Nhất Nam Bình Vị Khang ĐÁNH TAN viêm loét HP dạ dày với công thức “3 trong 1” – Giải pháp từ bài thuốc của vua Tự Đức

Ra đời giữa lúc thị trường thuốc Đông y chữa viêm loét HP dạ dày đang có nhiều biến động, thế nhưng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã khẳng định được chất lượng cũng như hiệu quả đặc biệt của nó. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thông tin về Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP ngay trong bài viết sau đây.

Câu chuyện về bài thuốc chữa bệnh viêm dạ dày cho vua Tự Đức và góc nhìn Đông y

Vua Tự Đức tên thật là Nguyễn Phúc Hồng Nhậm – là vị vua thứ 4 của triều Nguyễn. Vua Tự Đức cũng được biết đến là một vị vua tài hoa, hiếu thảo nhất trong các vị vua triều Nguyễn. Thế nhưng, theo sử sách ghi chép lại, vua Tự Đức vốn từ nhỏ đã thường xuyên ốm yếu. Tự Đức đăng cơ từ lúc 19 tuổi giữa lúc tình hình đất nước có nhiều biến động, triều chính hỗn loạn.

Để giải quyết tấu sớ, bình trị thiên hạ, vua Tự Đức phải mất một thời gian dài mất ăn mất ngủ, lo lắng kéo dài. Những ghi chép trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn cho thấy: Giai đoạn mới lên ngôi vua ăn uống không ngon miệng do thường xuyên thức khuya phê duyệt tấu sớ. Ngự thiện phòng đã chuẩn bị nhiều món sơn hào hải vị nhưng vua vẫn bị ợ chua, không hợp khẩu vị. Đặc biệt, vua thường bị nôn khan, đầy bụng, mệt mỏi kéo dài… 

Dưới thời vua Tự Đức có bài thuốc chữa bệnh dạ dày vô cùng nổi tiếng do ngự y Nguyễn Địch dâng lên vua
Dưới thời vua Tự Đức có bài thuốc chữa bệnh dạ dày vô cùng nổi tiếng do ngự y Nguyễn Địch dâng lên vua

Dưới thời vua Tự Đức, Thái Y Viện có một ngự y giỏi tên Nguyễn Địch giữ chức Phó chính ngự y. Nguyễn Địch được vua Tự Đức rất trọng dụng và thường xuyên cho gọi vào cung thăm bệnh cho vua. Kết quả cho chẩn bệnh nhiều lần được ghi lại trong Châu bản đều cho thấy vua gặp vấn đề về đường tiêu hóa, tỳ vị thương tổn.

Dựa theo những chẩn đoán về bệnh tình của vua Tự Đức, Thái Y Viện đã nghiên cứu, tìm kiếm tất cả các bài thuốc cổ phương để tìm ra bài thuốc tốt nhất chữa bệnh cho vua. Sau một thời gian bào chế, cân nhắc các vị thuốc, Nguyễn Định đã dâng lên vua bài thuốc giúp điều trị chứng tỳ vị hư hàn, an thần, bổ huyết. Bài thuốc này về sau vẫn được lưu truyền và dùng cho rất nhiều vị vua đời sau của triều Nguyễn. Danh tiếng của Ngự y Nguyễn Địch cũng từ đó mà càng lan rộng.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng đau dạ dày bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Chứng bệnh của Vua Tự Đức được nhìn nhận dưới góc nhìn Đông y từ xa xưa là xuất phát từ hàn tà, vị khí bị ảnh hưởng không thể giáng nghịch đẩy thức ăn đi xuống. Tình trạng can khí uất kết, căng thẳng kéo dài có thể gây hóa nhiệt, nóng trong bụng lâu ngày sẽ gây ra viêm loét khiến người bệnh bị đau, nóng rát khó chịu.

Từ góc nhìn đó, Đông y cũng chỉ ra rằng muốn tiêu viêm loét, cân bằng HP dạ dày cần chú ý thanh can, vị chủ giáng, điều đạt hòa vị, giáng nghịch. Khi tiêu hóa ổn định thì vi khuẩn HP sẽ trở về trạng thái cân bằng, không gây hại đến hệ tiêu hóa.

Ngày nay, dựa theo ghi chép trong Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật kí về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tư Đức, đội ngũ bác sĩ đã nghiên cứu, cải tiến mang đến cơ chế điều trị mới lạ, hiệu quả chuyên sâu. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày đã ra đời tiếp nối thành tựu y học của Thái Y Viện. 

Châu Bản Triều Nguyễn - cuốn sách quý ghi chép nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện
Châu Bản Triều Nguyễn – cuốn sách quý ghi chép nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện

Để phát triển thành công Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh  – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội – BV YHCT Trung ương đã cùng với đội ngũ chuyên gia của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách tìm về tận Huế. Sau nhiều chuyến công tác tại vùng đất cố đô, đội ngũ nghiên cứu đã may mắn có cuộc gặp gỡ với cụ Lê Thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) cùng lương y Thích Tuệ Tâm. Cuộc gặp gỡ này đã giúp cho bác sĩ Vân Anh cùng đoàn nghiên cứu có được những tư liệu quý giá, đặc biệt là được biết đến cuốn Ngự dược nhật kí. Dựa theo những ghi chép về các bài thuốc trị dạ dày còn sót lại kết hợp kiến thức chuyên môn và đặc biệt là y lý của YHHĐ các bác sĩ đã phục dựng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày.

Tiến sĩ - Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang bài thuốc KHẮC CHẾ vi khuẩn HP, tăng yếu tố bảo vệ dạ dày

Sở dĩ thuốc có thể làm ổn định hệ tiêu hóa, tăng yếu tố bảo vệ dạ dày với 3 bài thuốc nhỏ: 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày

NHẤT NAM BÌNH VỊ ĐẶC TRỊ VIÊM LOÉT HP

 • Thành phần: Cây hang ma, Kê huyết đằng, Cây khem vàng, Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Chè dây, Dạ cẩm….
 • Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, ức chế hoạt động của vi khuẩn HP. Đặc trị viêm loét dạ dày HP, làm lành và liền sẹo vết loét, tái tạo niêm mạc dạ dày.
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 10 viên trước ăn 20 phút. Trẻ em dưới 15 tuổi uống theo chỉ định của thầy thuốc

NHẤT NAM BÌNH VỊ HOÀN

 • Thành phần: Đẳng sâm bắc, Bạch truật, Bạch thược, Bạch linh, Đương quy, Ô dược, Ô tặc cốt, Kê nội kim, Dạ cẩm, Nghệ vàng…
 • Công dụng: Kiện tỳ, hoà vị, bổ khí. Khôi phục niêm mạc dạ dày, ổn định chức năng dạ dày, phòng chống bệnh tái phát.
 • Cách dùng: Uống 1 thìa/ngày. Uống vào buổi trưa, sau ăn 30p. Đối với trẻ em uống theo chỉ định bác sĩ

NHẤT NAM GIẢI ĐỘC HOÀN

 • Thành phần: Là khôi tía, Khổ sâm, Bồ công anh, Thảo quyết minh, Hoè hoa, Tơ hồng xanh, Đơn đỏ,…
 • Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng đau, giảm ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị.
 • Cách dùng: Ngày 1 thìa cafe, sau ăn 30p. Đối với trẻ em dưới 15 tuổi uống theo chỉ định bác sĩ

Ba bài thuốc này tập trung điều trị vào CAN – TỲ – VỊ dựa theo cơ chế bệnh sinh của Đông y. Đông y đã chỉ ra rằng: cần phải cân bằng , bổi bổ 3 tạng Can – Tỳ – Vị, nếu vị khí đi xuống, tỳ khí đi lên thì chức năng tiêu hóa mới được ổn định.

Bài thuốc có tác dụng bổ chính - khu tà, chống lại các yếu tố gây hại và bảo vệ dạ dày
Bài thuốc có tác dụng bổ chính – khu tà, chống lại các yếu tố gây hại và bảo vệ dạ dày

Mỗi bài thuốc nhỏ đều có một chức năng khác nhau cùng tăng cường hiệu quả chung: làm liền vết loét, chống viêm, diệt khuẩn, giải độc, nhuận tràng, điều hoà hoạt động đường ruột. 

Trong Đông y, bệnh viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP gây ra có thể khiến người bệnh đối mặt với nhiều nguy cơ biến chứng như: nhờn thuốc, ảnh hưởng chức năng tiêu hóa của dạ dày, đặc biệt là ung thư dạ dày… Vì thế, để điều trị bệnh, cân bằng vi khuẩn HP, giảm yếu tố tấn công để nhanh làm lành các tổn thương, suy yếu những yếu tố sinh bệnh:

 • Tăng cường yếu tố bảo vệ dạ dày bằng việc tăng lớp chất nhầy để hình thành một hàng rào bảo vệ, ngăn cách biểu mô dạ dày với yếu tố gây hại bên ngoài.
 • Loại bỏ các yếu tố tấn công: Trung hòa dịch vị, cân bằng vi khuẩn HP, tấn công loại bỏ yếu tố gây viêm, từ đó cải thiện tình trạng đầy bụng khó tiêu, ợ hơi, ợ chua
Bài thuốc giúp tăng cường yếu tố bảo vệ, giảm yếu tố tấn công dạ dày
Bài thuốc giúp tăng cường yếu tố bảo vệ, giảm yếu tố tấn công dạ dày

Điểm ĐỘT PHÁ của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày mang những điểm khác biệt hoàn toàn so với những bài thuốc Đông y chữa bệnh thông thường hiện có trên thị trường. 

Rút ngắn thời gian điều trị, nâng cao khả năng tái tạo niêm mạc dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày có cơ chế tác động đồng thời hướng vào 4 mũi nhọn: Tập trung giải quyết gốc rễ của bệnh trào ngược, giảm nhanh triệu chứng (giảm đau, giảm sưng viêm, ợ hơi, ợ chua, chán ăn, sốt), trung hòa axit dạ dày để hạn chế vi khuẩn HP phát triển vượt mức, loại bỏ căn nguyên, gốc rễ gây bệnh, phục hồi chức năng niêm mạc dạ dày.

Bài thuốc được TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu bài bản

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP được nghiên cứu bài bản bởi bác sĩ Vân Anh và đội ngũ nghiên cứu của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày cùng với việc ứng dụng y học hiện đại vào quá trình nghiên cứu, phân tích dược liệu bác sĩ Vân Anh đã giúp cho hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh do bệnh gây ra. Mỗi lần tiếp xúc với người bệnh, tự tay thăm khám và lên liệu trình điều trị, bác sĩ Vân Anh lại càng nâng cao tay nghề, linh hoạt hơn trong việc kê đơn thuốc. Bác sĩ Vân Anh vẫn được nhiều đồng nghiệp kính nể, bệnh nhân yêu mến bưởi tài năng, sự “mát tay” trong điều trị và hơn hết là cái tâm sáng của người thầy thuốc.

Bệnh nhân bị viêm loét dạ dày HP có thể an tâm sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày mà không cần lo ngại bất kể vấn đề gì về sức khỏe. Trong suốt quá trình dùng thuốc, bệnh nhân cũng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của đội ngũ bác sĩ tư vấn của đơn vị.

Xem thêm: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh lý giải cơ chế hình thành viêm nhiễm HP dạ dày và cách điều trị tận gốc dưới góc nhìn Đông y

Cân bằng vi khuẩn HP dạ dày

Vi khuẩn HP ở mức cân bằng sẽ có tác dụng tốt với tiêu hóa, co bóp của dạ dày. Thế nhưng, nếu chúng ở mức không cân bằng và không xử lý kịp thời sẽ gây biến chứng bệnh nguy hiểm. Vì thế, để cân bằng loại vi khuẩn này, Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu bào chế với thành phần các loại dược liệu như:

 • Lá khôi tía được nghiên cứu chứng minh với lượng tanin có khả năng chống viêm, làm liền sẹo, thúc đẩy sự lành lại tại các tổn thương trên da, giảm sự gia tăng tiết dịch tiêu hóa trong dạ dày hiệu quả. Đặc biệt, dùng lá khôi tía còn có công dụng tốt trong việc ức chế tiêu diệt vi khuẩn Hp – một trong trong nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét, viêm đau dạ dày.
 • Dạ cẩm đỏ: Đây là loại dược liệu thứ hai cũng vô cùng quan trọng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Dạ cẩm đỏ có thành phần hoạt chất chính là alcaloid, tanin, saponin, anthraglycosid, quy vào kinh Tỳ và kinh Vị giúp thanh nhiệt, giải độc, làm dịu cơn đau, tiêu viêm nhanh chóng.
 • Ô tặc cốt: Có tác dụng đặc biệt với quá trình trung hòa acid dạ dày, giảm ợ chua, ợ hơi, trào ngược acid
 • Bạch thược: Có tác dụng chống viêm loét niêm mạc dạ dày
Bài thuốc được đảm bảo độ an toàn với nguồn dược liệu sạch
Bài thuốc được đảm bảo độ an toàn với nguồn dược liệu sạch

Phù hợp cho nhiều đối tượng, không tái phát bệnh sau điều trị

Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện được nghiên cứu phù hợp với đa dạng đối tượng người bệnh viêm loét dạ dày khác nhau. Thuốc dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ, người bị mất cân bằng HP, viêm loét dạ dày kéo dài từng điều trị bằng các phương pháp khác nhưng chưa ghi nhận hiệu quả.

Đặc biệt, với sự cải tiến công thức và thành phần thuốc, Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày đặc biệt thích ứng tốt với cơ địa của bệnh nhân dạ dày thời hiện đại, cho hiệu quả rõ rệt.

Khả năng DỰ PHÒNG BỆNH UNG THƯ DẠ DÀY, ngăn chặn biến chứng bệnh

Dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày, người bệnh có thể dự phòng nguy cơ biến chứng ung thư dạ dày nhờ tác dụng của Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Với công năng giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng dạ dày, bình vị… bài thuốc không chỉ giúp giảm đau, giảm triệu chứng khó chịu do viêm loét dạ dày gây ra. Hơn thế, Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP còn tránh nguy cơ ủ bệnh, điều trị kịp thời và dứt điểm để hạn chế nguy cơ tái phát cũng như biến chứng.

Nhờ công thức 3 tác động giúp cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng điều trị nhiều bệnh lý dạ dày khác nhau
Nhờ công thức 3 tác động giúp cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng điều trị nhiều bệnh lý dạ dày khác nhau

Người bệnh nói gì sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày?

 Nhiều bệnh nhân cũng cho biết trong quá trình sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang trị trào ngược họ không gặp bất cứ tác dụng phụ hay mệt mỏi, khó tiêu hóa. 

Bệnh nhân được trực tiếp Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và lên phác đồ điều trị
Bệnh nhân được trực tiếp Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và lên phác đồ điều trị

Phản hồi của người bệnh viêm loét dạ dày về kết quả điều trị vừa là niềm vui, lời động viên và cũng là động lực để đội ngũ bác sĩ của Nhất Nam Y Viện tiếp tục hành trình chữa bệnh cứu người của mình.

Nam kiến trúc sư chấm dứt Viêm loét Hp dạ dày sau 2 tháng 

Chú Thuận chiến thắng trào ngược dạ dày và viêm loét HP ở tuổi ngoài 50

Lưu ý cho người bệnh khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày

Để nâng cao hiệu quả điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh lưu ý người bệnh một số điều sau đây:

 • Tuân thủ thời gian dùng thuốc và liệu trình điều trị là điều kiện tiên quyết để xóa sổ cơn đau, chấm dứt tình trạng viêm loét HP dạ dày. Khi cơ thể đã quen với thuốc và thuốc bắt đầu phát huy công dụng tại dạ dày, niêm mạc rồi sẽ giúp việc điều trị trở nên dễ dàng hơn. 
 • Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, giữ gìn vệ sinh trong ăn uống
 • Kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống điều độ để tránh căng thẳng, áp lực khiến tình trạng đau kéo dài hơn
 • Bổ sung đủ nước từ 1,5 lít – 2 lít mỗi ngày để tăng cường thanh lọc cơ thể và giúp thuốc ngấm sâu hơn vào cơ thể.
 • Không tự ý đổi thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ, không kết hợp dùng Nhất Nam Bình Vị Khang với các bài thuốc chữa viêm loét dạ dày khác
 • Tái khám khi hết liệu trình để bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh 

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày. Do tình hình dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp, Nhất Nam Y Viện có chính sách TƯ VẤN MIỄN PHÍ và gửi thuốc về tận nơi cho những khách hàng ở xa. Người bệnh có nhu cầu tư vấn điều trị và dùng thuốc chữa viêm loét dạ dày vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Đừng bỏ lỡ

Ngày đăng 16:21 - 02/07/2022
Cập nhật lúc: 7:07 PM , 02/07/2022
Đánh giá bài viết
Đánh giá

Bình luận (72)

 1. Nguyễn Hà Hoa says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi em bị viêm loét dạ dày đã nhiều năm, có một đợt em uống thuốc thì hết một thời gian, không đau nữa nhưng cách đây hơn 1 năm thì em bị đau trở lại, em thấy có nhiều người dùng thuốc nhất nam bình vị khang đã khỏi không biết bệnh của em hết rồi bị lại như thế có uống thuốc này được không và khỏi bệnh được không ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn,
   Theo những mô tả của bạn thì chúng tôi đã có thể hiểu sơ lược về tình trạng bệnh viêm loét dạ dày của bạn. Thực tế căn bệnh dạ dày của bạn chưa từng khỏi mà chỉ được ức chế các triệu chứng đau đớn, co thắt khi dùng thuốc và sau khi hết thuốc thì các cơn đau tiếp tục tái diễn. Với căn bệnh viêm loét dạ dày này, bạn hoàn toàn có thể khỏi bệnh nếu uống thuốc Nhất nam bình vị khang và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của bác sĩ bạn nhé.
   Để xác định chính xác mức độ bệnh và liệu trình điều trị, mời bạn sắp xếp đến tại Nhất nam để được thăm khám theo các địa chỉ sau:
   1/ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
   2/ Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102
   Chúc bạn sớm khỏe!

  2. Biển Nhớ says: Trả lời

   Mình bị viêm loét dạ dày hp hơn 7 năm, uống thuốc tây toàn giảm đau tạm thời, sau này mình uống thuốc đông y nhất nam bình vị khang thì mới khỏi bệnh đó bạn

  3. Thu Trang says: Trả lời

   diễn biến bệnh của bạn giống tôi quá, đúng như bên nhà thuốc họ giải thích là không phải khỏi bệnh đâu mà do mình uống thuốc nên không cảm giác đau đó, sau hết thuốc thì đau lại, cứ mỗi đợt bị tái phát là đau dữ dội hơn trước, may sao cũng nhờ nhất nam bình vị khang này mới hết được hẳn chứ không phải chỉ có giảm các triệu chứng như ngày trước https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  4. Khánh Ly says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang này tốt lắm, nhiều người uống phản hồi tốt nha, chị công ty tôi cũng đau dạ dày mấy năm, người tong teo mà uống nhất nam này khỏi đó. Tôi thì mới chớm bệnh thôi, thấy chị khen nên cũng uống theo, nhờ thế mà hết đau cũng nhanh

  5. HÀ TỚI says: Trả lời

   KHIẾP, CÓ MỘT ĐỢT TỚ BỊ ĐAU DẠ DÀY TỚI NỖI CẤP CỨU LUÔN, NẰM VIÊN SUỐT MẤY NGÀY, XONG VỀ ĂN TOÀN CHÁO VỚI ĐỒ LỎNG, UỐNG THUỐC MỘT THỜI GIAN, NHƯNG CŨNG CHỈ CHỮA TẠM THỜI VẬY THÔI, BÂY GIỜ THỈNH THOẢNG VẪN CỨ ĐAU VÀ KHÓ CHỊU, CHẮC TỚ CŨNG PHẢI ĐẾN ĐÂY KHÁM VÀ LẤY THUỐC THÔI

 2. Nguyễn Thu Thủy says: Trả lời

  Mắc bệnh viêm loét dạ dày hp nhiều năm, cứ ngỡ không thể chữa khỏi hoàn toàn và phải uống thuốc dạ dày mãi để giảm bớt đau thì cuối cùng cũng tìm ra thuốc chữa được bệnh này. Nói thật không còn gì sung sướng hơn việc chữa khỏi căn bệnh đeo bám nhiều năm nay. Trước đây có nhiều khi đau đến không ăn không ngủ nổi, người thiếu chất dễ bị xâm xoàng nữa chứ. Thường trong nhà hay có mấy gói sữa chữa đau dạ dày nhưng uống cũng chỉ tác dụng tạm thời vậy thôi. Mãi đến năm kia có người giới thiệu cho thuốc nhất nam bình vị khang thì tôi mới được biết đến loại thuốc tốt này. Một bài thuốc điều trị gồm có 3 loại thuốc là nhất nam bình vị đặc trị viêm loét hp, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn. Uống hết liệu trình thuốc tháng đầu thì bụng tôi đã giảm những cơn đau thắt, ít cảm giác buồn nôn, mệt người, tiếp tục uống hết 2 tháng nữa thì không còn cảm giác ợ chua, đau dạ dày nữa. Sau khi không còn cảm giác đau nữa thì tôi đi kiểm tra lại và những vết loét dạ dày được lành lại, chỉ cần tích cực ăn uống thì sẽ khỏe nên bác sĩ cho ngừng thuốc. Từ đó đến nay tôi đã khỏi hoàn toàn căn bệnh đau đớn này

  1. gia như says: Trả lời

   em vẫn chưa hiểu lắm, ví dụ đau dạ dày thì chỉ cần thuốc đặc trị viêm loét dạ dày là được rồi, sao bác sĩ phải kê nhiều loại thuốc như vậy ạ, nếu uống 1 loại thì liệu có tác dụng tốt không vậy

   1. Khương_9208 says:

    Bạn phải hiểu thế này, đặc thù của bệnh viêm loét dạ dày là bệnh hư, nên ngoài việc điều trị các triệu chứng đau dạ dày thì phải kết hợp bổ tỳ vị can, việc ổn định các chức năng này mới giúp chữa khỏi tận gốc bệnh viêm loét dạ dày, đó là lý do có đến 3 loại thuốc kết hợp trong bài

   2. Hoàng Phúc says:

    Cậu ơi thuốc này có loại nào sắc không thế, tớ thấy có loại uống bằng thìa là thuốc sắc thành nước rồi chia ra uống hả

   3. đoàn trang says:

    k nhé, có thuốc đặc trị loại viên ghi rõ rùi, còn 2 loại kia là cao cô đặc đóng lọ, b ún lun k pải sắc đâu

 3. Lệ Chi Chi says: Trả lời

  Bệnh đau viêm loét dạ dày hp này hình như không khỏi được hay sao ấy, cứ thấy đỡ đau xong lại đau lại, khỏe khỏe vài hôm rồi đâu vào đấy, đau vẫn đau, ăn không được vẫn cứ ăn không được, có hôm nôn đến choáng váng luôn

  1. vo ngan says: Trả lời

   do chua tim duoc thuoc va cach chua benh dung dan, benh chua dut diem nen moi lien tuc tai phat vay do ban a. khong ro ban da tung chua o dau va uong thuoc gi nhung minh khuyen ban neu sap xep duoc thi den nhat nam y vien hoac goi den so nay (024) 8585 1102 de tim hieu va mua thuoc nhat nam binh vi khang ve uong nhe, nguoi nha minh cung bi dau nhieu nam nhu ban nhung da khoi benh nho uong thuoc nay day

  2. Trần Hà says: Trả lời

   Lúc uống thuốc nhất nam này mình có cần ăn kiêng không ạ, thấy nhiều loại đông y uống phải kiêng khem nhiều lắm

  3. Bùi Ánh Trinh says: Trả lời

   Vâng, tất nhiên đang bệnh thì cần phải kiêng cử, nhất là lúc uống thuốc thì cần có chế độ hợp lý bệnh mới khỏi được chứ bạn. Về ăn uống, bạn phải nói không với rượu bia, đồ cay, đồ nhiều dầu mỡ, đồ khô, nên ăn nhiều rau xanh, ăn nhiều loại trái cây tốt cho dạ dày và nhớ ăn đúng giờ đúng bữa, không bỏ bữa lệch bữa. Về sinh hoạt thì phải ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng và tập thể dục thường xuyên

  4. Lê Gia Hương says: Trả lời

   Mẹ tôi cũng chữa viêm dạ dày bằng thuốc nhất nam bình vị khang này đây, ăn uống cơ bản cũng kiêng sẵn rồi vì đau dạ dày lâu năm mà, chủ yếu nhờ uống thuốc nên mới khỏi. Dĩ nhiên là ai chưa có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý thì tham khảo cmt của bạn trên là chính xác

  5. ngọc trân says: Trả lời

   alo em iu có biết thuốc nhất nam này giá bao nhiêu không cho chị xin với, mặc dù đắt rẻ gì chị cũng quyết mua nhưng vẫn muốn tham khảo giá trước

  6. Bích Nguyệt says: Trả lời

   Giá cả chi tiết tớ không nhớ rõ nhưng đợt đó tớ nhớ là một tháng tầm hơn 2 triệu tiền thuốc đấy bạn ạ

 4. Thị Lanh says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày thì nên tìm cách chữa như ông bà xưa hay là uống thuốc, nếu uống thuốc thì loại nào tốt, đông y hay tây y

  1. Hoàng Đức Quân says: Trả lời

   Đau dạ dày uống tinh bột nghệ pha với mật ong ấm nóng là nhất, siêng uống thì khỏi bệnh thôi, cần gì thuốc

  2. Tam Mộc Sơn says: Trả lời

   Ăn thua gì, nhẹ thì cả thiện được 7,8 phần, nặng thì gần như chả có tác dụng gì luôn, ngày nào tôi chả làm, có thấy hiệu quả gì đâu

  3. trần tô thắm says: Trả lời

   mọi người uống thuốc hoặc là áp dụng bài dân gian nào cũng cần lưu ý là bản thân mình có hợp hay không nhé, vì mấy loại tinh nghê, quế… đều có tính nóng ấm, ai mà nóng gan uống nhiều vào là nổi đầy mụn đấy. Nếu được khuyên mọi người nên đi khám bác sĩ vẫn tốt hơn, bác sĩ người ta nghiên cứu, người ta có thuốc đặc trị, như bác sĩ vân anh trong bài đó

 5. Nguyễn Hân says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày, Uống thuốc tây cũng dạng cầm chừng lắm bạn ơi, tôi uống suốt mấy năm rồi nên biết lắm, cứ nào đau chịu không nổi là tấp kháng sinh với mấy gói men sữa dạ dày, đỡ đỡ vài hôm rồi thỉnh thoảng đau lại. Dạo này thấy mọi người nhắc nhiều đến thuốc đông y bình vị khang này, chả biết có khỏi được không đây https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

  1. Phan Thủy says: Trả lời

   Dùng đi chứ còn sao nữa, ngày nào mà cũng uống thuốc như vậy cơ thể nào chịu nổi, thà uống thuốc bình vị khang, tập trung trung điều trị một thời gian cho khỏi hẳn ấy còn hơn cứ lai rai mãi không khỏi được bệnh

  2. Thanh Tín says: Trả lời

   Chị cũng đã uống thuốc đông y nhất nam và thấy rõ hiệu quả của thuốc nên khuyên em là nên mua thuốc này uống nhé. Nhưng em nhớ là không mua theo lời quảng cáo trên mạng mà phải đến trực tiếp trung tâm nhất nam y viện để khám hoặc em có thể gọi theo số dưới bài viết để mua thuốc đúng và chuẩn chất lượng, tránh gặp phải hàng giả nhé

 6. Nguyễn Thị Ngoan says: Trả lời

  ALo bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị viêm loét dạ dày khuẩn hp đã 3 năm rồi thì giớ phải uống thuốc nhất nam bình vị khang trong bao lâu mới khỏi bệnh được

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn,
   Tùy theo mức độ bệnh của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như phác đồ điều trị phù hợp bạn nhé. Thông thường thời gian điều trị sẽ kéo dài từ 2-3 tháng, bạn có thể tham khảo thông tin này. Hiện tại do bạn chưa nêu rõ tình trạng và triệu chứng viêm loét dạ dày của mình nên chúng tôi chưa nắm được mức độ bệnh của bạn.
   Để có pháp đồ điều trị phù hợp, mời bạn trực tiếp đến Nhất nam theo các địa chỉ bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline (024) 8585 1102/ (028) 6279 1102 để được tư vấn thêm.
   Thân ái!

  2. Bùi Na Na says: Trả lời

   Điều trị hp bằng kháng sinh mệt lắm, toàn kháng sinh liều cao thôi, uống vào oải hết cả người luôn ấy. Đợt đấy vì không chịu được kháng sinh chữa HP nên tôi phải tìm đến thuốc bình vị khang, may mắn là uống thuốc này người không có mệt như kháng sinh, người khỏe ra nhiều mà lại hết hp. Gửi cho bạn link này để bạn tham khảo về thuốc, lâu năm hay ít năm không quan trọng, quan trọng là hàm lượng nó thế nào thôi, bạn đọc đi https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

   1. Ngọc Ngà says:

    E uống 2 đợt 2 ks rồi vẫn k hết, uống ks đến mệt luộn, người cư đơ đơ. Bình thường mỗi viêm loét k đã mệt lắm rồi e đây lại còn có vi khuẩn HP nên càng khổ, chữa càng khó

   2. Minh Văn says:

    Là một người đã bị bệnh này nên mình hiệu tâm trạng của mọi người. Bác sĩ người ta tư vấn rồi người ta kê thuốc cho uống, cũng uống và tuân thủ theo hướng dẫn nhưng vẫn không khỏi viêm loét HP. Rồi khi biết đến nhất nam y viện khám , mình đã rất chú ý lắng nghe tư vấn vì đây là lần đầu tiên mình dùng thuốc đông y đấy. Bác sĩ Vân Anh tư vấn rất kỹ nên mình yên tâm và có động lực và niêm tiên hết bệnh. Mình được bác sĩ kê 3 loại thuốc là ddawchj trị viêm loét hp, bình vị hoàn và giải độc hoàn. Nếu mà chỉ bị viêm loét thôi thì chắc 2,3 tháng là khỏi nhưng do có hp nên mình phải uống 4 tháng mới hết đó, đi kiểm tra thì HP về ngường cho phép

 7. Kiều Chi says: Trả lời

  Chồng tớ bia rượu suốt giờ đau dạ dày suốt, một tháng là nằm bẹp ở nhà vài ngày vì đau, giờ chả biết chữa cho lão kiểu gì đây

  1. như quách says: Trả lời

   đi khám chưa, đi khám bác sĩ chụp phim xem tình trạng viêm loét thế nào mà kê thuốc uống chứ cứ nằm nhà đến mùa quýt nàm nào mới khỏi

   1. Kiều Chi says:

    Khám rồi, uống bao nhiêu thuốc rồi không hết, có biết chỗ nào chữa bệnh này hay không chỉ với, cứ đà này sợ ung thư mất thôi

   2. Xuân Dần says:

    Nhất nam y viện trong bài đấy, đọc bài chưa, chưa thì kéo lên đọc lại đi, thuốc đông y ở nhất nam chữa bệnh viêm loét dạ dày tốt lắm, bao nhiêu người chữa ở đây đều khỏi mà

   3. Thanh_Bình Dương says:

    Đau dạ dày mà còn đau khớp nữa do tuổi cũng lớn rồi thì uống nhất nam bình vị khang có ảnh hưởng gì không nhỉ

   4. Thùy Emily says:

    Thường người uống thuốc khớp sợ đau dạ dày chứ thuốc chữa dạ dày thì liên quan gì đến đau khớp đâu mà lo bạn, với đông y cũng an toàn lắm, thảo dược sạch và được nghiên cứu kỹ rồi nên bạn không phải nghĩ đến những vấn đề đó đâu

 8. Tưởng says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang chữa viêm loét dạ dày tốt mọi người nhé, ai bị nhẹ thì chữa sớm thì khỏi nhanh, ai nặng hơn thì kiên trì sẽ hết nhé

 9. Hằng Nam says: Trả lời

  Mình bị ợ hơi, buồn nôn, nóng rát ở cổ họng, lâu lâu cơn đau nhói ở bụng, đặc biệt là khi đói hoặc ăn không đúng bữa. Trước mình nghĩ đơn giản chỉ là trào ngược dạ dày hay chướng bụng nên thế, rồi ra tiệm thuốc tây mua thuốc hỗ trợ dạ dày về uống thôi chứ không đến viện khám gì cả. Bẵng đi một thời gian chịu đựng những chứng khó chịu đó, một ngày mình đau bụng dữ dội, ôm bụng kêu la nên đến viện cấp cứu, bác sĩ đưa vào nội soi rồi làm các xét nghiệm khác và cuối cùng chẩn đoán mình bị viêm loét dạ dày HP+. Bác sĩ cũng giải thích nếu không tiêu diệt được vi rút này thì nguy cơ cao sẽ bị ung thư dạ dày, giờ mình lo sợ quá, uống bao nhiêu thuốc rồi mà vẫn không hết HP+, liệu giờ mình chuyển sang thuốc nhất nam bình vị khang này có có hết HP+ không nhỉ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang này được bào chế từ các dược liệu quý, cơ chế là bồi bổ Can – Tỳ – Vị tức là tăng yếu tố bảo vệ, tăng chất nhầy dịch vị là rất cần thiết. Đồng thời cũng cần giảm yếu tố tấn công, giảm tiết dịch vị, giảm các hoạt tính gây viêm. Những vấn đề này được giải quyết tự khắc vết loét, viêm sẽ tự động được chữa lành theo cơ chế tự nhiên. Khi đó, dạ dày người bệnh mới hoàn toàn được hồi phục, loại bỏ vi khuẩn HP gây hại trong dạ dày. Mời bạn đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức để được bác sĩ khám và kê đơn thuốc phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đình Chiến Lê says: Trả lời

   Ôi giời đừng nói đến viện uống thuốc tây, mình đi viện rất nhiều lần, kể từ khi mình phát hiện bị viêm loét dạ dày HP+ đến nay là 2 năm, đi khám và tái khám cũng rất nhiều lần rồi ý mà vẫn không hết. May sao biết về thuốc nhất nam bình vị khang này đến nhất nam y viện khám mới hết HP đấy, giờ thì dạ dày khỏe rồi, ăn uống ngon hơn, chả còn nôn hay ợ nóng, cũng không còn đau bụng quằn quoại như trước.

  3. Thuận Tình says: Trả lời

   Tôi cũng từ dạ dày bị HP+ thành HP- nhờ vào đơn thuốc nhất nam bình vị khang này đấy cả nhà. Uống ddue liệu trình để khỏi

  4. La Đại_khgf says: Trả lời

   Ôi chao, giờ đọc các cmt của các bạn đây em mới thổ lộ tình trạng bệnh của em luôn. Trước em bị viêm dạ dày HP+ đấy, thú thiệt khi nghe tin HP+ em sợ lắm, trước giờ khi khám bệnh nghe gì mà dương tính là điều dữ rồi, lần này dạ dày dương tính là điều tồi tệ rồi. Nghe tin HP+ xong buồn mà cái bụng thì đau quằn quại, uống thuốc bác sĩ kê vào cũng thấy có giảm tần suất đau nhưng khổ nổi ngừng uống thời gian lại đau lại rồi phải lọc cọc đi viện. Cứ thế trong 2 năm trời. Do dùng thuốc tây nhiều quá gây nóng trong người, rồi thì táo bón nên em chỉ dùng một thời gian rồi ngừng, bệnh cũng không thuyên giảm. Sau đó tiếp tục uống thêm thuốc nam và thuốc bắc nhưng tình trạng bệnh không được cải thiện. Tưởng chừng như vô vọng nhưng may được giới thiệu thuốc nhất nam bình vị khang bảo trị HP+ hay lắm nên em có tìm hiểu kỹ thêm về nhất nam, thấy yên tâm rồi em mới đến khám, lúc đấy bác sĩ vân anh tư vấn, khám và chữa cho em. Sau đó bác sĩ cắt cho em đơn thuốc gồm nhất nam bình vị khang về dùng bài thuốc khoảng 1 tháng là các cơn đau bụng giảm hẳn, không còn ợ nóng hay buồn nôn. Và thật bất ngờ, khi uống hoàn thành đơn thuốc của bác sĩ là bệnh viêm loét dạ dày HP+ của em được chữa khỏi, em đến viện nội soi lại cầm tờ giấy chuẩn đoán HP âm tính mà em mừng không tả nổi. Bạn này đã từng trải qua cảnh đau đớn vì bị viêm loét dạ dày HP như em, muốn mua thuốc nhất nam bình vị khang này uống thì trước tiên là phải tìm hiểu thuốc kĩ càng, bài viết này chi tiết lắm đây https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  5. Hoàng Hữu says: Trả lời

   Mình cũng bị viêm loét dạ dày hp+ nhưng mà test hơi thở thông qua thông số DPM bác sĩ bảo lượng vi khuẩn hp hơi cao. Vậy giờ mình dùng thuốc bình vị khang này liệu có tiêu diệt được hết không?

  6. Thành Lan says: Trả lời

   Tôi lượng vi khuẩn hp+ cao lắm đã uống thuốc bình vị khang này và đã chuyển từ hp+sang hp- vì thế bạn chỉ hơi cao thôi thì đừng quá lo lắng, mua thuốc về uống điều trị đi

 10. Lê Thành Trung says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày hp+ cũng 2 năm nay rồi, cũng đã điều trị nhiều thuốc vẫn bị hp+, cứ thế mình lo bị ung thư dạ dày thì nguy. Nghe nhất nam bình vị khang này chữa được viêm loét dạ dàu hp mà mình mừng quá, cũng muốn mua thuốc về uống nhưng nghe nói phải khám mới mua thuốc được hả?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là thuốc điều trị nên cần khám trước bác sĩ nắm tình hình rồi kê đơn thuốc. Bạn đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức để khám. Nếu ở xa thì có thể khám qua điện thoại qua hai số hotline 024.8585.1102 (Hà Nội) và 02862791102 (HCM), sau đó bác sĩ kê thuốc và gửi về tận nhà.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

   1. Lệ Linh says:

    Khám qua điện thoại à, mới nghe lần đầu đấy. Nghe cũng có vẻ tiện lợi nhưng mà chưa biết có hiệu quả không

   2. Châu Đằng says:

    Mình đã khám qua điện thoại rồi đây, đã uống thuốc nhất nam bình vị khang được bác sĩ vân anh gửi về cho mình tận nhà. Kết thúc đơn thuốc mình thấy người khỏe, không còn đau bụng như trước, không còn ợ hơi, chướng bụng nữa. Đã đến nội soi ở viện tuyến huyện và bác sĩ chẩn đoán khỏi viêm loét dạ dày HP rồi.

   3. Lan Hương says:

    Có yêu cầu gì khi sử dụng dịch vụ khám qua điện thoại không mọi người?

   4. Thái Ngân says:

    Trước khi gọi điện thoại để khám nếu bạn chưa có kết quả khám ở viện thì nên đến viện nội soi, test hp, lúc khám bác sĩ sẽ bảo chụp hình kết quả đã khám trước rồi gửi cho bác sĩ xem đấy. Dựa vào kết quả này và các biểu hiện bệnh sẽ dễ dàng hơn cho việc khám và chẩn đoán bệnh.

   5. Đoàn Hữu Thịnh says:

    Khám bệnh qua điện thoại đấy nghe thì tiện nhưng cũng cập rập vì nếu trong quá trình dùng thuốc gặp trở ngại gì thì thắc mắc với ai?

   6. Trần lÊ hOA says:

    Cứ yên tâm khi khám qua điện thoại bác sĩ điều trị cho số liên lạc với bác sĩ, nếu có gì thắc mắc cứ gọi hỏi bác sĩ luôn. Với cả trong quá trình dùng thuốc thỉnh thoảng bác sĩ sẽ gọi điện và nhắn tin hỏi thăm tình hình bệnh nên không có gì phải lo đâu.

 11. Trần Dương says: Trả lời

  Do đâu mà bị bị viêm loét dạ dày HP đấy nhỉ. Em bị viêm loét dạ dày HP+ mà đang nuôi con nhỏ nên sợ lây quá, dùng thuốc tây thì sợ ảnh hưởng đến sữa nên em không dùng. Dạo này đau quá, ăn uống không ngon, còn ợ hơi, chướng bụng, buồn nôn nữa nên em cũng dự định mua thuốc nhất nam bình vị khang này uống mà không biết thuốc có dùng được cho mẹ sau sinh không

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Nhiễm vi khuẩn HP xảy ra khi vi khuẩn HP tấn công vào dạ dày, gây viêm loét dạ dày. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế hoàn toàn từ các dược liệu quý, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại nên mẹ sau sinh có thể dùng mà không lo ảnh hưởng đến nguồn sữa của bé nhé! Thông tin đến bạn!

   1. Long Châu says:

    Q.trìh dùg thuốc nhất nam bình vị khang naj sẽ phải gặp nhug t.dụng phụ nào. B nào ún ruj và đã gặp tih trạg như nào xin cho biết để trah

   2. Hoàng Thị Mai says:

    Trời ơi, thuốc nhất nam bình vị khang này là từ thảo dược sạch, được kiểm nghiệm hết rồi nhé. Mình dùng thuốc này không bị bất kì tác dụng có hại nào cả, yên tâm đi. Ở bài viết này có rì viêu người thật việc thật dùng thuốc nhất nam bình vị khang lành tính, an toàn đây https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

   3. Quang_9867 says:

    Thế hả, nghe mừng ghê vì mình vốn dĩ cơ địa yếu hễ dùng thuốc có hóa chất là dính chưởng tác dụng phụ. Nghe thuốc nhất nam bình vị khang này an toàn thế chắc tuần sau đến khám mua về uống chứ dạo này viêm loét dạ dày HP+ nặng hay sau mà đau quá, nhất là lúc bụng đói cứ ôm bụng nằm cũng đau mà ngồi cũng đau, lại còn bị phân có máu nữa.

   4. Le_Phu Yen says:

    Tinh hinh là me em nam nay cung ngoai 60 tuoi roi, the trang yeu vi gia lam benh thi co dung duoc thuoc nay dieu tri viem loet HP khong nhi?

 12. Đại Hằng says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày HP+ cũng đã đến nhất nam y viện khám, dùng thuốc nhất nam bình vị khang này được 2 tuần nay rồi mà chỉ thấy hết ợ hơi thôi chứ vẫn còn đau bụng lúc đói hoặc ăn quá no nhỉ, vẫn còn chướng bụng khó chịu nên ăn uống cũng chưa ngon mấy. Những bạn dùng thuốc này, tiến triển bệnh ra sao, có như mình không? Sợ mình không hạp thuốc hay sao ấy

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang dùng sau 7-10 ngày chấm dứt nhanh tình trạng ợ hơi, ợ chua, giảm đau…. Sau 40 – 45 ngày chấm dứt sưng viêm, làm lành vết loét, dạ dày hoạt động bình thường trở lại. Như vậy với thời gian bạn uống 2 tuần là chỉ giảm đau thôi chứ chưa hết hoàn toàn, thỉnh thoảng vẫn còn xuất hiện các cơn đau do để bụng đói hoặc ăn quá no. Vì thế bạn nên kiên trì uống thuốc đúng liệu trình, ăn đúng giờ, chia nhỏ bữa ăn, không nên ăn quá no. Nếu cần tư vấn hay thắc mắc bất cứ điều gì bạn vui lòng liên hệ với Nhất Nam Y Viện qua số hotline (024) 8585 1102 – 0928 42 1102. Thông tin đến bạn!

  2. Đại Bảng says: Trả lời

   Thuốc đông y phải uống thời gian lâu thuốc mới ngâm vào, bệnh giảm dần dần chứ làm gì uống 2 tuần đã muốn hết đau bạn ơi.

   1. Lê Doanh says:

    Phải đấy, em uống thuốc tây đây mà đơn thuốc 2 tuần cũng chưa xi nhê gì chứ nói gì thuốc đông y. Tệ gì chị uống 1 tháng trở lên các cơn đau bụng do viêm loét HP mới giảm rõ rệt

  3. Hồng Hà Đỗ says: Trả lời

   Thế để điều trị dứt điểm viêm loét dạ dày HP cần thời gian bao lâu?

  4. Thái Trinh Lệ says: Trả lời

   Theo như bs t.vấn cho t lúc đi khám ở nhất nam y viện thì để đ/trị thành công viêm loét dạ dày HP thì cần dug thuốc nhất nam bình vị khang từ 2-3 thag đấy b.

   1. Quang Đăng says:

    Mua thuốc nhất nam bình vị khang này có được giảm giá gì không?

 13. Trần Đoàn Thái says: Trả lời

  Không biết bao nhiêu phần trăm người dùng thuốc nhất nam bình vị khang này đã chữa hết viêm loét dạ dày hp nhỉ?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Theo kết quả khảo sát thì có hơn 82% bệnh nhân hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày sau 45 ngày sử dụng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang này. Nếu cần thắc mắc hay tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0928 42 110.
   Trân trọng.

  2. Châu Diễm Lệ says: Trả lời

   M và nhìu ng bạn cug cơ quan của m tuy còn trẻ nhug do ăn ún thất thường, làm việc bị stress cao nên bị viêm loét dạ dày HP+ và ai dùg thuốc nhất nam bình vị khang và cũg cải thiện được viêm loét dạ dày, hết HP+ rồi

 14. Hoằng Đại says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang này là thuốc đông y thì kiêng khem có quá gắt không cả nhả, em bận bịu cả ngày sợ kiêng món này, kiêng thứ kiêng thì em chịu

  1. Cao Ngân says: Trả lời

   Thuốc nam, tây hay đông thì để hiệu quả điều trị cao cần kiêng khem nhé bạn. Với thuốc nhất nam bình vị khang này thì khi uống nên hạn chế đồ ăn cay nóng, ăn đúng bữa, chia nhỏ bữa ăn, không nên uống bia rượu và hút thuốc lá, ngủ nghỉ hợp lý tránh stress, Bổ sung đủ nước từ 1,5 lít – 2 lít mỗi ngày, thể dục thể thao hợp lý nữa là được

   1. Bảo Bảo says:

    E là nh.viên kinh doanh thường xuyên đi tiếp khách hàng k thể kiêng bia rượu h/toàn thì dùg nhất nam bình vị khang có kết quả j k?

 15. Lài Phạm says: Trả lời

  Tớ bị loét dạ dày, bác sĩ bảo có vi khuẩn HP nếu không trị được vi khuẩn nguy cơ cao sẽ ung thư dạ dày. Nếu giờ đến nhất nam y viện khám thì vào gặp ai, vào phòng nào, khoa nào để gặp được bác sĩ vân anh khám đây, vì tớ đọc bài này nghe bảo bác sĩ vân anh là người nghiên cứu và đến Huế để tìm hiểu, phục dựng nên bài thuốc nhất nam bình vị khang này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.