Tiêu xoang linh dược thang: Giải pháp THÔNG MŨI THOÁNG XOANG từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Được phục dựng từ các bài thuốc quý thuộc Thái y viện triều Nguyễn, bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi viêm xoang của Nhất Nam Y Viện đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật. Bài thuốc kết hợp nhiều dược liệu quý, chất lượng cao, mang lại công dụng vượt trội, toàn diện, được đánh giá là giải pháp chữa viêm mũi xoang hàng đầu hiện nay.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi, viêm xoang xoang phục dựng YHCT Thái y viện triều Nguyễn

Trong hoàng cung từ xa xưa, Thái y viện là quan phòng chuyên trách chăm sóc sức khỏe cho vua và hoàng cung. Đây là được xem là cơ quan y tế cấp trung ương, có chuyên môn và trách nhiệm cao nhất thời bấy giờ. Dưới triều Nguyễn, Thái Y viện được thành lập vào năm Gia Long thứ nhất (1802) và cơ bản hoàn chỉnh vào năm 1820 khi vua Minh Mạng lên ngôi.

Chức năng chính của Thái Y viện là chăm sóc sức khỏe cho thiên tử, hậu cung và hoàng tộc. Chính vì vậy, việc lựa chọn thầy thuốc vào Thái Y viện rất nghiêm ngặt, chặt chẽ, coi trọng hiền tài. Các bài thuốc được nghiên cứu, lưu trữ và sử dụng dưới thời Thái Y viện triều Nguyễn cũng trở thành “viên ngọc quý” được ca tụng và truyền lại nhiều đời sau.

Tuy nhiên, cùng với thời gian và sự phát triển của YHHĐ, YHCT ngày nay dần “mất chỗ đứng”, kéo theo đó là nhiều tư liệu YHCT của Thái Y viện triều Nguyễn bị mai một và thất truyền. Đây chính là lý do Nhất Nham Y Viện được thành lập.

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa viêm mũi xoang hàng đầu hiện nay
Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa viêm mũi xoang hàng đầu hiện nay

Nhất Nam Y Viện thành lập với mục tiêu phục dựng những bài thuốc và phương pháp điều trị YHCT cho bậc Đế vương xưa, giữ gìn giá trị, bản sắc của YHCT, ứng dụng vào việc chăm sóc sức khỏe cho người dân hiện nay. Một trong những bài thuốc được Nhất Nam Y Viện phục dựng và ứng dụng thành công nhất hiện nay là bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đặc trị viêm mũi xoang dị ứng.

Tiêu xoang linh dược thang là thành quả từ công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng” dựa trên cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký ghi chép các bài thuốc sử dụng trong cung đình Huế.

Đội ngũ chuyên gia đã tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu 30 bài thuốc cổ được các Ngự Y Thái Y viện sử dụng điều trị bệnh tai mũi họng và bệnh ôn dịch dưới triều Nguyễn. Rất nhiều bài thuốc đến nay vẫn nghiên cứu và coi là “báu vật” của nền YHCT như Tang cúc ẩm, Hương sa lục quân tử, Vị khai tiên, Thọ tỳ tiên, Bổ trung ích khí, Nhân sâm dưỡng vị, Kim thủy lục quân….

Đến thời điểm hiện tại, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chính là sản phẩm “kết tinh” tinh hoa YHCT hơn 150 năm của Thái y viện triều Nguyễn. Bài thuốc sử dụng nguyên tắc và phương pháp điều trị được các Ngự y triều Nguyễn sử dụng, kết hợp với nghiên cứu về sự thay đổi về cơ địa và sinh lý con người theo thời gian. Nhờ đó bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có công dụng vượt trội, toàn diện, hiệu quả nhanh, không tác dụng phụ.

Bài thuốc được phát triển từ nhiều bài thuốc quý của Cung đình Huế
Bài thuốc được phát triển từ nhiều bài thuốc quý của Cung đình Huế

Theo Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương: “Để phục dựng một bài thuốc được sử dụng trong hoàng cung cách đây 150 – 200 năm là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, các chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã làm rất thành công. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện cho hiệu quả chữa viêm xoang rất vượt trội, trở thành giải pháp chữa viêm mũi xoang hàng đầu hiện nay.”

Theo kết quả thử nghiệm lâm sàng tại Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền Dân tộc với sự tham gia của 300 bệnh nhân, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang mang lại kết quả điều trị rất cao:

 • 85% bệnh nhân khỏi bệnh sau 30 – 60 ngày
 • 12% người bệnh khỏi sau 90 ngày
 • 3% người bệnh chỉ kiểm soát được triệu chứng do không tuân thủ phác đồ

Tiêu xoang linh dược thang: Giải pháp “VÀNG” đặc trị tận gốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Là người đứng đầu công trình nghiên cứu, phục dựng bài thuốc, thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết: “Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu bài bản, khoa học và rất tỉ mỉ. Không chỉ nghiên cứu, phục dựng các bài thuốc cổ, chúng tôi còn kết hợp công nghệ nghiên cứu hiện đại để tiến hành tách chiết, phân tích từng vị thuốc, thử nghiệm sự kết hợp của các nhóm thuốc khác nhau để đảm bảo có được tác dụng hiệp đồng, nâng cao hiệu quả điều trị mà vẫn đảm bảo tính an toàn. 

Trải qua nhiều năm đưa vào ứng dụng điều trị thực tiễn với hơn 30.000 người đã khỏi bệnh, có thể thấy hiệu quả chữa viêm mũi xoang của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được kiểm chứng”.

Được biết, Tiêu xoang linh dược thang được kết hợp tới 43 vị thuốc. Đây là bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp “vàng” cho người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Bài thuốc điều trị bệnh TẬN GỐC, không lo tái phát

Cơ chế điều trị của Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu từ cơ chế chữa bệnh từ gốc của đông y. Dựa trên các bài thuốc cổ được các Ngự y sử dụng, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã khéo léo vận dụng phép công bổ kiêm thi (bổ chính khu tà) để loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, giúp người bệnh thoát bệnh vĩnh viễn, không lo tái phát.

Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Với phép khu tà, chuyên gia đã kết hợp nhiều vị thuốc quý có tác dụng công, tác động trực tiếp vào vị trí mũi xoang bị viêm nhiễm để kháng viêm, diệt khuẩn, tái tạo vùng niêm mạc bị tổn thương. Nhờ sử dụng nhiều thảo dược chứa kháng sinh thực vật đã được kiểm chứng như tang diệp, xuyên khung, bạch chỉ, hoắc hương, tế tân, kim ngân… bài thuốc có khả năng cải thiện triệu chứng nhanh và an toàn:

 • Kiểm soát tình trạng hắt hơi, ngứa mũi, sổ mũi, chảy dịch, sưng đau, phù nề mũi xoang, khó thở, ngạt thở…. chỉ trong 7 – 14 ngày.
 • Hết đau nhức vùng mũi xoang, hết ngạt mũi, hắt hơi, mệt mỏi
 • Khôi phục trạng thái bình thường của xoang mũi, giúp người bệnh trở lại sinh hoạt khỏe mạnh sau giai đoạn đầu (7 – 21 ngày)

Không chỉ cải thiện triệu chứng nhanh, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang còn chú trọng bồi bổ phủ tạng để loại bỏ nguyên nhân gây bệnh. Trong Đông y, nguyên nhân khiến người bệnh thường xuyên bị viêm mũi xoang dị ứng được cho là do chức năng phủ tạng hư tổn dẫn tới sức đề kháng (chính khí) suy yếu, tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh.

Cơ chế bổ chính giúp bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tác động tới tận phủ tạng bên trong, phục hồi các tổn thương bên trong, loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh. Nhờ vậy mà bài thuốc giúp dứt điểm bệnh hoàn toàn, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát.

Bài thuốc nâng cao thể trạng toàn diện, tăng cường sức khỏe

Cái hay của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là kết hợp khéo léo giữa phòng bệnh và chữa bệnh. Quan niệm của Đông y là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Đây cũng chính là nguyên tắc “vàng” khi chăm sóc sức khỏe hoàng gia của Thái Y viện dưới triều Nguyễn.

Để giảm sự lây nhiễm, tái phát của các bệnh ôn dịch (là những bệnh hô hấp có tính lây nhiễm mạnh), các Ngự y đã ứng dụng nguyên tắc này với mục đích nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch. Từ đó mang lại hiệu quả phòng bệnh, ngừa tái phát vượt trội.

Kế thừa phương pháp điều trị này, khi phục dựng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, các chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã khéo léo phối hợp thảo dược để bài thuốc vừa chữa bệnh vừa phòng bệnh hiệu quả.

Một số thành phần quý có trong bài thuốc
Một số thành phần quý có trong bài thuốc

“Chúng tôi đã kết hợp nhiều nam dược bổ quý như hoàng kỳ, cúc hoa, bạch truật, đinh lăng, linh chi, nhân sâm, đẳng sâm, bạch thược… để bồi bổ phủ tạng, đặc biệt là tăng cường chính khí, hỗ trợ cải thiện cơ địa và tăng khả năng miễn dịch, đề kháng cho cơ thể.

Tác dụng phòng bệnh của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chủ yếu là nâng cao khả năng miễn dịch ở hệ thống hô hấp – tai mũi họng bằng các kích thích tăng sinh kháng thể tại chỗ. Nhờ đó giúp cơ thể phòng chống các tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh. Bên cạnh đó, bài thuốc còn phục hồi và tăng cường sức khỏe tổng thể, giúp người bệnh khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh lý viêm nhiễm khác. 

Do vậy, ngoài công dụng chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang còn giúp cải thiện cơ địa dị ứng, tăng sức đề kháng và nâng cao thể trạng toàn diện. Nhờ vậy, tác dụng điều trị của bài thuốc kéo dài và người bệnh không cần lo lắng bệnh tái phát sau điều trị”, bác sĩ Lê Phương cho biết.

Bài thuốc điều trị theo phác đồ cá nhân đa tác động, phù hợp với mọi người bệnh

Quy trình khám bệnh của Ngự y Thái Y viện bắt đầu từ chẩn bệnh, sau đó giải thích bệnh, họp bàn – hội chẩn và kê đơn – phác đồ. Quy trình này được thực hiện cẩn trọng, bảo mật, ưu tiên độ chính xác và tính cá nhân hóa cao. Cùng một thể bệnh, ở mỗi thời điểm, trên mỗi cơ địa khác nhau, các ngự y sẽ tiến hành chẩn bệnh và đưa ra phương án trị liệu cụ thể, chi tiết để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn tối đa.

Thừa kế và phục dựng tinh hoa của Thái y viện, tại Nhất Nam Y Viện người bệnh cũng sẽ được xây dựng phác đồ điều trị cá nhân, riêng biệt, phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh của bản thân. Các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, chẩn đoán để đánh giá mức độ bệnh. Sau đó, hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang phù hợp nhất.

Mỗi phác đồ điều trị gồm 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Mục đích là điều trị các tổn thương tại chỗ, cải thiện tình trạng sưng đau, ngạt mũi, sổ mũi, chảy dịch xoang, giúp người bệnh dễ chịu, có thể sinh hoạt thoải mái.
 • Giai đoạn điều trị nguyên nhân: Giai đoạn này áp dụng cơ chế bổ phủ tạng để loại bỏ nguyên nhân gây bệnh từ bên trong, phục hồi chức năng phủ tạng, tái tạo sinh lý và chức năng của vùng mũi xoang, giúp người bệnh khỏi bệnh.
 • Giai đoạn điều trị dự phòng: Với cơ chế bổ chính, giai đoạn này sẽ giúp tăng cường chính khí, cải thiện cơ địa dị ứng, giúp người bệnh nâng cao thể trạng và phòng tránh các tác nhân gây bệnh, ngừa bệnh tái phát.
Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Phác đồ điều trị sử dụng thuốc thang (dạng sắc) là chính, có thể kết hợp thuốc viên hoàn, thuốc cao giải độc, thuốc xịt mũi, cao ngậm…. tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người. Dạng thuốc thang có công năng đặc trị bệnh được sử dụng xuyên suốt liệu trình. Các dạng thuốc cao, thuốc xịt, thuốc viên được sử dụng kết hợp với mục đích nâng cao hiệu quả điều trị, giảm triệu chứng nhanh.

Các giai đoạn được xây dựng và điều chỉnh dựa trên cơ địa và thể bệnh của từng người bệnh. Thời gian, thứ tự điều trị và các loại thuốc được sử dụng ở các giai đoạn có thể khác nhau tùy tình trạng của mỗi người.

Với người bệnh cấp tính, giai đoạn điều trị triệu chứng có thể chỉ kéo dài 7 ngày. Sau khi loại bỏ triệu chứng, thuốc sẽ kết hợp điều trị nguyên nhân và nâng cao thể trạng. Người bệnh có thể khỏi bệnh hoàn toàn, không tái phát sau 21- 30 ngày.

Với các trường hợp bệnh mãn tính, người bệnh có thể cần bồi bổ phủ tạng trước để giúp cơ thể hấp thu thuốc tốt hơn, sau đó kết hợp điều trị triệu chứng và điều trị nguyên nhân để loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây bệnh.

Nhờ áp dụng phác đồ điều trị cá nhân linh hoạt, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể sử dụng để điều trị các thể bệnh viêm xoang cấp tính, mãn tính, viêm đa xoang, viêm mũi, viêm mũi dị ứng từ nhẹ đến nặng.

Bài thuốc cũng được gia giảm để phù hợp mọi người bệnh. Chẳng hạn các trường hợp người bệnh có cơ địa đặc biệt như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú hoặc người già, người mắc bệnh gan, thận, dạ dày… các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, họp bàn để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với từng người bệnh.

Việc áp dụng liệu trình cá nhân, riêng biệt cho từng người bệnh giúp bài thuốc phát huy hiệu quả tốt hơn. Nhờ đó, người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, không gặp tác dụng phụ và tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí chữa trị hơn so với các phương pháp trị liệu thông thường.

Bài thuốc sử dụng dược liệu chất lượng cao, an toàn tuyệt đối

Tiêu xoang linh dược thang sử dụng hoàn toàn thảo dược hữu cơ chất lượng cao đạt tiêu chuẩn sạch, mang lại hiệu quả điều trị vượt trội và an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Song song với quá trình nghiên cứu phục dựng các bài thuốc điều trị từ Thái Y viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện còn chủ động xây dựng và phát triển các vườn thuốc nam đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. 

Dưới triều Nguyễn, các thảo dược được sử dụng trong Thái y viện đều là những vị thuốc quý, tinh khiết, có hàm lượng dược chất cao, phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng cho vua, hậu cung. Quy trình lựa chọn, kiểm tra dược liệu trước khi sử dụng rất nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không chứa chất độc hại, không được ngâm tẩm tạp chất.

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Để bảo toàn tiêu chuẩn dược liệu dược khi phục dựng Thái Y viện, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã chủ động xây dựng các vườn dược liệu hữu cơ theo công nghệ sinh học hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những vườn thuốc này được trồng tại các khu vực có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng lý tưởng như Hòa Bình, Hưng Yên, Sơn La, Gia Lâm, Ba Vì (Hà Nội)… Quá trình ươm trồng, chăm sóc dược liệu không sử dụng hóa chất độc hại. Vì vậy, dược liệu luôn đảm bảo hàm lượng dược chất tối đa, tinh khiết, ít pha tạp và không chứa độc chất ảnh hưởng đến người bệnh.

Dược liệu sau khi được thu hái sẽ được xử lý bằng công nghệ nhiệt hồng ngoại hiện đại. Cuối cùng, trước khi đưa vào sử dụng, chúng sẽ được kiểm nghiệm độc tính cấp (độc tính trong 24 giờ) và độc tính bán trường diễn (độc tính phát tác sau 1 – 3 tháng) tại Trung tâm chống độc Học viện Quân y để đảm bảo không chứa chất độc gây hại cho sức khỏe.

Chính vì vậy, người bệnh điều trị viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của bài thuốc. Thuốc không gây bất kỳ tác dụng phụ nào trên cơ thể, an toàn với gan, thận, dạ dày và phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân”, bác sĩ Lê Phương cho biết.

Bài thuốc được chuyên gia đánh giá cao, hàng nghìn người tin dùng

Thống kê trên hơn 30.000 người bệnh đã sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng cho thấy:

 • 81,5% chữa khỏi bệnh sau 1-3 tháng
 • 16 % chữa khỏi bệnh sau 3 tháng
 • 3,5% người chỉ kiểm soát triệu chứng bệnh do không tuân thủ phác đồ điều trị

Đây là những con số biết nói cho thấy hiệu quả điều trị thực sự của bài thuốc đối với bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Trên thực tế, hàng nghìn người bệnh đã sử dụng bài thuốc đã để lại nhiều phản hồi tích cực trên các trang tin, mạng xã hội, báo chí…

Chị Lê Kiều Trang (TP Thái Bình) mắc bệnh viêm xoang hàm mãn tính sau 3 tháng điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cho biết: “Trước kia mũi tôi gần như không còn ngửi thấy mùi vì bị viêm xoang lâu năm. Mỗi đợt bệnh tái phát, dịch xoang lại chảy ngược xuống cổ họng gây ho dữ dội khiến tôi rất mệt mỏi, khó chịu. Sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện 2 tuần, tôi thấy các triệu chứng giảm đi rất nhiều. Tôi không cảm thấy nặng mặt, đau nhức đầu và ngạt mũi nữa. Mũi thông thoáng hơn nên khứu giác cũng dần trở lại bình thường. Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc, các triệu chứng bệnh hết hẳn. Tôi cũng cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, thư thái hơn rất nhiều”.

Trên fanpage chính thức của Nhất Nam Y Viện, có rất nhiều tin nhắn phản hồi của người bệnh trong và sau quá trình điều trị cho thấy hiệu quả chữa viêm xoang, viêm mũi khả quan của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang:

Phản hồi của người bệnh chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang
Feedback của phụ huynh chữa viêm mũi xoang cho trẻ
Feedback của phụ huynh chữa viêm mũi xoang cho trẻ

Dưới nhìn chuyên môn, các chuyên gia cũng đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc. Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương cho rằng: “Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc kế thừa tinh hoa của các bài thuốc cổ cùng với kinh nghiệm của các danh y, ngự y xưa nên hiệu quả điều trị của bài thuốc là điều không phải bàn tới. Cái hay của các chuyên gia Nhất Nam Y Viện là đã khéo léo phục dựng bài thuốc, kết hợp với sự nghiên cứu chuyên sâu về sự thay đổi sinh lý của con người hiện nay. Từ đó điều chỉnh bài thuốc phù hợp với người bệnh hiện tại vừa nâng cao hiệu quả vừa an toàn và tiết kiệm chi phí”.

Đánh giá của Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương:

Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về bài thuốc
Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về bài thuốc

Tiêu xoang linh dược thanh là thành quả kế thừa tinh hoa YHCT xưa được các Ngự y Thái Y viện triều Nguyễn đúc kết và truyền lại. Trải qua quá trình mai một của thời gian và sự phát triển xã hội, bài thuốc được phục dựng và hoàn thiện nhờ các chuyên gia hàng đầu của Nhất Nam Y Viện. Phác đồ điều trị viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang hiện nay được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về cả hiệu quả và độ an toàn. Đây được cho là giải pháp “vàng” chữa viêm mũi xoang tận gốc, an toàn, không tái phát.

Người bệnh đang bị các triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng hành hạ hãy liên hệ ngay với chuyên gia Nhất Nam Y Viện để được tư vấn giải pháp điều trị “đúng chuẩn Cung đình Huế” tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

TÌM HIỂU NGAY

Ngày đăng 3:20 - 18/09/2021
Cập nhật lúc: 9:15 AM , 04/11/2021
Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *