy các bác ak, bài thuốc này tuyệt hay luôn, không chỉ xuất tinh sớm, rối loạn cương dương tất cả đều có thể giải quyết nhờ 1 bài thuốc này. Trước đây t cũng có thười gian tự ti về chuyện ấy, khi mà mỗi lần gần gũi và muốn làm cho vợ hạnh phúc thì thằng nhỏ lại không nghe lời, chỉ lên được tầm 3-5p là lại gục ngay tại chỗ. Suốt một thời gian dài không thể làm cho vợ thỏa mãn nên t đâm ra tự ti, cũng đi khám và chữa ở nhiều nơi cả đông y cả tây y nhưng tất cả dường như vô vọng, chỗ nào cũng chỉ được một thời gian đầu sau đó lại đâu vào đấy không ăn thua. Có lần chắc bởi uống 1 lúc nhiều thuốc tây quá mà t có cảm giác đau đầu chóng mặt và buồn nôn, vào viện khám thì men gan tăng cao gấp mấy lần. Cũng may kho ấy vợ t biết chuyện nên cùng tìm hiểu cùng t nhiều địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín và chính vì thế nên chúng t quyết định đến nhà thuốc Nhất Nam Y Viện để điều trị. Vợ bảo nhà thuốc này toàn bác sĩ đầu ngành về yhct , bài thuốc cũng từ xa xưa để lại, dược liệu thì an toàn. Hôm đến khám cảm nhận của t là rất có niềm tin bởi không gian cổ kính mà sang trọng, bác sĩ vân anh khám và tư vấn rất kĩ càng sau đó mới kê thuốc và dặn dò tỉ mỉ trước khi ra về. thuốc bác sĩ kê cho t gồm 4 loại bao gồm uy long đan, uy long hoàn , thuốc đặc trị xuất tinh sớm và bình rượu ngâm gồm 27 vị quý dược. Thời gian đầu t uống như chỉ định của bác sĩ nhưng chưa thấy hiệu quả gì nhiều, phải đến hết tháng thứ 1 t mưới cảm thấy cơ thể mình khỏe ra, ban đầu là gối đỡ đau, không hay đi tiều đêm nữa, sau đó là thấy thời gian quan hệ tăng lên được thêm 3-4 phút, hết tháng thuốc thứ 3 thì lúc nào cũng duy trì được tầm 10-12p. T thực sự cảm thấy vui mừng vì với ngần ấy thời gian thì t cũng đủ làm cho vợ cảm thấy hạnh phúc đến khóc thét. T có giới thiệu bài thuốc này cho 1 vài ng bạn, mỗi người gặp 1 vấn đề sinh lý khác nhau nhưng ai cung rất hài lòng về kết quả. Có vậy mới biết hóa ra thuốc của thái y viện ngày xưa quả thật không hổ danh, ai đang đang gặp vấn đề như t trước đây thì nên thử tìm hiểu nhé

  3. Huấn Huân says: Trả lời

   thuốc này giá như nào có đắt lắm ko a?

  4. Hoàng Xuân Hải says: Trả lời

   giá thì bác sĩ nói tùy vào tình trạng bệnh e a. Nếu chỉ bị nhẹ thì tầm hơn 2tr/ tháng. Còn nếu kết hợp nhiều bệnh hay tình trạng nặng nữa thì sẽ cao hơn, có ng dùng 3 thuốc nhưng có ng phải dùng đến cả 4 thuốc cơ, nếu bác lấy thêm bình rượu thì chi phí đắt hơn. E muốn biết chính xác thì cứ liên hệ với bác sĩ hỏi cho chính xác nhé.

  5. VÕ CƯỜNG says: Trả lời

   thuốc này gồm 3-4 loại như vậy ah, thấy có cả rượu, có bắt buộc phải dùng rượu ko

  6. Trịnh Đình Quang says: Trả lời

   Nên dùng nhé, đây là rượu thuốc vì vậy sẽ có tác dụng tăng cường sinh lý chứ không phải mấy loại rượu hại sức khỏe

  7. Đức Trung says: Trả lời

   Cho hỏi thuốc này dạng đan với hoàn thì là dùng như nào, không phải sắc thuốc đúng không b

  8. Hoàng Xuân Hải says: Trả lời

   Viên đan to thì 1 tuần uống 1 viên có tác dụng trong cả tuần, còn viên hoàn thì uống theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thông thường 1 lần uống khoảng 6 viên nhỏ nhỏ như uống thuốc tây y. Tiện dùng lắm không pahir sắc gì đâu

 3. Nguyễn Thu Hương says: Trả lời

  Bsi Vân Anh thật may mắn khi tìm được cuốn Châu Bản Triều Nguyễn, trước đây m thấy ông nội m cũng tìm và sưu tầm cuốn này vì ông bảo nhiều bài thuốc quý lắm, nhưng nhiều dị bản nên đến khi ông mất vẫn chưa tìm được những bài thuốc gốc. Giờ bác sĩ đã tìm ra và kế thừa phát huy bài thuốc thì còn gì bằng

  1. Trâm Trần says: Trả lời

   Bài thuốc thì tốt thật nhưng không biết dược liệu có tốt như dược liệu ngày xưa không nhỉ, đông y bây giờ nhộm nhoạm chán lắm

  2. Thu Hiền KHTN says: Trả lời

   Dược liệu ở đây 100% dược liệu sạch do nhà thuốc tự trồng và khai thác đó anh ạ, thấy bảo còn đạt tiêu chuẩn GACP cơ mà. Xưa em cũng khá lăn tăn về khoản này nhưng sau này uống 3 tháng đi check lại men gan thì thấy các chỉ số đều đẹp hết

  3. Chí Tình says: Trả lời

   Thuốc dành cho Vua ngày xưa nên nguyên liệu cũng phải thuộc hàng hiếm và độc, chất lượng cũng vậy, phải là loại sạch chứ loại dởm không có tác dụng nhiều

  4. Võ Đặng Phùng says: Trả lời

   giờ m muốn đặt lịch thì đặt như nào bạn?

 4. HUY HÍP says: Trả lời

  BÁC SĨ VÂN ANH CÓ TÂM QUÁ, DÀNH CẢ ĐỜI ĐỂ CỐNG HIẾN CHO NỀN Y HỌC CỔ TRUYỀN DÂN TỘC, CẢM ƠN BÁC SĨ ĐÃ ĐIỀU TRỊ KHỎI BỆNH SINH LÝ NAM CHO TÔI. CHÚC BÁC SĨ LUÔN KHỎE MẠNH ĐỂ NGHIÊN CỨU VÀ TÌM TÒI THÊM NHIỀU BÀI THUỐC HAY HƠN NỮA.

 5. Trần Quanh Hạnh says: Trả lời

  Cho m hỏi bài thuốc Uy Long đại bổ này có chữa được mộng tinh không, mình năm nay mới 27 tuổi, thỉnh thoảng sáng ngủ dậy tinh dịch cũng tự nhiên phụt ra, lúc đó m ko xem sec cũng ko ngắm gái đẹp ko biết có phải bị di tinh mông tinh ko nữa?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ gồm những thành phần thảo dược cực kỳ tốt cho việc bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới nên có thể điều trị được tình trạng mộng tinh nhé. Không biết tình trạng của bạn diễn ra lâu chưa, ngoài triệu chứng mộng tinh bạn còn triệu chứng gì nữa không. Để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Nam Đỗ says: Trả lời

   Không nhìn gái đẹp, không xem phim xx mà cũng ra được thì chắc có vấn đề rồi. Nếu mà bị như vậy nhiều thì b nên đi khám xem. Chứ chưa có vk mà thế sau có khi lại hỏng.

  3. Diệu Nhi says: Trả lời

   M nghĩ bạn nên đi khám cho chắc. kể cả mộng tinh xong mà thấy thỏa mãn thì càng để lâu sẽ ảnh hưởng sức khỏe rất nhiều, cơ thể có nguy cơ bị suy nhược. Nếu chính xác là bị di tinh mộng tinh thật thì sử dụng thuốc Uy Long Đại Bổ cũng khá ổn nhé. Thuốc này được rất nhiều trang tạp chí về y học cổ truyền đánh giá hiệu quả, hàng đầu về sinh lý đó

 6. Mai Tiến Dũng says: Trả lời

  Bây giờ nhiều loại thuốc kích dục trên thị trường, ngoại có nội có đầy đủ nhiều ông cứ muốn nhanh sử dụng thế là hỏng thằng nhỏ mà không biết rằng bệnh này chỉ có chữa bằng thuốc đông y, tăng cường chức năng thận thì mới khỏe được

  1. Mạnh Bò says: Trả lời

   Trước giờ cũng nghe nhiều vụ vì thuốc kích dục mà liệt rồi đấy, nên bản thân chưa bh động đến 1 viên thuốc nào, loại nào càng nhanh thì càng sợ. Lâu lâu thấy yêu hơn thì lại bảo vợ mua mấy món về tẩm bổ, hầm thịt dê với 1 vài vị thuốc đông y, bổ lắm đấy các ông

  2. Tuấn Liễu says: Trả lời

   mấy loại thuốc cường, kể cả loại xịt với loại bôi cho dù chỉ à tác động bên ngaoif đi nữa mà dùng nhiều thì cũng dễ bị tê liệt con cu lắm. Không đơn giản đâu. Dùng thì cân nhắc trước sau không lại rước họa vào thân. Sinh lý này cũng là bệnh, nên đi khám là tốt nhất

  3. Vũ. Văn. Long says: Trả lời

   Trước tôi cũng ham nhanh nên mua bao nhiêu loại thuốc cường dương nhanh về dùng ai đâu càng dùng thời gian càng xuống, sau phải dùng mấy loại rượu tăng cường sinh lý, rồi dùng đến thuốc uy long đại bổ, tôi là tôi mua rượu rồi mới mua đến thuốc, sau đó dùng hết cái bộ này là thằng nhỏ khỏe lên, mỗi lần quan hệ là chả cần phải uống viên thuốc nào hết, ngon lành, các ông đừng có phụ thuộc vào mấy loại thuốc cường dương đó

 7. Nam anh says: Trả lời

  di kham cai nay ngai lam, thay no cu sao sao ay. ma minh bi xuat tinh som 3 nam nay roi lieu dieu tri bang thuoc dong y lieu co do duoc khong

  1. Cảnh Trung says: Trả lời

   Nếu đúng là bị bệnh thì phải dùng thuốc càng sớm càng tốt b ơi. Trước mình dùng thuốc uy long hơn 2 tháng là khỏi rồi. Bạn có thể tham khảo bài thuốc ở đây nhé
   https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

  2. Trần Đình Khải says: Trả lời

   T cũng hoang mang lắm mà chưa đi khám cái này bao giờ, mỗi lần bị cũng định đi khám mà nghĩ cứ thấy ngại ngại không muốn đi. Chưa vợ con gì đi khám cứ thấy nó sao sao ấy, cảm giác không được ổn cho lắm

  3. Lưu Vỹ says: Trả lời

   ở nhà nghĩ thì ngại thôi nhưng đi khám sẽ thấy nó là chuyện hoàn toàn bình thường, có bệnh thì chữa bệnh thôi. trước anh đây cũng tự ti như chú, hôm đi khám cũng không dám bảo ai. nhưng khi đến phòng khám nhất nam thì lại thấy bình thường vì đến đó cũng thấy nhiều người bị như mình . chú em ngại nữa thì gọi điện đến số điện 024.8585.1102 của nhà thuốc, nói tình hình bệnh thật kĩ rồi bác sĩ sẽ kê đơn và gửi về tận nhà cho, khỏi phài đi khám

 8. Kiên Đoài says: Trả lời

  Thời gian làm việc của nhà thuốc như nào, có làm việc cuối tuần không

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, nhà thuốc làm việc từ thứ hai đến thứ bảy, Sáng 8h-12h, Chiều từ 13h30-17h30 bạn nhé. Bạn đến khám vui lòng đặt lịch trước qua số tổng đài 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 để bác sĩ đặt lịch cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe

 9. NG_Bình says: Trả lời

  t moi khi gan vo khong the nao keo dai lau duoc, len xuong duoc vai lan la xuat tinh ngay, trong khi dao dau thi co khi ca tieng van nhu vay, nhu the co phai hien tuong benh ly khong, co can dieu tri thuoc khong

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *