Tiêu Ban Hoàn Bì Thang: Giải pháp chống dị ứng, “CẮT HẲN” mề đay từ bài thuốc “TIẾN” Vua Gia Long

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa ĐỘC QUYỀN của Nhất Nam Y Viện. Đây là bài thuốc chữa mề đay duy nhất hiện nay được nghiên cứu chuyên sâu dựa trên phương thuốc bí truyền tiến vua Gia Long dưới triều Nguyễn. Kết hợp với những phân tích, nghiên cứu, kiểm nghiệm hiện đại, khoa học, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã mang đến giải pháp chữa mề đay đột phá, xử lý bệnh triệt để, an toàn và hiệu quả cao.

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang – Bài nam dược chữa mề đay phục dựng tinh hoa YHCT gần 150 năm vương triều Nguyễn

Hiện nay mề đay mẩn ngứa là bệnh lý về da khá phổ biến ở nước ta với tỷ lệ mắc lên tới 20%. Hầu hết các phương pháp điều trị bệnh mề đay hiện nay mới chỉ xử lý được triệu chứng (phần ngọn), khiến bệnh dễ tái phát và gây nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của người mắc.

Nhằm mang tới giải pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả cao, có khả năng loại bỏ mề đay toàn diện từ gốc đến ngọn, các chuyên gia, bác sĩ tại Viện Nghiên Cứu & Phát Triển Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc kết hợp với Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều năm nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG đặc trị mề đay mẩn ngứa. Bài thuốc được các chuyên gia đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho người bệnh hiện nay.

Bài thuốc được xây dựng dựa trên phương thuốc bí truyền “tiến” vua Gia Long

Nhất Nam Y Viện là đơn vị hoạt động nhằm phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện dưới triều Nguyễn và mang đến những bài thuốc quý được nghiên cứu, phát triển dựa trên các phương thuốc bí truyền chỉ dành cho vua chúa, hoàng tộc trong suốt gần 150 năm của vương triều Nguyễn. 

Theo những ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, vào những năm cuối đời của vua Gia Long, một trong những chứng trạng thường gặp nhất của ông chính là hiện tượng mẩn ngứa kéo dài. Để chữa bệnh cho vua, các danh y, ngự y trong Thái y viện đã dâng lên 4 phương thuốc là: Phu dược phương, phương thuốc bôi ngoài, Hồng thăng đơn phương thuốc dán.

Tiêu Bna Hoàn Bì Thang được nghiên cứu dựa trên phương thuốc tiến vua Gia Long trong Ngự dược nhật ký
Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu dựa trên phương thuốc tiến vua Gia Long trong Ngự dược nhật ký

Những phương thuốc này đã phát huy công hiệu rất tốt trong việc cải thiện các triệu chứng nổi mẩn, ngứa ngáy trên da cho vua. Tuy nhiên, qua phân tích, tìm hiểu, các chuyên gia nhận thấy những phương thuốc này thiên về tính công nhiều hơn (điều trị triệu chứng). 

Trong khi đó, hiện nay nguyên nhân gây bệnh mề đay mẩn ngứa được xác định là khá phức tạp, có sự “chồng chéo” của nhiều yếu tố. Và muốn xử lý mề đay tận gốc, triệt để, ngăn ngừa tái phát thì cần tập trung khắc phục triệu chứng, đồng thời chú trọng điều trị chuyên sâu vào gốc bệnh, giúp duy trì hiệu quả lâu dài, bền vững.

Như vậy, dựa trên tính hiệu quả và các dược liệu quý dùng trong phương thuốc tiến vua Gia Long được ghi lại trong Ngự dược nhật ký chính là nền tảng quan trọng để Viện Nghiên Cứu & Phát Triển Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc cùng với Nhất Nam Y Viện tiến hành nghiên cứu và phát triển bài thuốc chữa mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. 

Quá trình nghiên cứu và hoàn thiện Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được khởi nguồn từ đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh mẩn ngứa“, với TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh làm cố vấn, TTƯT. BS Lê Phương là là chủ nhiệm đề tài.

Sau quá trình sưu tầm từ Châu bản, các chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu dựa trên 4 phương thuốc chữa bệnh mẩn ngứa lở da cho vua Gia Long cùng các phương thuốc bồi bổ khí huyết, can thận trong cuốn Ngự dược nhật ký gồm: Tứ quân tử thang, Bát vị hoàn, Quy tỳ thang và Dị công thang.

Tiến hành thẩm định lại những phương thuốc, vị thuốc trên máy móc hiện đại để lựa chọn được những dược liệu và cách phối chế sao cho phù hợp nhất với cơ địa và tính chất bệnh lý của người bệnh hiện nay. Bằng tất cả kinh nghiệm, tâm huyết, trí tuệ, đội ngũ y bác sĩ đã tiến hành hàng trăm, hàng nghìn cuộc phân tích, kiểm nghiệm, thử nghiệm như:

 • Phân tích dược tính thuốc bằng máy móc công nghệ cao để lựa chọn những dược liệu phù hợp, cho hiệu quả cao;
 • Nghiên cứu cách phối ngũ dược liệu;
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y;
 • Kiểm nghiệm lâm sàng trên 200 bệnh nhân trước khi ứng dụng để đo lường hiệu quả điều trị thực tế.
Quá trình nghiên cứu và kiểm định bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Quá trình nghiên cứu và kiểm định bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Đồng thời quá trình nghiên cứu cũng tiến hành chắt lọc ưu điểm của các bài thuốc chữa mẩn ngứa ngoài da và vận dụng những bài điển dược bổ khí huyết, dưỡng can thận thường được dùng cho vua Gia Long, từ đó hoàn thiện cơ chế tác động toàn diện của bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Cùng với đó lài xây dựng phác đồ trị liệu phù hợp với từng thể bệnh/người bệnh giúp nâng cao tính ứng dụng của bài thuốc.

Sau gần 3 năm “đãi cát tìm vàng”, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã được hoàn thiện với những thành quả đáng nể như: Cơ chế điều trị toàn diện hơn, khả năng tương tác của thuốc tốt hơn, tốc độ xử lý bệnh nhanh chóng và đảm bảo tính an toàn, khoa học trong điều trị… 

Có thể khẳng định Tiêu Ban Hoàn Bì Thang ở thời điểm hiện tại vừa chắt lọc được những giá trị quý báu từ y học cổ truyền trong suốt 150 năm của triều Nguyễn, vừa mang lại hiệu quả vượt trội và trở thành giải pháp ĐỘT PHÁ trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa.

Dưới đây là kết quả kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền Dân tộc với sự tham gia của 200 bệnh nhân.

Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang điều trị mề đay TOÀN DIỆN từ gốc đến ngọn – Giải pháp đột phá của YHCT

Hiện nay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp hiệu quả, an toàn, lành tính tuyệt đối với người bệnh nhờ sở hữu những ưu điểm và sự khác biệt sau:

Cơ chế điều trị triệt để, CHẤM DỨT mề đay, KHÔNG LO TÁI PHÁT

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương: “Bệnh mề đay trong y học cổ truyền thuộc chứng phong chẩn khối, thường hình thành do dị ứng thời tiết (phong hàn, phong nhiệt) hoặc do các yếu tố khác như thức ăn, thuốc, ký sinh trùng,… xâm nhập, làm nổi mẩn ở da các nốt ban đỏ, ngứa, phù nề tại chỗ. Những yếu tố này được gọi chung là “ngoại tà” hoặc dị nguyên. 

Bệnh thường gặp ở những người có hệ miễn dịch kém, chức năng tạng phủ suy yếu, nhất là các tạng can – phế – thận nên ngoại tà mới có cơ hội xâm nhập. Từ đó phép chữa đối với tình trạng này là cần chú trọng vào việc tiêu trừ độc tố, điều hòa chức năng can – phế – thận, cân bằng âm dương, lưu thông khí huyết, nâng cao hệ miễn dịch. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, chính khí vững vàng, tà khí được đẩy lùi thì các triệu chứng mẩn đỏ, ngứa ngáy trên da sẽ thuyên giảm”.

Để làm được điều này, các bác sĩ, chuyên gia trong quá trình nghiên cứu và phát triển Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã lựa chọn nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ, “công bổ kiêm thi” làm cơ chế điều trị của bài thuốc giúp mang đến tác động toàn diện nhất.

Trong đó, bổ chính là phục hồi, tăng cường chức năng sinh lý của tạng phủ, nâng đỡ chính khí. Đông y dùng các phép như ích khí, dưỡng huyết, tư âm, trợ dương,… Còn khu tà là tiêu diệt và tống khứ các tác nhân gây ra bệnh. Đông y dùng các vị thuốc có tác dụng giải độc, thanh nhiệt (làm mát), giải biểu (làm ra mồ hôi),…

Giải thích về cơ chế này, bác sĩ Lê Phương cho biết thêm: “Các phương thuốc xưa thường chỉ tập trung điều trị vào một yếu tố: hoặc là “công” để xử lý triệu chứng, hoặc là “bổ” để điều dưỡng cơ thể. Điều này khiến cho tình trạng bệnh không được giải quyết triệt để. Trường hợp “công” sẽ không tiêu trừ được gốc bệnh, dễ bị tái phát; ngược lại trường hợp “bổ” sẽ khiến triệu chứng cải thiện chậm, người bệnh dễ bỏ dở liệu trình.

Vì vậy để mang lại hiệu quả đặc trị toàn diện,chúng tôi đã hoàn thiện Tiêu Ban Hoàn Bì Thang tuân thủ theo cơ chế bổ chính khu tà, kết hợp “công bổ kiêm thi” (tức là công – bổ cùng lúc) với 3 tác động: Chống dị ứng điều trị triệu chứng bệnh – Bổ tạng phủ điều trị từ căn nguyên – Nâng cao sức đề kháng điều trị dự phòng…”

Theo đó bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là sự kết hợp hoàn hảo của 27 loại nam dược quý chống dị ứng, trừ mẩn ngứa hiệu quả và nâng cao thể trạng toàn diện. Thành phần, liều lượng, tỉ lệ kết hợp trong bài thuốc được điều chỉnh, gia giảm linh hoạt theo từng đối tượng, thể trạng, mức độ bệnh lý, giai đoạn điều trị của từng bệnh nhân.

Một số nam dược chính được sử dụng trong bài thuốc, góp phần tạo nên hiệu quả điều trị mề đay mẩn ngứa tận gốc có thể kể đến như: Thuyền thoái, ngưu bàng tử, cát cánh, tang diệp, phù bình, đơn đỏ, sinh địa, kinh giới, kim ngân hoa, đan sâm, thục địa,… và một số thảo dược quý khác.

Đột phá với phác đồ 2 GIAI ĐOẠN, 3 TÁC ĐỘNG kiểm soát mề đay NHANH CHÓNG, TOÀN DIỆN

Một trong những điểm nổi bật của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc xử lý bệnh mề đay nhanh chóng và không gây hại với mọi cơ địa, thể trạng nhờ vào phác đồ 2 GIAI ĐOẠN linh hoạt, rõ ràng. Việc ứng dụng bài thuốc theo dạng phác đồ điều trị giúp mang đến nhiều ưu điểm như: người bệnh hấp thu thuốc tốt hơn, cho hiệu quả rõ ràng, dễ dàng điều chỉnh, tối ưu thời gian và chi phí điều trị,…

Bài thuốc được sử dụng theo 2 giai đoạn điều trị
Bài thuốc được sử dụng theo 2 giai đoạn điều trị

GIAI ĐOẠN 1 – ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG (KHU TÀ)

Mục đích của giai đoạn này là giải quyết sớm các triệu chứng và sự khó chịu cho người bệnh, giúp họ thấy được hiệu quả nhanh hơn và yên tâm dùng thuốc cho giai đoạn tiếp theo. Vì thế, ở giai đoạn này, bài thuốc sẽ tập trung vào việc thanh nhiệt, giải độc, khu phong hoặc tán hàn, lương huyết.

Từ đó các triệu chứng như da bị nổi mẩn, phù nề, ngứa ngáy, đau rát,… và cả các triệu chứng toàn thân như sốt, tiêu chảy,… sẽ nhanh chóng thuyên giảm, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn và cải thiện giấc ngủ. Thời gian điều trị có thể từ 10 – 20 ngày, tùy theo mức độ triệu chứng của từng bệnh nhân.

GIAI ĐOẠN 2 – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN VÀ DỰ PHÒNG BỆNH (BỔ CHÍNH)

Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong phác đồ chữa mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, quyết định đến việc bệnh có được giải quyết triệt để và có tái phát hay không. Tùy thuộc vào người bệnh bị suy yếu ở tạng phủ nào, bác sĩ sẽ lựa chọn những vị thuốc có tác dụng ôn bổ và phục hồi chức năng ở tạng phủ đó. Một số vị thuốc được sử dụng trong giai đoạn này thường bao gồm: Thục địa, đan sâm, tang diệp, ngũ vị tử, cà gai leo,…… được gia giảm với liều lượng phù hợp. 

Bài thuốc được ứng dụng sẽ hướng đến điều lý tạng phủ, lập lại trạng thái cân bằng âm dương, vực dậy chính khí. Từ đó cơ chế tự phòng vệ sẽ được thiết lập, bệnh nhân không bị tà khí xâm nhập gây bệnh tái phát. Cũng bởi giai đoạn này, thuốc sẽ tác động đi sâu vào toàn bộ cơ thể, nên thời gian để thuốc phát huy hết công dụng cần kéo dài hơn. Người bệnh sẽ được chỉ định điều trị từ 1 – 2 tháng, tùy vào mức độ suy yếu của cơ thể.

Combo thuốc kết hợp “3 trong 1”, tăng hiệu quả gấp 3 lần

Để nâng cao hiệu quả điều trị, ngoài Tiêu Ban Hoàn Bì Thang có vai trò chủ trị, các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, bào chế và sử dụng bài thuốc theo liệu trình kết hợp “3 trong 1” với sự hỗ trợ của Nhất Nam Giải Độc Hoàn vag Nhất Nam Bình Can. Hai chế phẩm này giúp tăng khả năng “khu tà”, giải độc và phục hồi chức năng phủ tạng. Nhờ đó các triệu chứng nổi mề đay sẽ được cải thiện nhanh chóng và quá trình “bổ chính” cũng được tăng cường hơn.

Cụ thể các chế phẩm có công dụng như sau:

Bài thuốc được sử dụng theo liệu trình kết hợp 3 trong 1
Bài thuốc được sử dụng theo liệu trình kết hợp 3 trong 1

Sự kết hợp combo “3 trong 1” làm nên công thức thuốc “kiềng 3 chân” vững chắc, tăng hiệu quả lên gấp 3 lần, tác động qua lại cùng lúc vào nhiều nguyên nhân, yếu tố gây bệnh và triệu chứng, nâng đỡ nhau mang lại hiệu quả tổng hợp. Nhờ vậy, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang giúp điều trị mề đay mẩn ngứa hiệu quả hơn, toàn diện, ngăn ngừa tái phát, phù hợp với thể bệnh và thể trạng của người hiện đại.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trong điều trị mề đay mẩn ngứa

Không chỉ có cơ chế điều trị chuyên sâu, phác đồ toàn diện cùng sự kết hợp “3 trong 1” hiệu quả, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang còn được các chuyên gia đánh giá cao nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Cá nhân hóa trị liệu theo từng thể bệnh, cơ địa cho HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Điểm nổi bật của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang mà rất ít bài thuốc hiện nay có được chính là khả năng cá nhân hóa trị liệu theo từng thể bệnh và cơ địa. Dựa trên những căn nguyên gây bệnh, bài thuốc sẽ được điều chỉnh linh hoạt, gia giảm thành phần, liều lượng theo các thể bệnh sau:

 • Thể phong nhiệt

Chứng này thuộc về phong nhiệt thúc biểu, phế vệ không tuyên phát. Để điều trị hiệu quả cần “tân lương thấu biểu”, tức là dùng thuốc có tính cay mát để phát tán phong nhiệt. Đồng thời “tuyên phế thanh nhiệt”, tăng cường đẩy mạnh lưu thông khí huyết, tân dịch phân bố ra toàn thân, bên trong đi vào các tạng phủ, kinh lạc để thanh nhiệt giải độc và đẩy lùi tà độc ra bên ngoài.

 • Thể phong hàn

Chứng này thuộc về phong hàn thúc biểu, phế vệ mất tuyên thông. Bài thuốc sẽ được điều chỉnh, tăng cường những dược liệu có tính cay ấm để phát tán phong hàn, đồng thời tuyên phế phát hàn để khu phong tán hàn, đẩy lùi tà độc.

 • Thể âm huyết bất túc (khí huyết yếu kém)

Với thể này bài thuốc sẽ tập trung tư âm nhuận huyết, tức là bồi bổ khí huyết, tăng cường chức năng phủ tạng và sơ tán phong tà.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ gia giảm tùy theo đối tượng, tình trạng bệnh, cơ địa mỗi người để điều chế, lựa chọn thảo dược cho phù hợp, nhằm mang lại hiệu quả điều trị bệnh an toàn, tốt nhất. Cụ thể:

 • Với trẻ em trên 5 tuổi: Kê thêm 1 số thảo dược bổ phế hoặc có vị ngọt như cam thảo,…
 • Với phụ nữ mang thai: Kê thêm thảo dược giúp an thai như sinh khương, bạch truật, hoàng cầm,…
 • Với người đang cho con bú: Có thêm 1 số thảo dược giúp lợi sữa như thông thảo, đinh lăng,  đăng tâm, ý dĩ,…
 • Người sức đề kháng yếu: Tăng cường các vị thuốc chống suy nhược cơ thể như: đương quy, hoàng kỳ, đẳng sâm,…

Sử dụng dược liệu THƯỢNG HẠNG, chất lượng cao, đảm bảo AN TOÀN

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang DẪN ĐẦU XU HƯỚNG sử dụng nam dược sinh học tiêu chuẩn chất lượng cao trong điều trị bệnh. Toàn bộ dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều nói KHÔNG với hormone, dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh, nhiễm khuẩn hay dược liệu trôi nổi trên thị trường.

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO của Nhất Nam Y Viện

Những dược liệu này được thu hái trực tiếp tại vườn nam dược sinh học đạt chuẩn GACP-WHO từ các vườn thuốc ở Hòa Bình, Hà Giang, Sơn La cho đến Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh,… do chính Nhất Nam Y Viện nuôi trồng theo các tiêu chuẩn chất lượng như: 

 • Thực hiện nuôi cấy mô tế bào thực vật và thẩm định kỹ lưỡng; 
 • Phát triển các thảo dược có gen trội, cho dược chất tốt; 
 • Dùng phân bón hữu cơ vi sinh giúp cây thuốc không lẫn chất độc hại, chống lại mầm bệnh….

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện cũng sử dụng công nghệ cao trong sơ chế, bảo quản dược liệu giúp giữ được dược tính cao, tiêu diệt vi sinh, nấm mốc,… Đặc biệt, trước khi ứng dụng điều trị, dược liệu đã được kiểm nghiệm độc tính tại Học viện Quân y nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ.

Hiệu quả được kiểm chứng trên cả LÂM SÀNG và THỰC TẾ, hàng loạt chuyên gia đánh giá cao

Tính đến thời điểm hiện tại thì Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa DUY NHẤT được kiểm chứng lâm sàng trước khi ứng dụng vào thực tế điều trị. Kết quả cho thấy, trong số 200 bệnh nhân có tới 96% trường hợp khỏi bệnh sau 1 –  3 tháng sử dụng thuốc. Đây là một con số ấn tượng cho thấy thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện khi kế thừa tinh hoa của y học cổ truyền triều Nguyễn.

Còn theo thống kê từ thực tế, bài thuốc đã được hơn 10.000 người bệnh tin dùng trong suốt 5 năm qua với hiệu quả vượt trội:

Hiệu quả thực tế điều trị mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Hiệu quả thực tế điều trị mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Theo chia sẻ từ thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương: “Thực tế bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã được sử dụng trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa từ trước khi chúng tôi thực hiện đề tài nghiên cứu phục dụng y học triều Nguyễn. Việc nghiên cứu này nhằm mục đích phát triển, tối ưu và nâng cao hơn nữa hiệu quả của bài thuốc.

Và thực tế cho thấy, sau khi được nghiên cứu, bổ sung một số dược liệu cũng như nguyên lý điều trị bệnh mẩn ngứa của Thái Y Viện, hiệu quả của bài thuốc đã được nâng lên rõ ràng, với tỷ lệ khỏi bệnh đạt tới 96%. Số ít còn lại chỉ thuyên giảm triệu chứng do những yếu tố khách quan…”

Nhờ được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản, kiểm nghiệm rõ ràng nên bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn. 

Bên cạnh đó, Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cũng cho biết: “Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang từ lâu đã được đánh giá cao nhờ khả năng điều trị mề đay mẩn ngứa hiệu quả. Khi được nghiên cứu, phát triển dựa trên các phương thuốc tiến vua Gia Long của triều Nguyễn thì hiệu quả này càng được tối ưu hơn nhờ có bảng thành phần vàng và phác đồ điều trị theo 2 giai đoạn khoa học, chặt chẽ.

Bài thuốc không chỉ xử lý tốt tình trạng ngứa ngáy, mẩn đỏ trên da mà còn chú trọng điều hòa khí huyết, tăng cường chức năng tạng phủ, nâng cao hệ miễn dịch. Đây chính là yếu tố quan trọng để ngăn ngừa bệnh mề đay tái phát…”.

Với hơn 10.000 người bệnh tin dùng trong suốt 5 năm đưa vào ứng dụng, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Người bệnh phản hồi về hiệu quả chữa mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang tại Nhất Nam Y Viện
Người bệnh phản hồi về hiệu quả chữa mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang tại Nhất Nam Y Viện

Trong đó, thông tin NSƯT Thanh Hiền đã chữa khỏi bệnh mề đay nhờ sử dụng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cũng từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, bạn đọc và báo chí đưa tin. 

Chia sẻ về quãng thời gian từng khổ sở vì căn bệnh mề đay mãn tính, Nghệ sĩ Thanh Hiền cho biết: “Tôi đã từng dùng rất nhiều loại thuốc, cả tây và đông y nhưng căn bệnh mề đay vẫn dai dẳng và thường xuyên tái phát. Đến khi được người quen giới thiệu đến bác sĩ Phương và sử dụng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang thì bệnh mới được loại bỏ hoàn toàn. Đến nay đã 3 năm rồi tôi chưa từng bị tái phát lại một lần nào…

Với những ưu điểm vượt trội và hiệu quả từ thực tế mang lại, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đang là lựa chọn tối ưu cho người bệnh hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp điều trị mề đay mẩn ngứa triệt để, an toàn, không tái phát thì hãy liên hệ ngay tới Nhất Nam Y Viện để được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tư vấn liệu trình phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Ngày đăng 10:13 - 25/04/2022
Cập nhật lúc: 6:02 PM , 25/04/2022
Đánh giá bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
Nhất Nam Y Viện là địa chỉ khám chữa mề đay uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Lắng nghe những Review chi tiết từ chị Phạm Hoài Thương - một bệnh nhân đã điều trị mề đay thành công tại đây!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.